TUOI TAN HOI 1971 LAM NHA NAM NAO TOT NHAT

TUỔI TÂN HƠI 1971 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT -BÀI 49

TUỔI TÂN HƠI 1971 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT – BÀI 49

TUỔI TÂN HƠI 1971 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT

Để xem tuổi làm nhà, Phong Thủy sư cần phải biết được ngày – tháng – năm sinh – giờ sinh của chủ nhà để đo lường và thống kê về tuổi và biết thêm những thông tin về khu đất đinh xây nhà, để thống kê giám sát về đất, tìm năm, tháng, ngày giờ định cục cho đất. Sau đó tìm mẫu số chung giữa năm tháng ngày ngày giờ định cục của đất và năm tháng ngày giờ hợp tuổi, ta chọn được năm tháng ngày giờ làm nhà .

Bài chia sẻ phía dưới của Nguyễn Đức chỉ mới giúp bạn có được một cái nhìn cơ bản về xem tuổi làm nhà, chứ chưa thể giúp bạn giải quyết được vấn đề xem đất để làm nhà, vì đất của mỗi người ở mỗi khác. Tính toán xem tuổi, xem năm tháng ngày giờ động thổ làm nhà không chỉ đơn giản như vậy.

Những gì Nguyễn Đức san sẻ với bạn ở phía dưới chỉ nên làm tư liệu tìm hiểu thêm thôi, đừng vội tin vào những gì mà Nguyễn Đức viết. Hãy tâm lý, nghiên cứu và phân tích rồi tự quyết định hành động, tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với quyết định hành động của mình. Thân ái ! Kiến trúc sư tử vi & phong thủy Nguyễn Đức .
Còn giờ đây ta thực thi khảo sát thử xem từ năm 2020 đến năm 2026 xem năm nào làm nhà tốt nhất, năm nào làm nhà tạm được, năm nào thì nên tránh để có một kế hoạch, dự trù làm nhà trong tương lai nhé .

tuoi tan hoi 1971 lam nha nam nao tot nhat

Tuổi Tân Hơi 1971 làm nhà năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý. Người tuổi tuổi Tân Hợi cần tránh những năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi, năm làm nhà 2020 ( Canh Tý ), Theo cách tính thì Gia chủ 1971 ( Tân Hợi ) sẽ KHÔNG PHẠM phải tuổi đại kị Tam Tai .
Năm 2020 ( Canh Tý ) gia chủ 50 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ KHÔNG PHẠM phải năm Kim Lâu .
Năm 2020 ( Canh Tý ) gia chủ 50 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử ” – Theo như sách viết thì, gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly .
Năm này phạm phải : “ Ngũ Thụ Tử ” – Theo kinh nghiệm tay nghề thực tiễn của Nguyễn Đức thì thấy vẫn làm nhà được. Nguyễn Đức thấy nhiều người làm nhà phạm vào Hoang Ốc Ngủ Thụ Tử vẫn chẳng sao. Tuy nhiên để đề phòng mọi rũi ro nguy hiểm thì bạn nên thống kê giám sát tử vi & phong thủy trong nhà và chọn ngày giờ định cục, động thổ làm nhà cho tốt thì hơn .

Tuổi Tân Hơi 1971 làm nhà năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu. Năm nay sẽ không phạm phải tuổi Tam Tai. Nhưng PHẠM KIM LÂU TỬ. Theo như sách nói làm nhà vào năm này làm nhà thì sẻ mang tai ương tới con cháu. Con cái ốm đau liên miên, khó nuôi dạy .
Năm 2021 ( Tân Sửu ) gia chủ 51 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Lục Hang Ốc ” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong việc làm được
Năm nay vừa phạm năm Kim Lâu, Lại phạm cả năm Hoang Ốc. Nếu tránh được thì tốt hơn. Thực tế Nguyễn Đức thấy có người làm nhà vào năm này xấu thật, gặp đủ thứ khó khăn vất vả rắc rối sau khi làm nhà, nhưng cũng có người bình yên vô sự chẳng sao. Nguyên nhân là do phúc phước của mỗi người khác nhau. Khi mà không biết mình có bao nhiêu phúc phước thì cẩn trọng vẫn tốt hơn .
Năm nay nên thuẩn bị bản vẻ phong cách thiết kế, chuẩn bị sẵn sàng tiền, chuẩn bị sẵn sàng dự trù dự trù kinh phí đầu tư, tìm và tìm hiểu thêm dần những đơn vị chức năng thiết kế xây dựng để sang năm làm nhà là tốt nhất .

tuoi tan hoi lam nha nam 2022

Tuổi Tân Hơi 1971 làm nhà năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần. Là một năm tốt của người tuổi tuổi Tân Hợi. Năm nay sẽ không phạm phải tuổi đại kị Tam Tai. Cũng không phạm phải năm Kim Lâu .
Năm 2022 ( Nhâm Dần ) gia chủ 52 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Nhất Kiết ” – Nhất kiết định cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, toàn bộ mọi việc đều hanh thông, thuận tiện
Năm này tốt hợp với anh / chi. Năm nay hoàn toàn có thể xây sửa nhà ! Hãy xem xét thêm những yếu tố về đất để ra quyết định hành động ở đầu cuối. Xét trên phương diện về tuổi thì năm nay là năm tốt để làm nhà .

Tuổi Tân Hơi 1971 làm nhà năm 2023

Năm 2023 là năm Quý Mão. Người tuổi tuổi Tân Hợi không phạm phải tuổi đại kị Tam Tai. Năm 2023 ( Quý Mão ) gia chủ 53 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Lục Súc Kỵ .
Năm 2023 ( Quý Mão ) gia chủ 53 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ được “ Nhị Nghi ” – Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa thịnh vượng, gia chủ làm ăn phát lộc phát lộc .
Năm này phạm phải : Kim Lâu Lục Súc – Theo như sách viết : Nếu gia chủ xây nhà thì mang tai ương đến vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát .
Theo kinh nghiệm tay nghề thực tiễn của Nguyễn Đức thì thấy chẳng sao. Có nhiều người làm nhà sửa nhà vào năm này vẫn bình yên vô sự, cũng chẳng tác động ảnh hưởng gì đến sự nghiệp. Thích làm nhà thì vẫn làm được. Tuy nhiên nên làm nhà vào năm 2022 thì tốt hơn là 2023

Tuổi Tân Hơi 1971 làm nhà năm 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai. Không phạm phải năm Kim Lâu.

Năm 2024 ( Giáp Thìn ) gia chủ 54 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Tam địa sát ” – nhân do giai đắc bệnh ( Sát nhân là bệnh ) Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì sẽ mắc bệnh tật liên miên. Tuổi này không nên làm nhà
Năm này phạm phải : “ Tam địa sát ” – Năm nay không phải là năm đẹp để làm nhà. Nếu vẫn muốn làm nhà thì hãy giám sát năm tháng, ngày giờ động thổ theo đất cho kỹ hơn thì vẫn làm được .
Thực tế thấy rằng có người làm nhà phạm phải “ Tam Địa Sát ” vẫn không sao, nhưng củng khá nhiều người làm nhà xong bị ốm đau bệnh tật, tai nạn đáng tiếc, mái ấm gia đình khốn đốn khó khăn vất vả là có thật. Nguyên nhân là do phúc phước của mỗi người khác nhau. Làm nhà là tiêu phước, hết phước thì họa củng đến. Phúc lớn phước lớn thì không sao .

tuoi tan hoi lam nha nam 2026

Tuổi Tân Hơi 1971 làm nhà năm 2025

Người tuổi tuổi Tân Hợi cần tránh những năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi, năm làm nhà 2025 ( Ất Tỵ ), gia chủ 1971 phạm tuổi kiêng cự Tam Tai. Và phạm phải Kim Lâu Thân. Nếu gia chủ xây nhà thì sẽ mang tai ương cho người thân trong gia đình trong nhà. Nhẹ thì việc làm bất lợi, làm ăn thất bát, bệnh tật ốm đau liên miên, còn nặng thì hoàn toàn có thể chết người .
Năm này tốt nhất không nên làm nhà. Kinh nghiệm trong thực tiễn thấy rằng người phúc mỏng mảnh, phước ít, làm nhà phạm vào những chu kỳ luân hồi xấu như thế này họa đến liền sau khi làm nhà. Còn người phúc lớn thì không sao. Nếu bạn tự cảm thấy phúc phước mình lớn thì cứ làm .

Tuổi Tân Hơi 1971 làm nhà năm 2026

Năm 2026 là năm phạm tuổi Tam Tai năm thứ 2. Năm nay phạm thêm Hoa Ốc – Ngũ Thụ Tử. Nhưng không phạm năm Kim Lâu .
Năm này không nên làm nhà. Làm nhà phạm năm TAM TAI là phạm năm khá nặng. Nguyễn Đức không giám xui dại ai làm nhà vào năm này. Vì hồi còn là sinh viên xui dại 2 người làm nhà vào năm Tam Tai, sau đó họ bị Tai Nam, khốn đốn trong 1 năm liền sau khi làm nhà nên sợ .
Tốt nhất thì bạn nên tránh làm nhà vào năm TAM TAI .

Tổng kết: TUỔI TÂN HƠI 1971 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT

Như vậy xét lại ta thấy CHỈ CÓ NĂM 2022 là năm đẹp, làm nhà vừa lòng nhất. Còn những năm 2020, 2021, 2023 hơi xấu, nếu muốn làm thì phải cẩn trọng hơn. Tính toán kỹ hơn. Riêng những năm 2025, 2026 thì nên tránh làm nhà, sửa nhà .

Chúc gia chủ tuổi Tân Hơi 1971 làm được một ngôi nhà mỹ mãn, nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. Làm xong nhà bình yên khỏe mạnh, làm ăn gặp nhiều thuận lợi, may mắn, con cái ngoan hiền, tài giỏi, vợ chồng hạnh phúc.

Thân ái !

Kts Phong Thủy Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …
Từ khóa :

Tuổi Tân Hơi làm nhà năm 2026

Tuổi Tân Hơi làm nhà năm 2025

Tuổi Tân Hơi làm nhà năm 2024

Tuổi Tân Hơi làm nhà năm 2023

Tuổi Tân Hơi làm nhà năm 2022

Tuổi Tân Hơi làm nhà năm 2021

Tuổi Tân Hơi làm nhà năm 2020

Tuổi Tân Hơi làm nhà năm nào tốt

Từ khóa: TUỔI TÂN HƠI 1971 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT -BÀI 49

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *