1665006390 Tam hop Hoi Mao Mui va nhung dieu it ai

Tam hợp Hợi Mão Mùi và những điều ít ai biết

Bộ tam hợp Hợi Mão Mùi là gì, tính cách của người thuộc bộ tam hợp này như thế nào ? Dưới đây, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ san sẻ đến bạn những thực sự mê hoặc về bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Hãy cùng theo dõi nhé !

1. Tam hợp Hợi Mão Mùi là gì?

Nhóm Tam hợp Hợi Mão Mùi gồm có 3 địa chi Hợi, Mão, Mùi. Bộ tam hợp Hợi Mão Mùi tạo thành nhóm Mộc cục. Khởi đầu từ Hợi Thủy, tiến tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ .

  • Hợi là tuổi Lợn: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019.
  • Mão tuổi Mèo: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011.
  • Mùi tuổi Dê: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015.

Đây là những con giáp nghiêng về cảm hứng. Họ giỏi phát minh sáng tạo, nhạy cảm và luôn biết điều tiết cảm hứng. Thế mạnh của họ là nghệ thuật và thẩm mỹ, có năng lực phát minh sáng tạo và thích nghi cực kỳ tốt. Bộ ba con giáp này không thuộc tuýp người liều lĩnh. Ngược lại, họ sống rất tính cảm, dễ cảm thông cho người khác .

>>> Xem thêm:

2. Tam hợp tuổi Mùi và tuổi Hợi

Mùi và Hợi trong bộ tam hợp Hợi Mão Mùi có nhiều điểm chung cho nên vì thế khi tích hợp với nhau họ rất dễ thành công xuất sắc bởi có cùng tiềm năng, chí hướng .
Trong làm ăn kinh doanh thương mại, tuổi Mùi và tuổi Hợi hoàn toàn có thể hợp tác và thiết kế xây dựng được một công ty có tiếng tăm và uy tín. Họ sẽ thành công xuất sắc nếu họ biết chọn nghành tương thích với năng lực và đầu óc tinh xảo của Mùi. Nhìn chung Mùi khá như mong muốn nên luôn có được những thành công xuất sắc giật mình trong kinh doanh thương mại. Tuy nhiên, Mùi không được trong thực tiễn cho lắm cho nên vì thế nên yếu tố kinh tế tài chính thường do Hợi làm chủ. Hợi là người cần mẫn trong việc làm và thuận tiện làm theo sự hướng dẫn của người khác. Bởi vậy, Mùi sẽ là người đứng đằng sau và nắm quyền lực tối cao của công ty .
hợi mão mùi, tam hợp tuổi mùiTam hợp tuổi Mùi và tuổi Hợi
Hợi và Mùi sẽ tạo thành một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, vì cả hai đều giàu tình cảm. Mùi cần nhiều tình cảm và luôn muốn được Hợi tôn trọng. Hợi cực kỳ hào phóng và nhiệt tình trợ giúp người mình yêu vì họ cho rằng mối quan hệ tốt đẹp với tình nhân là quan trọng hơn tổng thể .
Mùi thuộc hành Thổ, Hợi thuộc hành Thủy. Thổ khắc Thủy, nhưng cả 2 đều tạo dưỡng chất cho cỏ cây sinh sôi, tăng trưởng. Trong mối quan hệ này, Mùi và Hợi đều vui tươi và hài lòng với vai trò của mình và họ biết đưa lại quyền lợi cho nhau .

3. Tam hợp tuổi Mão và tuổi Mùi

Sự chăm sóc, chăm nom cùng những lời động viên, khuyến khích của người tuổi Mão là động lực khiến người tuổi Mùi phát huy hết tiềm năng và năng lực của mình. Khi tích hợp với nhau, cả 2 sẽ thao tác rất hiệu suất cao và đạt được nhiều thành công xuất sắc, thiết kế xây dựng được mái ấm gia đình đầm ấm và niềm hạnh phúc. Mão có năng lực xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi bằng cách tiếp thêm nhiệt tình và lòng tự tin cho tuổi Mùi .
tam hợp tuổi mão, hợi mão mùiTam hợp tuổi Mão và tuổi Mùi
Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc trấn áp Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm lợi thế. Điều này tốt cho mối quan hệ, do tại Mão sẽ làm phát huy hết những phẩm chất và năng lực tốt nhất của Mùi. Mặc dù bị trấn áp, nhưng nó thật sự nhẹ nhàng, biểu lộ dưới sự khôn ngoan, khôn khéo điều khiển và tinh chỉnh từ phía sau của Mão .

4. Tam hợp tuổi Hợi và tuổi Mão

Mão và Hợi trong bộ tam hợp Hợi Mão Mùi sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa. Hợi vốn rộng lượng và thường chỉ nhìn vào những điểm tốt của người khác. Trong khi đó, Mão khi làm bạn với ai thường rất thấu hiểu và cảm thông. Bởi vậy, hai tuổi này thường bỏ qua được lỗi lầm của nhau và cùng sống chan hòa.

Trên phương diện làm ăn, người tuổi Hợi sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến và người tuổi Mão sẽ gửi trọn niềm tin so với người tuổi Hợi. Hợi sẽ lắng nghe ý tưởng sáng tạo của Mão và hai con giáp cùng nhau thiết kế xây dựng một đế chế tăng trưởng bền vững và kiên cố .
hợi mão mùi, tam hợp tuổi hợiTam hợp tuổi Hợi và tuổi Mão
Khi là hai tình nhân nhau, Mão và Hợi sẽ là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của họ sẽ đầy ắp tiếng cười và không khí ấm cúng .
Hợi thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, người này sẽ tương hỗ người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Hợi sẽ tương hỗ cho người tuổi Mão .

5. Vật phẩm hỗ trợ tam hợp Hợi Mão Mùi

Những ai chưa tìm được bộ Tam Hợp cho bản thân thì nên mang theo Vòng Tam Hợp Hợi – Mão – Mùi dành cho tuổi HỢI, MÃO và MÙI để tăng thêm linh lực chiêu tài, tránh những điều xấu, điều xui rủi, không may mắn.

hợi mão mùiVòng tay tam hợp Hợi Mão Mùi
Vòng Tam Hợp Quý Nhân được chế tác từ gỗ Tử Đàn, tích hợp với 3 hạt Đá Mã Não được khắc thêm Mực Vàng Thần Tài, có công dụng kỵ tà ma, hộ thân, hỗ trợ quý nhân hộ mệnh, hỗ vận mệnh, tăng sự nghiệp tài lộc. Vòng giúp mang lại suôn sẻ, bình an, sức khỏe thể chất, sự nghiệp hanh thông, chiêu tài, hóa sát, hỗ trợ mệnh cho thân chủ .

Trên đây, Phong Thủy Tam Nguyên đã chia sẻ đến bạn cách hiểu đúng nhất về bộ tam hợp Hợi Mão Mùi. Hy vọng, những thông tin này có thể giúp ích đến bạn. Nếu cần được trợ giúp, bạn có thể liên hệ đến:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Từ khóa: Tam hợp Hợi Mão Mùi và những điều ít ai biết

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *