1661567781 Vat pham phong thuy cho tuoi Hoi

Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Hợi

Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Hợi

Chúng ta đều biết rằng vật phẩm tử vi & phong thủy hợp tuổi sẽ mang đến nhiều suôn sẻ cho gia chủ. Vậy, đâu là vật phẩm tử vi & phong thủy cho tuổi hợi ? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu vấn đáp !

Đôi nét về người tuổi hợi

Người tuổi hợi là người có năng lực chỉ huy với ý chí kiên cường và cách xử lý mọi chuyện ổn thỏa. Trong việc làm, họ kiên trì, tỉ mỉ nhưng nhiều lúc lại khá lờ đờ. Những người tuổi Hợi thích thành công xuất sắc nhưng không phải kiểu đạp lên người khác để có được, họ không thích tranh đấu, kiên trì chờ đến lượt của mình .

 

Trong bài viết này, chúng tôi muốn trình làng những vật phẩm tử vi & phong thủy giúp nâng cao ưu điểm và hạn chế điểm yếu kém của người tuổi hợi .

Vật phẩm tử vi & phong thủy cho người tuổi Hợi

Tượng linh vật

Tượng heo phong thủy

vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi - 1

Xem thêm >> Tượng Đồng Cao Cấp Trong 12 con giáp, heo là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn rồi ngủ mà không phải lo ngại bất kể điều gì. Chính vì lẽ đó mà linh vật heo tử vi & phong thủy mang ý nghĩa về đời sống sung túc, đủ đầy. Người tuổi hợi tọa lạc tượng heo trong nhà sẽ gặp được nhiều niềm vui, đủ đầy về cả ý thức và vật chất. Xem thêm >>

Tượng mèo phong thủy

vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi - 2
Tam hợp tuổi hợi là hợi – mão – mùi, thế cho nên mèo hoàn toàn có thể coi là linh thú cát tường như ý so với người tuổi hợi. Mèo nhanh gọn, kĩ năng và thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Sự kiên trì, mềm dẻo và biết chờ đón thời cơ hành vi của mèo có nhiều điểm tương đương với người tuổi hợi .


Người tuổi hợi trưng bày tượng mèo tại nhà, cửa hàng có thể thu hút tiền tài, hóa giải sát khí và tăng vận đào hoa. Đặc biệt, tượng mèo vàng có tác dụng tốt trong việc chiêu nạp tài lộc bởi kim mão (mèo vàng) là biểu tượng của tài lộc.

Tượng dê phong thủy

vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi - 3
Dê cũng nằm trong tam hợp của tuổi hợi. Theo tử vi & phong thủy, dê là linh vật có trí khôn, phát minh sáng tạo và không chịu khuất phục, là hình tượng cho sức mạnh và uy đức. Ngoài ra, dê sống trên núi còn mưu trí và nhanh gọn, bổ trợ có thiếu sót của người tuổi hợi còn nhút nhát và lừ đừ .

Tượng trâu phong thủy

vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi - 4
Tượng trâu tử vi & phong thủy đặc biệt quan trọng tương thích với người tuổi hợi, mang đến như mong muốn về tài lộc, trấn yểm hung khí, bảo vệ mái ấm gia đình luôn bình an. Đặc biệt là những người tuổi hợi thao tác tương quan đến đất đai như bất động sản, kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước … tượng trâu tử vi & phong thủy lại càng mang đến nhiều suôn sẻ, kinh doanh thương mại thuận tiện, sự nghiệp tăng trưởng .

 

Tranh phong thủy cho người tuổi hợi

Tranh cá chép

vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi - 5
Tranh con cá chép là một dòng tranh rất tương thích với người tuổi hợi, mang đến tài lộc dồi dào, tài lộc thăng quan tiến chức. Cá chép còn tượng trưng cho ý chí kiên cường, vượt khó khăn vất vả để hướng tới những điều tốt đẹp hơn ( Cá chép vượt vũ môn ) .


Có nhiều tranh cá chép đẹp như tranh cá chép hoa sen, cá chép hoa mẫu đơn, cá chép vượt vũ môn, cửu ngư quần hội… Mỗi bức tranh lại gửi gắm những ý nghĩa riêng tốt đẹp. Tùy vào mong muốn, sở thích mà tuổi Hợi có thể lựa chọn bức tranh phù hợp với bản thân.

Tranh tam dương khai thái

vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi - 6
Như đã nói ở trên, dê rất hợp với người tuổi Hợi. Ngoài ra, đây còn là loài vật hình tượng cho sự suôn sẻ và sung túc. Tranh tam dương khai thái là bức tranh khắc họa hình ảnh ba mẹ con nhà dê. Tam dương khai thái nghĩa là ba con dê mang lại nhiều sự tốt đẹp ( tam là ba, dương là dê, khai là mở ra, thái là sự tốt đẹp ). Ngoài ra, con dê trên núi nhanh gọn, mưu trí vừa khít bổ trợ cho điểm yếu nhút nhát của người tuổi hợi .

Cây tử vi & phong thủy cho người tuổi Hợi

Cây Nhất Mạt Hương

vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi - 7
Trong số 12 con giáp thì nhất mạt hương hợp với người tuổi hợi nhất. Nó sẽ mang đến cho gia chủ như mong muốn về cả tiền tài và danh vọng .


Không chỉ có giá trị phong thủy, nhất mạt hương còn có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu và có khả năng đuổi muỗi. Người tuổi hợi nên đặt một chậu cậy nhất mạt hương nhỏ trên bàn học, bàn làm việc để vừa gặp nhiều may mắn lại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Cây kim tiền

vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi - 8
Người tuổi hợi nên đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để thanh lọc không khí, mang đến khoảng trống xanh và cải tổ tử vi & phong thủy. Cây kim tiền mang đến nhiều như mong muốn về tài lộc và giúp người tuổi hợi biết tiêu tốn trấn áp và tiết kiệm chi phí của cải .

Cây Lan Ý

vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi - 9

Nếu bạn không thích kim tiền hay nhất mạt hương, có thể chọn cho mình chậu cây lan ý để mang đến nhiều may mắn. Ngoài ra, đây còn là một trong số ý cây có khả năng hút bụi bẩn, giảm tác hại của sóng điện tử và các tia tử ngoại lên cơ thể con người. Hoa lan ý trắng muốt cũng khiến người ta cảm thấy thư giãn, dễ chịu sau những giờ làm việc vất vả.

Cây Phát Tài

vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi - 10
Cây phát lộc là loài cây tượng trưng cho như mong muốn, tiền tài, phát lộc. Người tuổi hợi trồng loại cây này còn gặp được nhiều như mong muốn hơn cả, họ kiếm được nhiều tiền hơn và cũng biết cách quản trị của cải hơn .

>>> Có thể bạn quan tâm: Xem tử vi tuổi hợi 2020Trên đây là một số ít san sẻ của Gold Việt về vật phẩm tử vi & phong thủy cho tuổi hợi. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích với bản thân và cả những món quà ý nghĩa dành khuyến mãi bè bạn, người thân trong gia đình. >> > Có thể bạn chăm sóc :

Từ khóa: Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Hợi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *