Tu vi tuoi Hoi thang 10 am lich Phong ba

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch: Phong ba bão táp, long đong lận đận

Tháng 10 – Đinh Hợi

Dương lịch: 15/11/2020 – 13/12/2020 

Can chi: Ngày Nhâm Tuất, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý – Ngày Canh Dần, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý

Thiên Can: Đinh Hỏa

Địa Chi: Hợi ThủyĐặc trưng: Nhị Thủy cường khí

Thái Tuế: Thiên bình hòa, Địa xung khắc

Dưới đây sẽ là tường giải chi tiết cụ thể về Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch năm 2020 .

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch : Sự nghiệp

Trong tháng 10 âm lịch, tuổi Hợi đương đầu Thái Tuế, tâm tính thất thường, “sáng nắng chiều mưa”, khiến chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối.
Công việc vì thế cũng không trơn tru ngay từ đầu. Ngoài ra, thế lực tiểu nhân vây hãm ngày càng rõ ràng. Dù không có ý tranh giành, bon chen, nhưng bạn vẫn bị lôi vào cuộc. Phải thật thận trọng trong việc tin tưởng người xung quanh, đề phòng bị đánh sau lưng.

Trong tháng có Thái Tuế chiếu mệnh, vận tiểu nhân khá mạnh nên ép chế cát khí, khiến cho những sức lực lao động bạn bỏ ra không được công nhận, hoàn toàn có thể khó khăn vất vả trước sau rồi ở đầu cuối lại bị kẻ khác nẫng tay trên, hưởng hết mọi công lao .

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch : Tài lộc

Tài vận tuy có dấu hiệu khởi sắc nhưng không nhiều. Đã vậy việc kinh doanh, buôn bán ngày càng gặp nhiều khó khăn vì có đối thủ cạnh tranh lớn. Học theo cách làm của đối thủ cũng là một cách hay, bạn có thể cân nhắc.

Việc kinh doanh thương mại kinh doanh có phần chững lại khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, khiến cho việc làm ăn trở nên khó khăn vất vả, phải thực thi nhiều kế hoạch giảm giá, tặng thêm nên doanh thu còn lại cũng không nhiều cho lắm .Những bạn làm công ăn lương thì dễ bị tiểu nhân gây khó dễ nên để có được thu nhập thông thường đã là chuyện tốt chứ khó lòng yên cầu được tăng lương tăng thưởng .

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch : Tình cảm

Thái Tuế đang ở ngay phía trước, khiến cho sự không an tâm trong lòng những chú Heo dâng lên nhanh gọn. Con giáp này hoàn toàn có thể sẽ cảm thấy lo ngại trước những biến hóa dù nhỏ nhất của đối phương, dễ cho nên vì thế mà phát sinh xích míc, tranh cãi .Người độc thân không hề xác lập được tình cảm đúng mực của mình nên càng khó để tìm được người tương thích. Nguyệt Lệnh ở đất Tử, sự khô khan, cứng ngắc của tuổi Hợi càng nâng độ khó trên hành trình dài tìm kiếm người tâm đầu ý hợp .

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch : Sức khỏe

Trong tháng này sức khỏe của tuổi Hợi không được tốt lắm, phần nhiều là do con giáp này lo lắng suy nghĩ quá nhiều khiến cho ăn uống kém ngon miệng, ngủ cũng không được an giấc.

Nếu để thực trạng này lê dài sẽ khiến cho sức đề kháng giảm sút, kéo theo đó là hàng loạt bệnh tật phát sinh. Vì thế, muốn khỏe mạnh thứ nhất những chú Heo phải kiểm soát và điều chỉnh tâm trạng của mình, giữ niềm tin vui tươi sáng sủa thì mới có được sức khỏe thể chất tốt .

Trên đây là Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Lịch Âm Dương mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Từ khóa: Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch: Phong ba bão táp, long đong lận đận

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *