1664981897 Tinh duyen Ky Ty va At Hoi nam 1989 nu

Tình duyên Kỷ Tỵ và Ất Hợi: nam 1989 nữ 1995 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1989 ( Kỷ Tỵ ) và nữ 1995 ( Ất Hợi ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ và Bính Tý

Kỷ Tỵ (nam mạng): là người thông minh, ham hoc, dễ tiến xa trên con đường khoa bảng. Có khiếu về Văn chương, triết học hơn là kỹ thuật, chuyên môn, dễ trở thành nhà nghiên cứu, triết gia, văn nhân… Bản tính ôn hòa, thuận ý Cha, Mę, quan hệ tốt với mọi người, mọi chuyện điều “dĩ hòa vi quý”. Cũng vì vậy, cuộc sống ít gặp sóng gió và bản thân cũng thích cuộc sống an nhàn. không muốn đua chen trong vòng danh lơi. Tánh tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời.

 • Xem thêm: Tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2019

Ất Hợi (nữ mệnh): Người vợ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi là con lợn rừng, thích thanh tịnh, không căng thẳng, cá tính trung hậu có tâm từ bi, không coi thường người khác. Là người hiền lành chận thật, nặng về tình cảm hơn vật chất. Với tuổi mạng tương khăc, công danh sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm và bản thân nếu có tiểu tật thì được trường thọ. Đi vào đời với hai bàn tay trắng, tư lực cánh sinh, nên khó tránh khỏi khó khăn thời Tiền vận. Vào Trung vận, tiền bạc có lúc dồi dào nhưng chưa nắm vững vi tình duyên rối rắm, chưa an cư nên khó lạc nghiệp. Nhờ bản tính hiền lương, Hậu vận vững vàng, con cái nên danh.  

 • Xem thêm:  Tử vi Ất Hợi 2019 nữ mạng                    

Xem bói tính duyên cho chồng 1989 vợ 1995

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu hai tuổi Kỷ Tỵ và Ất Hợi thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc

Tổng quan

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh dương lịch19891995
MệnhĐại lâm MộcSơn đầu Hỏa
CungKhônKhảm
Niên mệnh năm sinhThổThủy

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1989: Dương Mộc
 • Mệnh vợ 1995: Dương Hỏa

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Kỷ Tỵ mệnh Đại Lâm Mộc ( cây Rừng lớn ), nữ Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa ( lửa trên núi ) mà Mộc sinh Hỏa nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ .
Xét can chi

 • Can chi chồng: Kỷ
 • Can chi vợ: Ất

▶ Chồng Kỷ, vợ Ất nên Thiên can của vợ xung với chồng, là sự vươn lên của vợ so với chồng. Trong đời sống người vợ cần quan tâm nhún nhường vai trò làm chủ mái ấm gia đình cho người chồng .
Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1989: Tỵ
 • Địa chi vợ 1995: Hợi

▶ Tuổi chồng Kỷ Tỵ và vợ Ất Hợi có chi năm Tỵ và Hợi thuộc nhóm Lục xung. Lục xung là sự mô tả đối chọi nhau, chống đối nhau, điều này cho thấy thường hai bạn sẽ có tính cách, sở thích hơi ngược nhau. Nên trong sinh hoạt gia đình, thường phát sinh bất đồng, mâu thuẫn hay xảy ra tranh cãi, vì vậy mỗi người cần phải giảm thiểu cá tính của mình, lượng thứ cho nhau, để tạo ra tiếng nói chung, tạo nên một gia đình đồng thuận, bền vững.

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Khảm

▶ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Khảm Thủy Gặp phải Tuyệt mệnh là rất xấu. Tuyệt mệnh Thuộc sao Phá Quân, rất xấu ; phá sản, bệnh tật chết người. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi .
Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1989: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1995: Thủy

▶ Hôn nhân bất lợi, vợ chồng không hòa thuận
Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Kỷ nếu lấy người vợ có chi là Hợi: ăn ở tâm dầu ý hiệp, nhưng làm ăn có khi thành bại vô chừng, có của phụ ấm cũng hết. Chừng 30 tuổi trở lên mới yên. Vợ chồng chung sống đến già.

KẾT LUẬN CHUNG

Theo quẻ gieo thì độ tương hợp của hai bạn tuy không được tốt lắm nhưng những bạn nên nhớ duyên cho trời tạo còn giữ được hay không lại do chính những bạn, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được niềm hạnh phúc ! Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai tình nhân nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không hề biến hóa. Hơn nữa, cuộc sống một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay siêng năng làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh .

Xem bói tình duyên 1989 và 1995 / Đọc Tài Liệu

Từ khóa: Tình duyên Kỷ Tỵ và Ất Hợi: nam 1989 nữ 1995 có hợp nhau

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *