1663178745 Vot cau long loai nao tot Nhung hang vot

Vợt cầu lông loại nào tốt? – Những hãng vợt cầu lông nổi tiếng nhất hiện nay

  Đối với những người mới bắt đầu chơi, việc chọn được một cây vợt cầu lông loại nào tốt là điều tương đối khó khăn, đặc biệt là ngày nay có quá nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu khác nhau với những mẫu mã vô cùng đa dạng. Sau đây mình xin tổng hợp các thương hiệu cầu lông nổi tiếng nhất.

  1. Vợt cầu lông loại nào tốt? – Vợt cầu lông Yonex

  Hãng vợt Yonex ra đời năm 1946 tại Nhật, xuất thân chỉ từ xưởng nhỏ. Ban đầu, hoạt động với một máy duy nhất. Sau khi sản xuất thành công công nghệ làm gỗ, hãng đã cho ra đời cây vợt cầu lông Yonex đầu tiên vào năm 1957. Đến nay, vợt Yonex đã trở thành hãng bán vợt cầu lông hàng đầu thế giới. Không dừng lại, hãng vợt cầu lông Yonex tiếp tục cho ra những sản phẩm khác để phục vụ môn cầu lông như giày cầu lông Yonex với chất lượng cao, quần áo Yonex với thiết kế thời trang, những phụ kiện bổ trợ cho người chơi.

  Các dòng vợt Yonex phổ biến bao gồm Astrox, Voltric thiên về tấn công. Nanoflare, Nanoray thiên về phản tạt. Duora hướng đến lối đánh toàn diện.

  vợt cầu lông loại nào tốt? - những hãng vợt cầu lông nổi tiếng nhất hiện nay

  2. Vợt cầu lông loại nào tốt? – Vợt cầu lông Lining

  Thương hiệu Li Ning là một trong bốn thương hiệu thời trang thể thao danh tiếng nhất trên thế giới. Li Ning điều hành một “Trung tâm sáng tạo toàn cầu” tại Hongkong, là trung tâm thiết kế sản phẩm lớn nhất tại Châu Á nơi tập trung hàng trăm nhà thiết kế chuyên nghiệp. Cầu lông là một trong những sản phẩm thế mạnh của Lining, đầu tiên cần kể đến là vợt cầu lông Lining với thiết kế độc đáo, bền bỉ và ngoại hình bắt mắt. Lining cũng sản xuất giày cầu lông, các mẫu túi, balo, quần áo và phụ kiện.

  Lining phát triển các dòng vợt mang nhiều phong cách khác nhau như Axforce, Tectonic, Calibar, Aeronaut, Windstorm,…

  vợt cầu lông loại nào tốt? - những hãng vợt cầu lông nổi tiếng nhất hiện nay

  3. Vợt cầu lông loại nào tốt? – Vợt Cầu Lông Mizuno

  Thương hiệu Mizuno xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là một thương hiệu lâu năm tại Nhật, được các vận động viên đội tuyển quốc gia Nhật cũng như các nước như Indonesia, Malaysia tin dùng. Mizuno cũng chiếm một sự tin tưởng nhất định ở thị trường Việt Nam với những sản phẩm vợt và giày cầu lông chất lượng cao được đầu tư chỉnh chu. Các sản phẩm túi, balo hay quần áo cũng vô cùng đa dạng.

  Các dòng vợt Mizuno nổi bật có thể kể đến như Fortius, Altius, Caliber, Prototype, JPX,…

  vợt cầu lông loại nào tốt? - những hãng vợt cầu lông nổi tiếng nhất hiện nay

  4. Vợt cầu lông loại nào tốt? – Vợt cầu lông Victor

  Hãng vợt cầu lông Victor xuất xứ từ Đài Loan, ra đời năm 1968, hiện nay sản phẩm đã được tiêu thụ trên 30 quốc gia trên toàn thế giới. Hãng vợt Đài Loan này cũng rất chiều lòng fan của mình khi thường xuyên kết hợp cùng Marvel hay các bộ Manga nổi tiếng để cho ra mắt những sản phẩm độc đáo. Vợt cầu lông Victor tương đối dễ đánh, phù hợp cho cả người chơi chuyên nghiệp và phong trào.

  Victor nổi tiếng với những dòng vợt như Brave Sword, Auraspeed,..

  5. Vợt cầu lông loại nào tốt? – Vợt Cầu Lông VNB

  Để đáp ứng nhu cầu tìm một cây vợt cầu lông dành cho người mới bắt đầu chơi, thương hiệu VNB tự hào mang đến cho bạn một cây vợt được thiết kế từ chính những kinh nghiệm đúc kết và trải nghiệm thực tế để cho ra vợt cầu lông VNB V200 Xanh dành cho những bạn thích lối đánh thiên công, vợt cầu lông VNB V200 Đỏ dành cho những bạn thích lối đánh công thủ toàn diện, vợt cầu lông VNB V200i Hồng dành riêng cho phái nữ. Ngoài ra, còn có siêu phẩm vợt cầu lông VNB V88 dành cho những bạn có trình độ cao hơn. Vợt cầu lông VNB được làm bằng Carbon High Modulus Graphite cho độ bền cao, mặt vợt isometric cùng với khung vợt được vát nhọn giúp trợ lực cho cú đánh một cách tối ưu nhất.

  vợt cầu lông loại nào tốt? - những hãng vợt cầu lông nổi tiếng nhất hiện nay

  6. Vợt cầu lông loại nào tốt? – Vợt cầu lông Proace

  Proace được thành lập từ năm 1978 tại Anh Quốc, nhiều năm liền được bình chọn là một trong những sản phẩm cầu lông được yêu thích nhất. Proace được đánh giá rất cao về tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và độ bền sản phẩm. Vợt cầu lông Proace được đánh giá là những sản phẩm chất lượng, ổn định và bền bỉ, cùng với mức giá phải chăng. Phù hợp với mọi thành phần, từ mới chơi, phong trào cho đến chuyên nghiệp.

  Dòng tầm trung của Proace gồm Sweetspot, Stroke, Power, Swing. Với những bạn cần vợt cao cấp, nhiều tính năng hơn thì Plantinum, Sabre, Vortex sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Dòng vợt đỉnh cao của Proace kể đến là dòng ABS, AMG.

  7. Vợt cầu lông loại nào tốt? – Vợt cầu lông Apacs

  Vợt cầu lông Apacs xuất xứ tại Malaysia và là dòng vợt cầu lông giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Apacs là hãng nổi tiếng với những cây vợt bền bỉ, chịu được va đập, chịu sức căng lớn và giá thành phải chăng. Vợt tính năng tốt, mẫu mã đa dạng với rất nhiều dòng vợt, đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu từ mới tập đến nâng cao.

  vợt cầu lông loại nào tốt? - những hãng vợt cầu lông nổi tiếng nhất hiện nay

  Những dòng vợt nổi bật như Tantrum series thích hợp với lối đánh công, ziggler thì dành cho các bạn thích điều cầu, phản tạt, lethal light thân nhẹ dễ thủ.

  Từ khoá: Vợt cầu lông loại nào tốt? – Những hãng vợt cầu lông nổi tiếng nhất hiện nay

  Từ khóa: Vợt cầu lông loại nào tốt? – Những hãng vợt cầu lông nổi tiếng nhất hiện nay

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *