CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

Tình duyên Tân Mùi và Bính Tý: Nam 1991 nữ 1996 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1991 ( Tân Mùi ) và nữ 1996 ( Bính Tý ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hanh hao … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Tân Mùi và Bính Tý

Tân Mùi (nam mạng): là con dê nơi đồng hoang, tính cách cương trực, làm việc nghiêm túc không giả dối, tướng mạo cốt khí đẹp, ngoài cương trong nhu, trọng tình nghĩa. Là người hiền lành, ít nói, nhưng dám nghĩ dám làm, Sống nhiều về nội tâm hơn vật chất.Tuổi trẻ phải Vất vả bôn ba, tình duyên rối rắm, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng sự nghiệp không bền. Vào cuối trung vận, vận thời tốt, cuộc sống mới tạm yên. Nếu biết tự chế lòng ham muốn, hậu vận càng khá giả, công danh sự nghiệp vững vàng. Cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại cho đời mình nhiều may mắn, nhưng hấu vận an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ ấm đó làm một việc may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp.

 • Xem thêm: Tử vi Tân Mùi 2019 nam mạng

Bính Tý (nữ mạng): là người thông minh, năng động phù hợp với các ngành đòi hỏi sự ứng biến nhanh nhẹ, vận dụng trí óc nhiều hơn sức lực. Trong môi trường càng nhiều biến động càng dễ thành công to, có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Ở hoàn cảnh nào Quý Cô cũng cố găng vươn lên, phấn đấu không ngừng, “thua keo này, bày keo khác”. Vì vậy cuộc sống có nhiều đổi thay, duyên tình không được êm ấm nhưng tiền bạc lúc nào cũng đầy đủ. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tý có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề này. Cuộc đời nhiều sung sướng về cá nhân và thể xác. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè. Tình thương yêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia tộc. Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời sắp tới

 • Xem thêm: Tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng

Xem bói tình duyên cho chồng 1991 vợ 1996

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu tuổi Tân Mùi và Bính Tý thành vợ chông, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc

Tổng quan

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh dương lịch19911996
MệnhLộ bàng ThổGiản hạ Thủy
CungLyKhôn
Niên mệnh năm sinhHỏaThổ

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1991: Dương Thổ
 • Mệnh vợ 1996: Dương Thủy

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành kìm hãm cho nhau, nam Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ ( đất bên đường ), nữ Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy ( nước sông thường ) mà Thổ khắc Thủy nên ngũ hành của chồng khắc vợ .

Xét can chi

 • Can chi chồng: Tân
 • Can chị vợ: Bính

▶ Hai người có thiên can thuộc Ngũ hợp, Tân hợp Bính, đây là sự hợp đa lễ chủ về Lễ .

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1991: Mùi
 • Địa chi vợ 1996:

▶ Tuổi chồng Tân Mùi và vợ Bính Tý có chi năm Mùi và Tý thuộc nhóm Tương hại. Tương hại ở đây được hiểu là sự cản trở nhau. Trong cuộc sống gia đình sẽ có đôi khi xuất hiện sự không thống nhất trong sinh hoạt hay trong công việc, làm nẩy sinh bất đồng vô cớ. Hai bạn nên để ý để có những sự điều chỉnh cho phù hợp hơn trong cuộc sống thường ngày.

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Ly
 • Cung phi vợ: Khôn 

▶ Chồng cung Ly Hỏa vợ cung Khôn Thổ Gặp phải Lục sát là rất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn, xấu ; trộn lẫn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn đáng tiếc. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi .

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1991: Hỏa
 • Niên mệnh vợ 1996: Thổ

▶ Hỏa sau khi đốt cháy sự vật, vật thể hóa thành tro bụi, tro bụi đó vùi đắp thành Thổ. Vì vậy theo ngũ hành tương sinh thì chồng sẽ tương hỗ cho vợ

Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Tân nếu lấy người vợ có chi là Tý: Thì rất khắc kỵ, cho nên hào con không được tốt, hữu sanh vô dưỡng. Vợ chồng tuy yêu nhau, nhưng cũng gặp nhiều tai họa, thường hay lo buồn.

KẾT LUẬN CHUNG

Trong trần gian người ta thường nói có nợ mới có duyên, đúng như vậy, duyên của trần gian đến như một sự nhân quả, đến để trả nợ cho nhau ở kiếp trước. Theo Phật giáo, giáo lý đạo Phật không hề có ý niệm duyên số tiền định, không xoay sở được ( định pháp ) mà tổng thể đều biến chuyển và biến hóa không ngừng. Vì vậy dù quẻ gieo cho hai bạn chỉ hợp nhau ở mức trung bình thì hãy cứ cố gắng nỗ lực vun đắp nhé. Chúc hai bạn niềm hạnh phúc !

Xem bói tình duyên 1991 và 1996 / Đọc Tài Liệu 

Từ khóa: Tình duyên Tân Mùi và Bính Tý: Nam 1991 nữ 1996 có hợp nhau

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *