1661670246 Top 3 Vong Phong Thuy cho tuoi At Hoi 1995

Top 3 Vòng Phong Thuỷ cho tuổi Ất Hợi 1995 may mắn, bình an | MỘC THIÊN AN

5
/
5
(
11
bầu chọn
)

Tuổi Ất Hợi nên đeo vòng phong thủy gì là mối bận tâm của nhiều bạn đọc. Bởi lựa chọn vòng phong thủy phải dựa trên nhiều yếu tố như cung mệnh và nguyên tắc tương sinh, tương hợp trong ngũ hành. Mộc Thiên An xin giới thiệu đến bạn đọc 3 mẫu vòng hợp mệnh giúp người sinh năm 1995 gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Đôi nét về tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi ( 1995 ) thuộc mệnh Hỏa hay đơn cử là Lửa trên núi ( Sơn Đầu Hỏa ). Người sinh vào tuổi này có ưu điểm là đơn thuần, chất phác, mưu trí, sáng dạ và nhạy bén trong đời sống. Tuổi Ất Hợi gây ấn tượng tốt với những người xung quanh bởi bản tính mau lẹ, mưu trí và rất thẳng thắn trong lời nói, cách hành xử .
tuổi ất hợi nên đeo vòng gì

Tuy nhiên, cũng vì tính cách chất phác và thẳng thắn nên người tuổi Ất Hợi thường thiệt thòi và rất khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc. Thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa nên đa số những người sinh năm 1995 luôn nhiệt huyết trong việc làm lẫn tình yêu .
Người tuổi Ất Hợi 1995 hoàn toàn có thể chọn vật phẩm tử vi & phong thủy theo tuổi để tăng thêm may mắn, tài lộc và vượng khí trong đời sống. Mang vật phẩm theo bên mình còn giúp gia chủ tránh khỏi những thị phi, xích míc không đáng có. Vào năm hạn, tam tai, sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh cũng sẽ giúp bạn được che chở và phù hộ .

Top 3 vòng phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995

Khi chọn vòng tử vi & phong thủy, người tuổi Ất Hợi cần chọn vòng có sắc tố tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Năng lượng từ những vật phẩm tử vi & phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng sinh khí và xua đuổi nguồn nguồn năng lượng xấu đi trong đời sống. Bên cạnh đó, 1 số ít vòng tay tử vi & phong thủy còn giúp đuổi sát khí, an định ý thức, ngủ ngon, …
Nếu đang do dự khi lựa chọn vòng tử vi & phong thủy hợp mệnh cho người tuổi Ất Hợi, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 3 mẫu vòng sau đây :

1. Vòng tay trầm hương hợp mệnh tuổi Ất Hợi

Những vật phẩm tử vi & phong thủy từ trầm hương luôn được nhìn nhận cao về giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật, kinh tế tài chính và ý nghĩa trong tử vi & phong thủy. Không giống với những loại gỗ khác, gỗ trầm hương được hình thành từ hàng chục cho đến hàng trăm năm trong thân cây Dó bầu .
Trung bình 100 cây Dó bầu mới có 1 cây tạo trầm hương và chất lượng gỗ trầm còn nhờ vào vào nhiều yếu tố như thời hạn tụ trầm, thời tiết, thổ nhưỡng, … Chính vì thế, từ thời xưa gỗ trầm hương đã được xếp vào nhóm gỗ quý và hiếm chỉ có những bậc vua chúa và quý tộc mới hoàn toàn có thể chiếm hữu .
vòng phong thủy tuổi ất hợi 1995
Trong tử vi & phong thủy, gỗ trầm hương tiềm ẩn nguồn năng lượng dồi dào nhờ hấp thu linh khí trời đất. Đeo vòng tay trầm hương bên mình sẽ giúp người tuổi Ất Hợi chiêu tài, dẫn lộc, tăng sinh khí và gặp nhiều may mắn trong đời sống. Ngoài ra, gỗ trầm hương còn có tính năng xua đuổi sát khí, tẩy uế và trấn giữ .
Vòng gỗ trầm hương hợp với tổng thể những cung mệnh. Do đó, người tuổi Ất Hợi hoàn toàn có thể đeo vòng tay từ loại gỗ này để tăng nguồn năng lượng tích cực cho bản thân. Bên cạnh những ý nghĩa về mặt tử vi & phong thủy, mùi hương từ gỗ trầm còn giúp an dịu thần kinh, giảm stress, ngủ ngon, xua tan phiền muộn và tương hỗ đuổi muỗi, côn trùng nhỏ .
Vòng gỗ trầm hương có mẫu mã phong phú, size hạt được từ 8 – 16 ly. Ngoài hạt tròn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vòng gỗ đốt trúc để tạo sự can đảm và mạnh mẽ, đậm cá tính khi đeo. Nhìn chung, vòng tay trầm hương tương thích với nam và phái đẹp ở mọi độ tuổi và đặc biệt quan trọng là không kìm hãm với bất kể cung mệnh nào .

2. Vòng gỗ huyết rồng

Người tuổi Ất Hợi ( 1995 ) thuộc mệnh Hỏa, vì thế nên lựa chọn những mẫu vòng có màu đỏ, hồng hoặc tím. Đây đều là những sắc tố khá điển hình nổi bật nên phái mạnh thường ngại đeo. Nếu ngại những sắc tố điển hình nổi bật tương hợp với bản mệnh, người sinh năm 95 hoàn toàn có thể lựa chọn vòng gỗ huyết rồng ( huyết long ) .
Gỗ huyết rồng có màu đỏ thẫm hoặc nâu đỏ cùng với đường vân vô cùng độc lạ. Tuy nhiên, điểm đặc trưng nhất của loại gỗ này là năng lực thấu quang 99 %. Dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh đèn flash của điện thoại thông minh, gỗ huyết rồng hiện lên với màu đỏ điển hình nổi bật .
vòng phong thủy tuổi ất hợi 1995
Vòng gỗ huyết rồng có sắc tố tương hợp với mệnh Hỏa. Đeo vòng tay từ loại gỗ này bên mình sẽ giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu đi, trừ tà, trấn giữ và tránh nhiễm lạnh. Năng lượng tiềm ẩn trong gỗ huyết rồng cũng giúp gia chủ lôi cuốn vượng khí, tài lộc, việc làm cũng như đời sống luôn diễn ra thuận tiện .
So với gỗ trầm hương, gỗ huyết rồng có mùi hương nhẹ nhàng hơn. Ưu điểm của gỗ huyết rồng là chất gỗ cứng chắc, không mối mọt, cong vênh nên không phải kiêng cữ quá nhiều khi sử dụng. Vì vậy, mẫu vòng tử vi & phong thủy này sẽ thích hợp với phái mạnh và những người vụng về, không cẩn trọng khi hoạt động và sinh hoạt .

3. Vòng gỗ tử đàn

Gỗ tử đàn được ví là vua của các loại gỗ. Loại gỗ này có nguồn gốc từ Ấn Độ và từ lâu đã được sử dụng để chế tác vật phẩm phong thủy, Phật giáo. Gỗ tử đàn có màu đỏ sẫm đặc trưng, chất gỗ cứng chắc và không bị biến đổi trước tác động của thời tiết. Nhờ có tuổi thọ cao (trung bình khoảng 500 năm), loại gỗ này ẩn chứa trong mình tinh hoa và linh khí của trời đất.

Từ rất lâu rồi, gỗ tử đàn đã được dùng để làm vòng tay, mặt dây chuyền sản xuất mang theo bên mình nhằm mục đích trừ ma diệt quỷ và xua đuổi sát khí. Đồng thời giúp gia chủ thuận tiện trong đời sống, thuận tiện vượt qua thử thách và trách nhiệm khó khăn vất vả .
vòng phong thủy tuổi ất hợi 1995
Vòng gỗ tử đàn có màu đỏ thẫm nên sẽ thích hợp với người mệnh Hỏa. Người sinh năm 95 hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu vòng tử vi & phong thủy này để chiêu tài lộc và tăng vượng khí. Vòng gỗ tử đàn có mẫu mã phong phú, tương thích với cả nam và phái đẹp. Ngoài những mẫu vòng thường thì, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chuỗi vòng 108 hạt để cầu mong bình an, tài lộc .
Các mẫu vòng tay tử vi & phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong đời sống. Tuy nhiên, bạn cần chọn mua loại sản phẩm chất lượng, tránh thực trạng mua phải vòng được làm từ gỗ kém chất lượng. Ngoài ra, khi đeo vòng tử vi & phong thủy cần kiêng kỵ 1 số ít yếu tố để tránh gây thất thoát nguồn nguồn năng lượng tự nhiên .

Từ khóa: Top 3 Vòng Phong Thuỷ cho tuổi Ất Hợi 1995 may mắn, bình an | MỘC THIÊN AN

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *