Tu Vi Tron Doi Tuoi Tan Hoi 1971 Nam Mang

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì?

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì ? Những người tuổi Quý Hợi thường trải qua nhiều khó khăn vất vả, muộn phiền ở thời tiền vận và trung vận đến hậu vận thì đời sống mới khởi sắc hơn. Tham khảo thông tin về tuổi Quý Hợi dưới đây để lựa chọn nghề nghiệp tương thích .

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì ? Cuộc sống

Nói chung, cuộc sống của những nữ nhân tuổi Quý Hợi phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, muộn phiền ở thời tiền vận và trung vận. Họ phải khó khăn vất vả bươn chải vì đời sống mưu sinh, đời sống tình cảm và nhà đạo lại có nhiều dịch chuyển, trở ngại. Chỉ đến hậu vận thì đời sống mới khởi sắc hơn và được sống trong an nhàn, sung sướng.

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì ? Tình duyên

Nếu như tuổi này sinh vào những tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên sẽ khá long đong lận đận. Cuộc đời có khi sẽ phải trải qua khoảng chừng 3 lần biến hóa trong tình duyên. Tuoi Hoi nen kinh doanh gi (2)

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì ? Vẹn tròn và ấm êm nhất là những nữ mạng tuổi này sinh vào những tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch

Tuy nhiên, nếu như nữ mạng tuổi Quý Hợi mà sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì đường tình duyên có phần tốt đẹp hơn, thế nhưng cũng có khi phải trải qua khoảng 2 lần đổi thay trên con đường tình duyên.

Vẹn tròn và ấm êm nhất là những nữ mạng tuổi này sinh vào những tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch, đường tình duyên sẽ cực kỳ thuận tiện, không phải nếm trải sự biến hóa, niềm hạnh phúc khá viên mãn và toàn vẹn.

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì ? Công danh

Những người phụ nữ tuổi này thường phải trải qua thời tiền vận khá nhiều trở ngại, muộn phiền trong nhà đạo của mình, phải từ hậu vận trở đi thì họ mới mong có được một nhà đạo không thay đổi, yên ấm hơn. Và con đường sự nghiệp mà những người phụ nữ tuổi Quý Hợi đạt được cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Tuoi Hoi nen kinh doanh gi (7)Đối với những người phụ nữ tuổi Quý Hợi nếu không lấy công danh sự nghiệp làm trọng, mà theo đuổi con đường làm ăn lập nghiệp thì sẽ có được một sự nghiệp khá vững chãi. Bắt đầu bước vào thời trung vận là họ đã tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình, nếu càng kiên trì theo đuổi con đường của mình thì sẽ càng đạt được thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ.

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì ? Những tuổi hợp làm ăn

Nếu có dự tính làm ăn hay hùn hạp vốn liếng cùng ai đó để thiết kế xây dựng sự nghiệp kinh doanh lớn thì tuổi Quý Hợi nữ mạng nên chọn những người tuổi sau để phối hợp làm ăn, đó là những tuổi : Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. 3 tuổi trên khá hợp với tuổi Quý Hợi nữ trong làm ăn kinh doanh, thế nên nếu phối hợp cùng thì mọi chuyện sẽ khá thuận tiện, việc làm ăn do đó cũng tăng trưởng tài lộc nhiều.

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì ? Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, cuộc sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ được sống cao sang và phong phú. Bởi những tuổi này rất hợp về việc tình duyên và về cả phần tài lộc, nên dễ tạo được một đời sống sang giàu, giàu sang. Tuoi Hoi nen kinh doanh gi (4)

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì ? Nếu bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp cảnh nghèo nàn, làm ăn khó khăn vất vả, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Bính Dần, Mậu Dần

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây hoàn toàn có thể đời bạn chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất. Những tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên. Mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp cảnh nghèo nàn, làm ăn khó khăn vất vả, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này không hạp với tuổi của bạn về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc, nên chỉ tạo lấy cảnh nghèo khó mà thôi. Vào những năm bạn 20 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi và 40 tuổi thì bạn không nên tính đến chuyện kết hôn vì những năm này kiêng cự với chuyện cưới hỏi so với tuổi của bạn .

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 7 Âm lịch thì bạn là một người phụ nữ có số đa phu, phải trải qua nhiều đời chồng.

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì ? Những tuổi đại kị

Sau đây là những tuổi kiêng cự trong cuộc sống bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn hoàn toàn có thể sẽ gặp cảnh biệt ly, xa cách, thất thoát đó là những tuổi : Nhâm Thân và Canh Thân. Tuoi Hoi nen kinh doanh gi (5) Gặp tuổi kiêng cự trong yếu tố niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình thì nên bí mật không nên làm lễ hôn nhân gia đình hay ra đời bà con thân tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc thanh toán giao dịch nhiều về tài lộc. Trong mái ấm gia đình nên cúng sao, hóa giải cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được hóa giải.

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì ? Những khó khăn vất vả nhất

Những người phụ nữ tuổi Quý Hợi sẽ gặp những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống của mình vào những năm 23 tuổi, 27 tuổi, 30 tuổi và 35 tuổi. Trong những năm tuổi này, bạn sẽ hoàn toàn có thể phải chịu cảnh hao tiền tốn của hoặc bị đau ốm giật mình. Chính do đó hãy đề phòng trong mọi chuyện, cố gắng nỗ lực giữ gìn sức khỏe thể chất thật tốt.

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì ? Những diễn biến từng năm .

Từ 18 đến 22 tuổi : Năm 18 tuổi, sẽ có một tin vui về yếu tố công danh sự nghiệp như thi đậu hoặc xin được một sở làm tốt. 19 tuổi, đề phòng những sự tận dụng về yếu tố tình cảm của những người khác phái ở thân cận bạn. Năm này tài lộc rất vượng nhưng tình cảm lại có nhiều chuyện lộn xộn bực mình. Năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp một chuyện thương đau về yếu tố tình ái nhưng đó là số phận bắt buộc tuổi bạn phải chịu. Qua năm 21 tuổi, bạn sẽ vẫn còn gặp nhiều chuyện buồn chán chán nản về yếu tố tình cảm khiến cho đôi lúc bạn không còn thiết sống nữa. Nhưng bạn chớ nên quá chán đời, hãy nỗ lực phấn đấu vì trong năm 22 tuổi, tình yêu đẹp như một bài thơ sẽ giật mình đến với bạn, và bạn sẽ vui cảm thấy yêu đời trở lại vô cùng. Tuoi Hoi nen kinh doanh gi (3)

Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì ? Từ 29 đến 34 tuổi : Năm 29 tuổi kỵ đi xa

Từ 23 đến 28 tuổi : Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về mọi mặt, bao thương đau, giông tố đã trôi qua, giờ đây bạn hoàn toàn có thể nhìn đời với một màu hồng đầy tươi đẹp về mọi mặt. Suốt trong khoảng chừng thời hạn nầy bạn sẽ gặp được toàn những chuyện suôn sẻ về mọi phương diện. Những năm nên nhất của đời bạn. Từ 29 đến 34 tuổi : Năm 29 tuổi kỵ đi xa. Năm 30 tuổi kỵ mùa Đông, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 30 tuổi, coi chừng bị hao tài, hoặc bị lừa gạt. 31 và 33 tuổi, trong hai năm này bạn sẽ bị đau bệnh giật mình và rất nặng. Có hao tài tốn của trong hai năm này. Năm 32 tuổi, có hoạnh tài vào mùa hè, kỵ chỗ đông người. Chỉ có năm 34 tuổi là tốt, năm nầy bạn sẽ có một tin vui giật mình và gặp được nhiều suôn sẻ về vấn đề tài lộc. Từ 35 đến 40 tuổi : Thời gian này tài lộc chỉ ở mức trung bình, sức khoẻ rất dồi dào, nhưng nhà đạo sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn. Bạn sẽ gặp một chuyện nan giải về yếu tố tình cảm khiến cho bạn lâm vào thực trạng khó xử. Bạn nên rất là cẩn trọng, coi chừng bị đổ vỡ niềm hạnh phúc vì những quyết định hành động nông nổi của bạn. Tuoi Hoi nen kinh doanh gi (8)

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có kết quả về đường tài lộc, hùn hạp, giao dịch hay phát triển về tiền bạc có cơ hội tốt sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, thời gian tài lộc lên đếm tột độ, tình cảm phát đạt mạnh mẽ.

Từ 46 đến 50 tuổi : Năm 46 tuổi, năm này việc làm ăn trung bình. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có hiệu quả về kinh tế tài chính, phần tài lộc có nhiều tốt đẹp đáng kể. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy được khá tốt về tình cảm cũng như về đời sống. Từ 51 đến 55 tuổi : Năm 51 tuổi, năm này có đại hạn, nên cẩn trọng việc tài lộc, đời sống có phần yếu kém về tiền tài. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy tốt đẹp, việc làm ăn phát đạt. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm nầy được nhiều tác dụng tốt về phần kinh tế tài chính, mái ấm gia đình ấm cúng. Từ 56 đến 80 tuổi : Thời gian này, phần mái ấm gia đình và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng thì suy yếu và không được sáng tỏ cho lắm. Cẩn thận việc thanh toán giao dịch tài lộc cũng như về sự làm ăn.

  • Tử vi ngày 2/4/2017 12 cung hoàng đạo
  • Tuổi Đinh Mão nên kinh doanh gì?

Từ khóa: Tuổi Quý Hợi nên kinh doanh gì?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *