CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1987 Đinh Mão

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO  – NĂM 1987 – MẠNG HỎA – LỬA TRONG LÒ 

Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa ( Lửa Trong Lò ) Luận giải cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng chi tiết cụ thể nhất

Năm 1987
Năm âm lịch: Đinh Mão 
Giải thích: Vọng Nguyệt Chi Thố – Thỏ ngắm trăng
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa trong lò 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH MÃO 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Theo thuyêt Phật Giáo tuổi Đinh Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Sư như Lai ban thọ. Người này có số đi đó đây, họ sinh sống ngoài quê thì vinh hoa giàu có.

Tuổi Đinh Mão khôn khéo, mềm mỏng, họ có lòng thương người sởi lới, dễ dãi và sẵn sàng ban phát tài lộc của mình. Đinh Mão sống được lòng người, họ có thể có danh vọng lớn, quyền uy lớn nếu sinh được giờ tốt hợp cách. Về phương diện vợ chồng họ thường có xu hướng sống cách xa nhau mới an, cũng có thể có đôi lần thay đôi. Người này trước khó, sau giàu có vinh hoa tùy thuộc vào giờ sinh.

Vận hạn cuộc đời:
Đinh Mão thích hợp với khoa học xã hội và chính trị. Người này mềm mỏng, nhưng bên trong rất cương quyết. Họ kiên định theo đuổi mục đích và phải tới cùng mới thôi.

Tuổi này biết nhiều nghề, nhưng hay bỏ dở giữa chừng. Người thích sống ôn hòa, bình lặng, không thích đao to, búa lớn, khôn khéo được lòng người đời. Tuối này số có phú quý, hiển vinh.

Các mối quan hệ
Người này làm bạn được với tất cả, nhưng thích hợp nhất với các tuổi Thìn, Thân, Tỵ, Mão. Tuổi này cũng chính là tuổi mà Đinh mão có thể kết hợp làm ăn.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI ĐINH MÃO 

Tuổi Đinh Mão có Thiên can Đinh Hỏa tương sinh cho Thái Tuế Mậu Thổ, lại có Địa chi Mão Tuất tương hợp, Can Chi tương giao hô ứng, vận trình năm hưng vượng. Trong năm có quý nhân ngầm giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ. Xác định mục tiêu rõ ràng, đặt ra kế hoạch cụ thể, nỗ lực phấn đấu, thu hoạch nhất định không hề khiêm tốn.

Tài lộc ổn định, tự làm tự hưởng, cẩn trọng khi hợp tác làm ăn với người khác, có thể xảy ra mâu thuẫn hoặc phá tài. Đầu tư các lĩnh vực như chứng khoán, cổ phiếu, bất động sản… cần hết sức thận trọng.

Phương diện tình cảm lý tưởng, đào hoa phơi phới, có lợi cho người độc thân tính chuyện yêu đương. Tuy nhiên, vì có hung tinh Tử Phù chủ điềm tang tóc xuất hiện, nên chuyện tình cảm chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu, yêu đương, khó tiến tới hôn nhân.

Về sức khỏe, thói quen sinh hoạt bị đảo lộn, ngày đêm điên đảo, thức quá khuya, dậy quá sớm để làm việc… khiến trạng thái tinh thần mệt mỏi, uể oải, dễ bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ảnh hưởng hiệu suất làm việc.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI MÃO  KHÁC

Từ khóa: Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1987 Đinh Mão

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *