1661439728 Tu vi tuoi Hoi thang 10 am lich Gian nan

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch: Gian nan không từ bỏ

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch, dễ thấy nhất là trong tháng đương đầu Thái Tuế. Người tuổi Hợi phải gồng mình lên trong việc làm .

tử vi tuổi hợi tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Hợi
Đánh giá:

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tình cảm:

Sức khỏe:

Quý nhân: SửuTiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tháng 10 âm lịch là tháng Đinh Hợi, Nguyệt Lệnh là tiết khí Lập Đông và Tiểu Tuyết. Tiết Lập đông là tiết khí xác lập quãng thời gian mùa đông đã bắt đầu. Kể từ ngày đầu tiên trong tiết Lập Đông vạn vật sẽ chịu ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên, điều kiện thời tiết riêng biệt, có những đặc trưng cơ bản khác với các mùa khác trong năm.

Vào giữa tháng 10 âm lịch thì Nguyệt Lệnh đã đổi sang tiết Tiểu Tuyết. Tháng 10 âm là tháng Hợi, trong tháng này hành Mộc trường sinh, sẵn sàng chuẩn bị cho sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về sau, vì thế con người tại thời gian này nói chung hay trong tiết Tiểu Tuyết nói riêng nên dung dưỡng ý chí, kiến thiết xây dựng kế hoạch dự tính sắp tới, khi có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất thì thời cơ thành công xuất sắc sẽ cao.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch, dễ thấy nhất là trong tháng đương đầu Thái Tuế. Người tuổi Hợi phải gồng mình lên trong công việc. Bạn sẽ liên tục phải vất vả, tất bật, chưa xong việc này đã có cả đống việc chất chồng lên nhau chờ đợi phía sau.

Ngoài ra, thế lực tiểu nhân vây hãm ngày càng rõ ràng. Dù không có ý tranh giành, tất bật, nhưng con giáp này vẫn khó tránh được bị vẫn bị lôi vào cuộc. Phải thật thận trọng trong việc tin cậy người xung quanh, đề phòng bị đâm lén sau sống lưng. Tuy nhiên trong tháng này bạn được Chính Quan tương hỗ, những người tuổi Hợi trọn vẹn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế nếu kiên cường với quyết tâm của bản thân và không bỏ cuộc khi gặp gian khó. Xem thêm : Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch

Tài lộc

Tử vi tháng mới, tài vận không có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Dù đã rất cố gắng nhưng có lẽ thời cơ của bạn chưa đến, hãy cố gắng án binh bất động chờ đợi thêm xem sao. 

Đã vậy việc kinh doanh thương mại, kinh doanh có xu thế chững lại do gặp phải đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu lớn. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng khi thực thi góp vốn đầu tư, tránh bị lừa đảo gây hao tốn tài của. Việc thu – chi trong tháng cũng cần cân đối và có kế hoạch rõ ràng, tránh rơi vào thực trạng thất thoát do chi nhiều hơn thu.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch, tình duyên chịu ảnh hưởng nhiều bởi sự nghiệp và tài vận không như ý muốn. Tâm trạng bất ổn, lên xuống thất thường có thể là nguyên nhân khiến con giáp tuổi Hợi hành xử khá bốc đồng và xốc nổi.

Bạn có xu thế cư xử khó hiểu với nửa kia, đôi lúc còn dữ thế chủ động khơi mào cuộc chiến tranh chỉ để xả cơn bực tức của mình. Đừng đem những nỗi bực dọc bên ngoài về và trút lên đầu người thân trong gia đình như vậy.

Sức khỏe

Về vấn đề sức khỏe, người tuổi Hợi dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, nhức đầu, dạ dày, vì thế cần ăn nhiều đồ ăn tươi, rau hoa quả, tránh các món cay nóng. Bạn cũng nên chú ý đến giờ giấc sinh hoạt và chế độ ăn của bản thân.

Đồng thời, nếu khung hình có những tín hiệu không bình thường thì nên tranh thủ thời hạn đi khám ngay, không nên chần chừ, lê dài thời hạn mắc bệnh.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 9 suôn sẻ. Và đừng quên những phương pháp khai vận cho tuổi Sửu để gặp nhiều như mong muốn. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết, chúc những bạn một ngày niềm hạnh phúc và vui tươi.

Từ khóa: Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch: Gian nan không từ bỏ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *