1661604371 Cach tinh van menh cua nguoi tuoi Hoi theo ngay

Cách tính vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh
Cách tính vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh

Vận mệnh của tuổi Hợi theo ngày sinh được tính bằng tổng những chữ số của ngày, tháng, năm sinh Dương lịch. Vậy bạn có vận mệnh thế nào ? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây !

Công thức: Ngày sinh + Tháng sinh + Năm sinh = Linh số

Lưu ý: Khi Linh số là 2 chữ số, cần giản ước cho đến khi tổng là 1 chữ số (Từ 1 đến 9)

Ví dụ : Người sinh vào 1/9/1990 dương lịch. Lấy 1 + 9 + 1 + 9 + 9 + 0 = 29 Lấy tiếp 2 + 9 = 11 Tiếp tục giản ước : 1 + 1 = 2 2 chính là Linh số, chữ số kết tinh của ngày, tháng và năm sinh. Chữ số này sẽ phản ánh vận mệnh cuộc sống của tất cả chúng ta.

Vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh

Tổng bằng 1 : Có thể phải trải qua hai lần đò, nếu kết hôn sớm thì dễ ly hôn. Sự nghiệp bình ổn không có nhiều trộn lẫn. Tổng bằng 2 : Thời tuổi trẻ đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, trung niên có thời cơ phát lộc và tìm được người như ý muốn. Tổng bằng 3 : Cuộc sống lên xuống bấp bênh, trước khi được hưởng vinh quang phong phú thì phải chịu nhiều sóng gió cuộc sống. Tổng bằng 4 : Bản mệnh không có tài kinh doanh thương mại, nếu làm việc làm này thì dễ phá tài. Người làm công ăn lương cần quan tâm tiết kiệm ngân sách và chi phí tiêu tốn nếu muốn có tích góp. Tổng bằng 5 : Được thừa kế gia tài của mái ấm gia đình nhưng khó hoàn toàn có thể liên tục tăng trưởng xa hơn.

Tổng bằng 6: Có cơ hội tìm được công việc có mức lương cao hoặc có lợi nhuận lớn, song nếu quá tham lam thì dễ dẫn đến cảnh phá tài.

Tổng bằng 7 : Thời người trẻ tuổi sự nghiệp không có nhiều dịch chuyển, khó tìm được thời cơ biểu lộ bản thân, tuy nhiên đến tuổi trung niên thì dễ làm ra nghiệp lớn. Tổng bằng 8 : Cuộc đời dễ gặp phải kẻ tiểu nhân ném đã giấu tay, so đo giám sát. Nên kiềm chế tính nóng nảy, nếu không dễ gặp chuyện thị phi. Tổng bằng 9 : Sự nghiệp tăng trưởng khá, đến tuổi trung niên việc làm trục trặc dễ gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất. Đến lúc này, bản mệnh cần học cách buông bỏ một số ít thứ không thiết yếu.

Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2021

Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2021 về công việc và tài vận

Tháng 12 của người tuổi Hợi không có quá nhiều dịch chuyển. Mọi mặt đời sống hầu hết vẫn duy trì ở mức bình ổn, tuy không có những bước tiến triển quá đáng kể nhưng cũng không lo bị hãm hại do đắc tội kẻ xấu. Bản mệnh cần tự nhắc nhở mình cố gắng nỗ lực hơn trong mọi việc. Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này thường cảm thấy uể oải, lười biếng, không muốn bắt tay vào việc làm, được đến đâu hay đến đó. Bạn cũng thường thiếu kiên trì khi xử lý những việc làm khó khăn vất vả, cần sự tỉ mỉ nên có khuynh hướng bỏ cuộc giữa chừng, bỏ lại rắc rối cho người khác xử lý. Ngoài ra, bản mệnh cũng không quá nhiệt tình với chuyện làm giàu, thậm chí còn thời cơ Open trước mắt bạn cũng ngại ngần chớp lấy. Chính thế cho nên mà tình hình kinh tế tài chính của bản mệnh không có nhiều tiến triển tích cực. Bạn cần nhắc nhở mình tiêu tốn tiết kiệm chi phí, chớ nên vung tiền cho những sở trường thích nghi nhất thời. Có thể thời gian này, bạn sẽ còn phải dành tiền để chạy chữa cho những căn bệnh vặt.

Tử vi tháng tuổi Hợi tháng 12/2021 về tình duyên

Về phương diện tình cảm, bản mệnh dễ lôi cuốn người khác giới nhờ có ngoại hình đẹp mắt. Đây hoàn toàn có thể là tín hiệu tốt đẹp với những người độc thân, nhưng người đã lập mái ấm gia đình thì cần quan tâm nhiều hơn. Bạn cần giữ khoảng cách với người khác giới, chớ để bản thân vướng phải mối quan hệ mập mờ, gây tác động ảnh hưởng niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Hợi về sức khỏe

Người tuổi Hợi không mắc phải những căn bệnh nặng trong tháng này nhưng sức khỏe vẫn có phần suy nhược. Bạn thường xuyên lo âu, bi quan nên tinh thần khó có thể phấn chấn, làm gì cũng thấy chán nản, mệt mỏi.

Bên cạnh đó, vì bản mệnh ăn ngủ kém, nghỉ ngơi kém nên dễ nhiễm lạnh và mắc phải những căn bệnh vặt vãnh theo mùa như sổ mũi, nhức đầu … Những căn bệnh này khiến bạn cảm thấy buồn rầu, stress, không có hứng thú thao tác. Để thoát khỏi thực trạng này, bản mệnh nên nhắc nhở bản thân mình hoạt động nhiều hơn, không nên chỉ nằm hoặc ngồi yên một chỗ. Vận động sẽ kích thích trao đổi chất, giúp cải tổ hệ miễn dịch, cho bạn một khung hình khỏe mạnh, năng động hơn.

*Thông tin “Cách tính vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh” mang tính chất tham khảo, chêm nghiệm.

Từ khóa: Cách tính vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *