1661560507 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Vật phẩm phong thủy tương thích với tuổi Quý Hợi cần phải hợp về bản mệnh, ngũ hành, sắc tố, họa tiết … Năm nay, những bức tranh, tượng, linh vật phong thủy nào hợp tuổi Quý Hợi ? Cùng tò mò ở bài viết dưới đây .
Bạn đang đọc : Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Tổng quan người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Những người sinh năm Quý Hợi 1983 cầm tinh con Lợn ( heo ) Người tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, đơn cử là Đại Hải Thủy, tức “ nước biển lớn ”. Những người tuổi Quý Hợi sinh năm này hợp với những người mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Mộc, xung khắc với người mệnh Hỏa, và mệnh Thổ .

Đặc điểm tính cách nổi bật điển hình nổi bật của người tuổi Quý Hợi 1983

Những người tuổi Quý Hợi thường có tâm tính thiện lương, tinh xảo, dễ thông cảm với người khác. Họ linh động và có năng lượng tiếp xúc xã hội tốt. Với trực giác nhạy bén, nếu tập trung chuyên sâu sâu xa vào nghành nghề dịch vụ góp vốn góp vốn đầu tư sẽ thu được nhiều nguồn lợi lớn. Trong tình yêu, người tuổi Quý Hợi thường hết lòng không cần vấn đáp nhưng nếu đã chia tay thì quay đi rất dứt khoát .
Mặc dù là người có nhiều thời cơ nhưng họ có nhiều tâm ý sâu xa, không thích mạo hiểm, khá xấu đi và bị động trong việc quản lý tài sản. Do đó, nhiều lúc họ không chớp lấy được thời cơ để tăng trưởng

Hướng và sắc tố hợp với người tuổi Quý Hợi

Nam mệnh sinh năm Kỷ Hợi 1983 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với những màu Đỏ, Hồng, Tím, Cam ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là Nâu, Vàng ; Nữ sinh năm này hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu ; những màu tương hợp của hành Kim là Trắng, Xám, Ghi .
Người tuổi Quý Hợi hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây .

Tuổi Kỷ Hợi hợp với tuổi nào ?

Trong làm ăn, người tuổi Quý Hợi hợp tuổi nào ? Đó là những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Trong phương diện tình cảm, lựa chọn vợ chồng thì tuổi Quý Hợi hợp những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu

Tuổi nào khắc với Quý Hợi ?

Theo quy luật tứ hành xung “ Dần – Thân – Tỵ – Hợi ”, ứng với những con giáp trong bộ này Quý Hợi nam mệnh sẽ khắc với những tuổi Nhâm Thân và Canh Thân. Họ không nên làm ăn, kết hôn với những người tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ, chia tay

Vận mệnh người tuổi Quý Hợi năm 2021

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 sẽ đón khá nhiều thời cơ và thử thách trong năm mới 2021. Cơ hội tăng trưởng tăng lên đi kèm là thử thách và áp lực đè nén đè nén. Trong năm mưu sự dễ thành, nhà đạo ấm êm, con cháu học tập chăm ngoan. Vận quý nhân trong năm của bạn khá vượng, dù trường hợp có khó khăn vất vả khó khăn vất vả đến đâu rồi cũng sẽ nhận được sự tương hỗ, khai thông bế tắc .

Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Tài vận trong năm ở mức bình ổn, có tín hiệu tăng tiến nhẹ, thu nhập hầu hết vẫn đến từ việc làm chính .
Tình duyên dù không được đào hoa chiếu mệnh nhưng đường tình duyên của tuổi Quý Hợi vẫn đang tiến triển rất là bình ổn, niềm niềm hạnh phúc được bảo vệ. Trong năm nay, đương số cũng không gặp rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn lớn nào về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, dù có thì cũng chỉ là bệnh vặt theo mùa, sẽ được chữa trị kịp thời .

Những điều quan tâm chăm sóc khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Quý Hợi

Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc tương hỗ gia chủ như mong ước, hanh thông trên con đường sự nghiệp, nhà đạo bình yên. Tuy nhiên, để chọn được vật phẩm thích hợp, bạn cần chăm sóc những điểm sau

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Quý Hợi

Cây cảnh phong thủy khá phong phú và đa dạng và phong phú và đa dạng và phong phú, thích hợp với từng bản mệnh. Với tuổi Quý Hợi là mệnh Thủy, , bạn nên lựa chọn giống cây mang màu trắng, xanh dương, đen là tốt nhất. Những loại cây hợp tuổi Quý Hợi 1983 là : cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây lan chi …

1661560459 341 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Cây phong thủy hợp tuổi Quý hợi thường có màu trắng, xanh, đen

Cách chọn thiêng vật, tượng và tranh phong thuỷ

Mỗi một thiêng vật, hình tượng hay tranh phong thuỷ thích hợp sẽ sinh lợi người tuổi Quý Hợi. Để chọn được vật phẩm đúng, bạn cần tìm hiểu và khám phá và tò mò kỹ về thông tin về bản mệnh, sắc tố nào hợp, hình ảnh nào hợp, vật tư nào và thiêng vật nào tương sinh nhất .

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Quý Hợi

Gia chủ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủ. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim Sinh Thủy, Thủy sinh mộc nên vật tư thích hợp là sắt kẽm sắt kẽm kim loại, gỗ, thủy tinh. Đồ vật nên dùng hình tròn trụ trụ, hình tròn trụ trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những vật phẩm hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy .

Tuổi Quý Hợi có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không ?

Con Ngữa là thiêng vật có tính năng trong phong thuỷ rất tốt nên rất đượng nhiều mái ấm mái ấm gia đình Việt yêu quý. Vậy những người tuổi Quý Hợi có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thủy không ?

1661560461 399 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Tranh bát mã truy phong mạ vàng đem đến khoảng chừng trống sống bừng sức sống mãnh liệt
Theo ngũ hành thì người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy treo tranh mã đáo thành công xuất sắc xuất sắc sẽ không hợp nếu muốn cầu may mắn, thăng quan tiến chức. Bởi theo phong thủy, Thủy khắc Hỏa là mối quan hệ giữa gia chủ và tranh Mã đáo .
Nếu vẫn muốn treo tranh ngựa chiến thì nên chọn tranh Con Ngữa có thêm hành Kim hoặc Thủy, hoặc cả 2. Như bức tranh mã đáo thành công xuất sắc xuất sắc được chế tác từ sắt kẽm sắt kẽm kim loại, hình ảnh có thêm hình núi non hùng vĩ, sông suối rất thích hợp .

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Quý Hợi

Vật phẩm phong thủy mạ vàng đang là khuynh hướng bài trí phong thủy của nhiều gia chủ, vừa có hiệu quả phong thủy, vừa tăng thêm sự sang chảnh, sang trọng và quý phái cho khoảng trống. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác thích hợp với người tuổi Quý Hợi .

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng

Là linh vật của người tuổi Hợi, nên bản mệnh gia chủ Quý Hợi rất thích hợp với tượng heo phong thuỷ mạ vàng. Đây là tượng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng thật bằng chiêu thức điện phân, nên càng có tính năng phong thủy tốt, tương sinh cho gia chủ tuổi Quý Hợi .

1661560464 372 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng có tác dụng phong thủy rất tốt với người tuổi Quý Hợi .
Tượng heo phong thủy mạ vàng được chế tác với nhiều dáng, thế khác nhau như Tượng heo vàng Đại Cát, tượng heo vàng phong thủy, tượng heo Viên mãn … giúp gia chủ tuổi Quý Hợi có nhiều lựa chọn ở nhiều khoảng trống khác nhau .

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo là con giáp thuộc bộ tam hợp tuổi Hợi gồm Hợi – Mão – Mùi, có mối quan hệ tương sinh cho tuổi Hợi. Bài trí tượng mèo phong thủy mạ vàng giúp gia chủ tuổi Quý Hợi có thêm như mong ước, tài lộc, thuận tiện nhất về tình cảm mái ấm mái ấm gia đình, vợ chồng, con cháu .

1661560467 811 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Tượng mèo mạ vàng có tính năng phong thủy tương hỗ gia chủ tuổi Quý hợi trong việc làm và tình cảm mái ấm mái ấm gia đình
Tượng mèo mạ vàng được chế tác tinh xả với vật tư sắt kẽm sắt kẽm kim loại quý, mạ vàng sang chảnh, thích hợp làm quà tặng khuyến mãi khuyễn mãi thêm ngay cho sếp, người mua, đối tác chiến lược tuổi Quý Hợi – những người rất thích hợp với màu vàng và vật tư sắt kẽm sắt kẽm kim loại

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Dê thuộc bộ tam hợp với tuổi Hợi. Tượng Dê phong thủy mang ý nghĩa mang cát khí, bình yên, niềm niềm hạnh phúc đến cho gia chủ tuổi Quý Hợi. Trong năm 2021 có 1 số ít di dời thì tượng Dê phong thủy sẽ giúp bản mệnh có thêm lòng tin, kiên trì để vượt qua khó khăn vất vả khó khăn vất vả .

1661560470 727 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá 4 triệu đồng
Bài trí tượng Dê mạ vàng sẽ giúp đường nhà đạo thêm bình yên, việc làm thuận tiện, trôi chảy hơn với những người tuổi Quý Hợi trong năm mới

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Trong 12 con giáp, Hổ và Heo cũng được xếp vào hàng lục hợp, tương hỗ cho nhau. Tượng Hổ phong thủy có hiệu quả diệt trừ sát khí, trấn trạch an gia, mang đến sự bình yên, thịnh vượng cho gia chủ tuổi Quý Hợi. Tượng hổ phong thủy mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng và quý phái và sang trọng và quý phái, rất thích hợp với người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy .

1661560472 202 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng có tác dụng phong thủy tốt, giúp người tuổi Kỷ Hợi bình an, như mong ước trong năm nay

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng là vật phẩm phong thủy ưa thích của nhiều người kinh doanh thương mại kinh doanh. Theo tín ngưỡng của người Việt, cóc 3 chân là vật chiêu tài mạnh, có công dụng chiêu tài, hóa lộc, giúp gia chủ buôn may bán đắt .

1661560475 184 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng thích hợp cho những gia chủ tuổi Quý Hợi làm ăn kinh doanh thương mại
Cóc 3 chân ngậm tiền vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng 24K, là vật bài trí trên ban thờ thần tài hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng là vật phẩm phong thủy thích hợp với người tuổi Quý Hợi. Hình ảnh chim hạc tương trưng cho phúc lộc, trường thọ và tình cảm vững chãi giúp những người tuổi Quý Hợi có thêm cát khí tốt đẹp, nguồn nguồn năng lượng tích cực tiến hành xong tốt những yếu tố trong việc làm và đời sống .

1661560478 533 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng được chế tác tinh xảo và khôn khéo, là vật bài trí thích mắt, hợp phong thủy .

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Hành Kim, Hành Thủy cho gia chủ tuổi Quý Hơi sinh năm 1983. Cụ thể là những gợi ý ngay dưới đây :

Tranh thuyền buồm phong thủy

Với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền khơi phong thủy là vật phẩm thích hợp với người tuổi Quý Hợi bởi hành Thủy trong bức tranh là phần lớn. Theo ngũ hành tương hợp thì mệnh Thủy hợp với hành Thủy. Tranh thuận buồm xuôi gió sẽ tương hỗ rất tốt cho người tuổi Quý Hợi trên đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, sự nghiệp .

1661560480 526 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Bức tranh thuyền khơi phong thủy mạ vàng mang lại như mong ước, thành công xuất sắc xuất sắc cho người tuổi Quý Hợi
Bức tranh thuyền khơi phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác với sự khôn khéo, tỉ mỉ từ hàng trăm sợi sắt kẽm sắt kẽm kim loại quý, vừa mang giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật, vừa có tính năng phong thủy rất tốt cho người tuổi Quý Hợi .

Tranh Cá rồng mạ vàng

Tranh cá rồng mạ vàng có ý nghĩa phong thủy như mong ước, tài lộc và của cải cho gia chủ. Tranh cá rồng còn có tính năng hóa giải sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại. Với người tuổi Quý Hợi năm nay, đây là vật phẩm phong thủy rất thích hợp để ngày càng tăng sự thuận tiện trên đường sự nghiệp .

1661560482 660 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Tranh cá rồng mạ vàng được chế tác 3D sôi động, giúp khoảng chừng trống thêm sang chảnh và sang chảnh, quý phái và sang trọng và quý phái .


Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen cũng là một trong những tranh phong thủy hợp với người tuổi Quý Hợi cả về cảnh sắc mang hành Thủy và Kim. Bức tranh thể hiện cảnh đẹp với những bông hoa sen đang vươn mình trên mặt hồ lăn tăn sóng, giúp khoảng trống bài trí thêm phần sang trọng và quý phái và sang chảnh, không kém sự bình yên, như mong ước .

1661560484 75 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Tranh hoa sen do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng giải pháp điện phân
Bài trí tranh hoa sen mạ vàng sẽ giúp gia chủ tuổi Quý Hợi phát huy được điểm tốt của bản thân, đẩy lùi sinh khí không tốt để mọi việc hanh thông, hiệu suất cao hơn .

Tranh hòn trống mái mạ vàng

Tranh hòn trống mái thể hiện cảnh sắc non nước hữu tình ở một khu vực nổi tiếng Hạ Long. Đây là bức tranh chủ về hành Thủy, được làm bằng vật tư sắt kẽm sắt kẽm kim loại quý, mạ vàng thật nên rất thích hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi .

1661560487 655 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Bức tranh hòn trống mái mạ vàng thích hợp cho người tuổi Quý Hợi
Bài trí tranh hòn trống mái mạ vàng trong phòng khách, phòng thao tác sẽ giúp gia chủ Quý Hợi thêm phần thư thái, thu nhận những nguồn nguồn năng lượng tích cực, như mong ước để việc làm hanh thông hơn .

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Quý Hợi bởi hình ảnh hoa mẫu đơn xuân sắc, hình tượng của thịnh vượng, suôn sẻ và giàu sang. Đặc biệt, với những người tuổi Quý Hợi năm nay chuyện tình cảm, mái ấm mái ấm gia đình có 1 số ít di dời, càng nên bài trí tranh hoa mẫu đơn mạ vàng để mang đến sự bình yên, niềm niềm hạnh phúc

1661560490 428 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Kỷ Hợi, giúp mang lại tài lộc, mái ấm mái ấm gia đình niềm niềm hạnh phúc

Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở trường thích nghi và nhu yếu của bạn .

Tranh song mã mạ vàng

Tranh song mã mạ vàng có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp về sự niềm niềm hạnh phúc mái ấm mái ấm gia đình, lứa đôi. Ngoài ra, ngựa cũng là linh vật hình tượng của đường sự nghiệp thăng quan tiến chức, như mong ước. Tranh song mã mạ vàng được chế tác tinh xảo, khôn khéo, mạ vàng sang chảnh và sang trọng và quý phái, rất thích hợp với những gia chủ Quý Hợi mệnh Thủy

1661560492 860 Nhung vat pham phong thuy hop voi nguoi tuoi Quy

Tranh song mã mạ vàng vừa mang giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật, vừa có tính năng phong thủy .

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín ?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hạng sang cho người tuổi Quý Hợi vừa ý nghĩa, vừa độc lạ và chất lượng bảo vệ, gia chủ, bạn nên đến tên tên thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ chế tác quà mạ vàng hạng sang .

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift là  là đối tác của nhiều tập đoàn, công ty ngân hàng, thương hiệu lớn khi có nhu cầu mua quà tặng VIP. Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Quý Hợi cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Hợi, hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Cẩm Tú/ Golden Gift Việt Nam.

Bài viết khác

Từ khóa: Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *