Nhung nguoi tuoi Than va tuoi Hoi co hop voi

Những người tuổi Thân và tuổi Hợi có hợp với nhau không?

Xem tuổi để biết tính cách, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp với nhau không. Cùng tìm hiểu người Thân và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân gia đình, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Sự tích hợp của cả hai có mang lại nhiều như mong muốn, thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc hay chỉ đem đến điềm xấu và xấu số. Hãy cùng khám phá xem những người tuổi Thân và tuổi Hợi có hợp nhau không ?
Tại sao có nhiều đôi yêu nhau 7, 8 năm nhưng không đến được với nhau, còn có nhiều cặp chỉ mới quen biết mấy tháng lại nên duyên vợ chồng ? Chuyện vợ chồng là do duyên số quyết định hành động nên việc xem tuổi để biết cả hai có hợp nhau hay không cực kỳ quan trọng .
Xem tuổi ngoài việc hoàn toàn có thể Dự kiến trước tương lai còn hoàn toàn có thể tìm cách hóa giải, khiến cho mái ấm gia đình bạn niềm hạnh phúc hơn. Hãy cùng tò mò xem tuổi Thân và tuổi Hợi có hợp nhau không nhé !

Người tuổi Thân gồm những năm nào

Người tuổi Mậu Thân 1968 thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.

Người tuổi Canh Thân 1980 thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người tuổi Giáp Thân 2004 thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối.

Người tuổi Bính Thân 2016 thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

Người tuổi Hợi gồm những năm nào

Người tuổi Tân Hợi 1971 thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

Người tuổi Quý Hợi 1983 thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Người tuổi Ất Hợi 1995 thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Người tuổi Đinh Hợi 2007 thường gọi là Quả Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Người tuổi Kỷ Hợi 2019 thường gọi là Đạo Viện Chi Trư, tức Lợn trong tu viện. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng.

Tuổi Thân và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Bạn tò mò muốn xem tuổi Thân, Hợi, v.v hợp với tuổi gì? Hay muốn biết tuổi Khỉ với tuổi Hợi có hợp nhau không? Để giải đáp vấn đề này, mời bạn hãy cùng tham khảo chi tiết ở nội dung sau đây.

Tính cách

Thân và Hợi có suy nghĩ tiến bộ, vui vẻ, khá nhạy cảm. Người tuổi Thân thích sự cầu kỳ, chơi bời. Họ thích đến tại những nơi vui nhộn, các bữa tiệc linh đình. Người tuổi Hợi lại thích được tán tỉnh, đồ ăn ngon và chỉ cần được tắm hơi, ngủ trên chiếc giường thoải mái. Hợi cũng là người luôn đặt gia đình lên hàng đầu nhưng Thân thì ngược lại.

Tình yêu

Khi yêu nhau, người tuổi Thân sẽ mất nhiều thời gian để có thể rủ được người tuổi Hợi đi chơi. Thân là người có nhu cầu cao nhưng lại không thích trải qua nhiều giờ tại giường ngủ. Có đôi khi người tuổi Thân sẽ thấy nản chí trong việc cố gắng để thay đổi con người Hợi. Lúc này họ sẽ bỏ đi ra ngoài thư giãn. Trong khi đó người tuổi Hợi sẽ học cách chấp nhận sự thật bản tính của người Thân. Nếu muốn cuộc sống, tình cảm hai bên hạnh phúc dài lâu thì Hợi phải học cách chấp nhận. Tuy vậy đặc điểm này cũng sẽ khiến Hợi trở thành người dễ dãi.

Trong làm ăn kinh doanh

Trong làm ăn kinh doanh, nếu hai người Thân hợi biết cùng nhau phối hợp. Việc này sẽ mang lại thịnh vượng, bền vững. Người tuổi Thân thích được lãnh đạo, dại diện cho công ty đi gặp khách hàng. Bởi họ mạnh dạn có rất nhiều kinh nghiệm. Hợi làm việc chăm chỉ theo sự chỉ dẫn của người khác. Tuy nhiên, Hợi cần biết cách để giúp Thân tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Tuổi Thân và tuổi Hợi có hợp nhau không?

 

Chồng 1992 và vợ 1995 có hợp nhau không?

Tuổi chồng: Năm: Nhâm Thân, Mệnh: Kiếm Phong Kim, Cung: Cấn, Niên mệnh năm sinh: Thổ

Tuổi vợ: Năm Ất Hợi, Mệnh: Sơn Đầu Hỏa, Cung: Khảm, Niên mệnh năm sinh: Thủy

Luận giải xem bói tuổi chồng Nhâm Thân vợ Ất Hợi

  • Về Mệnh, Mệnh chồng: Dương Kim – Mệnh vợ: Âm Hỏa => Tương khắc
  • Về Thiên can, Thiên can chồng : Nhâm – Thiên can vợ: Ất => Bình
  • Về Địa chi, Địa chi chồng: Thân – Địa chi vợ: Hợi => Lục hại
  • Về Cung, Cung chồng: Cấn – Cung vợ: Khảm => Ngũ quỷ (không tốt)
  • Về Thiên mệnh năm sinh, Thiên mệnh năm sinh chồng: Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ: Thủy => Tương khắc

Theo như trên, tuổi chồng Ất Hợi 1995 và tuổi vợ Nhâm Thân 1992 không hợp tuổi nhau .
Như vậy trải qua nội dung xem tuổi Thân và tuổi Hợi có hợp lấy nhau kết hôn được hay không ? Tuổi Thân, Hợi hợp khắc thế nào hay hợp tuổi gì ? Từ đó có sự lựa chọn hoặc sớm tìm cách hóa giải nếu đang là vợ chồng hay đối tác chiến lược làm ăn. Nhằm tránh đi điều không may, mang lại như mong muốn .

Chồng Ất Hợi và vợ Nhâm Thân có hợp không?

Tuổi chồng: Năm: Ất Hợi, Mệnh: Sơn Đầu Hỏa, Cung: Khôn, Niên mệnh năm sinh: Thổ

Tuổi vợ: Năm Nhâm Thân, Mệnh: Kiếm Phong Kim, Cung: Đoài, Niên mệnh năm sinh: Kim

Luận giải xem bói tuổi chồng Ất Hợi vợ Nhâm Thân

  • Về Mệnh, Mệnh chồng: Âm Hỏa – Mệnh vợ: Dương Kim => Tương khắc
  • Về Thiên can, Thiên can chồng : Ất – Thiên can vợ: Nhâm => Bình
  • Về Địa chi, Địa chi chồng: Hợi – Địa chi vợ: Thân => Lục hại
  • Về Cung, Cung chồng: Khôn – Cung vợ: Đoài => Thiên y (tốt)
  • Về Thiên mệnh năm sinh, Thiên mệnh năm sinh chồng: Thổ – Thiên mệnh năm sinh vợ: Kim => Tương sinh

Theo như trên, tuổi chồng Ất Hợi 1995 và tuổi vợ Nhâm Thân 1992 không hợp tuổi nhau.

Như vậy thông qua nội dung xem tuổi Thân và tuổi Hợi có hợp lấy nhau kết hôn được hay không? Tuổi Thân, Hợi hợp khắc thế nào hay hợp tuổi gì? Từ đó có sự lựa chọn hoặc sớm tìm cách hóa giải nếu đang là vợ chồng hay đối tác làm ăn. Nhằm tránh đi điều không may, mang lại may mắn.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân và người tuổi Hợi tuy có tính cách khác nhau nhưng họ lại tìm được những điểm tương đương và hoàn toàn có thể cùng nhau thiết kế xây dựng đời sống niềm hạnh phúc nếu như tuổi Hợi biết tỏ ra rộng lượng .
Bạn đang đọc : Những người tuổi Thân và tuổi Hợi có hợp với nhau không ?

Thân và Hợi có nhiều niềm vui khi ở bên nhau bởi cả hai đều là mẫu người vui tươi, có tâm lý văn minh và khá nhạy cảm. Người tuổi Hợi thích những đồ ăn ngon, thích tán tỉnh. Những việc rất đơn thuần như được ngủ trên một chiếc giường tự do, hay được đi tắm hơi cũng dễ làm cho họ cảm thấy vui tươi .
Người tuổi Thân thì chơi bời và cầu kỳ hơn. Sở thích của người tuổi Thân không phải ở nhà mà là đến những bữa tiệc lớn, vui nhộn nơi họ hoàn toàn có thể tự do vui đùa. Trong khi Hợi ý niệm mái ấm gia đình và bạn thân là những thứ quan trọng nhất thì Thân lại đặt sự vui tươi lên số 1 .
Khi yêu nhau, với bản tính ham chơi, người tuổi Thân sẽ tiêu tốn phần nhiều thời hạn để thuyết phục Hợi đi chơi đó đây. Là người có nhiều ham muốn về “ chuyện ấy ” nhưng Thân lại không thích trải qua hàng giờ trên giường ngủ. Đôi lúc Thân sẽ cảm thấy chán việc cố gắng nỗ lực đổi khác Hợi và muốn bỏ ra ngoài chơi cho tự do .
Khi đó, Hợi sẽ phải gật đầu thực sự vì bản tính của Thân là như vậy. Tốt nhất, Hợi nên rộng lượng và đồng ý nếu muốn đời sống lứa đôi niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, đặc thù này cũng dễ khiến Hợi trở thành người dễ dãi .
Trong làm ăn kinh doanh thương mại, nếu biết phối hợp sức mạnh của nhau, Thân và Hợi sẽ kiến thiết xây dựng được sự nghiệp vững chãi và thịnh vượng. Thân thích chỉ huy, thường là người đại diện thay mặt cho công ty đi tiếp xúc với người mua, thuyết phục mọi người vì có kinh nghiệm tay nghề và khá mạnh dạn. Hợi thao tác chịu khó theo sự hướng dẫn của người khác. Tuy nhiên, Hợi cần biết cách để giúp Thân tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc không đáng có .

 Luận giải Luận giải chồng 1992 vợ 1995 có hợp nhau không?

1. Xét về Mệnh chồng 1992 Nhâm Thân vợ 1995 Ất Hợi

Mệnh chồng (1992)
Kim
Mệnh vợ (1995)
Hỏa
Mệnh vợ chồng: Tương Khắc (0 Điểm)

Chồng Kim vợ Hỏa: vợ chồng thường xuyên bất hòa, nhà cửa thấp kém, kinh tế khó tăng trưởng.

2. Xét về Thập nhị địa chi chồng 1992 Nhâm Thân vợ 1995 Ất Hợi

Địa chi chồng (1992)
Thân
Địa chi vợ (1995)
Hợi
Địa chi vợ chồng: Lục Hại (0 Điểm)

Vợ chồng phạm “LỤC HẠI” có thể khiến cho cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, làm ăn thất bát, con cái hay ốm đau bệnh tật,… và nguy hại hơn nữa là có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của nhau. Vì thế mà nhiều người mới thắc mắc Lục Hại có nên lấy nhau không hay cách hóa giải điều này như thế nào.

3. Xét về Thiên Can chồng 1992 Nhâm Thân vợ 1995 Ất Hợi

Thiên can chồng (1992)
Nhâm
Thiên can vợ (1995)
Ất
Thiên can vợ chồng: Tương Sinh (2 Điểm)

Chồng can “Nhâm” lấy vợ Tuổi Tuất, tuổi Hợi : (thuộc cách trai tài gái sắc, môn đăng hộ đối) gia đình hai bên đều có phần phúc đức từ âm trợ, nên kết duyên được tổ tiên phù trợ cho sinh con đầy đủ, trai quý gái hiền học hành đỗ đạt. Công danh sự nghiệp vinh hiển lâu dài.

4. Xét về Cung phi bát tự chồng 1992 Nhâm Thân vợ 1995 Ất Hợi

Cung phi chồng (1992)
Cấn
Cung phi vợ (1995)
Khảm
Cung phi vợ chồng: Ngũ Quỷ (0 Điểm)

Vợ chồng thuộc cung Ngũ Quỷ: Cuộc sống gia đình nhiều biến cố, xáo trộn, tình cảm hai người cũng không được bền chặt, tranh cãi mâu thuẫn liên miên. Có điềm báo đứt gánh giữa đường, chia lìa đôi ngả.

5. Xét về Niên mệnh năm sinh của chồng 1992 vợ 1995

Niên mệnh chồng (1992)
Thổ
Niên mệnh vợ (1995)
Thủy
Niên mệnh vợ chồng: Tương Khắc (0 Điểm)

Chồng Thổ vợ Thủy: Thủy Thổ tương khắc, trước hợp sau lìa, sinh kế bất lợi.

Một số luận giải từ chuyên gia Tử Vi Số Mệnh về vợ chồng:

 Vợ chồng là do duyên tiền định: Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong cuộc sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người mênh mông lại có thể nên duyên vợ chồng.

“Trăm năm mới đặng chung thuyền
Ngàn năm mới đặng nên duyên vợ chồng”

 Hạnh phúc là do người tạo và vun đắp: Vợ chồng là do duyên số nhưng hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câu “một ngày vợ chồng, nghìn năm ân nghĩa” bởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa.

“Chồng giận thì vợ bớt lời
Cơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê”

Vợ chồng ăn ở với nhau, trông cậy vào nhau lúc ốm đau hoạn nạn, lúc khỏe mạnh thảnh thơi thì chưa chắc đã hiểu hết ý nghĩa của 2 từ vợ chồng. Dù sướng khổ, buồn vui hay gặp lúc nguy nan, hoạn nạn thì cũng phải yêu thương đùm bọc nhau, đó mới phải đạo vợ chồng. Đạo nào sâu cho bằng “duyên phận vợ chồng”. Hạnh phúc hay không là do hai bạn quyết định, cần biết rằng quyết định lớn đến hạnh phúc vợ chồng là cách hành xử, lối sống của hai bạn và sự nhường nhịn, chịu đựng, tha thứ của mỗi người.

Tử Vi Số chúc 2 bạn có cuộc sống hôn nhân luôn tràn đầy yêu thương, tình yêu và hạnh phúc!

 

Từ khóa: Những người tuổi Thân và tuổi Hợi có hợp với nhau không?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *