1665100151 Xem Tu Vi 2017 cho Tuoi Tan Mui – Nam

Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Tân Mùi – Nam mạng

Xem tử vi 2017 tuổi Tân Mùi Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2017:

Quý Anh tuổi Tân Mùi là người hiền lành, ít nói, nhưng dám nghĩ dám làm, sống nhiều về nội tâm hơn vật chất. Số có Quả, Cô chiếu mạng, đa phần đi vào đời sớm, thân tự lập thân, sự nghiệp khó tránh khỏi chao đảo. Quý Anh nặng về đường tình, nếu lập gia đình sớm, cuộc sống khó yên, thường lâm vào trái ngang dang dở, ảnh hưởng lớn đến công danh. Tuổi trẻ phải vất vả bôn ba, tình duyên rối rắm, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng sự nghiệp không bền. Vào cuối Trung vận, Vận Thời tốt, cuộc sống mới tạm yên. Nếu biết tự che lòng ham muon, Hậu vận càng khá giả, công danh sự nghiệp vững vàng.
 

Công việc tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2017:

Công danh tài lộc thăng quan tiến chức, gặp nhiều thời cơ tốt để phát huy năng lực, mưu sự có người giúp, dễ thành. Tuy nhiên, công danh tài lộc gặp chống phá, trở ngăn, thiên nhiên và môi trường hoạt động và sinh hoạt không thuận

Tình cảm tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2017:

Nếu đã có gia đình, Quý bạn cần dành nhiều thời gian để quan tâm đến vợ con. Đừng quá chạy theo danh lợi, có thể làm cho kinh tế gia đình lâm vào khó khăn, vợ chồng sinh bất hòa. Quý bạn nặng về đời sống bên ngoài, dễ sinh hiểu lầm trong tình chồng vợ, cuộc sống càng thêm bất an. Mọi chuyện buồn vui, nên chia sẻ với vợ con để tránh việc nghi ngờ gây thêm khoảng cách và làm cho mái ấm gia đình trở thành “mái lạnh”. Quan hệ bạn bè nên giảm bớt, Quý bạn được người lớn giúp đỡ nhưng khó có bạn tốt cùng trang lứa. Đối với Quý bạn độc thân, tình cảm tuy có vấn vương nhưng khó được như ý vì công việc làm ăn đang ở vào giai đoạn khó khăn. Hơn nữa, một mình còn phải xoay xở và tình cảm cũng nhiều việc buồn phiền.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đinh, không có gì kiêng kỵ. Quý bạn hợp với người tuổi Kỷ Tỵ (29 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi), Quý Dậu (25 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ât Sửu (33 tuổi), Mậu Thìn ( 30 tuổi). 

Sức khỏe tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2017:

Sức khỏe không được tốt. Lái xe cẩn trọng. Bản thân dễ gặp chuyện không lành, cần phòng bệnh nạn .

Từ khóa: Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Tân Mùi – Nam mạng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *