1661553182 Vat pham phong thuy cho nguoi menh Hoa – Tham

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa – Tham khảo 35 vật phẩm may mắn

Lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi mệnh sẽ đem đến vận may, tài lộc, sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Và ai ai trong chúng ta cũng mong muốn tìm thấy món “bảo vật” của riêng mình. Bạn thuộc mệnh Hỏa và bạn đang tìm kiếm vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây để có được lựa chọn phù hợp nhất. 

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Phong thủy học có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chúng ta?

Phong thủy được cho là môn khoa học bắt nguồn từ Trung Quốc, đây là một yếu tố đã được điều tra và nghiên cứu từ truyền kiếp. Phong thủy được tạo ra bởi những sự tác động ảnh hưởng của địa lý, của gió và nước. Những yếu tố này phối hợp lại tạo thành tử vi & phong thủy, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến đời sống phúc họa của con người .

Theo Hán ngữ, phong có nghĩa là gió, thủy có nghĩa là nước. Hiện tượng chuyển động của không khí cùng với dòng nước, sức nước tượng trưng cho địa thế tạo thành phong thủy.

Nhìn chung, tử vi & phong thủy tương quan đến vận mệnh, phúc họa của con người. Sự bài trí, sắp xếp của những yếu tố tử vi & phong thủy sẽ hình thành nên họa phúc, thọ yểu của con con người, sự hưng thịnh, suy vong của thậm chí còn một tổ chức triển khai, một nhà nước, sự thành bại trong sự nghiệp sự nghiệp của người .
Do đó mà tử vi & phong thủy là giải pháp tìm kiếm và xác lập vị trí xấu đẹp để từ đó bài trí, sắp xếp lại để hoàn toàn có thể mang đến cát khí, vượng khí, phúc lợi cho đời sống của con người. Bên cạnh đó, tử vi & phong thủy cũng gắn chặt với thuyết âm khí và dương khí ngũ hành .
Một góc nhìn nhỏ trong đó không hề không kể đến những vật phẩm, tượng tử vi & phong thủy. Không chỉ dùng để tọa lạc làm đẹp khoảng trống mà nó còn có năng lực chiêu tài hoặc hóa sát rất tốt cho gia chủ chiếm hữu. Theo Phong thủy học, đồ tử vi & phong thủy được chia làm 2 loại chính gồm có : Chấn ( hóa giải ) và Chiêu ( lôi cuốn ) .

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Vật phẩm tử vi & phong thủy ảnh hưởng tác động đến đường công danh sự nghiệp, tài lộc của gia chủ

Tùy vào mỗi loại đồ tử vi & phong thủy khác nhau sẽ có những công suất khác nhau. Mỗi vật phẩm tử vi & phong thủy đều có những câu truyện ẩn phía sau chúng. Câu chuyện đó nói về những công suất kỳ diệu và có ảnh hưởng tác động trực tiếp lên người sử dụng .
Chọn lựa đồ tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể dựa vào : độ tuổi, giới tính, bản mệnh, … để gia chủ hoàn toàn có thể chiếm hữu được những vật phẩm mang ý nghĩa và công suất đúng như mong ước. Tuy nhiên, gia chủ nên chọn đồ tử vi & phong thủy có sắc tố hợp với tuổi, mệnh của mình .
Chúng ta không nên lựa chọn quá nhiều vật phẩm tử vi & phong thủy cho bản thân. Bởi vì cách sử như vậy trọn vẹn làm mất đi ý nghĩa, khiến vật phẩm tử vi & phong thủy không phát huy hết giá trị .

Đôi nét về gia chủ mệnh Hỏa

+ Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

– Tích Lịch Hỏa : 1948, 1949, 2008, 2009
– Lư Trung Hỏa : 1986, 1987, 1926, 1927
– Phú Đăng Hỏa : 1964, 1965, 2024, 2025
– Thiên Thượng Hỏa : 1978, 1979, 2038, 2039
– Sơn Hạ Hỏa : 1956, 1957, năm nay, 2017
– Sơn Đầu Hỏa : 1934, 1935, 1994, 1995

+ Hành Hỏa hợp mệnh gì, khắc mệnh gì?

Khoa học phong thủy tin rằng, ngoài hành tinh sống sót và hoạt động tăng trưởng nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành .
Bản chất Ngũ hành là một vòng tròn những mối quan hệ tương sinh, khắc chế khép kín có quan hệ mật thiết với nhau .
Thế giới không hề chỉ có tương sinh, cũng không hề chỉ có khắc chế. Có sinh mà không có khắc thì vạn vật sẽ tăng trưởng đến mức tự diệt vong, có khắc mà không có sinh thì không gì hoàn toàn có thể sống sót được .
Người mệnh Hỏa hợp mệnh Thổ, mệnh Mộc và chính hành Hỏa, khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc nạp âm Tích Lịch Hỏa và Thiên Thượng Hỏa thì không sợ Thủy. Ngược lại, cần phối hợp với hành Thủy vì có nước thì càng phát huy được đặc thù, khí âm ( thủy ) gặp khí dương ( hỏa ) sẽ gây ra sấm sét .

+ Hành Hỏa hợp màu gì, kỵ màu gì?

Trong thuyết Ngũ hành, hành Hỏa hợp mệnh Mộc ( Mộc sinh Hỏa ) nên người mạng Hỏa nên sử dụng màu tương sinh là xanh lá cây. Đây là màu của mệnh Mộc, sẽ vô cùng tốt cho hành Hỏa. Màu tương hợp mệnh Hỏa tức màu thuộc cùng hành Hỏa như màu đỏ, hồng, tím và cam đậm cũng sẽ tốt cho mệnh chủ .
Hành Hỏa nên hạn chế những sắc thái trắng, bạc, ánh kim thuộc hành Kim. Hỏa khắc Kim, mệnh chủ không gặp nhiều suôn sẻ, không làm ăn phát đạt nổi .

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Mua vật phẩm phong thủy: Đôi điều cần lưu ý

Hiện nay, thị trường đồ tử vi & phong thủy vô cùng đa dạng chủng loại và phong phú, người mua cần có sự tìm hiểu thêm kỹ lưỡng, để tránh mua phải mẫu sản phẩm kém chất lượng. Cùng với đó, bạn cần quan tâm thêm 1 số ít điều dưới đây :
– Hiện nay, vật phẩm tử vi & phong thủy được chế tác bằng nhiều vật liệu, tùy theo sở trường thích nghi, ngân sách ngân sách, sự tương thích với khoảng trống để gia chủ có sự lựa chọn tốt nhất .
– Nên chọn size vừa khít với khoảng trống tọa lạc, điều này vừa tạo sự ” ăn nhập ” với khoảng trống, vừa biểu lộ gu nghệ thuật và thẩm mỹ tinh xảo của gia chủ .
– Nếu bạn chọn mua tượng thiêng vật, tượng phật cần làm lễ khai quang cho tượng, bạn hoàn toàn có thể nhờ sự giúp sức của những chuyên gia phong thủy / sư thầy hoặc tự mình tìm hiểu và khám phá cách khai quang đúng nhất .
– Mỗi vật phẩm tử vi & phong thủy đều có cách đặt, hướng đặt, vị trí đặt khác nhau. Do vậy, gia chủ cần tìm hiểu thêm và tìm hiểu và khám phá kỹ lưỡng những thông tin này .
– Mua vật phẩm phong thuỷ cần tìm được địa chỉ an toàn và đáng tin cậy, uy tín về dịch vụ cũng như chất lượng loại sản phẩm. Mỗi mẫu sản phẩm phong thuỷ cần được chế tác tỉ mỉ, bảo vệ những nhu yếu về mẫu mã, hình dáng, vật liệu làm loại sản phẩm .

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Gia chủ nên lựa chọn vật phẩm có kích cỡ tương thích với khoảng trống tọa lạc

Vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Hỏa

Ngoài trang sức đẹp tử vi & phong thủy theo tuổi, người mang mệnh Hỏa có thẻ sử dụng những thiêng vật, vật phẩm tử vi & phong thủy cho người mệnh Hỏa để giúp tăng tài lộc, suôn sẻ cho chủ nhân mệnh Hỏa như Tỳ Hưu, Thiềm thừ ( cóc 3 chân ), …
Dưới đây là 1 số ít vật phẩm tử vi & phong thủy cho người mệnh Hỏa bạn nên tìm hiểu thêm :

1. Cóc Ngậm Tiền – Thiềm Thừ 

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân, cóc ngậm tiền vàng được xem là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và yên lành, là vật phẩm “trợ lực” phong thủy tốt trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự. Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất.

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Cóc ba chân là hình tượng của như mong muốn, tài lộc

vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

2. Tượng Tỳ Hưu – Vật phẩm may mắn cho người mệnh Hỏa

Tỳ Hưu là linh vật tử vi & phong thủy nổi tiến, được rất nhiều người sử dụng. Linh vật này hình tượng cho tài lộc, của cải, phát lộc. Tỳ Hưu thường được dùng trong tử vi & phong thủy ở những khu vực tốt, tăng cường tài lộc, sự bình an, như mong muốn đồng thời giảm đi những rủi ro đáng tiếc đến với mái ấm gia đình bạn .
Tỳ Hưu còn có tên khác là Tịnh Tà, chỉ đây là loài thú ăn sát khí. Vì lí do này, đặt tượng trong nhà giúp hóa giải tà ma, bảo vệ gia chủ bình an. Đây là tượng Linh vật rất tương thích với người mệnh Hỏa .

vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

Tượng Tỳ Hưu đem lại suôn sẻ cho gia chủ mệnh Hỏa

>> Có thể bạn chăm sóc :

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

3. Tượng Cá Chép – Phù trợ sự nghiệp thăng tiến

Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.

Truyền thuyết có câu truyện con cá chép hóa thành rồng, do đó cá chép vàng được coi như rồng, là một con vật rất linh cao quý. Trong đó, con cá chép bằng đồng thường được sử dụng ở nhiều phòng thao tác của những người kinh doanh, chỉ huy bởi nó là hình tượng của sự thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp và nổi tiếng .
Đây là một trong những vật phẩm tử vi & phong thủy cho người mệnh Hỏa tốt, không những đem lại kinh doanh thương mại như mong muốn, tiền tài, phát đạt mà nó còn là vật khí hóa giải sát khí, bệnh tật và tai ương cho mái ấm gia đình .

vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

Đặt tượng con cá chép trong nhà với mong ước đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp thăng quan tiến chức

1661553147 693 Vat pham phong thuy cho nguoi menh Hoa – Tham

4. Cây tiền vàng – Kích hoạt cung tài lộc

Cây tiền là vật phẩm phong thủy khả năng “chiêu tài hút lộc” cực tốt. Không chỉ vậy, sản phẩm còn mang ý nghĩa đem may mắn đến gia đình, đặc biệt vào các dịp cuối năm hay đầu xuân, cây tiền được sử dụng làm vật trang trí độc đáo.

Cây tiền bằng đồng còn dùng đặt ở phòng thao tác với ý nghĩa việc làm được thuận tiện, hanh thông, kinh doanh thương mại kinh doanh phát lộc phát lộc cho người mệnh Hỏa .

vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

Cây tiền mang như mong muốn, tài lộc đến với gia chủ

5. Tượng linh vật phong thủy – Lá bùa may mắn

Mỗi tất cả chúng ta từ khi sinh ra đến khi mất đi đều mang theo một bản mệnh tương ứng. Và khi lựa chọn vật phẩm tử vi & phong thủy, hướng nhà, bài trí nội thất bên trong … họ đều hướng tới yếu tố hợp tuổi, mệnh .
Và lựa chọn linh vật phong thủy hợp với bản mệnh cũng giống như ” lá bùa suôn sẻ “, đem đến sự thịnh vượng, phát lộc, phát lộc, đường quan lộ thuận đà thăng quan tiến chức và hóa giải mọi vận xui, điềm gở cho gia chủ .
Người mệnh Hỏa nên chọn tượng tương ứng với tuổi của mình, ví dụ người tuổi Thìn nên chọn tượng Rồng, người tuổi Dậu nên chọn tượng Gà ….

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Lựa chọn tượng linh vật hợp tuổi mệnh sẽ đem đến điều tốt đẹp

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp 1000 mẫu tượng linh vật phong thủy để bàn đẹp nhất

6. Mô hình thuyền buồm – Vạn sự thuận lợi, hanh thông

Theo nhiều câu truyện từ thời xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, những con tàu mang đầy ắp của cải, đồ vật cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng cho nên vì thế, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, hình tượng của sự phong phú, sung túc .
Theo nhiều câu truyện từ rất lâu rồi, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, những con tàu mang đầy ắp của cải, đồ vật cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì vậy, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải, hình tượng của sự phong phú, sung túc cho gia chủ mệnh Hỏa .

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Thuyền buồm mang ý nghĩa chở tài lộc, xuôi chèo mát mái

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

7. Tượng Phật Di Lặc – Biểu trưng cho điều tốt lành

Phật Di Lặc hay còn gọi là vị Phật cười với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn biểu lộ niềm mong ước, tâm tư nguyện vọng, đậm chất của đạo Phật trong việc đem niềm vui và nụ cười vào đời sống .
Trong phòng thao tác bày tượng Phật Di Lặc sẽ đem đến sự vui tươi, như mong muốn, an nhàn và niềm hạnh phúc, cũng như mang lại nhiều điều tốt đẹp sự nghiệp của gia chủ .

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Tượng phật di lặc đem đến niềm vui, sự hoan hỉ cho người nhìn

8. Đồng tiền xu – Công việc, kinh doanh phát đạt

Những đồng xu vàng này có hình tròn trụ với một lỗ vuông ở TT đại diện thay mặt cho sự hòa hợp của trời và đất. Theo người xưa, ba đồng xu tiền xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều suôn sẻ .

Ngoài ra, gia chủ có thể treo chín đồng xu hoặc thanh kiếm tiền phong thủy phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và may mắn vào nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô giúp mang lại những chuyến đi vui vẻ và những điều tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Đây là một trong những vật phẩm tử vi & phong thủy cho người mệnh Hỏa, đem đến như mong muốn, tài lộc, sự thịnh vượng. Dán chín đồng xu vào mặt dưới của bàn thao tác hoặc dán ba đồng xu cho toàn bộ những tập tài liệu quan trọng thì việc làm sẽ luôn thuận tiện, thành công xuất sắc .

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Đồng tiền xu mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, tài lộc

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

9. Kệ trứng vàng – Sinh tài phát lộc

Kệ trứng vàng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, ghi lại một đời sống mới tốt đẹp hơn. Đặt kệ trứng vàng tại phòng thao tác giúp trợ lực tử vi & phong thủy can đảm và mạnh mẽ cho sự nghiệp .
Ngoài ra, vật phẩm còn đem lại tài lộc trong việc kinh doanh, kinh doanh thương mại và là món quà khuyến mãi mừng ngày cưới, lễ vui quy, lễ mở bán khai trương, lễ thăng chức đồng nghiệp, quà biếu sếp … vô cùng độc lạ .

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Kệ trứng vàng giúp vạn vật sinh sôi, của cải sung túc

Vì sao những mẫu sản phẩm đồ đồng tử vi & phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn ?

Xét về những tiêu chuẩn như chất lượng, mẫu mã, giá tiền thì những vật phẩm tử vi & phong thủy bằng đồng là sự lựa chọn của + 3.000 người mua bởi những ” điểm cộng ” dưới đây .

  • Mẫu mã đẹp: Ghi điểm bởi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, sản phẩm đồ đồng phong thủy chiếm trọn sự thu hút khi trưng bày trong mọi không gian. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, nhiều kiểu dáng, được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

  • Độ bền cao: Đồ đồng, đồ đá có giá trị sử dụng cao, độ bền trường tồn cùng thời gian. Dù đồng là kim loại có tính oxy hóa khá cao nhưng khi được xử lý bề mặt kỹ lưỡng sẽ cho độ bền lâu, hạ màu trầm cổ sang trọng. Thậm chí là bền mãi mãi đối với các sản phẩm mạ vàng, dát vàng. 

  • Mang giá trị phong thủy: Kim loại đồng đại diện cho hành Kim – một trong Ngũ Hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ) giúp cân bằng âm dương, điều hòa năng lượng tốt. Đặt vật phẩm, tượng phong thủy bằng đồng trong nhà sẽ đem lại vận mệnh may mắn cho chủ nhân. 

  • Phân khúc giá đa dạng: Vật phẩm phong thủy bằng đồng tuy có giá thành khá cao so với các chất liệu khác, tuy nhiên nếu xét về độ bền, tuổi thọ sử dụng thì mức giá hoàn toàn tương xứng. Hiện nay sản phẩm được chế tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau như đồng vàng, đồng catut, mạ vàng 24k, dát vàng 9999…. giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 

1661553164 891 Vat pham phong thuy cho nguoi menh Hoa – Tham

Các vật phẩm tử vi & phong thủy bằng đồng có mẫu mã đẹp, giá tiền tốt

Địa chỉ mua vật phẩm phong thủy uy tín

Đồ Đồng Phong Thủy là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng quà tặng, tượng linh vậtvật phẩm phong thủy cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác trực tiếp tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định. Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, đội ngũ thợ chế tác có nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo nên những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ. 

Showroom phân phối 3 miền

Quý vị hoàn toàn có thể đến du lịch thăm quan và shopping trực tiếp tại mạng lưới hệ thống shop của Đồ Đồng Phong Thủy địa chỉ TP.HN, Tỉnh Nam Định, TP. Hồ Chí Minh. Đối với những người mua ở xa hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu sản phẩm qua fanpage facebook, website, youtube và đặt mua trực tuyến, chúng tôi tương hỗ giao hàng khắp 64 tỉnh thành .

Đa dạng kích thước, mẫu mã

Bộ sưu tập tượng thiêng vật, vật phẩm tử vi & phong thủy bằng đồng của chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến đúc chân không tân tiến cho chi tiết cụ thể sắc nét. Đối với mẫu sản phẩm cỡ lớn, chúng tôi nhận chế tác bằng tay thủ công theo đơn đặt hàng. Hơn 4.000 người mua nhìn nhận tốt khi sử dụng những mẫu sản phẩm của chúng tôi, không riêng gì về mẫu mã, mẫu mã đẹp mà còn là chất lượng, độ bền cao .

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Các mẫu đồ đồng tử vi & phong thủy tại cơ sở chúng tôi có nhiều mẫu mã, kích cỡ

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Chất lượng hoàn thiện tốt 

Từ khâu kiểm định nguyên vật liệu nguồn vào, chế tác cho đến hoàn thành xong được kiểm tra kỹ lưỡng. Tại Đồ Đồng Phong Thủy, mẫu sản phẩm được đúc bằng đồng thanh khiết, nói không với đồng tạp, đồng pha nhằm mục đích giảm chi phí sản xuất. Bề mặt được gia công nhẵn mịn, phủ bóng 2 k trong suốt, vừa tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho loại sản phẩm, vừa bảo vệ mặt phẳng đồng hạn chế tối đa quy trình oxy hóa .

Chế độ bảo hành uy tín

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác vật phẩm, tượng, quà tặng phong thủy bằng đồng THEO YÊU CẦU về kích thước, mẫu mã. Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để tham khảo hoặc đặt mua trực tiếp nếu không có điều kiện đến xem. Đồ Đồng Phong Thủy cam kết hàng chuẩn hình ảnh quảng cáo và chỉ thu tiền sau khi nhận hàng, kiểm tra. 

>> Xem thêm: Tổng hợp 100 Mẫu quà biếu tặng sếp, đối tác, người thân

vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng 

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0937.522.286 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)
◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá
◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng
◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 – 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.
◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)
◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.

Từ khóa: Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa – Tham khảo 35 vật phẩm may mắn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *