Xem sao han 2022 va sao chieu menh cho tuoi

Xem sao hạn 2022 và sao chiếu mệnh cho tuổi Tân Hợi nam mạng


Xem sao chiếu mệnh và cách cúng sao giải hạn Nhâm Dần 2022 cho Tân Hợi Nam mạng theo Lịch âm dương. Hàng năm Tân Hợi có sao chiếu mạng khác nhau, có năm gặp sao tốt, cũng có năm gặp sao xấu. Việc xem sao hạn, cúng dâng sao giải hạn sẽ giúp hóa giải phần nào hung khí từ sao xấu, hay gia tăng cát khí từ sao tốt, giúp vận trình năm mới Tân Hợi Nam mạng được hanh thông, may mắn.


I. BÌNH SAO
 

giai han dt
 

Sao Kế đô dù ít ảnh hưởng tới nam giới nhưng ít nhiều cũng gây bất thuận. Phòng tháng 3 và tháng 9. Sao Kế Đô là một hung tinh trong Cửu Diệu, cổ nhân cho rằng nhất là nữ nhân nếu gặp Kế Đô trong năm thì nhân duyên rất thấp, thị thi lời nói nhiều, vận xấu liên tục xuất hiện. Nếu nam nhân gặp Kế Đô cũng phải hết sức cẩn thận. Kế Đô còn là điểm Nam Giao của mặt trăng mà chúng ta hay biết tới, nó có năng lượng khiến tâm can hoảng loạn, vì vậy nếu gặp Kế Đô cần phải nắm vững tinh thần bản thân.Kế Đô – được ví như bà hoàng hậu khắc nghiệt, hung tinh ảnh hưởng tác động nặng nơi phái nữ, riêng những người có thai hay sinh đẻ trong hạn sao này thì ít bị tác động ảnh hưởng. Gặp hạn sao này, mưu sự thường gặp khó khăn vất vả, thành ít bại nhiều, phòng thị phi, đau ốm hay tai biến giật mình. Sao Kế đô dù ít tác động ảnh hưởng tới phái mạnh nhưng không ít cũng gây bất thuận. Phòng tháng 3 và tháng 9. Sao Kế Đô là một hung tinh trong Cửu Diệu, cổ nhân cho rằng nhất là nữ nhân nếu gặp Kế Đô trong năm thì nhân duyên rất thấp, thị thi lời nói nhiều, vận xấu liên tục Open. Nếu nam nhân gặp Kế Đô cũng phải rất là cẩn trọng. Kế Đô còn là điểm Nam Giao của mặt trăng mà tất cả chúng ta hay biết tới, nó có nguồn năng lượng khiến tâm can hoảng sợ, thế cho nên nếu gặp Kế Đô cần phải nắm vững niềm tin bản thân .

 

giai han ke do tinh quan
 

Vận hung: cả nam và nữ đều xấu, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn. Tinh thần xuống thấp, hay buồn phiền chán nản thờ ơ thế sự. Trong nhà phát sinh tang sự, hay phải xa xứ lông bông. Nam thì đi xa mới sinh tiền bạc, ở lỳ trong nhà tất gặp tai ương, bị nữ hại.

Người có tinh tú này tọa mệnh thì ví như “vạn sự khởi đầu nan”. Đầu năm bình thường, giữa năm bỗng dưng tài hoa xuất chúng, đầu năm đại hung cuối năm đại cát. Vậy nên, tâm tư bạn nên tràn trề hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.Kế Đô có sức mạnh vô cùng lớn. Đầu tiên, ảnh hưởng tác động từ trường của hung tinh khiến bản mệnh luôn cảm thấy không an tâm, tự ti hay thiếu tín nhiệm chính mình. Sau đó, Kế Đô thôi thúc con người trở nên hoang dại, lang bạt. Sức sống dồi dào nhưng lại hay gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật giật mình. Cuối cùng, hung tinh chủ về bệnh tật, tai ương người âm phá rối. Vận hung : cả nam và nữ đều xấu, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn. Tinh thần xuống thấp, hay buồn chán chán nản lạnh nhạt thế sự. Trong nhà phát sinh tang sự, hay phải xa xứ lông bông. Nam thì đi xa mới sinh tiền bạc, ở lỳ trong nhà tất gặp tai ương, bị nữ hại. Người có tinh tú này tọa mệnh thì ví như “ vạn sự khởi đầu nan ”. Đầu năm thông thường, giữa năm bỗng dưng tài hoa xuất chúng, đầu năm đại hung cuối năm đại cát. Vậy nên, tâm tư nguyện vọng bạn nên tràn ngập hy vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn .

II. BÌNH HẠN 

Gặp hạn Địa võng, kỵ đi với ai lúc trời tối, chớ cho người ngủ trọ, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm phòng tai bay vạ gió, có sự cãi lộn kinh hoàng, có người vu oan giá họa .

III. CÁCH CÚNG SAO GIẢI HẠN 2022:

Dù Cửu Tinh chiếu mệnh là hung hay cát đều phải hóa giải. Nguyên tắc : thuận ta thì cát, hung ta thì tránh. Vừa giúp bản mệnh cát càng thêm cát, hung thì không chuyển thành họa .

 

giai han ke do
 

Cách thức cúng dâng sao Kế Đô:

Đóng kín các cửa sổ trong nhà, bày hương án (bàn thờ) hướng về phía Chính Tây, đốt 21 cây nến (đèn) xếp theo hình. Trên bàn đặt giấy màu vàng có ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Thiên Vĩ Quan Phân Kế Đô Tinh Quân”, dùng một cây rìu (nếu có) chặn trên giấy, lấy vải đỏ che kín bùa và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía Chính Tây tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 13h đến 15h, qua 15h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.Đóng kín những hành lang cửa số trong nhà, bày hương án ( bàn thờ cúng ) hướng về phía Chính Tây, đốt 21 cây nến ( đèn ) xếp theo hình. Trên bàn đặt giấy màu vàng có ghi tên tinh tú tọa bản mệnh ” Thiên Vĩ Quan Phân Kế Đô Tinh Quân “, dùng một cây rìu ( nếu có ) chặn trên giấy, lấy vải đỏ trùm kín bùa và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía Chính Tây tĩnh tọa ( thiền ) trong khoảng chừng thời hạn từ 13 h đến 15 h, qua 15 h đem bùa vào căn phòng nhà bếp đốt là được .

Biểu đồ dâng sao

 

giai han ke do bieu do
giải hạn kế đô biều đồ

Thường ngày: Trong nhà nên treo nhiều vật cát tường cầu thuận lợi hanh thông hay đeo trang sức đá quý màu trắng gồm mã não trắng, thạch anh trắng, kim cương, xà cừ…

Cách khấn: Cung thỉnh thiên đình Bắc Vĩ Cung Đại Thánh Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền.

Phù tinh quân

Chú ý : Khi ngồi tọa hoàn toàn có thể ăn hoặc đọc sách nhưng nghiêm cấm hút thuốc, xem TV hay dùng điện thọai. Thường ngày : Trong nhà nên treo nhiều vật cát tường cầu thuận tiện hanh thông hay đeo trang sức đẹp đá quý màu trắng gồm mã não trắng, thạch anh trắng, kim cương, xà cừ … Cung thỉnh thiên đình Bắc Vĩ Cung Đại Thánh Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền .

giai han ke do phu
 

Cách giải cát tinh

Cát tinh hạ giới thích ánh sáng. Cát tinh đảm bảo bình an phúc thọ gia tăng, ngũ hành đối ứng. Ngày Cửu Tinh hạ giới thì nên tôn kính, dâng đèn đón tiếp. Như vậy, chủ nhân sẽ có chuyện làm ăn hưng thịnh, tiền đồ xán lạn, gặp hung hóa cát. Có thể đốt 30 ngọn nến để cầu một năm hòa thuận, tăng tuổi thọ, tiền bạc dồi dào.

Từ khóa: Xem sao hạn 2022 và sao chiếu mệnh cho tuổi Tân Hợi nam mạng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *