1661662927 Cach chon vong phong thuy cho Tuoi Ky Hoi 1959

Cách chọn vòng phong thủy cho Tuổi Kỷ Hợi 1959

Ngày nay, vòng phong thủy ngày càng được thương mến bởi vẻ đẹp cũng như những ý nghĩa suôn sẻ mà nó mang đến cho người dùng. Nhưng để chọn được một mẫu sản phẩm vòng phong thủy tương thích thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Kỷ Hợi 1959 qua bài viết sau đây .

vòng tay  phong thủy

1. Tìm hiểu sơ lược về tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi Kỷ Hợi là những người sinh từ 08/02/1959 đến 27/01/1960
Mệnh: Mộc, Ngũ hành: Bình Địa Mộc mang ý nghĩa là bụi cây mọc trên đất ở đồng bằng
Tuổi Kỷ Hợi 1959 là những người có trí tuệ, thông minh và sáng dạ. Trong cuộc sống, những người tuổi Kỷ Hợi thường là những người sống tự lập nên rất tháo vát, nhanh nhạy. Xét về công danh sự nghiệp thì nhìn chung tuổi Kỷ Hợi 1959 có tiền đồ tốt, rộng mở. Ở giai đoạn tiên vận chưa được thảnh thơi, nhưng càng về sau ở trung vận và hậu vận mới được thư thái, hưởng phúc.

Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi 1959

Tính cách người tuổi Kỷ Hợi không quá mơ mộng, con đường tình duyên có phần trầm lặng, bình yêu nhưng cũng vẫn rất hạnh phúc. Người sinh năm 1959 là người có tính cách thông thoáng, rộng rãi, không hay để ý nên họ nhận được nhiều sự quý mếm từ những người xung quanh. Trước khó khăn, thử thách, tuổi Kỷ Hợi có sức kiên trì và nhẫn nại khiến mọi người phải nể phục, họ bình tĩnh tìm cách giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng bốc đồng, dễ nóng nảy nên không tránh khỏi việc làm người khác phật ý.

2. Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi 1959

Xét theo phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc những người sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh mộc nên chọn những vòng phong thủy màu xanh lam, đen thuộc hành Thủy để tạo ra các năng nượng tương sinh đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống được thuận lợi hơn vì Thủy sinh Mộc.
Nam nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 còn có thể chọn những màu sắc tương hợp thuộc hành Mộc như màu xanh lục sẽ đem đến những nguồn năng lượng tốt cho bản thân, hút cát khí và mang đến nhiều may mắn hơn cho người đeo.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Hợi cũng có thể đeo những chiếc vòng phong thủy có màu sắc như màu vàng hay màu nâu đất vì những màu này thuộc thành Thổ, Mộc khắc Thổ sẽ giúp người đeo khắc chế được những năng lượng Thổ ẩn chứa trong những chiếc vòng phong thủy đó.

 

Vòng màu đen thuộc hành Thủy tương thích với người mệnh Mộc

vòng tay phong thủy kỷ hợi

Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Hợi 1959 cần tránh sử dụng những chiếc vòng có màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu sắc phù hợp với những người mệnh Kim, nhưng Kim lại khắc Mộc nên khi người mệnh Mộc đeo những màu sắc này sẽ khiến bị ức chế những năng lượng tốt, kìm hãm làm cho người đeo cảm thấy ngột ngạt, tù túng, các công việc gia đình và cuộc sống cũng bị ảnh hưởng và trì trệ. Đồng thời, sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng khi đeo những màu sắc này.
Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể chọn mua những chiếc vòng phong thủy tốt cho người tuổi Kỷ Hợi 1959. Mong rằng một vài chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Từ khóa: Cách chọn vòng phong thủy cho Tuổi Kỷ Hợi 1959

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *