1661428759 Tu vi thang 9 am lich nam 2021 tuoi Hoi

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi: Vạn sự hanh thông

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi nửa hung nửa cát, 9 ngày đầu tháng bạn mạng được Tân Kim che chở, Thương Quan mang đến thăng quan tiến chức trong việc làm .

tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi hợi

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi

TỬ VI THÁNGTUỔI Tuất
Dương lịch:

 

Ngày 6 tháng 10 năm 2021 – 4 tháng 11 năm 2021

Can Chi: Ngày Đinh Hợi, Tháng Mậu Tuất, Năm Tân Sửu – Ngày Bính Thìn, Tháng Mậu Thuất, Năm Tân Sửu
Thiên Can:Mậu MộcĐịa chi: Tuất Thổ
Đặc Trưng:Thiên sinh địa sinhTuổi: Hợi Thủy
Ngày may mắn trong tháng:24, 25Ngày xui rủi trong tháng:8, 28

Tử vi 12 con giáp tháng 9 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 6/10 – 30/11 dương lịch. Trong đó có 9 ngày đầu do Tân Kim làm chủ, 18 ngày cuối tháng do Mậu Thổ nắm quyền. Là tháng Mậu Tuất, ngũ hành Thổ vô cùng thịnh vượng. Đặc biệt tháng Mậu Tuất có ngũ hành Thổ là dương Thổ nên sẽ mang trong mình sự khô khan nóng nảy. Có nghĩa là những người tuổi Sửu, Mùi, Tuất sẽ gặp nhiều áp lực và sự thay đổi. 

Những người suôn sẻ nhất phải kể đến mạng Mộc, lúc này Tài Tinh rất vượng, đem đến nhiều thời cơ về tài lộc và góp vốn đầu tư dành cho những bạn. Hãy nắm lấy thời cơ thì sự phong phú sẽ đến. Người mạng Hỏa cũng được coi là cầu tài tốt nhưng thị phi sẽ nhiều, chuyện tình cảm nam nữ không được như mong muốn. Người mạng Kim thì sinh Ấn Tinh vượng nên khá bận rộn, nhiều việc phải suy tính nên dễ phát sinh áp lực đè nén và xúc cảm xấu đi. Dù nam mạng hay nữ mạng thì cũng đều khó khăn vất vả. Tài chính thông thường đặc biệt quan trọng bạn lại không có nhiều khao khát kiếm tiền, có khuynh hướng ỷ lại vào người khác. Người mạng Thủy thì có nhiều việc phải làm, bận rộn dạt dẹo. Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi nửa hung nửa cát, 9 ngày đầu tháng bạn mạng được Tân Kim che chở, Thương Quan mang đến thăng quan tiến chức trong việc làm. Cuối tháng hành Thổ gây khó dễ, Thất Sát gây thị phi và hiềm khích. Cát tinh Bách Việt Open nhưng sức mạnh yếu khó mà chống đỡ được hết.

Hung vận

Tương Hại: Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. 

Cát tinh

Bách Việt: Bách Việt là cát tinh mang tới điềm may mắn trong công việc. Quý nhân che chở vạn sự hanh thông.

Nữ tuổi Hợi sinh tháng nào thì giàu nhất: Kiếm tiền là đam mê Nữ tuổi Hợi sinh tháng nào thì giàu nhất: Kiếm tiền là đam mê Nữ tuổi Hợi sinh tháng nào thì giàu nhất: Kiếm tiền là đam mê Nữ tuổi Hợi sinh tháng nào thì giàu nhất ? Tuy nhiên, với tính cách thoáng rộng, phóng khoảng chừng, những cô gái này lại không giỏi trong cách quản lý tài sản, tiêu tốn tiền tài.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 6/10 – 20/10

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, sự nghiệp gặp cát lợi. Chỉ cần người cầm tinh con lợn thể hiện được hết ưu điểm của Thương Quan lâm vượng vận. Bạn có khí chất thanh cao, ngạo nghễ, làm việc thể hiện được cái uy của người dẫn đầu. Sự tự tin giúp người [#] giải quyết trơn tru mọi việc được giao. Hãy thể hiện tầm nhìn của mình để công việc có thể tiến xa hơn nhé!         

Cuối tháng 

Thời gian: 21/10 – 4/11

Vào khoảng chừng thời hạn này sự nghiệp có nhiều áp lực đè nén. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện thay mặt cho ý chí và áp lực đè nén mà thiên nhiên và môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Hợi không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 6/10 – 20/10

Đầu tháng Tuất âm lịch, vận tiền tài tuần này được Thương Quan che chở. Âm Dương không như nhau tạo ra Thương Quan thần, vận quan hệ xã giao khá thuận tiện. Ưu điểm phát minh sáng tạo và mưu lược sẽ giúp người tuổi Hợi có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo kiếm tiền hơn. Có điều bản tính thích tự do ghét trói buộc khiến bạn không được dữ thế chủ động về túi tiền của mình. Bạn mong mỏi thử những thứ mới những điều mang tính cách mạng. Vậy nên thói quen tiêu tiền để tận hưởng nụ cười mới sẽ khiến mặt giữ tiền của bạn không bảo vệ.

Cuối tháng: 

Thời gian: 21/10 – 4/11

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi về vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Hợi vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.        

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 6/10 – 20/10

Lúc này chuyện tình cảm khá thuận. Tính cách khôn khéo từ Thập Thần giúp người tuổi Hợi ăn được điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Đồng thời sự tự do của bạn cũng lôi cuốn đối phương nhiều hơn. Người có mái ấm gia đình thì mong mỏi tìm kiếm khoảng trống mới lạ để cùng chung vui với mọi người trong nhà.

Cuối tháng: 

Thời gian: 21/10 – 4/11

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch chuyện tình cảm có nghĩa vụ và trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới ý thức gánh vác rất lớn cho con người. Người có mái ấm gia đình trở nên kiên trì hơn trong những xích míc li ti hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức mê hoặc mà lôi cuốn người khác giới.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Người tuổi Hợi phải chăm sóc hơn đến khung hình mình, không nên bắt bản thân phải thao tác quá sức, vì như vậy dễ khiến mình cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, đầu óc thiếu minh mẫn, gây ra những sai lầm đáng tiếc đáng tiếc. Đồng thời, nếu thấy khung hình có tín hiệu căng thẳng mệt mỏi, đau nhức ở đâu thì bạn nên đi khám ngay, chớ nên chần chừ hoặc giấu bệnh, khiến bệnh tình chuyển nặng, bạn sẽ phải mất càng nhiều thời hạn và tiền tài để chạy chữa hơn. Trong đời sống hàng ngày, bạn nhớ giữ lối sống lành mạnh, siêu thị nhà hàng đúng giờ, tiếp tục luyện tập thể dục thể thao để sức khỏe thể chất được cải tổ. Có sức khỏe thể chất, bạn mới có niềm tin làm những việc làm khác quan trọng hơn trong đời sống. Xem thêm : Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Tý

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Hãy học cách lắng nghe và tiếp thu quan điểm cũng như lời dạy của người thân trong gia đình thì vận thế mới thuận tiện được.

Ất Hợi | 1995

Cách thao tác quang minh chính đại thì việc gì cũng hoàn toàn có thể xử lý.

Quý Hợi | 1983

Bạn có tài lộc vô cùng phát đạt tuy nhiên phải rất là cẩn trọng trong mọi việc đề phòng tai ương có tương quan đến lửa.

Tân Hợi | 1971

Tân Hợi thuộc mẫu người vô cùng chất phác, tính tình và con người không màu mè, tuy nhiên lại có những kiến giải rất độc lạ.

Phong thủy

Theo Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi về phong thủy thì các ngôi sao may mắn sẽ bay về hướng Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Ngôi sao tổn thất về tiền bạc số 7 nay được thay thế ngôi sao số 8 cư ngụ ở hướng trung tâm trong căn nhà. Nó ngụ ý rằng bạo lực, mất mát và sự phản bội sẽ tập trung ở vị trí này. Vậy nên chúng ta cần phải giữ cho vị trí này được sạch sẽ và yên tĩnh nhất. 

Tại nơi thao tác ngôi sao 5 cánh số 7 hoàn toàn có thể khiến đời sống văn phòng trở nên không dễ chịu, đồng nghiệp mưu mô, thị phi stress. Hướng Tây là hướng chính yếu duy nhất suôn sẻ trong tháng này. Ngôi sao Thịnh vượng của năm được kích thích sẽ thôi thúc tài lộc và vận may góp vốn đầu tư. Bất cứ ai chơi kinh doanh thị trường chứng khoán đều cần phải chăm sóc đến nghành này.

Sức khỏe

Tháng này ngôi sao 5 cánh đại diện thay mặt cho bệnh tật bay về hướng Nam nên những gia chủ có phòng ngủ ở hướng Nam thì nên thận trọng. Tình hình covid đang diễn biến khó lường, hãy tiêm phòng khi hoàn toàn có thể. Và tránh vị trí hướng Nam của căn nhà có màu đỏ.

Sự nghiệp 

Hướng Tây Nam là hướng mang lại suôn sẻ và sự thành công xuất sắc. Khi mà những người có vị trí nhà tại quay mặt về hướng Tây Nam thì bạn sẽ phát minh sáng tạo và giỏi giang hơn. Nhưng nhớ rằng không nên đặt quá nhiều ngũ hành Mộc tại đây nếu không xích míc mái ấm gia đình sẽ trở nên nghiêm trọng.

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Hợi: Năm Mùi bình an Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Hợi: Năm Mùi bình an Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Hợi: Năm Mùi bình an Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Hợi cho hay trong những năm Mùi thì những người này gặp Chính Quan, niên vận thuận tiện. Chỉ cần có thời cơ thì sẽ sinh quyền lực tối cao.

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 0, 2
  • Màu may mắn:

    Màu xanh lá cây, màu xanh lá, màu nâu

  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
  • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết. Chúc những bạn khởi động một tháng mới tốt đẹp và nhiều như mong muốn !

Từ khóa: Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi: Vạn sự hanh thông

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *