1661194512 Tu vi tron doi tuoi Ky Hoi 1959 – Nam

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nam Mạng Chi tiết nhất

Tổng quan tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Kỷ Hợi Nam mạng 1959 thuộc mệnh Bình Địa Mộc có số hưởng thọ từ 71 đến 80 tuổi. Nếu ai có tu tâm tích đức hay sống lương thiện thì độ tuổi hưởng thọ sẽ được ngày càng tăng. Bên cạnh đó, tử vi trọn đời của người thuộc mệnh Kỷ Hợi sinh năm 1959 có đường công danh sự nghiệp sự nghiệp rộng mở, cuộc sống sẽ được nhiều người trợ giúp và vợ chồng sẽ chung sống hòa thuận với nhau. Tuy nhiên, tuổi này về tiền vận thì sẽ có chút muộn phiền và thực trạng này sẽ được cải tổ khi người này bước sang thời kỳ trung, hậu vận .

tuoi-1959-nam-1-1647593626.jpg

Tử vi trọn đời Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Xem thêm:

Tình duyên của Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Đường tình duyên của năm mệnh Bình Địa Mộc sinh năm 1959 sẽ được chia thành những trường hợp sau đây :

  • Đầu tiên, những người được sinh vào các tháng 5, 7, 11 (tính theo Âmm lịch) sẽ trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên.
  • Tính theo Âm lịch, người sinh ở các tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 sẽ có đường tình duyên may mắn hơn vì số lần trải qua thay đổi trong chuyện tìm cảm là hai.
  • Cuối cùng, những người có các tháng sinh 1, 9 và 10 sẽ có được sự may mắn viên mãn trong tình duyên mà không cần trải qua lần thay đổi nào hết.

Gia đạo và sự nghiệp của Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Nam sinh năm 1959 thuộc mệnh mộc được quý nhân phù trợ trong đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Tuy nhiên, đường sự nghiệp vị thế của những người sinh năm này sẽ chỉ đạt ở mức thông thường và sẽ có nhiều dịch chuyển trong đời sống khi họ rời xa quê nhà và mái ấm gia đình. Nhưng bạn đừng quá lo ngại khi những người đàn ông sinh năm 1959 sẽ có được sự nghiệp vững chãi vào năm 31 tuổi và tài lộc sẽ Open ở quy trình tiến độ trung vận, hậu vận .

Tuổi hợp làm ăn của Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Các độ tuổi mà những người phái mạnh tuổi Kỷ Hợi Nam mạng 1959 nên lựa chọn để hợp tác làm ăn là Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. Vì khi cộng tác làm ăn với những người thuộc tuổi trên sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận tiện trong việc kinh doanh thương mại, tính đâu thắng đó và đại cát đại cát đại lợi .

Lựa chọn vợ cho Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Việc lập nhà đạo so với Nam tuổi Kỷ Hợi sẽ rơi vào những trường hợp sau :

  • Nam mạng Kỷ Hợi nên lựa chọn vợ cho mình thuộc các tuổi sau: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ vì các tuổi này không chỉ mang lại hạnh phúc lâu dài mà còn giúp cho bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.
  • Khi kết duyên với những người có tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi thì cuộc sống của những người nam giới sinh năm 1959 sẽ được tốt đẹp về mặt tình cảm còn tài vận về sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại.
  • Nếu lập gia đình với những người thuộc tuổi Tân Sửu và Đinh Mùi thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều trong chuyện tình duyên và cả chuyện tài lộc sự nghiệp.
  • Nam sinh năm 1959 Kỷ Hợi sẽ xung khắc trong đường tình duyên và không nên kết hôn ở các độ tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi để tránh những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân.

Tuổi đại kỵ của tuổi Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Những người đàn ông tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 không nên kết hôn và cộng tác làm ăn với một số ít tuổi đại kị như sau : Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Tuy nhiên, nếu bạn có dự tính lập mái ấm gia đình với những người thuộc tuổi trên thì bạn nên tổ chức triển khai cưới hỏi đơn thuần, có sự hiện hữu của người thân trong gia đình mái ấm gia đình là được. `

Năm khó khăn nhất của Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Những người đàn ông thuộc tuổi Kỷ hợi tuổi 1959 nam mạng sẽ gặp đại hạn vào những năm 21, 27 và 33 tuổi nên vào những năm này bạn cần cẩn thận trong công việc.  Đặc biệt nên tránh việc khai trương hay hợp tác làm ăn lớn để tránh những xui xẻo hay công sức bạn bỏ ra.  

Ngày giờ xuất hành thích hợp nhất cho Nam sinh năm 1959

Giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn là thời gian hoàng đạo thích hợp nhất dành cho phái mạnh sinh năm 1959. Khi xuất hành vào thời gian trên, mọi việc sẽ được suôn sẻ, mưu sự đắc thành và gặp được nhiều như mong muốn .

Diễn biến tử vị trọn đời Kỷ Hợi Nam mạng 1959

Từ năm 20 – 25 tuổi

Nam sinh năm 1959 ở độ tuổi 20 có sự nghiệp và tình cảm gặp nhiều thuận tiện để tăng trưởng. Tuy nhiên bước qua tuổi 21 thì bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong đời sống. Vì vậy bạn nên cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt quan trọng là việc làm ăn. Năm 23 – 24 tuổi bạn sẽ gặp nhiều muộn phiền trong chuyện tình cảm và cần hạn chế những chuyến đi xa mái ấm gia đình. Bước qua tuổi 25 bạn sẽ được gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm và tình duyên .

Từ năm 26 – 30 tuổi

Ở năm 26 – 27 tuổi là năm thăng hoa trong con đường sự nghiệp sự nghiệp và trong đường tình duyên. Tuy nhiên, đến năm 28 – 29 tuổi mọi thứ lại rất thông thường so với người sinh năm này trong mọi việc nhưng chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Năm 30 tuổi bạn sẽ có 1 số ít yếu tố cần xử lý ở tháng 4 nhưng sẽ không cản trở tài lộc của bạn ở những tháng còn lại .

Từ năm 31 – 35 tuổi

Các năm ở độ tuổi từ 31 – 32, Nam sinh năm 1959 sẽ gặp nhiều thuận tiện về đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Năm 33 – 34 tuổi thì bạn sẽ được viên mãn trong chuyện tình cảm và tài lộc dồi dào nhưng cần quan tâm đến sức khỏe thể chất của bản thân. Đến năm 35 tuổi, gặp đại hạn và những tháng 4 và 7 nên khó tránh được sự hao tốn tiền của .

Từ năm 36 – 40 tuổi

Năm 36 tuổi bạn có nhiều việc khiến bạn cần phải lo ngại, tâm lý. Nhưng bước qua hai năm tiếp theo thì mọi việc dần không thay đổi trở lại và bạn chỉ cần xuất hành đi xa. Năm 39 – 40 tuổi là hai năm không có việc gì đặc biệt quan trọng xảy ra so với Nam sinh năm 1959 .

Từ năm 41 – 45 tuổi

Năm 42 tuổi là năm tiền tài phát đạt, tình cảm suôn sẻ. Nhưng qua 2 năm sau thì bạn nên cẩn trọng vì có đại nạn và cố gắng nỗ lực kiềm chế bản thân để tránh rước họa vào thân. Năm 44 – 45 tuổi, vận may sẽ trở lại nhưng bạn cần hạn chế việc xuất hành xa .

Từ năm 46 – 50 tuổi

Giai đoạn này không có việc gì quá đặc biệt quan trọng, đời sống của bạn không thay đổi, sung túc nhưng cần chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất năm 46 tuổi .

Từ năm 51 – 55 tuổi

Những năm này mọi sự đều tốt đẹp với với đời sống của bạn nhưng cần hạn chế việc xuất hành đi xa và những dự tính góp vốn đầu tư lớn để tránh hao tài tốn của .

Từ năm 56- 60 tuổi

Giai đoạn này thì bạn đặc biệt quan trọng quan tâm đến sức khỏe thể chất và tránh hao phí tiền tài một cách vô lý còn mọi thứ có vẻ như bình yên .

Khái quát tử vi trọn đời của Kỷ Hợi Nam mạng 1959

tuoi-1959-nam-2-1647593704.jpg

Tử vi trọng đời của Kỷ Hợi Nam mạng 1959
Đoán xem số mạng tuổi này ,
Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng .
Đông Xuân cũng thuận ai bằng ,
Hai mùa thuận số có ăn nhàn nhã .
Số này có nạn vào thân ,
Gian truân lắm độ phong trần lắm khi .
Tha hương lập nghiệp xứ xa ,
Trở về vận cuối làm ra có tiền .
Vợ chồng trắc trở nhiều phen ,
Nếu không thì cũng lòng dòng đôi ba .
Kỷ Hợi có số hiền lương ,

Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền.

Số tuổi tu niệm ăn chay ,
Lòng ở nhân đức có ngày làm ra .

Toàn bộ những thông tin MeeyLand chia sẻ trên là tử vi trọn đời của Kỷ Hợi Nam mạng 1959mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và đem lại cho bạn nhiều lời khuyên giá trị trong nhiều cột mốc cuộc đời. Chúc bạn luôn thành công và nhiều sức khỏe!

Từ khóa: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nam Mạng Chi tiết nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *