1661315300 Phong thuy xem tuoi lam nha tranh van han nam

Phong thủy xem tuổi làm nhà tránh vận hạn năm 2016

Xem tuổi làm nhà là yếu tố giúp bạn tránh được những vận hạn, rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Mặt khác, xét về mặt phong thủy, xem tuổi gia chủ trước khi xây nhà còn giúp đem may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia đình.

Theo ý niệm truyền thống lịch sử của dân tộc bản địa Việt, việc xem tuổii xây nhà, lập mái ấm gia đình là một việc làm vô cùng quan trọng nhằm mục đích lựa chọn ra một ngày tốt nhất, đẹp nhất, tương thích với tuổi của gia chủ để tránh những vận hạn hoàn toàn có thể xay ra trong tương lai. Vậy, tử vi & phong thủy xem tuổi xây nhà như thế nào là đúng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá ngay nhé !

Xây nhà cần xem tuổi ai?

phong thuy tuoi

Từ trước tới nay, trong mỗi gia đình người đàn ông luôn đóng vai trò chủ cột, là chủ nhân của gia đình. Theo quan niệm tử vi, khi thực hiện xây nhà thì cần phải xem tuổi nam giới để thuận lý âm dương. Nếu gia đình bạn không có đàn ông thì bạn có thể xem tuổi làm nhà của người phụ nữ đóng vai trò quan trọng nhất trong gai đình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dung phương pháp mượn tuổi để động thổ. Ngoài tuổi, cần xem thêm thời điểm động thổ có phù hợp với các thành viên trong gia đình và người đàn ông đứng ra động thổ hay không.

Cách tính tuổi làm nhà 2016

Trong tử vi & phong thủy làm nhà, công thức tính tuổi được dựa trên : Tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + 1. Đây là chiêu thức tính khá phổ cập được nhiều mái ấm gia đình vận dụng trong việc tính tuổi tốt để khai công xây nhà. Bạn cũng cần chú ý quan tâm tránh những tuổi bị phạm vào tuổi ta, tai hay kim lâu, điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc, đem tới sự suôn sẻ và thịnh vượng cho mái ấm gia đình .

phong thuy lam nha

Những năm kiêng kị làm nhà:

Năm phạm tam tai (Dễ gặp tai họa):

Trong tử vi & phong thủy ngũ hành thì 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tục gặp hạn tam tai, tức là sẽ hạn chế của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi :

  • Gia chủ tuổi Thân, Tí, Thìn: Tam tai tại các năm Dần, Mão, Thìn.
  • Gia chủ tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm Thân, Dậu, Tuất.
  • Gia chủ tuổi tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm Tỵ, Ngọ, Mùi.
  • Gia chủ tuổi tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Tam tai tại những năm Hợi, Tý, Sửu.  

phong thuy

Năm phạm kim lâu: 

  • Khi phạm tuổi kim lâu, bạn cần tránh việc động thổ, xây dựng để tránh rủi ro, vận hạn cho gia đình, vợ con và cả sự nghiệp.
  • Cách đơn giản để tính kim lâu là lấy tuổi mụ của người cần tính chia cho 9. Nếu dư 1 là kim lâu thân, dư 3 là kim lâu thê, dư 6 là kim lâu tử, dư 8 là kim lâu lục súc.

Do vậy, khi chọn năm làm nhà cần phải xem xét kỹ xem năm rơi vào hạn năm tuổi tam tai hay kim lâu hay không. Điều này là vô cùng quan trọng không chỉ xua đuổi vận hạn mà còn đem tới tài lộc cho mái ấm gia đình. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít dự án Bất Động Sản có phong cách thiết kế tử vi & phong thủy rất tốt như : Vinhomes Riverside Trần Duy Hưng, River City Q. 7, Vinhomes Times City, …

Cỏ Mây

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

Từ khóa: Phong thủy xem tuổi làm nhà tránh vận hạn năm 2016

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *