Chong At Hoi 1995 vo Canh Ngo 1990 co hop

Chồng Ất Hợi 1995 vợ Canh Ngọ 1990 có hợp nhau không?

Tiêu chí

Tuổi chồng

Tuổi vợ

Năm sinh

Mệnh

Sơn Đầu Hỏa ( Lửa trên núi )

Lộ Bàng Thổ ( Đất bên đường )

Cung

Khôn

Cấn

Niên mệnh năm sinh

Hỏa

Thổ

Địa chi vợ chồng : Tứ Tuyệt ( 0 Điểm ) Vợ chồng phạm ” TỨ TUYỆT ” trong hôn nhân gia đình, hoàn toàn có thể khiến cho một trong hai người phải chết trước. Và thường thì mệnh nào bị khắc thì người đó sẽ yếu thế, yếu mệnh hơn .Địa chi vợ chồng : Tứ Tuyệt ( 0 Điểm ) Vợ chồng phạm ” TỨ TUYỆT ” trong hôn nhân gia đình, hoàn toàn có thể khiến cho một trong hai người phải chết trước. Và thường thì mệnh nào bị khắc thì người đó sẽ yếu thế, yếu mệnh hơn .Thiên can vợ chồng : Bình Hòa ( 1 Điểm ) Chồng can ” Ất ” lấy vợ Tuổi Ngọ : ( thuộc cách trời đất không mưa, trước tối sau sáng ) lấy nhau sẽ phát đạt mau chóng, nhưng hậu vận có chuyện buồn khổ trong phòng khuê, đường công danh sự nghiệp nhiều biến chuyển không tốt .Thiên can vợ chồng : Bình Hòa ( 1 Điểm ) Chồng can ” Ất ” lấy vợ Tuổi Ngọ : ( thuộc cách trời đất không mưa, trước tối sau sáng ) lấy nhau sẽ phát đạt mau chóng, nhưng hậu vận có chuyện buồn khổ trong phòng khuê, đường công danh sự nghiệp nhiều biến chuyển không tốt .Cung phi vợ chồng : Sinh Khí ( 2 Điểm ) Vợ chồng thuộc cung Sinh Khí : Khi xem tuổi vợ chồng thì nhiều điềm báo tốt đẹp, tin vui tới tấp. Cuộc hôn nhân gia đình được vững chắc vĩnh viễn bởi hai vợ chồng chung thủy và chân thành đối xử với nhau. Mệnh phong phú nên con cháu sinh ra cũng được hưởng thêm phần phúc lộc. Hai vợ chồng được nhờ con cháu, con lớn lên có phước hồng, quyền uy hơn người, khét tiếng lẫy lừng .Cung phi vợ chồng : Sinh Khí ( 2 Điểm ) Vợ chồng thuộc cung Sinh Khí : Khi xem tuổi vợ chồng thì nhiều điềm báo tốt đẹp, tin vui tới tấp. Cuộc hôn nhân gia đình được bền vững và kiên cố lâu bền hơn bởi hai vợ chồng chung thủy và chân thành đối xử với nhau. Mệnh giàu sang nên con cháu sinh ra cũng được hưởng thêm phần phúc lộc. Hai vợ chồng được nhờ con cháu, con lớn lên có phước hồng, quyền uy hơn người, nổi tiếng lẫy lừng .

TỔNG: 6/10 ĐIỂM

Vợ chồng bạn có 6/10 phần hợp nhau. Đây là số điểm KHÁ TỐT, nó thể hiện rằng tuổi của hai vợ chồng quý bạn hợp nhau. Đồng thời bổ trợ cho nhau để vượt qua mọi khó khăn, trắc trở và hướng tới gia đình ấm êm, hạnh phúc, công danh phát đạt.

Một số luận giải từ chuyên gia Tử Vi Cổ Học về vợ chồng:

Vợ chồng là do duyên tiền định: Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong cuộc sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người mênh mông lại có thể nên duyên vợ chồng.

Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao hoàn toàn có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong đời sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người bát ngát lại hoàn toàn có thể nên duyên vợ chồng .” Trăm năm mới đặng chung thuyềnNgàn năm mới đặng nên duyên vợ chồng ”
Hạnh phúc là do người tạo và vun đắp: Vợ chồng là do duyên số nhưng hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câu “một ngày vợ chồng, nghìn năm ân nghĩa” bởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa.

Vợ chồng là do duyên số nhưng hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câubởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa.

” Chồng giận thì vợ bớt lờiCơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê ”

Vợ chồng ăn ở với nhau, trông cậy vào nhau lúc ốm đau hoạn nạn, lúc khỏe mạnh thảnh thơi thì chưa chắc đã hiểu hết ý nghĩa của 2 từ vợ chồng. Dù sướng khổ, buồn vui hay gặp lúc nguy nan, hoạn nạn thì cũng phải yêu thương đùm bọc nhau, đó mới phải đạo vợ chồng. Đạo nào sâu cho bằng “duyên phận vợ chồng”. Hạnh phúc hay không là do hai bạn quyết định, không nên trách móc số phận. Bạn phải biết rằng quyết định lớn đến hạnh phúc vợ chồng là cách hành xử, lối sống của hai bạn và sự nhường nhịn, chịu đựng, tha thứ của mỗi người.

Tử Vi Cổ Học chúc 2 bạn có cuộc sống hôn nhân luôn tràn đầy yêu thương, tình yêu và hạnh phúc!

Từ khóa: Chồng Ất Hợi 1995 vợ Canh Ngọ 1990 có hợp nhau không?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top