1663333306 Vot cau long tam gia 3 trieu dang mua nhat

Vợt cầu lông tầm giá 3 triệu đáng mua nhất

  Với mức giá 3 triệu có thể chưa mua được những mẫu vợt đắt nhất nhưng đủ để sử hữu một cây vợt cầu lông cao cấp, với những công nghệ tốt nhất từ các thương hiệu lớn. Dưới đây là những mẫu vợt cầu lông tầm giá 3 triệu đáng mua nhất trên thị trường.

  1. Vợt Cầu Lông tầm giá 3 triệu: Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red

  Mặc dù được ra mắt từ năm 2017 nhưng độ hot của astrox 77 xanh dương và astrox 77 xanh chuối cho đến hiện nay vẫn rất hot, được đa số người chơi cầu lông lựa chọn. Đặc biệt vào giữa tháng 11/2021 em nó còn được thay áo mới với tông màu “Shine Red” khá nổi bật. Cây vợt Yonex Astrox 77 đỏ 2020 được thiết kế cho những người chơi từ phong trào đến chuyên nghiệp muốn thống trị sân đấu với những cú “step smashes”.

  Công nghệ Rotational Generator System cho độ phục hồi nhanh chóng trên vợt, trở lại bình thường sau hàng loạt những pha đập cầu dồn dập tấn công. Ngoài ra, công nghệ đặc trưng Namd của dòng vợt Astrox cho phép đũa vợt phát lực và phục hồi nhanh hơn sau mỗi cú vung vợt. Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Shine Red New 2020 được sản xuất tại Nhật Bản với hai thông số 3U, G5 và 4U, G5.

  vợt cầu lông tầm giá 3 triệu đáng mua nhất

  – Độ Cứng: Cứng trung Bình

  – Vật liệu khung: H.M Graphite + Nanometrix + Tungsten

  – Vật liệu trục: H.M. Graphite + Namd

  – Điểm cân bằng: 295 – 297 mm ( Hơi nặng đầu )

  – Trọng lượng/ Chi vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5

                               4U (Ave.83g)/G5

  – Chiều dài tổng thể: 675 mm

  – Mức căng: 28lbs ~ 12,5kg

  – Màu sắc: Shine Red ( Đỏ sáng của nắng )

  2. Vợt Cầu Lông tầm giá 3 triệu: Lining Calibar 600

  Lining Calibar 600 được xây dựng trên nền tảng công nghệ 3D Calibar và có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, giúp giảm đáng kể sức cản của không khí, nó tạo ra tốc độ vung vợt nhanh hơn cho những cú đập tốc độ cao. Vợt thuộc phân khúc cận cao cấp của Lining, với thông số 4U, đầu vợt hơi nặng, thân vợt cứng.

  Vợt được làm từ chất liệu Carbon Fiber cho khối lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Khung vợt có hệ số lực cản thấp cho khả năng xử lý cầu linh hoạt, hướng đến lối đánh toàn diện. Với trọng lượng vợt không quá nặng phù hợp với đại đa số người chơi phong trào. Thân vợt có độ cứng nhất định cho tốc độ vung vợt nhanh, hỗ trợ người chơi trong những pha cầu cần độ chính xác cao, đồng thời hạn chế rung lắc. Calibar 600 còn có ngoại hình rất hài hòa, không quá cầu kỳ, cùng nước sơn nhám bền bỉ. Lining còn phát hành các phiên bản Calibar 600C, 600B, 600I phù hợp với từng lối đánh khác nhau.

  – Độ cứng: Cứng

  – Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

  – Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

  – Trọng lượng: W2 81-84 grams

  – Chiều dài vợt: 675 mm

  – Chu vi cán vợt: S2, Small 3 1/4″/82.6mm

  – Chiều dài cán vợt: 210 mm

  – Sức căng tối đa: Dọc 24-28 lbs, Ngang 26-30 lbs

  – Điểm cân bằng: 302 mm

  – Màu sắc Lining Calibar 600: Xám/Vàng đồng

  3. Vợt Cầu Lông tầm giá 3 triệu: Yonex NanoFlare 600

  Yonex NanoFlare 600 được sử dụng vật liệu hấp thụ rung động mới với độ hấp thụ rung động khoảng 2,4 lần so với carbon thông thường. A Sonic Flare System cho khung vợt đạt hiệu quả khí động học tối ưu, cho cú vung vợt nhẹ nhàng những đảm bảo độ kiểm soát cầu tốt. Vợt với thân có độ dẻo trung bình giúp hỗ trợ lực tay tốt cho người chơi trong các pha phản tạt. Nhờ khối lượng vợt nhẹ mà tay người chơi ít chịu áp lực. Với vị trí đứng lưới trong đánh đôi, vợt thể hiện sức mạnh của mình bởi khả năng chụp cầu trên lưới, phòng thủ vững và ổn định trong nhiều trường hợp cầu. Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, trình độ trung bình – khá.

  vợt cầu lông tầm giá 3 triệu đáng mua nhất

   

  – Độ dẻo: Trung bình

  – Khung vợt: HM Graphite, M40X, SUPER HMG, VDM

  – Thân vợt:  HM Graphite

  – Trọng lượng:  4U (Ave.83g)

                 5U (Ave.78g)

  – Chu vi cán vợt: 4U  G4,5,6

                   5U  G5, 6

  – Sức căng tối đa: 5U 18-26lbs (11.79kg), 4U 19-27lbs (12.25kg)

  – Điểm cân bằng: Cân bằng

  4. Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 100 Tour

  Yonex Astrox 100 Tour là phiên bản cận cao cấp của cây vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ, hướng đến đối tượng người chơi phong trào, có trình độ trung bình – khá. Vợt Astrox 100 Tour phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện, đặc biệt chiếm ưu thế trong những pha tấn công nhanh đặc trưng của dòng Astrox.

  Vợt được thừa hưởng đa số các công nghệ nổi bật, tiên tiến nhất như: Namd, NANOMESH NEO, AERO+BOX Frame, ISOMETRIC, Rotational Generator System, Solid Feel Core, Extra Slim Shaft, Energy Boost CAP PLUS, Built-in T-Joint đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên sân đấu.

  vợt cầu lông tầm giá 3 triệu đáng mua nhất

  – Điểm cân bằng: ~296mm

  – Độ cứng: Cứng

  – Màu sắc: Kurenai

  – Khung mặt vợt: HM Graphite / Nanomesh Neo / Tungsten

  – Đũa vợt: HM Graphite / Namd

  – Trọng lượng: 3U, 4U

  – Chu vi cán vợt: 3U – G5

                           4U – G5

  – Sức căng vợt: 4U: 20 – 28 lbs (Tối đa 12,5kg)

                          3U: 21 – 29 lbs (Tối đa13kg)

  – Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

  5. Vợt Cầu Lông tầm giá 3 triệu: Lining Tectonic 7

  Đầu năm 2020 vừa rồi hãng cầu lông Lining đã cho ra đời dòng vợt mới sau 3 ông trùm Calibar, Aeronaut, Turbo Charging đó chính là Tectonic, đặc biệt là cây vợt cầu lông Lining Tectonic 7. Cây vợt được tích hợp rất nhiều công nghệ nổi bật để tạo hiệu quả tốt nhất cho người chơi như TECTONIC TECHNOLOGY PLATFORM, DYNAMIC-OPTIMUM FRAME, BIO INNER CONE,…từng bước khẳng định vị thế của một siêu phẩm toàn diện.

  Vợt được sản xuất từ ​​sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ, đặc biệt mang lại thời gian phục hồi và sức mạnh đáng kinh ngạc cho mỗi cú vung vợt. Tectonic 7 có điểm cân bằng vừa phải hơi nặng đầu và trục cứng trung bình phù hợp với những người chơi có kinh nghiệm, điều tiết toàn diện trận đấu. Ngoài Tectonic còn có các cây vợt cùng series như Tectonic 7C, 7I, 7D.

  vợt cầu lông tầm giá 3 triệu đáng mua nhất

  – Độ cứng: Cứng trung bình

  – Khung vợt: Sợi carbon T1100G hiệu suất cao

  – Thân vợt: Sợi carbon T1100G hiệu suất cao

  – Trọng lượng: 84g (W2)

  – Điểm cân bằng: 295mm (Hơi nặng đầu)

  – Chu vi cán vợt: S2 (G5)

  – Chiều dài vợt: 675mm

  – Chiều dài cán vợt: 200mm

  – Sức căng: Dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

  – Màu sắc: Trắng phối Nâu

  6. Vợt Cầu Lông Lining 80 TD

  Vợt cầu lông Lining 80 TD hay còn được gọi là Lining 3D BreakFree 80 TD thuộc phân khúc cao cấp đến từ nhà sản xuất thể thao nổi tiếng thế giới Lining. Vợt được sản xuất từ sợi Carbon kết hợp Titanium siêu đàn hồi tạo cho khung vợt có sức mạnh tuyệt vời và độ bền cao, dành cho người chơi linh hoạt trong cách đánh. Thân vợt có độ cứng trung bình giúp vung vợt nhanh và mạnh hơn, tập trung nhiều lực tay người chơi hơn tác động vào vợt hơn. Đầu vợt nặng giúp tấn công hiệu quả hơn.

  vợt cầu lông tầm giá 3 triệu đáng mua nhất

  – Độ cứng: Trung bình

  – Khung vợt: Carbon Fiber

  – Thân vợt: Carbon Fiber

  – Trọng lượng: 3U

  – Chu vi cán vợt: S3

  – Sức căng tối đa: 20-26 LBS

  – Điểm cân bằng: 295 mm

  – Màu sắc: Bạc.

  Vừa rồi mình đã giới thệu với các bạn 6 cây vợt cầu lông tầm giá 3 triệu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Đây đều là những cây vợt thuộc phân khúc cận cao cấp cho đến cao cấp, được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mục địch cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

  Từ khoá: Vợt cầu lông tầm giá 3 triệu đáng mua nhất

  Từ khóa: Vợt cầu lông tầm giá 3 triệu đáng mua nhất

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *