1661392160 Phong thuy ban lam viec tuoi Tan Hoi 1971 nen

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971 nên bố trí như thế nào?

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971 nên sắp xếp như thế nào ?

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc bố trí phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Hợi sẽ giúp cho cả nam và nữ mạng gặp nhiều may mắn, gia tăng vận khí làm cho công việc tiến triển tốt hơn. Vậy hình dạng, chất liệu, hướng và vật phẩm phong thủy nào hợp với tuổi Tân Hợi 1971. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về người tuổi Tân Hợi 1971

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971 bố trí như thế nào mới tốt? Việc làm đầu tiên bạn cần biết tổng quan về tính cách, cung mệnh của người này:

 • Năm sinh dương lịch 1971 – tuổi con Lợn
 • Năm sinh âm lịch Tân Hợi
 • Mệnh : Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức đẹp
 • Tương sinh : Thổ, Thủy
 • Tương khắc : Hỏa, Mộc

Những người sinh năm 1971 thường được mọi người nhận xét là người ngay thật, đôn hậu, luôn lắng nghe, giúp sức những người thân trong gia đình bên cạnh mà không màng đến danh lợi. Tính cách kiên trì, miệt mài và luôn nỗ lực triển khai xong tốt việc làm mà sếp giao cho. Tính tình ôn hòa, không khi nào muốn bóc mẽ, làm xấu mặt người khác hay to tiếng cự cãi với mọi người xung quanh. Bởi những người này luôn ý niệm rằng bớt “ gây thù chuốc oán ” sẽ giúp cho đời sống vui tươi, thanh hàn hơn .Người tuổi Tân Hợi 1971 rất khó để mở lời khước từ nếu được trợ giúp nên dễ bị tận dụng, chiếm đoạt công lao. Vậy nên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, không có nhiều điển hình nổi bật. Để việc làm tiến triển tốt, thăng quan tiến chức thì bạn hoàn toàn có thể thực thi cải vận bổ khuyết bằng tử vi & phong thủy bàn làm việc .

Phong thuy ban lam viec tuoi Tan Hoi 1971 nen

2. Ý nghĩa việc đặt bàn làm việc phong thuỷ hợp tuổi Tân Hợi 1971

Những người sinh năm 1971 có Thiên can Tân, Địa chi Hợi, ngũ hành thuộc mệnh Kim ( Thoa xuyến kim ) để gặp nhiều như mong muốn, phát huy được hết tiền năng của mình thì bạn nên sắp xếp bàn làm việc theo tử vi & phong thủy. Và việc làm này sẽ mang đến cho bạn 1 vài quyền lợi như :

 • Tăng khả năng sáng tạo, giải quyết các công việc được tốt hơn: Khi vận dụng tử vi & phong thủy bàn làm việc thì bạn sẽ cảm thấy yên tâm, niềm tin tự do. Từ đó sẽ giúp xử lý những việc làm được thuận tiện, thuận tiện, đưa ra được nhiều chiêu thức xử lý tốt hơn .
 • Mang lại may mắn, tài lộc: Các vật phẩm tử vi & phong thủy đặt trên bàn làm việc và hướng đặt bàn hợp mệnh sẽ giúp bạn cải vận bổ khuyết, hoàn toàn có thể sẽ nhận được sự trợ giúp từ mọi người xung quanh, mọi việc suôn sẻ, thuận tiện .
 • Thu hút sinh khí tốt, xua đuổi trường khí xấu: Các vật phẩm đặt trên bàn sẽ giúp bạn ngưng tụ những trường khí tốt trong phòng làm việc về 1 điểm nhất định. Vì vậy sẽ giúp bạn nhận được nhiều suôn sẻ, khắc chế, xua đuổi đi những yếu tố hung hại làm tác động ảnh hưởng đến việc làm .

3. Bố trí bàn làm việc tuổi 1971 Tân Hợi

3.1 Dạng bàn, màu sắc, chất liệu bàn hợp tuổi Tân Hợi

Việc tiên phong trong xem tử vi & phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971 là bạn cần lựa chọn được hình dạng, vật liệu, sắc tố bàn làm việc. 3 yếu tố này sẽ có ảnh hưởng tác động rất lớn đến việc sắp xếp, sắp xếp bàn làm việc của bạn :

 • Hình dạng: Người tuổi 1971 nên chọn bàn có hình dáng chữ nhật, tròn, hình móng ngựa
 • Chất liệu: Vì tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim nên vật liệu tương thích để sử dụng bàn làm việc là sắt kẽm kim loại, inox, thủy tinh. Tuy nhiên lúc bấy giờ bàn được làm từ gỗ là hầu hết nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bàn xuất hiện bàn bằng gỗ nhưng chân được làm từ sắt kẽm kim loại. Như vậy cũng sẽ giảm thiểu những hung hại tác động ảnh hưởng đến bạn khi sử dụng .
 • Màu sắc: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn với sắc tố của bản mệnh Kim là xám, trắng, ghi. Màu tương sinh với bản mệnh thuộc hành thổ hoàn toàn có thể sử dụng là vàng, nâu đất .

phong thủy bàn làm việc tuổi tân hợi

3.2 Hướng, vị trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tân Hợi 1971 (theo Bát trạch)

Dựa theo phong thủy Bát trạch thì ta hoàn toàn có thể biết được hướng tốt xấu để đặt bàn làm việc tương thích với mệnh. Nam mạng sinh năm Tân Hợi có cung phi đóng tại cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Nữ mạng có cung phi đóng tại cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh .Để lựa chọn được hướng bàn làm việc hợp với mệnh của mình thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít hướng tốt xấu dưới đây :

Nam mạngNữ mạng
Hướng tốtTây ( Thiên y ) : Gặp thời vận tốt “ lên như diều gặp gió ” .Tây Bắc ( Diên niên ) : Công việc không thay đổi, phúc đức lâu bền hơn, tiền tài dư dả .Tây Nam ( Phục vị ) : Nhận được nhiều sự trợ giúp, tương hỗ từ mọi người xung quanh .Đông Bắc ( Sinh khí ) : Công việc dễ thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào .Đông ( Diên niên ) : Mọi việc làm đều không thay đổi, vững vàng .Đông Nam ( Phục vị ) : Nhận được sự trợ giúp từ quý nhân .Nam ( Thiên y ) : Gặp thiên thời được quý nhân, tổ tiên che chở .Bắc ( Sinh khí ) : Phúc lộc dồi dào, vẹn toàn .
Hướng xấuĐông ( Họa hại ) : Không tốt cho sức khỏe thể chất, dễ sự không tương đồng quan điểm, gặp tai ương .Đông Nam ( Ngũ quỷ ) : Dễ ốm đau bệnh tật, gặp chuyện thị phi, hao tốn tiền của .Nam ( Lục sát ) : Công việc làm ăn không thu về doanh thu dẫn đến hao tốn tiền của .Bắc ( Tuyệt mệnh ) : Thường hay lo nghĩ, u sầu và dễ ốm đau bệnh tật .Tây ( Lục sát ) : Hao tài tốn của, làm việc không thu được về doanh thu, hoàn toàn có thể dẫn tới phá sản .Tây Bắc ( Họa hại ) : Sức khỏe không không thay đổi, dễ gặp bệnh tật và thường hay sự không tương đồng quan điểm với đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới .Tây Nam ( Ngũ quỷ ) : Dễ gặp tai hoạ, thị phi, việc làm trắc trở, khó khăn vất vả .Đông Bắc ( Tuyệt mệnh ) : Làm cho mệnh chủ ốm đau, bệnh tật, thường có chuyện u sầu .

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách xem hướng bàn phong thủy cho từng mệnh

3.3 Vật phẩm phong thủy đặt trên bàn hợp tuổi Tân Hợi (theo Bát tự)

Sử dụng những vật phẩm hợp mệnh hoàn toàn có thể hỗ trợ, giúp ích rất nhiều cho việc làm và ngược lại. Dưới đây là những vật phẩm tử vi & phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971 mà Thăng Long đạo quán muốn gợi ý cho bạn :

Bước 1: Xác định thân vượng hay nhược

Dựa vào 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh để xác lập được bản thân mình thân vượng hay nhược ngũ hành nào. Bạn hoàn toàn có thể xác lập qua công cụ Lập lá số bát tự của Thăng Long đạo quán. Trong đó thân vượng, thân nhược được hiểu như sau :

 • Thân vượng là dùng để chỉ người có một ngũ hành nào đó quá vượng, chiếm tỷ suất lớn hơn so với 4 ngũ hành còn lại, gây mất cân đối chân mệnh .
 • Thân nhược đa phần dùng để nói đến người có một ngũ hành nào đó quá suy so với 4 ngũ hành còn lại, khiến chân mệnh mất cân đối .

Bước 2: Dựa vào thân vượng, thân nhược đã tìm được bên trên bạn có thể tìm được cho mình Dụng thần tương ứng. Trong đó Dụng thần là một thuật ngữ trong Bát Tự đại diện cho một trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) có tác dụng cân bằng chân mệnh. Từ đó bạn có thể tìm được các vật phẩm, cụ thể như sau:

Đối với người thân vượng:

KimMộcThủyHỏaThổ
Dụng thầnDụng thần HỏaDụng thần KimDụng thần ThổDụng thần ThủyDụng thần Mộc
Màu sắc hợp mệnhĐỏ, Hồng, TímTrắng, Bạc, Vàng kimNâu, Vàng đậm, Cam đấtXanh dương, ĐenXanh lá cây
Vật phẩm tương thíchNgười mệnh vượng Kim nên lựa chọn những vật phẩm theo dụng thần Hỏa là tốt nhất. Dưới đây là những vật phẩm hợp với bạn :– Các loại cây phong thủy hợp : Cẩm Nhung đỏ, Cẩm Nhung hồng, cây Phú Quý, Trạng Nguyên, Thanh Thiên, Hồng môn …– Các loại đá : Thạch anh đỏ, Thạch anh tóc đỏ hoặc hồng, Mắt hổ, Ruby hồng ngọc, Mã não đỏ …

Người mệnh vượng Mộc có dụng thần là Kim thì nên lựa chọn các vật phẩm sau:

– Các loại cây tử vi & phong thủy : cây Kim Ngân, Kim tiền, cây hoa Ngọc Lan, cây Mễ Lan, cây Kim Bách Hợp, cây Hàm Tiếu, cây Kim Quế, …– Các loại đá tử vi & phong thủy : Thạch anh tóc trắng, Thạch anh trắng, Mắt mèo trắng, Ưu linh trắng, Xà cừ, Moonstone …

Người mệnh vượng Thủy có dụng thần là Thổ thì nên lựa chọn những vật phẩm sau :– Các loại cây tử vi & phong thủy : Sen đá nâu, cây Hoàng Liên gai, cây Bách Nhật Bản, Hoa Mai vàng, cây Đỗ Quyên hoa vàng, hoa Ngâu, hoa Lan quân tử …– Các loại đá tử vi & phong thủy : Mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, cẩm thạch huyết, gỗ hóa thạch nâu, đá sinh vật biển … .Người mệnh vượng Hỏa có dụng thần là Thủy thì nên lựa chọn những vật phẩm sau :– Các loại cây tử vi & phong thủy : cây Nhất mạt hương, cây Liêm, cây Ngọc kỳ lân, cây Thường xuân, cây Mẫu tử, cây Đồng tiền, cây Đế vương, cây Trầu bà … .– Các loại đá tử vi & phong thủy : thạch anh tóc đen, thạch anh xanh dương, mặt trăng, mắt hổ xanh dương, Topaz xanh dương, Ngọc xanh biển, Sapphire, …Người mệnh vượng Thổ có dụng thần là Mộc thì nên lựa chọn những vật phẩm sau :– Các loại cây tử vi & phong thủy : Nhung Viền Đen, cỏ Đồng Tiền, Đế Vương, Trầu Bà, Thạch Bích Cánh Bướm, Cau Tiểu Trâm, …– Các loại đá tử vi & phong thủy : Cẩm thạch, Ngọc bích, Thạch anh xanh, Thạch anh tóc xanh, Ưu linh, Aventurine, Serpentine …

Đối với người thân nhược:

KimMộcThủyHỏaThổ
Dụng thầnDụng thần KimDụng thần MộcDụng thần ThủyDụng thần HỏaDụng thần Thổ
Màu sắc hợp mệnhTrắng, Bạc, Vàng kimXanh lá câyXanh dương, ĐenĐỏ, Hồng, TímNâu, Vàng đậm, Cam đất
Vật phẩm tương thíchNgười mệnh nhược Kim có dụng thần là Kim nên sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy sau :– Cây tử vi & phong thủy : cây Kim Ngân, Kim tiền, cây hoa Ngọc Lan, cây Mễ Lan, cây Kim Bách Hợp, cây Hàm Tiếu, cây Kim Quế, …– Đá tử vi & phong thủy : Thạch anh tóc trắng, Thạch anh trắng, Mắt mèo trắng, Ưu linh trắng, Xà cừ, Moonstone …Người mệnh nhược Mộc có dụng thần là Mộc nên sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy sau :– Các loại cây tử vi & phong thủy : Nhung Viền Đen, cỏ Đồng Tiền, Đế Vương, Trầu Bà, Thạch Bích Cánh Bướm, Cau Tiểu Trâm, …– Các loại đá tử vi & phong thủy : Cẩm thạch, Ngọc bích, Thạch anh xanh, Thạch anh tóc xanh, Ưu linh, Aventurine, Serpentine, …Người mệnh nhược Thủy có dụng thần là Thủy thì nên sử dụng những vật phẩm sau :– Cây tử vi & phong thủy : cây Nhung viền đen, cây Trúc phong phú, cây Hồ Đằng, hoa Cau tiểu trâm, hoa Cẩm Nhung trắng, hoa Trà, hoa Đại tướng quân, sen đá Bông hồng đen, … .– Đá tử vi & phong thủy : thạch anh tóc đen, thạch anh xanh dương, mặt trăng, mắt hổ xanh dương, Topaz xanh dương, Ngọc xanh biển, Sapphire, …Người mệnh nhược Hỏa có dụng thần là Hỏa nên sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy sau :– Cây tử vi & phong thủy : Cẩm Nhung đỏ, Cẩm Nhung hồng, cây Phú Quý, Trạng Nguyên, Thanh Thiên, Hồng môn …– Đá tử vi & phong thủy : Thạch anh đỏ, Thạch anh tóc đỏ hoặc hồng, Mắt hổ, Ruby hồng ngọc, Mã não đỏ …Người mệnh nhược Thổ có dụng thần là Thổ nên sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy sau :– Cây tử vi & phong thủy : Sen đá nâu, cây Hoàng Liên gai, cây Bách Nhật Bản, Hoa Mai vàng, cây Đỗ Quyên hoa vàng, hoa Ngâu, hoa Lan quân tử …– Đá tử vi & phong thủy : Mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, cẩm thạch huyết, gỗ hóa thạch nâu, đá sinh vật biển … .

phong thủy bàn làm việc tuổi tân hợi 1971

4. Lưu ý khi đặt bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Tân Hợi 1971

Để tử vi & phong thủy bàn làm việc phát huy hết tính năng của mình, mang lại suôn sẻ, thuận tiện cho người sử dụng thì bạn cần quan tâm những yếu tố sau đây :

 • Bàn làm việc không nên thẳng cửa chính, quay sống lưng lại với cửa ra vào và quay mặt vào tường .
 • Không nên kê bàn giữa phòng vì tạo cảm xúc cô lập, chông chênh không có điểm tựa .
 • Vị trí tốt nhất để đặt bàn làm việc đó chính là sau sống lưng có tường hoặc tủ hoặc kệ sách. Như vậy sẽ tạo cảm xúc như có nơi tựa, có quý nhân giúp sức, tạo cảm xúc tự do .
 • Ngoài tử vi & phong thủy bàn làm việc thì tử vi & phong thủy của toàn diện và tổng thể căn phòng mà bạn làm việc cũng rất quan trọng. Vì vậy nên ngoài những vật phẩm hoàn toàn có thể để trên bàn thì nên có những vật phẩm khác như cây xanh, bể cá … trong phòng giúp tử vi & phong thủy thêm vượng .
 • Phòng làm việc nên có hành lang cửa số thoáng đãng để không khí hoàn toàn có thể lưu thông, mọi việc diễn ra trôi chảy, nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực
 • Bàn làm việc không nên quá rộng hoặc quá hẹp và nên quét dọn liên tục tránh bừa bộn, ảnh hưởng tác động đến niềm tin làm việc .
 • Các vật phẩm tử vi & phong thủy trên bàn làm việc cần sắp xếp 1 cách hòa giải, ngăn nắp để không làm tác động ảnh hưởng đến việc làm. Không nên quá lạm dụng vào những vật phẩm tử vi & phong thủy .
 • Phong thủy bàn làm việc muốn tốt thì không chỉ là việc xem hướng, vị trí, những vật phẩm tương thích mà khi muốn kê kích bàn làm việc bạn cần chọn ngày, giờ đẹp để mang lại hiệu suất cao tốt nhất .

Hy vọng với những thông tin Thăng Long đạo quán chia sẻ trên đây đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971. Muốn tìm hiểu thêm các thông tin về phong thủy thì bạn có thể để lại câu hỏi thắc mắc dưới phần Comment, các chuyên gia sẽ giải đáp miễn phí. Hoặc đọc tham khảo thêm các bài viết khác tại chuyên mục Phong thủy bàn làm việc của chúng tôi.

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại thông minh của mình. Khi sử dụng app bạn không chỉ update được mọi thông tin nhanh gọn mà còn hoàn toàn có thể nhận được những thông tin về tử vi & phong thủy mỗi ngày. Đồng thời sử dụng những công cụ không lấy phí mà không phát sinh bất kể ngân sách nào như xem luận giải lá số, tìm số điện thoại cảm ứng, bói số thông tin tài khoản … Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng tử vi & phong thủy khác đang chờ bạn mày mò. Tải và setup ứng dụng không tính tiền ngay thời điểm ngày hôm nay tại đây :

Đánh giá post

Từ khóa: Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971 nên bố trí như thế nào?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *