1661388499 Xem tuoi Tan Hoi dat ban tho huong nao tot

Xem tuổi Tân Hợi đặt bàn thờ hướng nào tốt, hợp phong thủy nhất?

Xem phong thủy bàn thờ, gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nam nữ mạng đặt bàn thờ quay về hướng nào tốt, hợp phong thủy nhất để hút tài lộc, đón may mắn vào nhà?

Theo văn hóa truyền thống Việt, dân cư có tục thờ cúng thần phật, ông bà tổ tiên … Trong mỗi mái ấm gia đình hầu hết đều có một phòng thờ, bàn thờ. Đó không chỉ là làm theo tín ngưỡng dân tộc bản địa mà còn là nơi để gửi gắm tâm linh .Tuy nhiên, đã là yếu tố tâm linh thì không hề qua loa, bàn thờ phải được đặt thế nào để gia chủ được phù hộ, mái ấm gia đình an khang – thịnh vượng niềm hạnh phúc. Bạn đã biết cách chọn hướng đặt bàn thờ sao cho hợp gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 mà đúng tử vi & phong thủy hay chưa ?

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn hướng đặt bàn thờ

Muốn đặt bàn thờ theo tử vi & phong thủy thì cần phải dựa vào tuổi để xác lập hướng và vị trí đặt bàn thờ, phòng thờ. Đây là nơi thờ cúng tâm linh nhưng có tương quan trực tiếp với việc hợp mệnh và ngũ hành tương sinh khắc chế. Xếp sau yếu tố tuổi tác thì người ta mới xét tới những yếu tố thứ yếu sau như đối tượng người dùng thờ cúng hay cách sắp xếp, bài trí bàn thờ .

Tuổi ở đây là tuổi của người chủ gia đình, người đóng vai trò trụ cột trong nhà. Thường đây sẽ là người nam giới lớn tuổi nhất trong nhà. Trong trường hợp cha già yếu thì con trai có thể đứng tên đứng tuổi lập bàn thờ. Theo tuvingaynay.com với những gia đình khuyết thiếu nam mệnh thì có thể lấy tuổi của người nữ đang gánh vác trọng trách trong gia đình để chọn hướng.

Xem tử vi & phong thủy bàn thờ rất chú trọng việc lấy tuổi để chọn hướng đặt bàn thờ bởi bàn thờ được lấy theo tuổi của người chủ trong mái ấm gia đình mới phát huy được hiệu suất cao tử vi & phong thủy của nó. Hướng đặt bàn thờ hợp tuổi gia chủ thì mới mang đến như mong muốn, niềm hạnh phúc và tài lộc cho mái ấm gia đình và ngược lại .

2. Xác định đối tượng thờ cúng

Trong một mái ấm gia đình hoàn toàn có thể thờ cúng nhiều đối tượng người tiêu dùng, hoàn toàn có thể là thần phật, gia tiên, Thần Tài, Thổ địa … Mỗi một đối tượng người tiêu dùng thờ cúng sẽ hợp với một hướng riêng, đồng thời cũng phải có cách bài trí và sắp xếp bàn thờ theo tử vi & phong thủy tương ứng .Khi làm phòng thờ hay chọn hướng đặt bàn thờ, cần phải xem xét đến từng đối tượng người tiêu dùng để có cách sắp xếp tương thích nhất :

– Phong thủy bàn thờ Gia tiên
– Phong thủy bàn thờ Phật
– Phong thủy bàn thờ Thần Tài hay Ông Địa
– Phong thủy bàn thờ thổ công

3. Những điều cấm kỵ chớ mắc phải khi chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy

Ngoài việc chọn hướng tốt theo tử vi & phong thủy và có cách sắp xếp tương thích với từng đối tượng người dùng thờ cúng, bạn cũng cần phải quan tâm những điều cấm kỵ sau để không phạm tử vi & phong thủy :Không đặt bàn thờ sát cạnh phòng tắm, Tolet. Những nơi này là nơi tẩy rửa ô uế, mang theo uế khí nên nếu đặt bàn thờ gần đó sẽ phạm phải cấm kỵ tâm linh, mất đi không khí tôn nghiêm cần có trong khoảng trống tâm linh .Không đặt bàn thờ ở nơi người liên tục đi lại. Theo tuvingaynay.com sự lưu chuyển liên tục sẽ khiến cho khoảng trống tâm linh mất đi sự không thay đổi, thanh tịnh, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến phúc lộc của gia chủ .Không nên đặt bàn thờ ở hướng nhìn ra hướng Ngũ Quỷ : hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc. Tức là đặt ở hướng Tây Nam nhìn hướng Đông Bắc và ngược lại .Không đặt bàn thờ trên nóc tủ hay làm bàn thờ bằng gỗ đã qua sử dụng .Bàn thờ Thần, thờ Phật nếu thờ chung một bàn thờ thì không nên đặt bát hương sát nhau .Không nên đặt bàn thờ gia tiên ở TT nhà, dễ mang tới điều hung cho gia chủ. Song với bàn thờ Phật thì hoàn toàn có thể đặt ở vị trí này .

Xem tuổi Tân Hợi đặt bàn thờ hướng nào tốt, hợp phong thủy nhất?

4. Xem tuổi Tân Hợi đặt bàn thờ hướng nào tốt, hợp phong thủy nhất?

Phong thủy bàn thờ nên đặt theo quy tắc “ Tọa Cát hướng Cát ” hoặc “ Tọa Hung hướng Cát ”. Tuyệt đối tránh đặt bàn thờ ở hướng “ Tọa Hung hướng Hung ” hoặc “ Tọa Cát hướng Hung ”, dễ mang lại nguy hiểm cho gia chủ .Trong phong thủy Bát trạch, người ta chia làm những hướng Hung Cát, tốt xấu đơn cử như sau :

Hướng tốt:

Hướng Sinh Khí : Tốt cho công danh sự nghiệp, sự nghiệp, tài lộc .

Hướng Thiên Y : Lợi về sức khỏe thể chất, nhà đạo thịnh vượng .Hướng Diên Niên ( Phúc Đức ) : Tài lộc lâu bền hơn, phúc đức vững chắc, trường thọ .Hướng Phục Vị : Quan hệ xã giao tốt đẹp, có quý nhân phù trợ .

Hướng xấu:

Hướng Tuyệt Mệnh : Tai họa về sức khỏe thể chất, điềm báo tổn hại về con cháu và tuổi thọ, tiểu nhân hãm hại .

Hướng Ngũ Quỷ: Xấu cho sức khỏe, tài lộc, gây bệnh tật đau ốm.

Hướng Lục Sát : Họa mất của, tranh chấp kiện tụng, tình cảm rạn nứt .Hướng Họa Hại : Họa quan tụng, bệnh tật, tài lộc tiêu tan .

a. Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức đẹp .Người sinh năm 1971 cầm tinh con LợnCan chi ( tuổi Âm lịch ) : Tân HợiXương con heo, tướng tinh con cọpCon nhà Bạch đế – Phú quýMệnh người sinh năm 1971 : Thoa Xuyến KimTương sinh với mệnh : Thổ, ThủyTương khắc với mệnh : Mộc, HỏaCung mệnh nam : Khôn thuộc Tây tứ trạchCung mệnh nữ : Tốn thuộc Đông tứ trạchĐọc thêm : Sinh năm 1971 mệnh gì ? Những điều cần biết về người tuổi Tân Hợi

b. Tuổi Tân Hợi nam mạng đặt bàn thờ hướng nào hợp?

Người tuổi Tân Hợi nam mạng mệnh Khôn ( Thổ ), thuộc Tây tứ trạch. Người này nếu đặt bàn thờ đúng tử vi & phong thủy nên chọn những hướng tốt xấu tương ứng với tuổi như sau :

Hướng tốt:

Hướng Đông Bắc: tốt về Sinh Khí
Hướng Tây Bắc: tốt về Diên Niên
Hướng Tây: tốt về Thiên Y
Hướng Tây Nam: tốt về Phục Vị

Hướng xấu:

Hướng Đông: xấu về Họa Hại
Hướng Nam: xấu về Lục Sát
Hướng Đông Nam: xấu về Ngũ Quỷ
Hướng Bắc: xấu về Tuyệt Mệnh

c. Tuổi Tân Hợi nữ mạng đặt bàn thờ hướng nào hợp?

Người tuổi Tân Hợi nữ mạng mệnh Tốn ( Mộc ), thuộc Đông tứ trạch. Người này nếu đặt bàn thờ đúng tử vi & phong thủy nên chọn những hướng tốt xấu tương ứng với tuổi như sau :

Hướng tốt:

Hướng Bắc: tốt về Sinh Khí
Hướng Đông: tốt về Diên Niên
Hướng Nam: tốt về Thiên Y
Hướng Đông Nam: tốt về Phục Vị

Hướng xấu:

Hướng Tây Bắc: xấu về Họa Hại
Hướng Tây: xấu về Lục Sát
Hướng Tây Nam: xấu về Ngũ Quỷ
Hướng Đông Bắc: xấu về Tuyệt Mệnh

Trên đây, tuvingaynay.com đã hướng dẫn những bạn chọn hướng tốt để đặt bàn thờ cho người tuổi Tân Hợi 1971. Các bạn địa thế căn cứ những hướng tốt hợp tuổi mình và cấu trúc trong ngôi nhà để chọn vị trí thích hợp đặt ban thờ. Nguyên tắc chọn hướng đặt bàn thờ là Tọa Cát hướng Cát, tức cả tọa và hướng đều được cung tốt. Nếu không được cả tọa và hướng thì ưu tiên chọn hướng tốt tức Tọa Hung hướng Cát .tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

Từ khóa: Xem tuổi Tân Hợi đặt bàn thờ hướng nào tốt, hợp phong thủy nhất?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *