1661659268 Cach chon vong phong thuy cho tuoi Tan Hoi 1971

Cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Tân Hợi 1971

Nhiều người ý niệm rằng, phong thủy tương thích và tốt với bản mệnh thì sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp và suôn sẻ. Vì vậy, ngày này nhiều người tìm mua những chiếc vòng phong thủy mang nguồn năng lượng tốt đến cho người đeo, đồng thời, là vật trang sức đẹp xinh xắn. Nhưng để có một lựa chọn tương thích thì không phải ai cũng biết vì nếu chọn sai sẽ khiến bản thân gặp phải những điều không như mong muốn. Nếu bạn đang do dự, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Tân Hợi 1971 qua bài viết sau đây .

vòng tay phong thủy trắng

1. Tìm hiểu chung về tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 là những người sinh từ 27/01/1971 đến 14/02/1972 theo lịch dương. Tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim và Ngũ hành : Thoa Xuyến Kim, trong đó “ thoa ” mang nghĩa là cây trâm còn “ xuyến ” có nghĩa là khuyên tai nên được hiểu là những loại trâm cài, bông tai, dây chuyền sản xuất được làm từ những loại sắt kẽm kim loại quý và hiếm như vàng, bạc … dùng để làm trang sức đẹp .

Nhìn chung, tuổi Tân Hợi là những con người có ý chí và hoài bão lớn lao, họ lạc quan, yêu đời. Chính từ tính cách như vây nên số mệnh của những người tuổi Tân Hợi 1971 tương đối thuận và hài hòa nhưng lại không thu được nhiều thành quả cho bản thân. Tuổi Tân Hơi 1971 là người quyết đoán, nói là làm và có phần bảo thủ, họ ít khi thay đổi suy nghĩ của mình vì những tác động bên ngoài. Tuy đây là điểm mạnh nhưng nhiều khi cũng khiến họ gánh chịu những hậu quả bởi những quyết định sai lầm do sự nóng vội của bản thân.

Chọn vòng phong thủy tương thích để mang đến nhiều suôn sẻ cho bản thân

Tuổi Tân Hợi tính cách có phần hào phóng và sẵn sáng trợ giúp người khác nhưng ở một môi trường tự nhiên mới thì năng lực linh động và thích nghi lại kém nên phải mất một thời hạn mới hoàn toàn có thể hòa đồng với mọi người .

2. Cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 nên lựa chọn những loại vòng có màu sắc như màu vàng, vàng nâu. Đây là những màu sắc thuộc hành Thổ, trong đó, Thổ sinh Kim. Mảnh đất màu mỡ sẽ nuôi dưỡng những năng lượng tốt cho người đeo. Lưu ý: màu càng đậm thì sẽ càng gặp được nhiều điều tốt lành hơn.

Bên cạnh đó, những màu trắng, trắng ánh kim thuộc hành Kim là những màu thuộc bản mệnh của người tuổi Tân Hợi 1971 cũng rất phù hợp. Các loại đá như thạch anh tráng, đá mặt trang, thạch anh pha lê… là những nguyên liệu không tồi để lựa chọn vì nó mang ý nghĩa Tương Hợp cho người đeo. Một vài gợi ý cho bạn lựa chọn như: Vòng mã não trắng tự nhiên sẽ giúp người đeo có khả năng giao tiếp tốt, ứng xử linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh và tránh những năng lượng của hại; Vòng đá thạch anh tráng có tác dạng đập tan mọi căng thẳng và giải tỏa những áp lực trong cuộc sống, bảo vệ sức khỏe người sử dụng….

Vòng tay thạch anh trắng tương thích với những người tuổi Tân Hợi 1971

Ngoài ra, các sản phẩm vòng phong thủy màu xanh lá cây thuộc hành Mộc cũng phù hợp với những người tuổi Tân Hợi 1971 vì Kim khắc Mộc. Tuy nhiên, nên tránh tuyệt đối các màu sắc như đỏ, tím, hồng vì những màu sắc này mang thuộc tính Hỏa xung khắc trực tiếp với Kim gây điều xâu và làm cản trở công danh, sự nghiệp cũng như sức khỏe của bạn.
Với một vài chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp ích cho những người tuổi Tân Hợi 1971 đang muốn tìm mua những sản phẩm vòng tay phong thủy phù hợp với mình. 

Từ khóa: Cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Tân Hợi 1971

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *