Tu Vi Tron Doi Tuoi Tan Hoi 1971 Nam Mang

Nam 1971 có hợp với Nữ 1977 không – Nam Tân Hợi có hợp với Nữ Đinh Tỵ không

Nam 1971 có hợp với Nữ 1977 không – Nam Tân Hợi có hợp với Nữ Đinh Tỵ không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1971 và Nữ 1977 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.

Nam 1971 co hop voi Nu 1977 khong – Nam

1664343751 981 Nam 1971 co hop voi Nu 1977 khong – Nam

Tổng quan Nam Tân Hợi 1971 và Nữ
Đinh Tỵ 1977

– Tổng quan Nam sinh năm 1971

Năm sinh1971
Âm lịchTân Hợi
Cung mệnhKhôn
Ngũ HànhThoa Xuyến Kim ( Vàng trang sức )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1977

Năm sinh1977
Âm lịchĐinh Tỵ
Cung mệnhKhảm
Ngũ HànhSa Trung Thổ ( Đất pha cát )


Tuổi Hợi và tuổi Hợi có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Tân Hợi 1971 với Nữ
Đinh Tỵ 1977

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1971 mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim ( Vàng trang sức đẹp )- Nữ sinh năm 1977 mệnh Thổ – Sa Trung Thổ ( Đất pha cát )- Mệnh Thổ và mệnh Kim có ý nghĩa tương sinh với nhau. Khi tích hợp phu thê hòa giải, tài lộc sung túc, con cháu phong phú, hôn nhân gia đình cát lợi .- Chồng mệnh Kim vợ mệnh Thổ là hai bạn trẻ tuyệt vời trong hôn nhân gia đình. Nếu bạn đang ngần ngại thì còn chần chừ gì nữa mà không tiến tới .

– Số điểm: 18/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1971 là năm Tân Hợi tức là tuổi Heo- Nữ sinh năm 1977 là năm Đinh Tỵ tức là tuổi Rắn- Hai tuổi Tỵ và Hợi có rất nhiều điểm chung để thiết kế xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, giữa họ cũng có rất nhiều yếu tố cần bàn .- Mâu thuẫn nằm ở chỗ giữa Tỵ và Hợi thiếu những cuộc hội thoại mang đặc thù kiến thiết xây dựng. Tuổi Tỵ thường hay sống bằng trực giác hơn là dựa vào logic của vấn đề. Bởi vậy nên con giáp này thường hay đưa ra quan điểm chủ quan và hay nói vòng vo mà không đi thẳng vào yếu tố. Còn Hợi thì nhút nhát nhưng khá rộng lượng trong những mối quan hệ. Nhưng khi có hiềm khích xảy ra, ngôn từ của Hợi khá thâm hiểm .Khi là một cặp yêu nhau, hai “hành tinh” có quan điểm chung về bạn bè thân, về cuộc sống gia đình. Đây là điều mà cả Tỵ và Hợi đều rất quan tâm. Bên cạnh đó, cả hai con giáp này đều làm việc rất chăm chỉ khi cần. Nhưng cả hai đều thích nghỉ ngơi trong điều kiện thoải mái và xa xỉ. Tỵ rất cuốn hút và hấp dẫn, còn Hợi sẽ là một người tình lý tưởng. Do đó, họ kết hợp với nhau khá ăn ý.Mâu thuẫn nằm ở chỗ giữa Tỵ và Hợi thiếu những cuộc hội thoại mang tính chất xây dựng. Tuổi Tỵ thường hay sống bằng trực giác hơn là dựa vào logic của sự việc. Bởi vậy nên con giáp này thường hay đưa ra ý kiến chủ quan và hay nói vòng vo mà không đi thẳng vào vấn đề. Còn Hợi thì nhút nhát nhưng khá rộng lượng trong các mối quan hệ. Nhưng khi có hiềm khích xảy ra, ngôn từ của Hợi khá thâm hiểm.Khi là một cặp yêu nhau, hai “ hành tinh ” có quan điểm chung về bạn hữu thân, về đời sống mái ấm gia đình. Đây là điều mà cả Tỵ và Hợi đều rất chăm sóc. Bên cạnh đó, cả hai con giáp này đều thao tác rất chịu khó khi cần. Nhưng cả hai đều thích nghỉ ngơi trong điều kiện kèm theo tự do và xa xỉ. Tỵ rất hấp dẫn và mê hoặc, còn Hợi sẽ là một người tình lý tưởng. Do đó, họ tích hợp với nhau khá hợp tác ăn ý. Mâu thuẫn nằm ở chỗ giữa Tỵ và Hợi thiếu những cuộc hội thoại mang đặc thù kiến thiết xây dựng. Tuổi Tỵ thường hay sống bằng trực giác hơn là dựa vào logic của vấn đề. Bởi vậy nên con giáp này thường hay đưa ra quan điểm chủ quan và hay nói vòng vo mà không đi thẳng vào yếu tố. Còn Hợi thì nhút nhát nhưng khá rộng lượng trong những mối quan hệ. Nhưng khi có hiềm khích xảy ra, ngôn từ của Hợi khá thâm hiểm .

– Số điểm: 8/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1971 là năm Tân Hợi có thiên can là Tân

– Nữ sinh năm 1977 là năm Đinh Tỵ có thiên can là Đinh- Nam có thiên can là Tân và Nữ có thiên can là Đinh thuộc những hình phạt của những thiên can

– Số điểm: 0/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1971 có cung mệnh là Khôn- Nữ sinh năm 1977 có cung mệnh là Khảm- Nam cung Khôn nếu thành duyên với Nữ cung Khảm thuộc biến hoá cung Sinh Khí : mạng phong phú, vận mệnh tốt, gặp nhiều như mong muốn, vợ chồng chung thủy hòa thuận .

– Số điểm: 20/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1971, năm nay 51 tuổi- Nữ sinh năm 1977, năm nay 45 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1971 và Nữ sinh năm 1977 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

– Số điểm: 10/20

Kết luận

– Tổng cộng: 56/100

– Với tổng số được 56 trên toàn bộ 100. Có thể nói 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ mang tới một ngôi nhà niềm hạnh phúc và tràn trề sinh khí. 2 tuổi kết hôn với nhau sẽ giúp mái ấm gia đình ăn nên làm ra, niềm hạnh phúc, tài lộc, con cháu ngoan hiền và thiếu thảo .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

Từ khóa: Nam 1971 có hợp với Nữ 1977 không – Nam Tân Hợi có hợp với Nữ Đinh Tỵ không

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top