CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO 1963 NỮ

TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO 1963 NỮ MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Qúy mão 1963 nữ mạng

Năm sinh 1963.
Năm Âm Lịch: Qúy mão
Cung Cấn
Mạng Kim Bạch Kim (vàng trắng)
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Qúy mão 1963 nữ mạng

Quý Mão mạng Kim cung Ly, Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang.
Nếu sinh thuận số mùa Thu, Như là nước chảy bon bon chẳng ngừng.
Mùa Hạ nóng bức chẳng hay, Như cây mọc ở đầu làng gió bay.
Gái mà sinh đặng số này, Hiền lành giàu kẻ sang giàu lắm thay.
Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm, Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình.
Bụng người cũng có tánh linh, Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai.
Số này cũng lắm nghề hay, Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.

Cuộc đời tuổi Qúy mão 1963 nữ mạng

Tuổi Quý Mão nữ mạng cuộc đời có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, vấn đề về tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều khá là tốt và có nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp và công danh. Tiền vận, trung vận và hậu vận đều sung sướng, không mấy khi có cực khổ lo âu trong cuộc sống.

Công Danh tuổi Qúy mão 1963

Công danh của tuổi Quý mão được lên cao và có nhiều may mắn vào lúc ở tuổi tiền vận và trung vận. Về gia đạo, có nhiều tốt đẹp và yên ổn.
Sự nghiệp được hoàn thành và có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi. Tiền bạc được dồi dào, có số sung sướng, suốt cuộc đời có nhiều may mắn không phải thiếu thốn về vấn đề này.

Tình Duyên Tuổi Qúy mão 1963

Nếu tuổi Quý mão nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 1 và 7 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý mão nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý mão nữ mạng sinh vào các tháng: tháng: 3, 4, 8 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc, không có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Tuổi Qúy mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý mão nữ mạng hợp làm ăn với các tuổi: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi. Những tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn trong mọi trường hợp, nhất là trong việc làm ăn, kết hợp làm ăn với những tuổi này thì làm ăn dễ phát triển mà không sợ thất bại.

Hôn nhân tuổi Qúy mão nữ mạng

Nếu tuổi Quý mão nữ mạng 1963 kết hôn với những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý, vì những tuổi này hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Quý mão nữ mạng 1963 kết hôn với những tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, thì bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về tình duyên, nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Nếu tuổi Quý mão nữ mạng 1963 kết hôn với những tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, vợ chồng hay mâu thuẫn, sự nghiệp và công danh gặp nhiều trở ngại, vì những tuổi này không hợp với bạn về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Quý mão nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi, kết hôn vào những năm tuồi này thì gặp cảnh buồn phiền hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
Tuổi Quý mão nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch, thì có số đa phu (số nhiều chồng) hay chịu cảnh đa đoan về chồng con.

Tuổi Qúy mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý mão nữ mạng đại kỵ với những tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý, không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này, vì nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn thì dễ bị đổ vỡ.
Nếu gặp phải tuổi kỵ trong việc hôn nhơn thì nên tránh việc làm hôn lễ linh đình. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc cũng như tài chính. Trong gia đình, nếu gặp tuổi kỵ thì nên cúng sao giải bạn cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn, thêm vào đó nên làm nhiều việc thiện thì giúp cho tâm được thanh thản.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Qúy mão

Tuổi Quý Mão nữ mạng có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27 và 31 tuổi. Những năm nầy có thể có tai nạn hay bệnh hoạn hoặc hao tài, hoặc những chuyện rủi ro bất ngờ xảy ra cho bạn.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Qúy mão 1963 nữ mạng

Tuổi Quý Mão nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Qúy mão 1963 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Qúy mão

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, không được thuận lợi cho lắm, bạn nên đề phòng có kẻ lợi dụng tình cảm và có thể làm cho cuộc đời nhiều buồn bực và chán nản. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm nầy vượng phát về đường công danh, tài lộc hơi yếu kém. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm nầy có phần phát đạt về vần đề tài lộc và tình cảm. Năm 25 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc.
Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy bạn có cơ hội và dễ dàng tạo lấy cuộc sống nhiều êm đẹp về tài lộc cũng như về tình cảm. Nếu sáng suốt có thể tạo lấy giàu sang, phú quý.
Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Trong thời gian này cuộc sống của bạn có phần tốt đẹp về vấn đề tình cảm, về tài lộc thì cũng được lên cao và có nhiều hy vọng thành tựu về công việc dự tính hay sự phát triển gia đình, nói chúng đều được tốt.
Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Trong thời gian này có số xấu về phần bổn mạng, nếu không sáng suốt sẽ có sụp đổ về sự nghiệp trong số tuổi này. Không nên làm ăn lớn hay giao dịch tiền bạc với những kẻ không được tốt hay những tuổi kỵ có nêu ở trên, nên thận trọng trong mọi chông việc.
Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này cuộc đời của bạn lên xuống bất thường, cuộc sống có phần yếu kém về phần tài lộc cũng như về cuộc đời, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch hay giao thương thì sẽ tốt hơn.
Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong thời gian này cuộc sống của bạn có phần hơi trầm lặng, mọi việc làm ăn bình thường, không có sôi động và cũng không lắng xuống quá độ.
Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời gian này được tốt về đường tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm, có thể có thu hoạch về tài sản trong thời gian này.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

Từ khóa: TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO 1963 NỮ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *