Xem tuoi Tan Hoi 1971 hop so nao va cach

Xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào và cách lựa chọn chính xác nhất

Xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào là điều vướng mắc của rất nhiều người. Sử dụng số lượng hợp với tuổi theo tử vi & phong thủy sẽ giúp bạn cải vận mệnh, kích tài lộc. Thế nên, chớp lấy điều này là việc vô cùng quan trọng. Bởi chúng là một trong những chiêu thức tác động ảnh hưởng trực tiếp lên đời sống của bạn .
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được tuổi 1971 hợp số nào, cũng như cách chọn số hợp với những tuổi khác chi tiết cụ thể và đúng chuẩn nhất từ thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia về tử vi & phong thủy số 1 lúc bấy giờ .

I – Tại sao cần phải xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào ?

Nếu sinh từ ngày 27/01/1971 đến 14/02/1972 thì năm âm lịch sẽ là năm Tân Hợi, thuộc mệnh Kim. Theo tử vi, nữ mạng tuổi này có sự nghiệp bị chững lại, ít được cải thiện do những cơ hội không rõ ràng, do đó cuộc sống những năm trung vận, hậu vận chỉ ở mức trung bình. Còn nam mạng thì thường trắc trở, vất vả ở tuổi trung niên.

Con số hợp tuổi Tân Hợi 1971 cùng với màu hợp, hướng hợp, … là những yếu tố về tử vi & phong thủy tác động ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của bạn. Đây là phững giải pháp đã được ông cha ta điều tra và nghiên cứu, sử dụng với mong ước đẩy lùi khó khăn vất vả, đồng thời mang lại sự hanh thông, suôn sẻ cho người sử dụng .
Theo thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia về tử vi & phong thủy thì tổng thể những yếu tố này sẽ cộng hưởng sức mạnh nếu chúng tương thích với người dùng. Trong trường hợp cái hợp cái không thì sức mạnh sẽ bị giảm sút bởi sự bài xích lẫn nhau của chúng .
Việc chớp lấy người sinh năm 1971 hợp với số lượng nào là điều tất yếu, bởi trong đời sống thường nhật thì tất cả chúng ta tiếp xúc với rất nhiều với chúng. Chỉ với những điều tưởng như li ti này, nhưng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều khác nhau, cả về tử vi & phong thủy, cả về ý thức khi triển khai việc làm của mình .

1971-tuoi-tan-hoi-hop-so-nao

II – Cách xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào từ chuyên viên

Thầy Duy Tâm Phúc cũng cho biết thêm : ” để hoàn toàn có thể lựa chọn số lượng hợp với tuổi thì lúc bấy giờ có nhiều chiêu thức khác nhau, trong đó có đúng có sai. Tuy nhiên, đây là một yếu tố về tử vi & phong thủy, thế nên chiêu thức luận giải đúng chuẩn nhất phải xoay xung quanh 2 tiêu chuẩn quan trọng nhất. Đó chính là lựa chọn theo ngũ hành tích hợp với luận theo âm khí và dương khí ” .
Chi tiết về 2 yếu tố này như sau :

1 – Xem tuổi Tân Hợi hợp số mấy theo ngũ hành

Vạn vật trong thiên hà đều tuân theo quy tắc sinh khắc của 5 yếu tố : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong đó, mối quan hệ tương sinh sẽ mang theo nguồn nguồn năng lượng lớn nhất. Hay nói cách khác, với mối quan hệ này, thì sự hỗ trợ, giúp ích sẽ là lớn nhất .
Như vây : số lượng hợp tuổi cần phải thuộc hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của bạn .
Người sinh năm Tân Hợi có ngũ hành bản mệnh Âm Kim, do Thổ sinh Kim, thế nên số lượng cần tìm phải có ngũ hành thuộc Thổ .

2 – Sinh năm 1971 hợp số nào theo âm dương

Cân bằng âm khí và dương khí chính là nguồn gốc, là động lực thôi thúc sự tăng trưởng, thế nên việc lựa chọn số lượng để sử dụng cũng không nằm ngoài quy luật này. Do đó, bạn cần tìm cho mình những số mang nguồn nguồn năng lượng dương để cân đối với mệnh Âm Kim của mình và đó chính là những số lẻ .

Ngoài ý nghĩa là thúc đẩy sự phát triển, sự cân bằng về âm dương giúp cho người sử dụng có được sự hài hòa trong cuộc sống cũng như công việc của mình.

III – Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với số mấy ?

Để biết được điều này, tất cả chúng ta sẽ luận giải và lựa chọn tuân theo 2 điều kiện kèm theo đã nghiên cứu và phân tích tại phần thứ 2 của bài viết .
Đầu tiên, bạn sẽ tìm những số lượng thuộc hành Thổ, chúng sẽ gồm có : 2, 5 và 8
Tiếp đó, số mang vận Dương Thổ chính là những số lẻ, đơn cử đó là số 5 .

Như vậy, số hợp với tuổi Tân Hợi 1971 chính là con số 5.

Tuy nhiên, bạn cần quan tâm rằng tác dụng này chỉ đúng chuẩn khi sử dụng số lượng này nằm riêng không liên quan gì đến nhau hoặc bất chợt mà thôi. Trong trường hợp bạn muốn vận dụng để lựa chọn số điện thoại cảm ứng, biển số xe, … thì cần vận dụng theo những quy phức tạp hơn. Bởi lẽ đó là một dãy số, nếu chỉ vận dụng theo 1 số lượng sẽ không mang đến cho bạn tác dụng đúng chuẩn nhất .
Bây giờ bạn đã biết được tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào. Cùng với đó là chiêu thức giúp bạn tự mình lựa chọn cho mình và cho tổng thể mọi người. Hy vọng những thông tin này sẽ giải đáp được những vướng mắc của bạn. Chúc bạn và mái ấm gia đình có đời sống bình an, niềm hạnh phúc .

Xem thêm: 

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Các công cụ tương quan

Xem tuoi Tan Hoi 1971 hop so nao va cach

Xem bói SĐT hợp tuổi

Xem tuoi Tan Hoi 1971 hop so nao va cach
Xem bói biển số xe hợp tuổi

Xem tuoi Tan Hoi 1971 hop so nao va cach
Xem ý nghĩa số

Từ khóa: Xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào và cách lựa chọn chính xác nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *