Bo me tuoi Thin sinh con tuoi Hoi co hop

Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Hợi có hợp không? Có xung khắc gì không?

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào thì hợp? Đây là vấn đề mà nhiều bố mẹ tuổi Thìn 1988 rất quan tâm. Cùng blogmebimsua.com tìm kiếm những năm sinh hợp bố mẹ tuổi Thìn để gia đình yên vui, hạnh phúc ngay nhé.

Tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988

Người tuổi Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc ( gỗ rừng lớn ), xương con rồng, tướng tinh con quạ. Trong ngũ hành tương sinh, người mệnh Mộc sẽ hợp với người mang mệnh Thủy và mệnh Mộc .
Tổng quan về người tuổi Thìn sinh năm 1988 là người có tính cách rộng lượng, khoan dung. Họ là những người có tài, có đức, luôn khát vọng vươn lên. Tuy nhiên, nhiều lúc tuổi Mậu Thìn lại dễ gây tổn thương cho người khác do không biết cách kiềm chế nguồn năng lượng bản thân .
tuổi thìn sinh con tuổi hợi có hợp không

Tiền vận của người tuổi Mậu Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Cả tuổi trẻ lẫn trung vận đều không có gì nổi bật mà còn tương đối bê bối. Mãi đến hậu vận mọi chuyện mới được cải thiện đôi chút và gia đạo cũng có phần yên ổn hơn. 

So với những tuổi Thìn khác, Mậu Thìn 1988 là năm sinh không được như mong muốn thuận tiện cả về sự nghiệp, sự nghiệp và hôn nhân gia đình. Cuộc sống của họ phải ngoài 40 mới có khởi sắc, sự nghiệp lúc này mới gặp được quý nhân và có phần vững chãi .

>>> Có thể bạn quan tâm: Tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào tháng nào, năm nào, mùa nào tốt đẹp

Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Hợi có hợp không?

Tuổi Mậu Thìn trời sinh vận mệnh không được may mắn, phải tự thân lập nghiệp và cố gắng, Do đó, việc chọn năm sinh để cải vận được rất nhiều bố mẹ tuổi này quan tâm. Vậy Mậu Thìn sinh con năm nào tốt? Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Hợi có xung khắc gì không?

tuổi thìn sinh con tuổi hợi có hợp không
Năm Kỷ Hợi 2019 là năm đẹp và hợp tuổi rất nhiều cha mẹ trong đó có cả cha mẹ tuổi Thìn. Sinh con vào năm này, em bé sẽ giúp đem đến cho cha mẹ nhiều vận may hơn về tiền tài, vật chất. Sinh con năm Kỷ Hợi, mái ấm gia đình sẽ có đời sống vừa đủ và sung túc hơn. Bởi đứa trẻ này có mệnh tương hợp với cha mẹ sẽ giúp đem đến sự thuận tiện trong việc làm, sự nghiệp giúp cha mẹ kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Sinh con vào năm này, cha mẹ Mậu Thìn sẽ gặp được quý nhân, chuyện làm ăn, kinh doanh thương mại phát đạt, thuận buồm xuôi gió .
Bên cạnh đó, không riêng gì cha mẹ tuổi Thìn được lợi mà cả những em bé tuổi Hợi cũng sẽ có tương lai tốt đẹp và có khunh hướng tăng trưởng tích cực .

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào thì hợp?

tuổi thìn sinh con tuổi hợi có hợp không

Xem tuổi sinh con cho bố mẹ tuổi Mậu Thìn 1988, cần chú ý đến các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi. Các yếu tố này giữa bố mẹ và con đều phải hợp nhau mới được xem là năm đẹp, giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho cản bố mẹ lẫn tương lai của con.

Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2021 có tốt không?

Ngũ hànhThiên CanĐịa chi
Tuổi bốMộcMậuThìn
Tuổi mẹMộcMậuThìn
Tuổi conThổTânSửu
Nhận xétMộc khắc ThổMậu sinh CanhLục xung : không tốt

Tuổi Thìn 1988 sinh con năm nào tốt ? Theo những nhận xét trên, chắc như đinh năm 2021 là năm không được đẹp. bên cạnh đó, Thìn – Sửu lại nằm trong mối quan hệ Lục xung nên cha mẹ cần đặc biệt quan trọng xem xét khi sinh con năm này .

Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2022 có tốt không?

Ngũ hànhThiên CanĐịa chi
Tuổi bốMộcMậuThìn
Tuổi mẹMộcMậuThìn
Tuổi conKimNhâmDần
Nhận xétMộc khắc KimMậu bình hòa NhâmTứ đức hợp

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2022 cũng không được xem là năm đẹp. Bởi mệnh của cha mẹ và con kìm hãm nhau, do đó mái ấm gia đình cần quan tâm nếu muốn sinh con năm này nên xem xét đến tháng sinh, ngày sinh để cải vận, tăng tài lộc .

Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2023 có tốt không?

Ngũ hànhThiên CanĐịa chi
Tuổi bốMộcMậuThìn

Tuổi mẹ

MộcMậuThìn
Tuổi conKimQuýMão
Nhận xétMộc khắc KimMậu sinh QuýLục hại : không tốt

Nằm trong mối quan hệ Lục hại, năm 2023 cũng là một năm không đẹp để cha mẹ Mậu Thìn 1988 sinh con .

Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2024 có tốt không?

Ngũ hànhThiên CanĐịa chi
Tuổi bốMộcMậuThìn
Tuổi mẹMộcMậuThìn
Tuổi conHỏaGiápThìn
Nhận xétMộc sinh HỏaMậu khắc GiápTam hình

Năm 2024 không quá xấu nhưng có vẻ như cũng là năm chưa thích hợp để cha mẹ Mậu Thìn có thêm thành viên mới .

Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2025 có tốt không?

Ngũ hànhThiên CanĐịa chi
Tuổi bốMộcMậuThìn
Tuổi mẹMộcMậuThìn
Tuổi conHỏaẤtTỵ
Nhận xétMộc sinh HỏaMậu bình hòa Ất

Bình hòa

Nếu có 4 năm liên tục trên không tương thích để cha mẹ Mậu Thìn đón thành viên mới thì không năm 2025 là thời gian tương thích. Tuổi 2025 là năm tốt đẹp, tương thích và cha mẹ Mậu Thìn hoàn toàn có thể yên tâm sinh con năm này .

Qua những thông tin trên chắc chắn bố mẹ đã biết được tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào thì hợp. Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều ai cũng mong muốn Đứa trẻ ra đời không chỉ là phúc đức, may mắn của gia đình mà còn mang đến một số mệnh tốt cho con trẻ trong tương lai.

>>> Tin liên quan:

Từ khóa: Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Hợi có hợp không? Có xung khắc gì không?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *