1661597053 Xem Boi Van Menh Nguoi Tuoi Hoi theo Gio Ngay

Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Hợi theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh – TÍN NGƯỠNG THỜ MẪU – ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Tuổi Hợi là con giáp ở đầu cuối trong 12 con giáp. Người tuổi này thường có vận số giàu sang, nhàn nhã, được hưởng vinh quang phong phú .Vậy vận mệnh người tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào là tốt nhất ? Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây .

1. Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Hợi sinh năm nào, mệnh gì?

Tuổi Hợi là tuổi con “Heo”, là con giáp đứng cuối trong bảng thập nhị địa chi, khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp, tuổi Hợi bao gồm Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983,…
Những người Tuổi Hợi giàu lòng trắc ẩn, nhân ái, yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái, phóng khoáng, vì thế tuổi Hợi được mọi người xung quanh yêu mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ, những người sinh vào tuổi Hợi sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc và ổn định.

1.1 Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu?

Ất Hợi sinh vào những năm 1935, 1995, 2055
Đinh Hợi sinh vào những năm 1947, 2007, 2067
Kỷ Hợi sinh vào những năm 1959, 2019, 2079
Tân Hợi sinh vào những năm 1911, 1971, 2031, 2091
Quý Hợi sinh vào những năm 1923, 1983, 2043

Xem Boi Van Menh Nguoi Tuoi Hoi theo Gio Ngay

1.2 Người tuổi Hợi thuộc mệnh gì?

Người sinh vào năm Ất Hợi (1935, 1995) thuộc hành Mộc.
Những người sinh vào năm Đinh Hợi (1947, 2007) thuộc hành Hỏa.
Những người sinh vào năm Kỷ Hợi (1959, 2019) thuộc hành Thổ.
Người sinh vào năm Tân Hợi (1911, 1971) thuộc hành Kim.
Người sinh vào năm Quý Hợi (1923, 1983) thuộc hành Thủy.

2. Xem Bói Vận Mệnh Chung của người Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đứng vị trí ở đầu cuối trong 12 con giáp : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Lợn là loài vật tượng trưng cho con giáp này, hay nói cách khác, những người tuổi Hợi cầm tinh con lợn .
Về cuộc sống, vận mệnh, người tuổi Hợi là những người có số an nhàn, sáng sủa, thời cơ thành công xuất sắc lớn. Họ đáng để người khác tin cậy, phóng khoáng và thích giúp sức kẻ yếu. Do vậy, bản mệnh gặp nhiều suôn sẻ và thăng quan tiến chức nhanh .
Tuy nhiên, bản tính chất chất phác, đơn thuần của người tuổi Hợi dễ bị mọi người tận dụng. Hơn nữa, cơn nóng giận của họ cũng rất mau qua đi nên thường được mọi người yêu quý mà thiếu đi một phần nể sợ .

3. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Hợi theo Giờ Sinh

3.1 Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h)

Do Hợi Thủy và Tý Thủy sánh vai nên đa số người tuổi Hợi sinh giờ Tý có tướng mạo thanh tú, mưu trí giỏi giang và có sức mê hoặc đặc biệt quan trọng với người khác giới. Do đó, những mối quan hệ xã giao khá rộng, cần tiết chế xúc cảm bản thân, tránh vướng vào những rắc rối tình cảm phức tạp .

3.2 Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h)

Phần lớn người tuổi Hợi sinh vào giờ Sửu đều có số mệnh không gặp thời, tuy nỗ lực hết mình vượt qua mọi gian khó để đạt được tiềm năng nhưng ít người trợ giúp nên công danh sự nghiệp sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình. Ngoài ra, người này có lối sống khá xấu đi, trọng tiền tài vật chất hơn là tình nghĩa con người .

1661597044 488 Xem Boi Van Menh Nguoi Tuoi Hoi theo Gio Ngay

3.3 Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h)

Tính tình người tuổi Hợi sinh giờ Dần khá hung bạo, tuy dũng mãnh nhưng kiêu ngạo tự mãn, khi nào cũng coi mình là TT ngoài hành tinh và không coi trọng người khác. Dù được người thân trong gia đình, bè bạn trợ giúp nhưng tính tình ngang ngược nên khó tạo ra sự việc lớn .

3.4 Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h)

Vì Hợi Thủy sinh Mão Mộc, người sinh giờ này có đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang, tài lộc dồi dào, mưu sự đại thành. Người này không những được mái ấm gia đình hậu thuẫn mà ra ngoài còn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp tăng trưởng, dễ có được đời sống giàu sang phong phú .

3.5 Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h)

Theo tuvingaynay.com, người tuổi Hợi sinh giờ này có tấm lòng lương thiện nhưng lại thích hư vinh, ưa sự hào hoa và thích được người đời xu nịnh. Ngoài ra, người này có số nổi tiếng, sống cuộc sống niềm hạnh phúc an nhàn và có sức mê hoặc đặc biệt quan trọng với người khác giới .

3.6 Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h)

Người tuổi Hợi sinh giờ Tỵ có tính tình nóng nảy, thao tác quyết đoán và có khuynh hướng chuyên chế, độc đoán. Người này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cũng phải đi xa cầu tài. Tuy nhiên, được quý nhân phù trợ nên thuận tiện gặt hái được thành công xuất sắc .

3.7 Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h)

Sinh vào giờ Ngọ đa số người tuổi Hợi có kỹ năng và kiến thức uyên bác, thích điều tra và nghiên cứu và có quyền cao chức trọng. Người này tuy nổi danh nhưng ít vận may về kinh tế tài chính nên khó giữ tiền của, không thích hợp làm kinh doanh thương mại kinh doanh .

3.8 Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h)

Bản mệnh người tuổi Hợi sinh giờ Mùi có sao Bạch Hổ ( chủ về phá tài ) chiếu rọi nên cũng dễ hao tài tốn của. Người này mưu trí mưu trí, đầu óc linh động nên dễ vang danh bốn phương, được mọi người yêu quý. Tuy nhiên đôi lúc khó tránh khỏi họa khẩu thiệt thị phi .

3.9 Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h)

Phần lớn người tuổi Hợi sinh vào giờ Thân đều khôn khéo, đa tài, giỏi biện luận, số có khét tiếng trong xã hội. Cuộc sống của người này bình yên, niềm hạnh phúc vì có mái ấm gia đình hậu thuẫn và quý nhân phù trợ .

3.10 Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h)

Người tuổi Hợi sinh giờ Dậu có vận thế vượng nhưng do Dậu Hợi xung hình nên trong đời sống gặp nhiều chuyện phiền phức, công danh sự nghiệp sự nghiệp ở mức trung bình .

3.11 Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h)

Người tuổi Hợi sinh giờ này có tình duyên và sự nghiệp song hành, đều thuận tiện, về già được hưởng phúc lộc con cháu. Người này tính tình vui tươi, sáng sủa nên cuộc sống khá bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió. Ngoài ra, cần đề phòng mắc những bệnh truyền nhiễm khi chuyển giao thời tiết .

3.12 Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h)

Người tuổi Hợi sinh vào giờ bản mệnh phạm Thái Tuế nên sự nghiệp nhiều thăng trầm. Bên cạnh đó, sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên cần thận trọng khi kết giao bè bạn vì có kẻ tận dụng lòng tin mà bội tín, lừa gạt tài lộc .

4. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Tý theo Ngày Sinh âm lịch

4.1 Sinh vào ngày Tý

Người sinh vào ngày Tý chịu một số ít muộn phiền, sầu lo nhưng đều tai qua nạn khỏi. Họ có sức mê hoặc mãnh liệt với người khác giới, vì thế cần giữ mình, đừng ham mê vẻ đẹp mà đánh mất bản thân .

4.2 Sinh vào ngày Sửu

Vận mệnh tương đối suôn sẻ, sự nghiệp thuận tiện, có của ăn của để. Họ ít mắc phải bệnh lặt vặt, nhiều lúc vướng phải rủi ro đáng tiếc ngáng đường nhưng đều hoàn toàn có thể hóa giải .

4.3 Sinh vào ngày Dần

Đây là người thẳng thắn, bộc trực, lúc tức giận dễ nói lời khó nghe làm người khác mất lòng. Ngoài ra, sự nghiệp thuận tiện, có năng lực thăng quan tiến chức lên vị trí cao .

4.4 Sinh vào ngày Mão

Bản mệnh hợp với chốn quan trường, nếu trong công ty cũng làm được chức vụ lớn. Tướng mạo đĩnh đạc, đường hoàng, có phong thái của kẻ giàu sang, phong phú. Tuy nhiên, nên đề phòng kẻ xấu chen chân, ngáng đường .

1661597045 224 Xem Boi Van Menh Nguoi Tuoi Hoi theo Gio Ngay

4.5 Sinh vào ngày Thìn

Người sinh ngày này được quý nhân phù trợ nên gặp hung hóa cát. Không gì hoàn toàn có thể cản bước họ trên đường đi tới thành công xuất sắc. Gia đình hòa thuận, yên ấm, vợ chồng tương hỗ lẫn nhau .

4.6 Sinh vào ngày Tỵ

Những người này ham thích hoạt động, thích được đi du lịch tò mò nhiều nơi. Nhờ vậy mà kiến thức và kỹ năng và thưởng thức của họ rất rộng, nhạy bén với những thời cơ làm ăn .

4.7 Sinh vào ngày Ngọ

Đường đời người tuổi Hợi sinh ngày Ngọ suôn sẻ, có số phát lộc, bội thu của cải. Trong đời bản mệnh gặp nạn nhỏ nhưng không có gì hung hiểm, nên quan tâm để tránh hao tổn tiền tài .

4.8 Sinh vào ngày Mùi

Đây là người tài hoa tuyệt đỉnh công phu, trí dũng song toàn, lúc đi học đạt nhiều thành tích tốt. Đối với việc làm bản mệnh có năng lượng hơn người nhưng thời vận có lúc, cần kiên trì mới đạt được thành quả .

4.9 Sinh vào ngày Thân

Nhìn chung đời sống không có gì muộn phiền, đa phần được hưởng an yên thư sướng. Tuy nhiên, duyên kinh doanh thương mại của mệnh chủ không mạnh nên nếu đi theo con đường này phải nỗ lực nhiều hơn .

4.10 Sinh vào ngày Dậu

Tính tình người tuổi Hợi sinh vào ngày Dậu có phần khó hiểu, tư duy khác lạ, khó tìm được tiếng nói chung với người khác. Họ nên cẩn trọng với họa từ miệng mà ra, hạn chế vướng vào tranh chấp, cự cãi .

4.11 Sinh vào ngày Tuất

Đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của những người này không có gì đáng ngại, nhưng sức khỏe thể chất dễ bị tổn hại. Do vậy, họ phải quan tâm dưỡng sinh, bồi bổ thân thể .

4.12 Sinh vào ngày Hợi

Người tuổi Hợi sinh ngày Hợi thì vận may không nhiều. Họ muốn thành danh phải nhìn vào năng lượng, độ nhạy bén và tinh tường của bản thân. Ngoài ra, người này nên cẩn trọng khi kết giao những mối quan hệ .

5. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Hợi theo Tháng Sinh âm lịch

5.1 Sinh tháng 1

Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc sống tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có thời cơ thăng quan tiến chức .

5.2 Sinh tháng 2

Là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí ; tài lộc không nhiều, gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở. Tuy có phúc nhưng phải trải qua nhiều sóng gió .

5.3 Sinh tháng 3

Sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Là người mưu trí, giỏi giang, niềm tin nhiệt huyết, vui tươi. Số được như mong muốn, hoàn toàn có thể lập nên đại nghiệp. Càng khó khăn vất vả càng nhiều công lao, phúc lành ít ai sánh kịp .

5.4 Sinh tháng 4

Thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc sống gặp nhiều suôn sẻ, niềm hạnh phúc toàn vẹn, được mọi người quý trọng .

5.5 Sinh tháng 5

Là người có tài năng, hiểu thời thế và nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài hơn, cả đời bình an .

5.6 Sinh tháng 6

Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công xuất sắc, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng thời cơ và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường .

5.7 Sinh tháng 7

Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh thương mại giỏi, có năng lực làm chỉ huy. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ .

5.8 Sinh tháng 8

Là người năng lực, trung hậu, được mọi người kính trọng, hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng đại nghiệp, mái ấm gia đình yên vui .

5.9 Sinh tháng 9

Sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và tham vọng cao đẹp nhưng lại thiếu năng lượng. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công xuất sắc nhưng không lớn .

5.10 Sinh tháng 10

Là người có ý chí lớn lao, trung thành với chủ, nghĩa hiệp, giỏi tiếp xúc. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn ; đời sống vợ chồng hòa hợp .

5.11 Sinh tháng 11

Vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

5.12 Sinh tháng 12

Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc sống nhiều ưu tư, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có thời cơ về tài vận và niềm hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng ngắc .

Từ khóa: Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Hợi theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh – TÍN NGƯỠNG THỜ MẪU – ĐẠO MẪU VIỆT NAM

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *