Xem tuoi chong 1992 vo 1995 co hop nhau khong

Xem tuổi chồng 1992 vợ 1995 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Chồng 1992 vợ 1995 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây tuổi chồng 1992 và tuổi vợ 1995 không hợp nhau. Cuộc sống sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí còn hao tài thiếu của, gặp nhiều vận hại xui xẻo. Nếu biết cách hoá giải xung khắc sẽ có thể thay vận đổi số. Tham khảo bài viết sau đây sẽ biết được tuổi của 2 bạn không hợp là vì sao và cùng với đó là các phương pháp hoá giải xung khắc xung khắc giữa hai người theo phong thủy. Mời bạn cũng khám phá chi tiết.

Thông tin tuổi chồng 1992 vợ 1995

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh (dương lịch)19921995
MệnhKiếm Phong KimSơn Đầu Hỏa
CungCấnKhảm
Niên mệnh năm sinhThổThủy

Luận giải chồng 1992 vợ 1995 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1992 vợ 1995 có hợp nhau không và Cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có ?

Luận giải chồng 1992 vợ 1995 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1992 vợ 1995

  • Mệnh chồng 1992: Dương Kim
  • Mệnh vợ 1995: Âm Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Đối lập với quan hệ tương sinh tức là hai vật thể cùng nương tựa vào nhau để phát triển, tương khắc biểu hiện cho quá trình suy vong và hủy diệt của sự vật. Hay nói cụ thể hơn, tương khắc chính là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng phát triển của nhau. Điển hình cho mối quan hệ này chính là sự kết hợp của mệnh Kim và mệnh Hỏa trong phong thủy.

Xét can chi chồng Nhâm Thân vợ Ất Hợi

  • Can chi chồng: Nhâm
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong 10 thiên can, sự kết hợp giữa Nhâm – Ất được coi là không xung mà cũng không hợp. Xét cho cùng, người mang thiên can Nhâm và thiên can Ất đều có sự tương trung, cân bằng trong tính cách, lối sống. Cho nên, nếu trở thành vợ chồng, họ sẽ ở trạng thái bình hòa tức là mọi thứ đều cân bằng, tự chủ và tương đối ổn định.

Xét thập nhị địa chi chồng 1992 vợ 1995

  • Địa chi chồng 1992: Thân
  • Địa chi vợ 1995: Hợi

Tổng điểm – 2/2 – Lục hình: Tương hình là chủ về hung, các tổn hại, bệnh tật hay lao tù. Trong 12 địa chi thì có 8 chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, đem đến cho nhau ốm đau, bệnh tật, thất bại. Khi địa chi Thân kết hợp địa chi Hợi mà phạm vào những loại tương hình: Tý và Mão, Dần, Tỵ và Thân, Sửu, Mùi và Tuất cần chú ý và phải đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để sớm cải thiện vận số tốt hơn.

Xét cung phi bát tự vợ Ất Hợi chồng Nhâm Thân

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Ngũ Quỷ được biết đến là một hướng xấu hay sao hung trong phong thuỷ bát trạch. “Ngũ” có nghĩa là năm, “Quỷ” được ám chỉ ma quỷ. Trong hôn nhân hay trong nhà phạm Ngũ Quỷ thì đều được coi là không tốt. Nếu phạm phải thường xảy ra những chuyện li kỳ, quỷ quái, đem tai hoạ về nhà và gặp phải các tai nạn máu lửa.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐÊ:

Xét ngũ hành cung phi chồng 1992 vợ 1995

  • Ngũ hành cung phi chồng 1992: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1995: Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Tương khắc là một trong hai quy luật cơ bản và cốt lõi của Ngũ hành. Nó được thể hiện trên nhiều phương diện, nhiều mặt của đời sống. Trong đó, Thổ và Thủy cũng là một mối quan hệ tương khắc. Hai hành này tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo đúng quy luật của ngũ hành tương khắc, tức là giữa chúng có sự áp chế, sát phạt và cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau.

Kết luận: Điểm số 1/10: Điểm số cho thấy vợ chồng bạn có mệnh xung khắc với nhau. Nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc, làm dung hòa vận mệnh giữa hai người. Người ta thường nói, đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn. Cho nên các bạn đừng quá quan trọng vào điểm số. Hai bạn cần biết yêu thương, nhẫn nhịn lẫn nhau. Vợ chồng hỗ trợ nhau để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Sống có phúc, đức chắc chắn sẽ gặp được may mắn.

Vợ tuổi 1995 chồng 1992 cưới năm nào tốt?

Chồng 1992 vợ 1995 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 26 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm xấu.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi 1995 cưới năm 2020 là năm

XẤU.

Chồng Nhâm Thân vợ Ất Hợi kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 27 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1995 cưới năm 2021 là tốt.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi Ất Hợi cưới năm 2021 là năm

TỐT.

Vợ Ất Hợi chồng Nhâm Thân kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 28 tuổi. Và nữ tuổi 1995 sẽ phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1995 cưới năm 2022 là năm xấu.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi Ất Hợi cưới năm 2022 là năm

XẤU.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc vợ Ất Hợi chồng Nhâm Thân

Qua những phần luận giải chi tiết từ chuyên gia của Tử Vi Đông Tây cho thấy vợ 1995 chồng 1992 có số điểm xung khắc lẫn nhau. Cho nên chồng Nhâm Thân vợ Ất Hợi nên sử dụng những phương pháp hóa giải xung khắc để cuộc sống hôn nhân vợ chồng hanh thông cũng như bền chặt hơn:

Sinh con:

Chồng 1992 vợ 1995 nên sử dụng những giải pháp để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Vợ chồng nên có kế hoạch chọn năm sinh con hợp tuổi với hai vợ chồng. Điều này giúp hoá giải xung khắc, giúp cho mái ấm gia đình hoà hợp. Đứa con sẽ dung hoà phần xung khắc cho hai bạn và giúp mái ấm gia đình thêm niềm hạnh phúc, yêu thương nhau, con cháu tăng trưởng tốt, ngoan ngoãn, hiếu thảo .

Phong thủy:

Vợ Ất Hợi chồng Nhâm Thân không hợp nhau, trong hôn nhân gia đình hay xung đột, khắc khẩu ; đời sống gặp nhiều trắc trở, khó khăn vất vả. Cần cải tổ phong thuỷ theo hướng tương thích để giảm bớt sự xung khắc. Điều này còn giúp cho vợ chồng hoà hợp hơn, mái ấm gia đình gặp nhiều suôn sẻ, bình an và đem đến nhiều tài lộc. Nên chú ý hướng phong thuỷ như sau :
– Nhà và bàn thờ cúng nên chọn hướng hợp với tuổi của chồng .
– Bếp và giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi vợ. Như vậy, mái ấm gia đình mới hoà hợp, sinh khí mới tốt tươi .

Mẹo khác:

Để giảm bớt sự xung khắc giữa hai người thì chồng 92 vợ 95 nên chú ý quan tâm như sau :
– Tránh Tolet hai cửa. Như vậy sẽ tạo ra cảm xúc không an tâm cho người vợ, người vợ sẽ không tin cậy chồng, dẫn đến sự bất hoà trong mái ấm gia đình. – Bếp nấu nên có chỗ dựa tạo cảm xúc đáng tin cậy cho người phụ nữ trong mái ấm gia đình
– Phòng ngủ của vợ chồng nếu ở tầng 1 thì không nên hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ giống như việc người chồng ham chơi ở bên ngoài .
– Đồ vật trong nhà cũng nên xếp ở bên phải. Nếu bên trái có nhiều đồ thì ngời chồng sinh tự phụ, ngày càng coi thường vợ. Không những giảm sự xung khắc giữa hai người còn giúp cho đời sống vợ chồng thuận tiện hơn. Gia tăng sự yêu thương trong mái ấm gia đình, cũng như ngày càng tăng về tài lộc .

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng chuẩn năm sinh để có tác dụng tốt nhất

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải tuổi chồng 1992 vợ 1995 có hợp nhau không? Với điểm số 1/10 cho thấy điểm của tuổi vợ chồng bạn không hợp nhau. Cuộc sống không được như ý muốn, đối mặt nhiều sóng gió. Nên hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc vợ chồng, đồng thời giúp gia đình yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng nhà, hướng cửa chính, hướng phòng làm việc cũng sẽ giúp cuộc sống hai vợ chồng bạn luôn luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Từ khóa: Xem tuổi chồng 1992 vợ 1995 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *