1661545826 Huong ban tho hop tuoi quy hoi mang lai tai

Hướng bàn thờ hợp tuổi quý hợi mang lại tài lộc tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở

Tuổi Quý Hợi đặt bàn thờ hướng nào hợp tử vi & phong thủy ? Giúp biểu lộ được sự tâm linh, sự thành tâm so với người đã khuất và thần linh. Theo tử vi & phong thủy thì hướng của bàn thờ sẽ tác động ảnh hưởng đến việc làm ăn và sự an yên của nhà đạo. Vậy nên việc chọn hướng đặt bàn thờ cho tương thích theo tuổi và tử vi & phong thủy là vô cùng quan trọng .

Tuổi Quý Hợi đặt bàn thờ hướng nào tốt
Bàn thờ được xem là chốn tâm linh, trang trọng trong gia đình giúp thể hiện tín ngưỡng và lòng biết ơn của gia chủ với người đã khuất và thần linh. Đây cũng chính là nơi mỗi gia đình gửi niềm tin và những ước nguyện của mình vào đó. 

Nếu Đặt Bàn Thờ Không Đúng Phong Thủy Có Nguy Hiểm Không ?
Vị trí đặt bàn thờ ảnh hưởng cực kỳ lớn đến gia đình chủ nhà. Nếu đặt vị trí bàn thờ không hợp hoặc sai quy cách thì sẽ mạo phạm đến các vị tổ tiên, gây ra nhiều tai họa, điềm xấu.

Gia đình nào mà không chọn vị trí kỹ lưỡng trước khi đặt bàn thờ thì những thành viên trong nhà sẽ dễ mắc bệnh tật, hoặc mái ấm gia đình tan vỡ, sức khỏe thể chất sa sút. Vì thế những vị chủ nhà hãy xem xét thật thận trọng trước khi đặt bàn thờ cho mái ấm gia đình mình nhé .

Phật bản mệnh tuổi hợi hộ mệnh may mắn tài lộc là phật  a di đà  những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng, như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1. Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm tử vi & phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn vất vả trắc trở, mọi việc không thuận, việc làm vất định, thị phi nhiều, khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ, cái vã về tiền tài, tình cảm giáo tiếp hao tổn, thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo, đặc biệt quan trọng tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng. như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch, la hầu …
2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền sản xuất phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật, đồng thời mà giữ được thân, nghiệp, ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành, công danh tiền tài ngày càng phát triển, hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng, như nhà xác, nghĩa trang, phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập, tranh xa ma quỷ, tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

Huong ban tho hop tuoi quy hoi mang lai tai

Hướng Bàn Thờ Hợp Tuổi Quý Hợi. Tuổi Quý Hợi Đặt Bàn Thờ Hướng Nào ?

Với gia chủ tuổi Quý Hợi thì cách đặt bàn thờ hợp tuổi sẽ giúp đem lại phú quý và thịnh vượng.
Gia chủ tuổi Quý Hợi là người mang quẻ mệnh Cấn (mệnh Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Thuộc ngũ hành Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Vậy nên với gia chủ tuổi Hợi nên đặt bàn thờ các hướng tốt như: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Hướng Tây: Đây là hướng diên niên, giúp mang đến các mối quan hệ tốt trong gia đình. Và cả mối quan hệ trong công việc. 
Hướng Tây Nam: là hướng sinh khí cho gia chủ tuổi Quý Hợi (1983). Bàn thờ được đặt theo hướng này sẽ giúp thu hút tài lộc và danh tiếng cho gia chủ. 
Hướng Tây Bắc: là hướng giúp gia đạo của gia chủ tuổi Quý Hợi cải thiện được sức khỏe của những người sinh năm 1983. Hướng bàn thờ này sẽ giúp mang đến sức khỏe và sự trường thọ. 
Hướng Đông Bắc: đây là hướng sẽ giúp người sinh năm Quý Hợi có được sự tiến bộ cho bản thân. Giúp củng cố sức mạnh tinh thần và mang đến nhiều may mắn.

Hướng Bàn Thờ Hợp Tuổi Quý Hợi. Hướng tốt để đặt bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi.

Người tuổi Quý Hợi mang quẻ mệnh Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh, nằm trong ngũ hành Đại hải thủy (nước biển lớn). Dựa vào những quan niệm trong phong thủy, đồ vật trong nhà cần được đặt theo hướng tốt nhất. Bàn thờ cũng cần tuân theo nguyên tắc phong thủy. Đối với gia chủ tuổi Quý Hợi là nam nên đặt hướng bàn thờ tại các hướng tốt như Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Hướng bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi là hướng Tây Nam, đây là hướng sinh khí cho người sinh năm 1983. Khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ lôi cuốn tài lộc, khét tiếng cho gia chủ tuổi Quý Hợi .
Hướng Tây là hướng diên niên, giúp củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, mối quan hệ thao tác của gia chủ tuổi Quý Hợi. Còn hướng Tây Bắc giúp cải tổ sức khỏe thể chất của những người sinh năm 1983, mang lại sức khỏe thể chất dồi dào, trường thọ, ít bệnh tật .
Nếu bạn muốn đặt hướng bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi và mang lại nhiều suôn sẻ thì hoàn toàn có thể chọn hướng Đông Bắc. Hướng này sẽ giúp người sinh năm 1983 có sự tân tiến cho bản thân, củng cố sức mạnh ý thức và đem lại nhiều như mong muốn .
Tuy nhiên muốn đặt hướng bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi 1983 là phái đẹp thì những hướng trên lại mang ý nghĩa khác. Nếu phái đẹp sinh năm 1983 muốn có nổi tiếng, có nhiều tài lộc thì nên quay bàn thờ về hướng Tây Bắc. Còn hướng Đông Bắc sẽ củng cố mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu. Hướng Tây Nam giúp nữ tuổi 1983 có sức khỏe thể chất dồi dào và hướng Tây giúp củng cố niềm tin thao tác, đem lại như mong muốn trong thi tuyển .

Hướng Bàn Thờ Hợp Tuổi Quý Hợi. Tránh hướng xấu khi đặt hướng bàn thờ hợp người tuổi Quý Hợi

Bố trí hướng bàn thờ ở vị trí tốt, hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi sẽ mang đến sự phú quý, giàu có cho gia đình người đó. Đồng thời, người trong nhà được đỗ đạt cao, con cháu khỏe mạnh, gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.

Tuy nhiên nếu hướng bàn thờ không hợp tuổi Quý Hợi, đặt tại vị trí xấu sẽ tác động ảnh hưởng đến sinh khí của gia chủ sinh năm 1983 cũng như mái ấm gia đình. Hướng bàn thờ không hợp tuổi Quý Hợi : hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc .

Cách đặt hướng bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi (Nguồn: Internet)
Gia chủ tuổi Quý Hợi đặt bàn thờ ở hướng Nam sẽ gặp thị phi, không có may mắn trong công việc cũng như học tập. Đây được xem là hướng họa hại đối với người tuổi Quý Hợi.

Người sinh năm 1983 cũng không nên đặt hướng bàn thờ ở hướng Đông Nam. Hướng này rất hại cho tuổi 1983, đây là hướng tuyệt mệnh – phải tránh. Những người tuổi này hoàn toàn có thể làm ăn thất bại, bị phá sản, bệnh tật khó chữa .

Đối với hướng Đông và hướng Bắc cũng là hướng xấu nếu bạn muốn đặt bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi. Bởi hướng Đông làm xáo trộn trong quan hệ tình cảm gia đình cũng như công việc làm ăn, dễ dẫn đến thù hận kiện tụng. Còn hướng Bắc làm người tuổi Quý Hợi mất việc làm, cãi lộn, công việc không ổn định.

Dù xem hướng bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi cho phái mạnh hay phái đẹp đều cần tránh những hướng trên. Mặc dù, so với phái mạnh hay phái đẹp thì mỗi hướng lại mang ý nghĩa riêng, nhưng là hướng xấu thì cần tránh toàn bộ .

Hướng Bàn Thờ Hợp Tuổi Và Cách hóa giải bàn thờ đối diện cửa theo phong thủy

Không nên đặt bàn thờ đối lập cửa ra vào
Đặt bàn thờ ở vị trí đối lập cửa ra vào sẽ dễ gây bất hòa cho những thành viên trong mái ấm gia đình, chủ nhà thì có tâm trạng bồn chồn lo ngại, mất mát tiền của. Sức khỏe của những thành viên cũng bị ảnh hưởng tác động, việc làm lên xuống thất thường, hay gặp phải những chuyện không đâu …
Để hóa giải trường hợp này ta nên đặt lại vị trí của bàn thờ, tốt nhât ta nên đặt theo mệnh của gia chủ như :

Mệnh Đông tứ trạch thì bàn thờ hướng vào một trong 4 hướng sau: Khảm, Tốn, Chấn, Ly
Mệnh Tây tứ trạch thì bàn thờ nên hướng vào: Đoài, Càn, Cấn, Khôn
Có một cách đơn giản hơn mà các chuyên gia phong thủy tư vấn bạn nên làm đó là đặt một cây xanh gần cửa ra vào để điều hòa, làm giảm sự xung sát của luồng khí khi đi vào phòng. Hoặc bạn có thể sử dụng vách ngăn để tạo cho bàn thờ không gian riêng, đồng thời treo tấm rèm thoáng ở mặt trước ban thờ để tạo sự kín đáo và riêng tư cho khu vực thờ cúng linh thiêng. Thông thường, người ta sử dụng vách ngăn hoặc rèm bằng gỗ. Không nên sử dụng rèm bằng trúc hay vỏ ốc để tránh tạo ra tiếng kêu sẽ phá vỡ sự yên tĩnh của không gian thờ.

Hướng Bàn Thờ Hợp Tuổi Và Cách hóa giải phong thủy bàn thờ bị xà nhà đè

Bàn thờ bị xà nha đè hoàn toàn có thể làm tủ thờ để hóa giải
Theo tử vi & phong thủy, xà nhà mang ý nghĩa xấu và khoảng chừng khoảng trống phía dưới xà nhà bị coi là đặc biệt quan trọng không tốt cho những hoạt động giải trí thao tác, hoạt động và sinh hoạt, nghỉ ngơi của những thành viên trong mái ấm gia đình. Tương tự nếu đặt bàn thờ ở dưới xà nhà tức là xà nhà đè bàn thờ cũng thuộc điều đại kị vì nó sẽ làm cho tài lộc khó đến nhà, sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ bị sa sút .
Vì thế, khi bàn thờ bị xà nhà đè, nên lắp trần giả để hóa giải. Nếu trần giả quá thấp, gia chủ hoàn toàn có thể làm tủ thờ để cải tổ thực trạng. Không nên mua bàn thờ đóng sẵn vì nó không có hiệu suất cao cho việc hóa giải này .

Cách hóa giải bàn thờ đặt gần nhà vệ sinh hoặc trên dưới nhà vệ sinh
Trường hợp bàn thờ đặt gần nhà vệ sinh

Hướng Bàn Thờ Hợp Tuổi Và Bàn thờ quá gần nhà vệ sinh

Phong thủy học cho rằng, Tolet là nơi có nhiều uế khí, nơi con người trút bỏ chất bẩn, nên nếu đặt bàn thờ ở cạnh sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm, do đó việc đặt bàn thờ đặt đối lập Tolet cũng dễ khiến sức khỏe thể chất gia chủ gặp nhiều yếu tố nghiêm trọng .
Để hóa giải trường hợp trên ta hoàn toàn có thể đóng một tủ kệ nhỏ hoặc làm thêm vách kính, vách gỗ, vách thạch cao để ngăn bên hông khoảng trống phòng hoạt động và sinh hoạt – tủ thờ, cách này giúp phân loại khoảng trống rõ ràng hơn, cũng là để giảm bớt cảm xúc từ ngoài phòng thờ nhìn vào thấy thiết bị vệ sinh trong phòng tắm .

Hướng Bàn Thờ Hợp Tuổi Và Bàn thờ ở trên hoặc ở dưới nhà vệ sinh

Trường hợp này thường gặp ở những ngôi nhà tầng hay để phòng thờ ở trên sân thượng hoặc ở một tầng riêng. Gia chủ cần quan tâm không để bàn thờ thẳng ngay tầng dưới có Tolet, hoặc trên lầu là thẳng vị trí Tolet, uế khí của nó tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc thờ cúng gia tiên, gây nên nhiều điều xấu cho gia chủ. Gặp trường hợp trên, bạn nên đổi vị trí bàn thờ hoặc đóng Tolet lại không sử dụng nữa .

Theo văn hóa truyền thống Việt, dân cư có tục thờ cúng thần phật, ông bà tổ tiên … Trong mỗi mái ấm gia đình hầu hết đều có một phòng thờ, bàn thờ. Đó không chỉ là làm theo tín ngưỡng dân tộc bản địa mà còn là nơi để gửi gắm tâm linh .
Mỗi mái ấm gia đình đều có tối thiểu một phòng thờ, bàn thờ làm nơi gửi gắm tâm linh của mình. Đó hoàn toàn có thể là bàn thờ gia tiên, thờ phật, thờ ông thổ ông địa hay Thần Tài … Tuy nhiên, để cho mái ấm gia đình được an khang – thịnh vượng thì bàn thờ không phải đặt thế nào cũng được mà cần bảo vệ những quy tắc về mặt tử vi & phong thủy thiết yếu .
Theo cách xây nhà truyền thống lịch sử của người Việt thì ngôi nhà thường có ba hoặc năm gian. Trong đó, gian giữa được xem là gian TT của căn nhà và cũng là vị trí đặt cửa ra vào, Open là nhìn thấy trời đất, âm khí và dương khí hòa hợp. Bởi vậy, gian giữa cũng là gian được những mái ấm gia đình đặt bàn thờ .
Dù là kiến trúc nhà truyền thống cuội nguồn hay tân tiến thì vị trí bàn thờ khi nào cũng phải ưu tiên đặt ở vị trí sang chảnh, theo đúng tử vi & phong thủy ngôi nhà và có độ cao tương thích bộc lộ sự ngưỡng vọng tôn kính của mình với gia tiên .

 

Các kích thước bàn thờ thông dụng thuộc cung lỗ ban chuẩn phong thuỷ

Qua kinh nghiệm nhiều năm, được tư vấn từ các thầy phong thuỷ nổi tiếng, Công ty nội thất Tâm Phát đã thống kê và sản xuất bàn thờ theo kích thước lỗ ban chuẩn phong thuỷ, để giúp gia chủ chiêu tài, vạn sư hanh thông, mọi đường may mắn. Những chiếc bàn thờ do Tâm Phát sản xuất đều chuẩn kích thước lỗ ban cung đẹp, đường nét tinh xảo, 100% gỗ tự nhiên. Được kiểm định kỹ trước khi xuất kho phân phối tới các của hàng trên toàn Quốc.

Kích thước bàn thờ mang ý nghĩa tâm linh

Kích thước bàn thờ treo tường thông dụng và ý nghĩa phong thuỷ tâm linh: 41×61, 48×69, 48×81, 48×89, 61×107

Kích thước lỗ ban bàn thờ sâu 41cm mang nghĩa TÀI VƯỢNG rộng 61cm mang nghĩa TÀI LỘC
Kích thước lỗ ban bàn thờ sâu 41cm mang nghĩa TÀI VƯỢNG rộng 81cm mang nghĩa ĐĂNG KHOA
Kích thước lỗ ban bàn thờ sâu 48cm mang nghĩa HỶ SỰ rộng 69cm mang nghĩa HƯNG VƯỢNG
Kích thước lỗ ban bàn thờ sâu 48cm mang nghĩa HỶ SỰ rộng 81cm mang nghĩa ĐĂNG KHOA
Kích thước lỗ ban bàn thờ sâu 48cm mang nghĩa HỶ SỰ rộng 89cm mang nghĩa THÊM PHÚC
Kích thước lỗ ban bàn thờ sâu 61cm mang nghĩa TÀI LỘC rộng 107cm mang nghĩa  QUÝ TỬ
 

Các kích thước bàn thờ thông dụng hiện nay

Kích thước bàn thờ đứng, tủ thờ thông dụng hiện nay là: 61×89, 61×107, 61×127, 61×153, 61×176. 67×153, 67×176, 81×195 ….

Kích thước lỗ ban bàn thờ 61cm cung QUAN mang nghĩa TÀI LỘC – Giàu có, đỗ đạt
Kích thước lỗ ban bàn thờ 67cm cung HƯNG mang nghĩa QUÝ TỬ – Giàu có, sinh con trai
Kích thước lỗ ban bàn thờ 81cm cung ĐINH mang nghĩa ĐĂNG KHOA – Có phúc, tốt cho tiền tài
Kích thước lỗ ban bàn thờ 89cm cung VƯỢNG mang nghĩa THÊM PHÚC – Phúc lộc
Kích thước lỗ ban bàn thờ 107cm cung HƯNG mang nghĩa THÊM ĐINH – Thi cử đỗ đạt, giàu có
Kích thước lỗ ban bàn thờ 127cm cung VƯỢNG mang nghĩa TIẾN BẢO – Phúc lộc
Kích thước lỗ ban bàn thờ 153cm cung TÀI mang nghĩa LỤC HỢP – Có Phúc, có tiền
Kích thước lỗ ban bàn thờ 175cm cung QUAN mang nghĩa TIẾN BẢO – Giàu có, đỗ đạt
Kích thước lỗ ban bàn thờ 195cm cung ĐINH mang nghĩa ĐỖ ĐẠT – Có phúc, tốt cho tiền tài
Bàn thờ kích thước chuẩn lỗ ban phong thuỷ sẽ mang tới cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc. Qua bài viết này mong Quý Khách hàng sẽ lựa chọn cho gia đình mình kích thước bàn thờ phù hợp nhất.

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

1661545801 675 Huong ban tho hop tuoi quy hoi mang lai tai

——————–

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát ( 3 lần ) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại
Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho .
Cúi mong những Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên trì, an nhiên yên lành .
Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

———-
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn vất vả cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ .

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý, là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 1661545804 387 Huong ban tho hop tuoi quy hoi mang lai tai

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát
Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận tiện, hoàn toàn có thể làm ra và tích góp được nhiều của cải ; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc sống luôn được bình an, niềm hạnh phúc .

 1661545806 300 Huong ban tho hop tuoi quy hoi mang lai tai

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận tiện, hoàn toàn có thể làm ra và tích góp được nhiều của cải ; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc sống luôn được bình an, niềm hạnh phúc .

1661545808 633 Huong ban tho hop tuoi quy hoi mang lai tai
 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, hình tượng trí huệ phá đêm hôm của Vô minh nên còn được xưng là “ Đại Trí ”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học tập thuận tiện, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm phát minh sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh đối đầu và thắng lợi đối phương, sự nghiệp thăng quan tiến chức không ngừng .

 1661545809 113 Huong ban tho hop tuoi quy hoi mang lai tai

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều suôn sẻ cát tường như ý, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lượng để đạt đến lý tưởng cao nhất .

1661545811 142 Huong ban tho hop tuoi quy hoi mang lai tai
 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, chớp lấy thời cơ đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn vất vả, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công xuất sắc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

1661545813 759 Huong ban tho hop tuoi quy hoi mang lai tai
 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được niềm tin minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc sống sáng lạn, niềm hạnh phúc .

1661545815 201 Huong ban tho hop tuoi quy hoi mang lai tai
 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo lãnh cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, stress, kiên cường kiến thiết xây dựng cơ đồ, hưởng đời an nhàn .

Huong ban tho hop tuoi quy hoi mang lai tai

1661545817 438 Huong ban tho hop tuoi quy hoi mang lai tai

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Từ khóa: Hướng bàn thờ hợp tuổi quý hợi mang lại tài lộc tránh tai họa cho chủ nhà theo phong thủy nhà ở

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *