Tu Vi Tron Doi Tuoi Tan Hoi 1971 Nam Mang

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng sinh năm 1983 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người tuổi Quý Hợi thường có thuở tiền vận nhiều đau thương, sóng gió, khởi đầu từ thời trung vận trở đi thì đời sống của họ mới bớt đi buồn khổ, được thuận tiện và thuận tiện hơn. Mặc dù vậy, những đau khổ mà họ phải trải qua từ thời tiền vận sẽ để lại nhiều sự trộn lẫn, dịch chuyển trong suốt cuộc sống của họ .
Nam Mạng – Quý Hợi

Sinh năm 1923, năm 1983 và năm 2043
Thuộc cung Cấn, trực Nguy
Mệnh Đại Hải Thủy
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Con nhà Hắc Đế (phú quý)
Xương con Heo, tướng tinh con Gà
Được ông Tử Vi hộ mạng

Quý Hợi số mạng như là,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số này thuận hạp Thu Đông,
Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.
Nhưng sanh Xuân Hạ lỗ thay,
Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.
Vợ chồng có khắc chẳng an,
Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.
Số này tài lộc có nhiều,
Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.
Lắm lúc buôn tảo bán tần,
Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Hợi

Tử vi tuổi Quý Hợi cuộc sống nhiều đau thương về tuổi nhỏ, đời sống khởi đầu bớt lo ngại và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đó là thường làm cho đời sống có nhiều đổi khác .
Bắt đầu từ 40 trở đi thì đời sống được vững chắc, và có sung sướng, nhưng tâm lý cũng thường lo nghĩ, không khi nào được yên, hoàn toàn có thể vào 44 tuổi trở đi đời sống mới có hiệu quả bảo vệ cho đời sống .
Tuổi Quý Hợi hưởng thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Hợi

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Hợi

Về yếu tố tình duyên buổi bắt đầu cũng có nhiều trở ngại, nhưng sau được thành công xuất sắc. Theo khoa chiêm tinh và tướng số, nhận xét tuổi bạn về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc như sau :

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn có ba lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 8 và 12 Âm lịch .
Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống của bạn sẽ phải biến hóa hai lần về tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch .
Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ hưởng được niềm hạnh phúc trọn vẹn, đó là bạn sinh vào những tháng : 6, 7 và 11 Âm lịch .

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Hợi

Theo Tử vi trọn đời, phần nhà đạo của tuổi Quý Hợi nam mạng luôn luôn có nhiều dịch chuyển và khó khăn vất vả, tuy nhiên nhờ ở lòng yêu dấu mái ấm gia đình bạn sẽ làm cho gai đình được yên vui. Phần sự nghiệp không lên cao mà chỉ ở vào mức trung bình mà thôi .
Tiền bạc dễ chịu và thoải mái từ năm ở vào tuổi 36 trở đi. Sự nghiệp tuy chưa có lúc được trọn vẹn theo ý muốn của bạn, nhưng tạm hoàn toàn có thể là vừa phải và làm cho đời sống của bạn được vui tươi hơn .

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Hợi

Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi sau đây để hợp tác, công tác làm việc hay bất kỳ công việc nào khác có tương quan đến sự nghiệp và cuộc sống bạn, bạn cần lựa những tuổi này, bạn sẽ thu đoạt được nhiều tác dụng về tài lộc và không khi nào bị thất bại, đó là những tuổi : Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Những tuổi này là những tuổi hoàn toàn có thể làm cho bạn được thu đoạt được nhiều hiệu quả trọn vẹn về tài lộc cũng như về yếu tố tình cảm và mọi góc nhìn cuộc sống .

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Hợi

Trong việc lựa chọn tình duyên để xây dưng niềm hạnh phúc, bạn cần lựa những tuổi này, bạn được sống trên hoa gấm của cuộc sống và ít khi thất bại trong trường đời, đó là những tuổi hợp với bạn chẳng những về yếu tố tình duyên mà còn hợp về đường tài lộc nữa. Đó là những tuổi : Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu .
Bạn kết hôn với những tuổi Quý Hợi và Ất Sửu : Cuộc sống bạn được tăng cường lên đời sống cao sang quyền quý và cao sang và cuộc sống hoàn toàn có thể đi trên hoa gấm của trường đời. Với tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ : Bạn tạo được một đời sống trọn vẹn êm đẹp và hoàn toàn có thể làm ra tài lộc rất mau lẹ làm cho đời sống có phần sung túc hơn. Với tuổi Tân Dậu : Bạn hoàn toàn có thể tăng cường đời sống lên cao tạo cho cuộc sống đầy triển vọng và sung sướng. Những tuổi trên đây về hào con đều rất đầy đủ .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất. Những tuổi trên đây chỉ hợp với tuổi bạn về mắt tình cảm mà lại rất kỵ về mặt tài lộc .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì đời sống bạn trở nên nghèo nàn, vì đời sống luôn luôn gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn và chỉ đem lại cho đời bạn cảnh nghèo khó mà thôi .
Những năm này bạn không nên cưới vợ vì kỵ tuổi, việc hôn nhân gia đình sẽ không thành hay thành thì gặp cảnh xa vắng luôn luôn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi .
Bạn sinh vào những tháng này sẽ có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp trong cuộc sống, đó là bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Hợi

Nếu bạn làm ăn hay kết hôn với những tuổi này bạn sẽ hoàn toàn có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, làm cho đời sống có nhiều đau thương, trắc trở, đó là những tuổi : Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này đại kị trong suốt cuộc sống của bạn, không nên kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi này .

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Hợi

Bạn có những năm làm ăn khó khăn vất vả, hay gặp những trở ngại trong cuộc sống, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 24, 28, 36 và 42 tuổi .

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Quý Hợi

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Tây Nam : Hướng nhà này có lợi về bất động sản, mái ấm gia đình đông đúc hòa thuận. Nhưng sao Mộc khắc hướng Thổ nên về sau sẽ suy giảm .
Hướng Thiên y : Tây Bắc : Hướng nhà này làm ăn khấm khá, tích càng nhiều phúc càng cát lợi. Khuyết điểm duy nhất là âm khí suy nên sức khỏe thể chất của phụ nữ trong nhà không tốt .
Hướng Diên niên : Tây : Hướng nhà này có lợi về kinh doanh thương mại, tài lộc thịnh vượng, con cháu thành đạt, gia vận hòa giải .
Hướng Phục vị : Đông Bắc : Hướng nhà này khởi đầu cũng ổn nhưng càng về sau càng lộ rõ nhiều yếu tố, nhất là do âm khí suy nên sức khỏe thể chất của phụ nữ và con gái trong nhà rất kém, sự nghiệp sự nghiệp cũng không thuận .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Đông Nam : Hướng nhà này chứa đựng nhiều hung tai, bệnh tật, trộm cắp, thiệt mạng, người tác động ảnh hưởng lớn nhất là con út .
Hướng Ngũ quỷ : Bắc : Hướng nhà này chủ về thị phi quan tai, kiện tụng tranh chấp, kinh tế tài chính khó khăn vất vả, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà không khỏe mạnh, dễ đau ốm .
Hướng Lục sát : Đông : Hướng nhà này vốn đang khấm khá thì suy bại rất nhanh, dương suy nên sức khỏe thể chất của phụ nữ không tốt, dễ đau ốm hoặc gặp tai nạn đáng tiếc, con trai út cũng không thuận, thường gặp hung .
Hướng Hoạ hại : Nam : Hướng nhà này vốn khá giả nhưng sau gia tài tiêu tán, người thưa của ít, mái ấm gia đình cãi cự xung đột .

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Quý Hợi

Nam mệnh sinh năm 1983 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ tương khắc và chế ngự được Thủy ) .
Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi Quý Hợi hợp tuổi, màu, hướng nào ?

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Quý Hợi

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : 20 tuổi là khi những người tuổi Quý Hợi vừa mới bắt tay vào thiết kế xây dựng sự nghiệp, họ đã gặp được nhiều suôn sẻ, cả trong chuyện tình cảm lẫn tài vận, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì đó chỉ là những mối tình thoáng qua, không đem lại nhiều hiệu quả. Đến năm 21 tuổi thì những nam nhân tuổi Quý Hợi sẽ được tăng trưởng hơn về tài lộc. Năm 22 tuổi, kỵ xuất hành đi xa trong tháng 8 Âm lịch. Năm 23 tuổi, kỵ xuất hành đi xa và hợp tác làm ăn với những người lạ, dễ bị kẻ tà đạo lừa gạt. Theo Tử vi ngày này năm 24 tuổi phải thận trọng, đề phòng tai nạn đáng tiếc trong những tháng cuối năm, ngoài những, tài vận khá, có thời cơ được thăng chức lên cao. Năm 25 tuổi là một năm mà bạn sẽ có nhiều kế hoạch để tăng trưởng cuộc sống của mình, sự nghiệp ngày một khởi sắc hơn .
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Trong khoảng chừng thời hạn ba năm 26 tuổi, năm 27 tuổi và năm 28 tuổi, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều như mong muốn trong chuyện kinh doanh thương mại, làm ăn, hay chuyện tình cảm cũng được toại nguyện, một khoảng chừng thời hạn tốt đẹp. Tuy nhiên, trong năm 28 tuổi, bạn cũng nên sáng suốt hơn trong chuyện tình cảm của mình, dù tình cảm là quan trọng nhưng luôn phải giữ vững được lý trí, không nên quá mê hồn tửu sắc mà bỏ bê sự nghiệp. Năm 29 tuổi là một năm thông thường, không có rủi ro đáng tiếc nào xảy ra nhưng bạn cũng không đạt được thành tựu nào đáng kể. Đến năm 30 tuổi, tài vận của bạn được tăng trưởng nhưng sẽ có 1 số ít vận hạn nhỏ về sức khỏe thể chất, gây hao tài tốn của .
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Đây là khoảng chừng thời hạn sẽ có nhiều dịch chuyển xảy ra trong đời sống của bạn, bạn sẽ phải trải qua một hạn lớn tương quan đến bổn mạng, nếu có qua khỏi được thì mới mong cuộc sống tươi đẹp về sau. Dù những năm này không tốt về mặt sức khỏe thể chất bản thân nhưng về mặt kinh tế tài chính vẫn được bảo vệ, tài lộc dồi dào .
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Sau những khoảng chừng thời hạn phải đương đầu với nhiều khó khăn vất vả, trở ngại và phiền muộn thì đây là một khoảng chừng thời hạn có nhiều như mong muốn trong cuộc sống của bạn. Trong những năm này, vận may sẽ liên tục mỉm cười với bạn trong cả chuyện tình cảm lẫn tài vận, bạn cũng nên tranh thủ thời hạn này để thực thi những dự tính lớn của mình, tạo tiền đề cho những quá trình tiếp theo của cuộc sống .
Từ năm 41 tuổi đến năm 43 tuổi : Trong những năm này, bạn sẽ được trọn vẹn sống trong niềm hạnh phúc và no đủ, không những suôn sẻ trong việc làm làm ăn, công danh sự nghiệp được tăng trưởng nên cao mà cũng rất vượng phát trong chuyện tình cảm. Những tin vui, như mong muốn sẽ liên tục đến với bạn. Nói chung, đây là khoảng chừng thời hạn tươi đẹp và sung sướng nhất trong cuộc sống của bạn .

Từ năm 44 tuổi đến năm 50 tuổi : Năm 44 tuổi là một năm khá nhiều thành công xuất sắc của bạn, việc làm làm ăn kinh doanh thương mại rất thuận tiện, đem lại nhiều khoản lợi lộc lớn, dễ có thời cơ được thăng quan tiến chức. Vào năm 45 tuổi, bạn nên thận trọng hơn trong những vụ thanh toán giao dịch tài lộc và nên tránh xuất hành đi xa trong những tháng ngày đông, những tháng còn lại đều rất thuận tiện cho sự nghiệp của bạn. Năm 46 tuổi sẽ có nhiều vượng phát vào tháng 4 và tháng 5, những tháng còn lại ở mức trung bình, không có dịch chuyển nào đáng kể xảy ra. Năm 47 và năm 48 tuổi là hai năm đạt được nhiều sự tốt đẹp về nhà đạo, việc làm làm ăn và tài lộc không thay đổi. Năm 49 tuổi và năm 50 tuổi là hai năm cát lợi, suôn sẻ nhiều về mặt tiền bạc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Nhưng chỉ nên kỵ đi xa vào tháng 7 Âm lịch, còn lại những tháng khác tốt đẹp ở mức trung bình .
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi : Đây cũng là một khoảng chừng thời hạn khá tốt đẹp với những người tuổi Quý Hợi, bạn chỉ nên thận trọng trong những việc tương quan đến tính mạng con người bản thân. Còn lại cũng không có vấn đề trọng đại nào xảy ra trong những năm này, sự nghiệp, sự nghiệp của con cháu đều được thành đạt .
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi : Trong những năm này, tài lộc của bạn không được không thay đổi cho lắm, hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp phải những sự thất bại nhỏ trong kinh doanh thương mại nhưng sẽ nhanh gọn bù đắp lại được, nói chung không có ảnh hưởng tác động nhiều đến đại cuộc. Đường tình cảm khá không thay đổi, vào năm 58 tuổi, bạn sẽ có được nhiều tin vui từ chuyện tình cảm và nhà đạo, con cháu đều thành đạt, đời sống niềm hạnh phúc, thư thái .

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Từ khóa: Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng chi tiết chính xác

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *