Day chuyen phat a di da ho menh tuoi tuat

Dây chuyền phật a di đà hộ mệnh tuổi tuất hợi DC330 – Inox Công Sang

Mô tả

Dây chuyền phật a di đà hộ mệnh tuổi tuất hợi, vòng cổ hộ mệnh phật a di đà, vòng cổ bản mệnh phất a di đà phù hộ cho tuổi tuất và tuổi hợi giá tốt tại Công Sang Shop .

  • Mã SP : DC330
  • Màu sắc : như hình .
  • Chất liệu : đá + dù + inox
  • Bảo hành   : vĩnh viễn .

  • Hình ảnh : chụp thực tiễn 100 % tại shop – bên ngoài còn đẹp hơn trên hình .
  • Xuất xứ : Nước Ta .

Mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh riêng, luôn dõi theo và che chở, bảo lãnh. Đây là thủ hộ thần mà không con giáp nào giống con giáp nào. Người tuổi Tuất Hợi thờ Phật nào ? Phật A Di Đà chính là vị thần luôn ở bên phù hộ cho con giáp này .

Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất Tuổi Hợi – Phật A Di Đà

Phật bản mệnh ứng với tuổi Tuất, Tuổi Hợi là Phật A Di Đà thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát.

Phật A Di Đà hay hoá độ chúng sanh từ cõi Ta bà đem về Tịnh độ rồi giáo hóa cho thành phật đạo. A Di Đà còn gọi là Vô Lượng Thọ có nghĩa là sống lâu vô cùng. A Di Đà có oai đức khôn cùng, có thệ nguyện rất lớn là độ cho kẻ chúng sanh, danh hiệu của Ngài rộng lớn, bao hàm hết con đường đi của phật đạo.

Phật bản mệnh tuổi Tuất, Hợi là A Di Đà, người tuổi này sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời được bình an, khi gặp điềm dữ sẽ hoá lành, khi mất đi được vãng sinh vào thế giới cực lạc.

Những người tuổi Hợi đáng yêu, thẳng tính và trung thực. Họ hào phóng, luôn chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp người khác. Sống tình cảm và yêu mái ấm gia đình. Phụ nữ tuổi Hợi là người êm ả dịu dàng, mềm mỏng .
Người tuổi Hợi dễ bị tận dụng vì khá nhẹ dạ, rất dễ mắc lừa, do họ nghĩ ai cũng giống họ. Nhưng một khi họ đã mất lòng tin và lên cơn thịnh nộ thì không có gì ngăn cản họ được .

Tuổi Hợi mang bên mình vị Phật Bản Mệnh A Di Đà giúp họ giải trừ những đau buồn, tránh xa tiểu nhân lừa gạt, nhìn thấu tâm can người khác. Phật A Di Đà thịnh độ cho khả năng sáng tạo, trí thông minh để người tuổi Hợi tự tin trải nghiệm, hướng tới cuộc sống thanh thản sung túc đúng như họ luôn mong cầu.

Theo lời Bồ tát dạy, nếu tâm chúng sinh tưởng Phật nhớ Phật, thì hiện tiền hay tương lai nhất định thấy Phật, cách Phật không xa, không cần tu phương tiện đi lại nào khác mà được thành Phật .

Quí khách có nhu cầu lấy số lượng lớn trang sức inox–titan để kinh doanh sỉ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mức giá sỉ tốt nhất cùng mức chiếc khấu cao nhất .

  • Địa chỉ :

    654/36 Lạc Long Quân, F9, Q Tân Bình, TPHCM

  • Điện thoại : 0938638619 – ZALO : 0338585767

Từ khóa: Dây chuyền phật a di đà hộ mệnh tuổi tuất hợi DC330 – Inox Công Sang

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *