Tuoi Quy Hoi hop mau gi nam 2022 Chon

Tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2022 | Chọn màu hợp tuổi Quý Hợi 1983

Bạn đã bao giờ tự hỏi xem nam và nữ sinh năm 1983 hợp màu nào hay màu hợp tuổi 1983 là màu gì? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Bài viết Tuổi Quý Hợi hợp với màu gì năm 2022 sẽ giúp cho quý bạn tuổi Quý Hợi có những lựa chọn đúng đắn khi quyết định sơn nhà, mua xe, lựa chọn trang sức,…trong năm 2022 để kích tài, kích lộc.

Lý giải ví sao phải xem tuổi Quý Hợi hợp với màu gì năm 2022?

 

+ Theo Vật lý quang học, màu sắc là kết quả của quá trình hấp thụ và phản xạ ánh sáng trắng của các vật. Chẳng hạn như một vật hấp thụ hết tất cả các ánh sáng trắng có bước sóng khác nhau chiếu đến sẽ có màu đen. Ngược lại, một vật nếu hấp thụ hết tất cả ánh sáng có bước sóng khác nhau sẽ có màu đen. Thật đơn giản phải không nào?

+ Nhìn từ góc độ vật lý học, màu sắc dường như thật khô khan, cố hữu và không có ý nghĩa gì. Nhưng nếu tiếp xúc với Phong thủy học, bạn sẽ ngỡ ngàng khi nhận ra màu sắc không đơn giản chỉ là sự hấp thụ, phản xạ ánh sáng mà nó còn mang theo nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Tử vi lý số phương Đông đã mô tả sự hình thành của màu sắc bởi sự giao biến giữa âm và dương. Âm dương giao biến đã tạo ra ngũ hành và các biểu tượng màu sắc của chúng. 

+ Từ đó ta có thể nhận thấy mối liên hệ mật thiết giữa màu sắc và ngũ hành bản mệnh. Mỗi người khi sinh ra đều mang một bản mệnh riêng, ứng với đó là các màu sắc mệnh và khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà chúng ta sẽ gặp nhiều hanh thông, may mắn. Còn khi gặp phải các màu sắc khắc mệnh thì sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro. Nhờ biết được tuổi Quý Hợi hợp với màu gì năm 2022 mà quý bạn có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức,..hợp với tuổi. Từ đó giúp quý bạn gặp nhiều tài lộc và may mắn. 

Dưới đây là thông tin về sắc tố hợp tuổi 1983 cũng như luận cụ thể tuổi Quý Hợi hợp với màu nào nhất. Mời quý bạn theo dõi !

Từ khóa: Tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2022 | Chọn màu hợp tuổi Quý Hợi 1983

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *