CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

Nghe Thầy Phán Chồng Tân Mùi Vợ Chồng Cùng Tuổi Tân Mùi, Hai Người Cùng Tuổi Tân Mùi Có Hợp Nhau Ko

Luận giải chồng 1991 vợ 1991 có hợp nhau không ? Xét về mệnh chồng 1991 vợ 1991X ét can chi chồng Tân Mùi vợ Tân MùiXét thập nhị địa chi chồng 1991 vợ 1991X ét cung phi bát tự vợ Tân Mùi chồng Tân Mùi

Tuổi vợ 1991 và chồng tuổi 1991 được 3/10 điểm cho thấy 2 tuổi không hợp nhau. Không hợp nhau trong tuổi tác sẽ dẫn tới số mệnh hai người không được may mắn, cuộc sống khó khăn trắc trở, có thể gặp những vận hạn trong cuộc đời. Phương pháp hoá giải vợ chồng sẽ xua tan những vận hạn sẽ giúp cuộc sống không những hạnh phúc mà còn thu hút được tài lộc. Chúng tôi cung cấp các phương pháp hoá giải xung khắc và cách chọn năm cưới phù hợp trong bài viết dưới đây. Cùng với đó là những luận giải chi tiết chồng 1991 vợ 1991 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1991 vợ 1991

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh (dương lịch)19911991
MệnhLộ Bàng ThổLộ Bàng Thổ
CungLyCàn
Niên mệnh năm sinhHỏaKim

*

Luận giải chồng 1991 vợ 1991 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1991 vợ 1991 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1991 vợ 1991

Mệnh chồng 1991: Âm ThổMệnh vợ 1991: Âm ThổMệnh chồng 1991 : Âm ThổMệnh vợ 1991 : Âm Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ:Quan hệ tương hỗ thể hiện quá trình tăng trưởng, phát triển của sự vật dưới tác động hài hòa, mệnh này bổ trợ cho mệnh kia. Chiếu theo ý nghĩa đó, Thổ và Thổ được xem là hai mệnh tương hỗ trong phong thủy. Nếu hội ngộ, cả hai sẽ cùng gặp nhiều thuận lợi và may mắn, đồng thời bổ trợ và đem đến những điều tốt nhất cho nhau.

Bạn đang xem : Vợ chồng cùng tuổi tân mùi

Xét can chi chồng Tân Mùi vợ Tân Mùi

Can chi chồng: TânCan chi vợ: TânCan chi chồng : TânCan chi vợ : Tân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa:Quy về ngũ hành, Tân và Tân không có xung mà cũng chẳng có hợp nên được xếp vào Bình hòa. Bình hòa tức là trạng thái cân bằng, tự chủ. Vợ chồng mang thiên can bình hòa ắt hẳn cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, sóng gió. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, trung bình và có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi chồng 1991 vợ 1991

Địa chi chồng 1991: MùiĐịa chi vợ 1991: MùiĐịa chi chồng 1991 : MùiĐịa chi vợ 1991 : Mùi

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa:Mỗi một con giáp sẽ mang một tính cách, đặc điểm khác nhau, mỗi một người sinh ra ứng với con giáp nào thì sẽ mang những đặc trưng của con giáp đó. Mỗi một con giáp được gọi địa chi, là biểu tượng của Hoàng Đạo Trung quốc để chỉ phương hướng, năm tháng, ngày giờ. Khi hai địa chi giống nhau kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự bình hòa nghĩa là sự cân bằng của cái tốt và cái xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét cung phi bát tự vợ Tân Mùi chồng Tân Mùi

Cung phi chồng: LyCung phi vợ: CànCung phi chồng : LyCung phi vợ : Càn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng:Trong bát trạch, Tuyệt mệnh thuộc hướng xấu nhất mà ai cũng muốn tránh gặp phải. Cung này có mệnh thuộc sao Phá Quân, tuổi vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tất chết người, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân, người ta cũng không muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét ngũ hành cung phi chồng 1991 vợ 1991

Ngũ hành cung phi chồng 1991: HỏaNgũ hành cung phi vợ 1991: KimNgũ hành cung phi chồng 1991 : HỏaNgũ hành cung phi vợ 1991 : Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc:Dựa vào các đặc tính phong thủy và ngũ hành, người xưa quy ước Hỏa và Kim là một cặp tương khắc. Hai hành này nếu ở gần nhau thì yếu, hạn chế sức mạnh của đối phương. Giữa chúng không thể cộng sinh mà chỉ có thể làm tiêu hao năng lượng của nhau hoặc cản trở, ức chế sự phát triển của mệnh kia.

Kết luận: Điểm số 3/10: Chồng 1991 vợ 1991 có hợp nhau không? – Theo Tử Vi Đông Tây kết luậnHai bạn không thực sự hợp nhau cho lắm. Số mệnh xung khắc gây trở ngại trong cuộc sống, gặp nhiều chuyện khó khăn, tài lộc ở mức bình thường. Quan trọng, 2 bạn cần có ý chí phấn đấu, gìn giữ hạnh phúc, luôn yêu thương, chăm sóc để làm động lực cùng nhau vượt qua mọi trông gai. Ngoài ra các bạn nên sử dụng các phương pháp để hóa giải sự xung khắc với nhau. Trong xây nhà hay bày trí nhà cửa cũng nên chú ý các hướng để làm dung hòa sự xung khắc. Sinh con nên lựa năm sinh để con cái có thể hóa giải sự xung khắc giữa bố mẹ.

Xem thêm : Nữ Nhâm Thân Hợp Với Tuổi Nào Nhất, Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng Đại Kỵ Lấy Chồng Tuổi Nào

Chấm lá số tử vi năm Tân Sửu luận giải Công Danh – Tài Lộc

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1991 vợ 1991

Chồng 1991 vợ 1991 hai bạn có số điểm không hợp nhau. Cho nên, hai bạn cần áp dụng những phương pháp hóa giải để cuộc sống luôn được hanh thông và may mắn. Dưới đây, Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp 3 phương pháp hóa giải:

Sinh con:

Vợ 91 chồng 91 có tuổi không hợp nhau, phần xung khắc khá nhiều. Bạn nên chọn năm để sinh con hợp tuổi cha mẹ sẽ giúp hoá giải được xung khắc giữa cha mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp cho mái ấm gia đình hoà hợp, niềm hạnh phúc. Thu hút như mong muốn và đem đến tài lộc cho mái ấm gia đình. Con cái còn giúp cho mái ấm gia đình kết nối hơn, đem đến an bình, yên vui trong mái ấm gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn, tăng trưởng khoẻ mạnh .

Phong thủy:

Chồng 91 vợ 91 cần hoá giải sự xung khắc bằng cách chọn phong thuỷ theo những hướng tương thích. Hướng nhà thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng, hướng nhà bếp thì nên chọn hướng hợp tuổi vợ. Hướng bàn thờ cúng cũng chọn hướng hợp tuổi chồng còn giường ngủ thì bày trí hướng hợp tuổi vợ. Như vậy thì sinh khí hoà hợp, vợ chồng yêu thương nhau, mang lại như mong muốn và có nhiều tài lộc. Gia đình cũng trở nên niềm hạnh phúc, làm ăn thuận tiện, kinh tế tài chính rủng rỉnh hơn .

Mẹo khác:

Vợ Tân Mùi chồng Tân Mùi không hợp nhau. Nên cải tổ và hoá giải xung khắc để đời sống hôn nhân gia đình suôn sẻ, đồng thời còn mang lại tài lộc cho mái ấm gia đình bạn. Nên quan tâm những điều sau đây :

– Tránh thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa. Nhà vệ sinh hai cửa tượng trưng cho việc vợ không tin tưởng người chồng.

– Phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa nên tránh hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ có ý nghĩa chồng ham đi dạo bên ngoài, điều này không tốt .- Bếp nấu nên sắp xếp có chỗ dựa, giống như sự đáng tin cậy của người phụ nữ .- Đặc biệt, sắp xếp vật phẩm ở bên phải. Nếu bên trái để quá nhiều đồ, đồng nghĩa tương quan với việc người chồng phát sinh tính tự phụ, ngày càng có ý coi thường vợ .

Từ khóa: Nghe Thầy Phán Chồng Tân Mùi Vợ Chồng Cùng Tuổi Tân Mùi, Hai Người Cùng Tuổi Tân Mùi Có Hợp Nhau Ko

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *