Luan tu vi tuoi At Hoi 1995 nam 2022 nam

Luận tử vi tuổi Ất Hợi #1995 năm 2022 nam mạng chính xác 98%

Theo lá số tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng thì năm Nhâm Dần được Dự kiến là năm với nhiều khó khăn vất vả và bất lợi. Đó là những khó khăn vất vả trong những việc làm kinh doanh thương mại làm ăn, trong đi lại. Những việc làm người nam tuổi 1995 thực thi không tốt thường dẫn tới những đổi khác. Tiền bạc nếu góp vốn đầu tư cẩn trọng bị thua lỗ hoặc khó tịch thu lại được vốn. Sức khỏe cũng như tình cảm của thành viên trong mái ấm gia đình không được tốt. Cẩn thận ốm đau bệnh thật sẽ chuyển biến thực trạng xấu và thời hạn trị lê dài, lâu khỏi .

Dưới đây là những nội dung về tử vi 12 con giáp năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dành riêng cho quý bạn tuổi Ất Hợi 1995

XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2022 NAM MẠNG 1995

Nam mạng Ất Hợi – Âm mạng
Tuổi Âm : 28 tuổi / Tuổi Dương : 27 tuổi
Ngũ hành bản mệnh : Sơn Ðầu Hoả ( lửa trên núi )
Cung phi : Khôn ( Hành Thổ )
Tướng tinh – Con nhà Xích Ðế – Cô bần
Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con hươu

1. Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng theo tử vi & phong thủy

– Màu hợp tuổi Ất Hợi: màu đỏ và màu xanh

– Màu kỵ tuổi 1995: màu đen và màu vàng

– Hướng xuất hành đầu năm: hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần hay Tài Thần

– Giờ tốt xuất hành: Mùng 1 tết xuất hành từ 11 – 15 giờ.

– Hạn tuổi làm nhà 2022: Không nên xây cất nhà cửa năm 2022

– Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Đinh Mão 1987 và Tân Mùi 1991.

Xem thêm về nữ mạng: Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

tu-vi-tuoi-at-hoi-nam-2022-nam-mang-1995

2. Xem vận hạn tuổi ất hợi năm 2022 nam mạng

 • Tử vi ất hợi 2022 nam mạng theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi này mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất: Trung bình: Năm này công danh sự nghiệp cơ bản tự thân vận động. Không kỳ vọng được sự giúp đỡ của người thân và bạn bè.

– Theo ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi ẤT Hợi năm 2022 nam mạng cho biết Cung Phi của tuổi Khôn (Thổ) gặp Năm 2022 là Khôn (Thổ) là mối quan hệ Tương trợ: Tốt: Năm này không có quá nhiều sự thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này. Quý nhân giúp đỡ trong nhiều công việc.

 • Tử vi ất hợi 2022 nam mạng theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Ất (Mộc) gặp năm can Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Đây là một năm với công việc làm ăn ở mức bình thường. Làm ra được nhiều tiền bạc nhưng chỉ đủ tiêu trong nhà.

– Tử vi Ất Hợi nam mạng 2022 theo địa chi: Địa chi tuổi của tuổi là Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: công việc hoặc nơi ăn  chốn ở của năm này có sự thay đổi. Đây là năm có sự đi lại nhiều.

 • Tứ trụ và vận niên năm 2022 tuổi 1995 nam mạng

– Tứ Trụ: Thiên Hao, Địa Hung: Cuộc sống trong năm của người tuổi Ất Hợi chủ về bất lợi. Gia đạo không được như ý muốn, nảy sinh nhiều chuyện bất hòa. Đầu tư tiền bạc trong năm làm ăn nhiều khó khăn, thậm chí thu hồi vốn khó. Xuất hành ra ngoài trong năm sức khỏe chủ về bất lợi.

– Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu: Tử vi tuổi ất hợi nam mạng năm 2022 cho biết các mối quan hệ trong năm chủ về những điều bất lợi, làm việc gì cũng cơ bản trái ý, dễ sinh ra nóng giận. Nên lưu ý cách cư xử để hạn chế hậu quả xấu.

 • Xem tuổi ẤT Hợi năm 2022 nam mạng sao gì ?

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
Giải Nghĩa : Luận giải tử vi năm 2022 tuổi ất hợi nam mạng thì đây là một hung tinh đem đến cho phái mạnh tuổi 1995 điềm dữ cũng như không may tương quan đến pháp luật, thị phi, bệnh tật hoặc hao tán tiền tài. Sao này xuất nhất trong tháng 1 và tháng 7 ( Âm lịch ) .
Xem tuổi vợ chồng

 • Tử vi tuổi ẤT Hợi năm 2022 nam mạng về sao hạn

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm chú ý quan tâm chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Dịch nghĩa : Theo như tử vi nam 1995 năm 2022 hạn Tam Kheo đề phòng đi lại xe cộ cẩn trọng, đề phòng tay chân, hoặc chứng xương khớp hay mỏi mờ mắt .

 • Lá số tử vi năm 2022 tuổi ất hợi nam mạng

– Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ) : Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tướng Quân, Tử : Đây là bộ sao có ý nghĩa về tin vui trong nhà đạo như việc thêm người thêm của. Việc kinh doanh thương mại làm ăn cũng có nhiều tin vui mừng đưa tới .
– Cung Xung chiếu : Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục : Xem tử vi Ất Hợi 2022 nam mạng chủ về trong năm hoàn toàn có thể bất lợi trong 1 số ít việc làm. Người nam tuổi này hoàn toàn có thể khổ về đường tình ái .
– Cung Nhị hợp : Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ : Bộ sao ý nghĩa bất hòa trong thành viên nhà đạo hoặc mối quan hệ bạn bè bè bạn .
– Cung Tam hợp : Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt : Không có sự mở mang thêm việc làm mới trong năm nay. Nếu có sự tập trung chuyên sâu cho việc làm thì tài lộc, tài lộc đưa tới .

Kết luận lá số tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng: Trong năm 2022 người nam tuổi Ất Hợi tình cảm gia đạo không được tốt, có thể thiếu hòa khí trong nhà. Công việc trong năm có thể thay đổi. Ra ngoài không nên đầu tư tiền bạc cho kinh doanh buôn bán vì chủ về bất lợi tài chính.

Xem lá số tử vi trọn đời

3. Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng về những phương diện

 • Tài lộc tuổi 1995 nam mạng

Vấn đề kinh tế tài chính của người tuổi 1995 Ất Hợi nam mạng không được tốt. Đầu tư tài lộc cho việc làm gì cũng khó hoàn toàn có thể tịch thu lại được vốn. Cẩn thận gặp họa về tiền tài trong năm đưa tới .

 • Sức khỏe nam tuổi Ất Hợi

Tử vi tuổi ẤT Hợi nam mạng 2022 về phương diện sức khỏe thể chất thông thường, nếu có đau ốm thì bệnh tật cũng nhanh gọn khỏi. Bởi vậy năm nay nếu bệnh tật không nên quá phải lo ngại hay tâm lý nhiều .

 • Công việc nam mạng tuổi 1995

Làm ăn kinh doanh năm nay không có những tác dụng tốt đẹp như mong ước. Có thể biến hóa nhiều hoặc chuyển sang việc làm hay nghành khác trong năm này .

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

 • Tình duyên nhà đạo tuổi 1995 nam

– Đã kết hôn : Tình cảm của thành viên trong mái ấm gia đình không tốt, vợ chồng cũng dễ nảy ra những xích míc về mối quan hệ tình cảm. Chi tiêu nhiều cho việc làm làm ăn hoặc việc ở trong nhà .
– Chưa kết hôn : Xem bói tử vi tuổi ất hợi nam mạng năm 2022 chi hay năm nay chuyện tình cảm của người tuổi này không tốt, dễ xảy ra chuyện xích míc, căng thẳng mệt mỏi hoặc cãi cự tương quan đến tình cảm .

 • Ngoại giao nam mạng tuổi Ất Hợi

Xuất hành trong năm nay nếu đi xa thì sẽ được lộc và được quý nhân giúp sức nên mọi mặt làm ăn đều được thuận tiện. Dự định tăng trưởng quan hệ ngoại giao nên thực thi trong năm này .

 • Xông đất mở số 1 năm tuổi 1995

– Xông đất năm 2022 : Xem bói tuổi ất hợi năm 2022 nam mạng tuổi hợp xông đất cho gia chủ gồm có những tuổi Đinh Hợi 2007, Canh Ngọ 1990, Canh Tý 1960 và Bính Tuất 2006. Đồng thời nên tránh những tuổi Kỷ Hợi 1959, Kỷ Sửu 2009 và Tân Tỵ 2001 .
– Mở hàng đầu năm 2022 : Tuổi Đinh Hợi là tuổi mở bán khai trương tốt nhất ; thêm vào đó chủ shop nên thực thi vào giờ Canh Thìn ( 7-9 h sáng ) ngày mùng 6 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi như mong muốn .

Luan tu vi tuoi At Hoi 1995 nam 2022 namXem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng – xông đất tuổi Ất Hợi năm 2022

4. Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng theo tháng

Tháng 1 : Tháng tiên phong của năm đón xuân cùng mái ấm gia đình việc làm làm ăn của người nam tuổi Ất Hợi không được tốt. Đó hoàn toàn có thể là gặp nhiều điều trở ngại, khó khăn vất vả và không đạt được những kỳ vọng .
Tháng 2 : Trong tháng này việc làm kinh doanh thương mại làm ăn thông thường. Tuy nhiên sức khỏe thể chất của người nam tuổi này kém đi, cần chú ý quan tâm chuyển biến bệnh ngay từ khởi đầu để có hướng điều trị sớm .
Tháng 3 : Theo tử vi Ất Hợi 2022 nam mạng đây là tháng người tuổi 1995 nam mạng hoàn toàn có thể phải xuất hành đi xa. Chú ý xe cộ đi lại cẩn trọng, đặc biệt quan trọng là vận động và di chuyển miền sông nước. Tốt nhất nên hạn chế vận động và di chuyển trong tháng này .
Tháng 4 : Tháng này người nam tuổi Ất Hợi chú ý quan tâm có người già bệnh tật hay ốm đau. Bệnh tật hoàn toàn có thể ở thực trạng tương đối phức tạp nên cần quan tâm cẩn trọng .
Tháng 5 : Luận tử vi Ất Hợi nam mạng 2022 tháng 5 Âm lịch việc làm kinh doanh thương mại làm ăn của người tuổi này có những khởi sắc nhất định. Tuy nhiên tình cảm trong nhà đạo hoàn toàn có thể kém đi, phát sinh một số ít những xích míc giữa những người trong nhà .
Tháng 6 : Đây là tháng tiền tài của người nam tuổi này có sự tiêu tốn nhiều, những khoản tiêu tốn đa phần vào đời sống. Nếu đi ra ngoài trong tháng cần chú ý quan tâm về lời ăn lời nói .
Tháng 7 : Trong tháng 7 Âm lịch người tuổi này được sự tương hỗ đắc lực từ quý nhân trong mọi việc làm. Bởi vậy những việc làm đều được xử lý nhanh gọn, khó khăn vất vả nào cũng hoàn toàn có thể vượt qua .
Tháng 8 : Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng tháng này việc làm làm ăn không nên có những đổi khác vì đây là tháng không được tốt cho những biến hóa. Trong tháng đau ốm hoàn toàn có thể lâu ngày và khó khỏi .
Tháng 9 : Đây là tháng người nam tuổi 1995 Ất Hợi được sự phù trợ của cả âm và dương. Điều này thôi thúc cho việc tài lộc được hanh thông và có lộc đưa tới cho mọi việc làm .
Tháng 10 : Trong nhà đạo tháng 10 Âm lịch có những tin vui đưa tới. Tuy nhiên đây là tháng nếu ra ngoài cần quan tâm hoàn toàn có thể vướng phải yếu tố tương quan tới cửa quan .
Tháng 11 : Theo tử vi nam 1995 năm 2022 việc làm làm ăn trong tháng này tương đối tốt. Nếu ra ngoài trong tháng hoàn toàn có thể tạo lập được nhiều mối làm ăn mới giúp ích thôi thúc việc làm tiến triển tốt đẹp hơn .
Tháng 12 : Trong tháng cuối năm hoàn toàn có thể có việc làm xuất hành đi xa. Chú ý bệnh tật đau ốm diễn ra tương đối phức tạp và lâu ngày khó khỏi .

5. Hạn tuổi ẤT Hợi 1995 nam mạng năm 2022

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không ?

– Không phạm Tam Tai, Hoang Ốc hay Thái Tuế
– Phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Thân : Xem tuổi ất hợi năm 2022 nam mạng gặp hạn này nếu làm nhà tình cảm của thành viên nhà đạo nhất là vợ chồng phát sinh nhiều chuyện bất hòa. Bên cạnh đó việc làm làm ăn khó khăn vất vả. Nếu làm nhà tương quan tới việc kiến thiết xây dựng việc làm Open bất lợi hoặc mua xe cộ không được lợi .

 • Gia chủ tuổi Ất Hợi xây nhà năm 2022 có tốt không ?

– Phạm Kim Lâu Thân gia chủ sinh năm 1995 không nên kiến thiết nhà cửa năm Nhâm Dần 2022, nếu vẫn muốn triển khai nên mượn tuổi để tránh gặp tai ương .

KHÁM PHÁ: Tử vi trọn đời 2022 của 12 con giáp chi tiết qua từng tháng trong năm tại công cụ dưới đây:

Xem lá số tử vi trọn đời

6. Xem tử vi tuổi ẤT Hợi năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Người tuổi này sinh vào mùa xuân chủ về vượng Mộc là được mùa sinh. Trong năm Nhâm Dần Kim thì tương khắc với bản mệnh nên công việc làm ăn trong năm dễ có những thay đổi. Tiêu pha nhiều về tiền bạc và tình cảm của những thành viên trong nhà không tốt.

– Mùa hạ: Xem bói tử vi tuổi hợi 1995 năm 2022 nam mạng trong mùa hạ thì Hỏa vượng nên người sinh vào thời gian này tuổi Ất Hợi chú ý tiền bạc có những tiêu pha nhiều. Tình cảm của vợ và chồng trong năm dẫn tới nhiều mâu thuẫn.

– Mùa thu: Với mùa sinh này người nam tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2022 công việc bất lợi, khó khăn. Nếu thay đổi công việc trong năm khó được như ý muốn.

– Mùa đông: Bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng thì đây là mùa Thủy vượng nên trong năm Nhâm Dần người tuổi Ất Hợi nam mạng bị khắc. Công việc làm ăn theo đó nhiều điều khó khăn. Nếu ra ngoài trong tháng này hao tán nhiều tiền bạc của cải và chuyện buồn tới.

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi ẤT Hợi năm 2022 nam mạng

 • Cúng sao hóa giải tuổi 1995 nam mạng

Dâng sớ cầu bình an và hóa giải : Vào ngày 8 âm lịch từ khoảng chừng 21 – 23 giờ đầu năm hoặc mỗi tháng nên làm lễ dâng sớ hóa giải thắp 9 ngọn đèn, bài vị giấy vàng và hướng về phía Bắc làm lễ. Trên bài vị có ghi “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ”. Tiếp đó thực thi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền
La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 • Dùng vật phẩm hợp tuổi Hợi 1995 nam

Luận tử vi ẤT Hợi 1995 nam mạng 2022 để hóa giải bớt những sát khí cho sao La Hầu chiếu nên dùng vật phẩm có ngũ hành Thủy. Điển hình như đá thạch anh đen, đã mã não xanh dương, thạch anh tóc đen hay đá thanh kim xanh .

Kết luận: Cơ bản theo tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng những chuyển biến trong năm Nhâm Dần của người nam tuổi 1995 không được thuận lợi. Bởi vậy nếu đang dự định thực hiện kế hoạch gì thì người tuổi này nên lưu ý chuẩn bị kỹ lưỡng từng khâu, đồng thời chọn thời điểm tốt nhất để tiến hành. 

Từ khóa: Luận tử vi tuổi Ất Hợi #1995 năm 2022 nam mạng chính xác 98%

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *