CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

Xem tuổi HỢP LÀM ĂN chính xác – Tử Vi Số Mệnh

Xem tuổi HỢP LÀM ĂN chính xác – Tử Vi Số Mệnh

1 – Xem hợp tuổi làm ăn uy tín, chính xác và nhanh chóng

Xem hợp tuổi làm ăn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, tác động ảnh hưởng không nhỏ tới sự thành bại của việc kinh doanh thương mại. Hợp tác với người tương hợp với mình, vạn sự hanh thông, kinh doanh thương mại thắng lợi. Nhưng nếu hợp tác với người kìm hãm, sự nghiệp xuống dốc, làm ăn thất bát. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số Mệnh khám phá rõ hơn về yếu tố này.

2 – Xem hợp tuổi làm ăn là gì?

Xem hợp tuổi làm ăn chính là việc tìm kiếm đối tác chiến lược tương thích dựa vào Mệnh, Thiên Can, Địa Chi, Cung Phi, Niên mệnh để thực thi việc làm ăn kinh doanh thương mại. Với mong ước việc kinh doanh thương mại diễn ra thuận tiện, bùng nổ doanh thu.

xem tuổi hợp làm ăn

Xem hợp tuổi làm ăn là tìm đối tác phù hợp

Để biết ai là đối tác chiến lược làm ăn “ hợp cạ ”, phải xét trên nhiều phương diện khác nhau. Không chọn những người khắc mệnh theo âm khí và dương khí ngũ hành. Không chọn đối tác chiến lược có địa chi “ tứ hành xung ” với chủ thể. Việc đo lường và thống kê hợp tuổi làm ăn tốt nhất nên nhờ tới những người đã có kinh nghiệm tay nghề, am hiểu về tử vi, tử vi & phong thủy xem xét để có tác dụng chuẩn xác nhất.

3 – Tại sao cần xem hợp tuổi làm ăn?

Trong ý niệm của dân gian : “ Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà ” chính là 3 việc hệ trọng. Trong đó tậu trâu là ám chỉ việc kinh doanh thương mại, làm ăn. Nếu tìm được người hợp tuổi làm ăn, kinh doanh thương mại với chủ thể, sẽ giúp việc kinh doanh thương mại, kinh doanh sẽ diễn ra thuận tiện, vạn sự hanh thông, buôn may bán đắt.

xem tuổi hợp làm ăn

Hợp tuổi làm ăn giúp việc kinh doanh thuận lợi

Trên thực tiễn có không ít trường hợp kinh doanh thương mại kinh doanh, chủ thể kinh doanh thương mại không chăm sóc tới việc xem tuổi hợp làm ăn của đối tác chiến lược. Dẫn tới việc kinh doanh thương mại thất bát, thua lỗ, thậm chí còn là phá sản không hề hiếm gặp. Lúc đó mới nghiệm ra bạn kinh doanh thương mại của mình xung khắc với tuổi, với mệnh thì đã quá muộn.

4 – Khi nào nên xem hợp tuổi làm ăn?

Tốt nhất, trước khi có dự tính hùn vốn làm ăn kinh doanh thương mại, hoặc tìm đối tác chiến lược tăng trưởng. Chủ thể kinh doanh thương mại nên dữ thế chủ động chọn ra những tuổi, những mệnh hợp với tuổi và mệnh của bản thân để có sự lựa chọn, xem xét. Không nên “ nước đến chân mới nhảy ”, rất khó tìm được người tương thích.

5 – Những ai nên xem hợp tuổi làm ăn?

Tất nhiên người nên xem hợp tuổi làm ăn là những người chủ đơn vị chức năng kinh doanh thương mại, chủ shop, chủ doanh nghiệp, chủ dự án Bất Động Sản. Và khi xem tuổi đối tác chiến lược có hợp làm ăn hay không cũng là thống kê giám sát dựa trên con giáp, mệnh của chủ kinh doanh thương mại.

xem tuổi hợp làm ăn

Hãy xem tuổi đối tác trước khi bạn có dự định phát triển kinh doanh

6 – Hướng dẫn xem hợp tuổi làm ăn chuẩn xác

Theo những chuyên viên của Tử Vi Số Mệnh, xem hợp tuổi làm ăn cần dựa trên Ngũ hành bản mệnh, Cung Phi của cả hai bên.

6.1 – Xem hợp tuổi làm ăn theo Ngũ hành bản mệnh

Đầu tiên, ta cần xét trên góc nhìn yếu tố tương sinh, kìm hãm trong Ngũ hành bản mệnh của cả hai người. Khi xem tuổi hợp tác kinh doanh thương mại lựa chọn đối tác hợp tuổi thứ nhất cần xem xét yếu tố tương sinh khắc chế trong Ngũ hành bản mệnh của hai bên. Nếu mệnh tuổi của cả hai bên là tương sinh lẫn nhau, hứa hẹn việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại sẽ thuận tiện và không ngừng lan rộng ra. Còn nếu mệnh của hai người là khắc chế, việc kinh doanh thương mại dễ gặp trắc trở, bất lợi, thậm chí còn là phá sản.

6.2 – Xem hợp tuổi làm ăn theo Can Chi

Yếu tố tiếp theo mà tất cả chúng ta cần lưu tâm tới khi xem hợp tuổi làm ăn đó chính là dựa theo Can Chi. Bởi theo ý niệm của người xưa, những tuổi Tam hợp hoặc Nhị hợp khi tích hợp với nhau, năng lực cao sẽ làm ra chuyện lớn. Làm gì cũng sẽ thuận tiện, hanh thông, dễ đạt được tiềm năng đề ra và gắn bó lâu dài hơn, bền chặt. Ngược lại nếu đối tác chiến lược lại rơi vào trường hợp khắc nhau dễ xảy ra những xích míc, sự không tương đồng quan điểm khiến hiệu suất cao kinh doanh thương mại sẽ không đạt được như mong đợi. Nếu rơi vào trường hợp này, nên tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt để mọi việc hanh thông, thuận tiện hơn.

xem tuổi hợp làm ăn

Xem hợp tuổi làm ăn dựa trên ngũ hành, can chi, cung phi

Xét hợp tuổi làm ăn theo Thiên Can

Dựa theo bảng dưới đây về Thiên Can mà Tử Vi Số Mệnh san sẻ, bạn nên ưu tiên chọn những đối tác chiến lược có Thiên Can sinh hoặc hợp với mình. Hạn chế chọn đối tác chiến lược thuộc trường hợp xung, khắc.

Thiên Can

Sinh

Hợp

Khắc

Xung

Giáp Bính Kỷ Mậu Canh
Ất Đinh Canh Kỷ Tân
Bính Mậu Tân Canh Nhâm
Đinh Kỷ Nhâm Tân Quý
Mậu Canh

Quý

Nhâm Giáp
Kỷ Tân Giáp Quý Ất
Canh Nhâm Ất Giáp Bính
Tân Quý Bính Ất Đinh
Nhâm Giáp Đinh Bính Mậu
Quý Ất Mậu Đinh Kỷ

Xét hợp tuổi làm ăn theo Địa chi ( con giáp )

Về mặt Địa Chi, theo những chuyên viên của Tử Vi Số Mệnh, để việc kinh doanh thương mại diễn ra thuận tiện, “ thuận buồm xuôi gió ”, chủ kinh doanh thương mại nên lựa chọn đối tác chiến lược có Địa chi thuộc Tam Hợp, Lục Hợp với tuổi của mình. Tránh rơi vào trường hợp Lục Hại, Lục Xung rất xấu, dễ xảy ra xích míc, tranh chấp, khiến việc kinh doanh thương mại không thuận, khó mang lại hiệu suất cao.

  • Tam Hợp : Thân – Tý – Thìn ; Tỵ – Dậu – Sửu ; Hợi – Mão – Mùi ; Dần – Ngọ – Tuất .
  • Lục Hợp : Tý – Sửu ; Mão – Tuất ; Dần – Hợi ; Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi .
  • Lục Hại : Sửu – Ngọ, Tý – Mùi, Dần – Tỵ, Thân – Hợi, Mão – Thìn, Dậu – Tuất .
  • Lục Xung : Tý – Ngọ, Dần – Thân, Sửu – Mùi, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi .

7 – Xem hợp tuổi làm ăn theo Ngũ Hành Cung Phi

Khi xem thời vận làm ăn, niên mệnh năm sinh đóng vai trò quyết định hành động tới sự tài lộc, suôn sẻ của dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại đó. Nếu cả hai bên đều hợp nhau về Niên mệnh, việc kinh doanh thương mại sẽ rất thuận, dễ đạt được thành công xuất sắc. Nhưng nếu hai cung mệnh không hợp nhau, dễ xảy ra những sự cố, khó khăn vất vả khiến cho việc kinh doanh thương mại gặp nhiều trắc trở, thậm chí còn là thua lỗ. Năm sinh của mỗi người sẽ có một Cung mệnh khác nhau. Cung mệnh này được xác lập bằng một quẻ trong Bát quái Tiên thiên gồm có : Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Tám quẻ trên được chia thành Đông tứ mệnh ( gồm những quẻ Chấn, Tốn, Ly, Khảm ) và Tây tứ mệnh ( gồm Càn, Khôn, Cấn, Đoài ). Theo ý niệm Tử Vi Số Mệnh, những người có mệnh quái trong cùng Đông tứ mệnh hay cùng Tây tứ mệnh hợp tác làm ăn với nhau sẽ thuận và ngược lại. Nếu mệnh quái của người này trái với người kia, cần xem xét kỹ càng trước khi hợp tác.

8 – Xem hợp tuổi làm ăn ở website nào uy tín?

Ngoài việc nhờ thầy tử vi tử vi & phong thủy xem giúp, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xem hợp tuổi làm ăn trên những website cực kỳ nhanh gọn và tiện nghi. Chỉ cần nhập đúng những tài liệu về năm sinh của mình, bạn sẽ nhận được hiệu quả chi tiết cụ thể và đúng mực nhất về những người mình hoàn toàn có thể hợp tác.

xem tuổi hợp làm ăn

Website xem hợp tuổi làm ăn uy tín

Và website : www.tuvisomenh.com.vn chính là nơi bạn hoàn toàn có thể tra cứu xem hợp tuổi làm ăn nhanh gọn, đúng mực nhất. Đây là website chuyên trang về Tử Vi Số Mệnh uy tín, được cố vấn bởi đội ngũ chuyên viên tử vi, tử vi & phong thủy đầu ngành nên mọi thông tin đều đúng mực 100 %, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin yêu. Ngoài xem tuổi hợp làm ăn, bạn cũng hoàn toàn có thể xem tuổi kết hôn, xem tuổi vợ chồng, xem tuổi làm nhà, xem tuổi sinh con … Rất nhiều thông tin có ích cho bạn mày mò. Tới đây, bạn còn chần chừ gì nữa, tra cứu ngay để biết đâu là đối tác chiến lược thích hợp để cùng hợp tác kinh doanh thương mại, gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong thời hạn tới.

Công cụ Xem tuổi hợp làm ăn của Tử Vi Số Mệnh tự tin đưa đến những kết quả chuẩn xác nhất giúp bạn có thể lựa chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi nhất để hợp tác lâu dài. Từ đó, sự nghiệp thăng tiến, việc kinh doanh buôn bán không ngừng mở rộng, phát triển, tiền tài sung túc.

Nếu bạn thấy XEM TUỔI LÀM ĂN tại Tử Vi Số Mệnh chuẩn xác. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng tra cứu!

xem tuổi làm ăn

Bạn có thể XEM TUỔI LÀM ĂN cho bản thân, cho con cái hoặc cho người thân, bạn bè của mình!

Từ khóa: Xem tuổi HỢP LÀM ĂN chính xác – Tử Vi Số Mệnh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *