CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

Người Sinh Năm 1983 Đeo Đá Màu Gì, Đeo Đá Màu Gì

Bạn là người sinh năm 1983 bạn thuộc mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – tức là Nước giữa khe lớn. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1983.

Bạn đang xem : Sinh năm 1983 đeo đá màu gì

Huệ Gems sẽ giải đápcác câu hỏi liên quan đếnngười sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi.Sinh năm Quý Hợi 1983 bạn thuộc mệnh gì?Sinh năm Quý Hợi 1983 hợp với màu gì?Sinh năm 1983 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1983.

*

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi – con lợn.

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1983 – mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – tức là Nước giữa khe lớn.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành:Hỏa, Mộc, Thủy, Thổ, Kim tuần hoàn lẫn nhau.Nam và nữ sinh năm 1983có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thủy, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi.Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó chính làmệnh cung phi,đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1983.

*

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1983 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm Quý Hợi 1983 chú ý quan tâm cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1983 khi sinh ra mỗi tất cả chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là mệnh Thủy, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1983 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong tử vi & phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn sắc tố đá tử vi & phong thủy hợp mệnh của mình.

Nam mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc hành Thổ, cung Cấn, quái số 8, thuộc chòm sao Bát Bạch, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung – thuộc hành Thổ.

Nữ mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc hành Kim, cung Đoài, quái số 7, thuộc chòm sao Thất Xích, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung – thuộc hành Kim.

*

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là người có bản chất ôn hòa, họ không thích đấu tranh hơn thua, không có định hướng rõ rệt mà đa phần giớ chiều nào theo chiều đó. Quý Hợi là người hiền lương, nặng về tình cảm hơn vật chất và cũng ham hưởng thụ hơn đảm nhận trọng trách. Vì vậy sự nghiệp không cao nhưng cuộc sống người này giảm phần sóng gió. Tuổi Quý Hợi 1983 dù giàu hay nghèo cũng đều phải lo lắng nhiều điều, duyên tình cũng không xuôi thuận.

Công danh sự nghiệp Quý Dậu phải vào tuổi trung niên mới không thay đổi. Nếu như người này đừng quá ham tận hưởng, mái ấm gia đình mới được ấm êm, sự nghiệp tăng dần. Thời hậu vận hoàn toàn có thể trở thành người có tiếng có danh. Tuy mỗi người đều có số phận khác nhau, nhưng không phải do ai sắp xếp, toàn bộ đều tự mình gây tạo. Muốn mọi việc được thuận tiện thì người tuổi Quý Hợi nên mang thêm vật phẩm tử vi & phong thủy tương hỗ bạn nhé. Trong tình duyên 1 số ít người không được toại nguyện, vợ chồng thường hay khắc khẩu nhau. Nếu số không lành thì dễ thay vợ, đổi chồng. Tuổi này nên giảm phần tính cách để có mái ấm gia đình bền vững và yên ấm. Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Quý Hợi, Tân Dậu, Ất Sửu, Đinh Mão và Kỷ Tỵ thì sẽ có được đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang phong phú, vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau. Do những tuổi kể trên không chỉ hợp về tình duyên mà còn thuận cả về công danh sự nghiệp và tài lộc với tuổi Quý Hợi của bạn, giúp bạn sẽ thuận tiện tạo được một đời sống như ý muốn. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Tý, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Canh Ngọ thì bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo được một đời sống ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc với tuổi của bạn. Nên tránh kết hôn với tuổi Bính Dần và Mậu Dần. Hai tuổi này xung khắc với tuổi bạn về mọi phương diện. Quý Hợi lấy người thuộc tuổi trên thì đời sống của bạn sẽ rất khó khăn vất vả và khổ sở, mái ấm gia đình liên tục không được ấm cúng. *

Nếu Quý Hợi muốn công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ, gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp không lo tới chuyện thất bại thì nên kết hợp với những người tuổi sau: Đinh Mão, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi này rất hợp với mệnh của bạn về sự nghiệp.

Quý Hợi tuyệt đối không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với hai tuổi : Nhâm Thân và Canh Thân, hai tuổi này là kiêng cự nhất với Quý Hợi.

Tính cách người tuổiQuý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là người lương thiện, biết kính trọng người trên, biết thương yêu kẻ dưới. Họ là người đức độ, lòng dạ thẳng ngay, cứng cỏi và không dễ nhún nhường. Người tuổi này có tính cách tự tôn, tự chủ, và tự lực.

Quý Hợi được trời ban cho sự nhạy cảm, giống như họ có giác quan thứ 6, có năng lực nhìn thấu nội tâm người khác. Quý Hợi tính cách rất kỳ quặc, khi nói rất nhiều, khi cả ngày không nói, lúc vui thì liều mình nói, không vui thì một lời cũng tuyệt đối không nói. Những người tuổi Hợi không thích mang thù, nhưng ai tốt, ai xấu với họ thì họ lại ghi nhớ rất kỹ. Những người tuổi Hợi chú trọng nhất chính là cảm xúc bảo đảm an toàn, luôn kỳ vọng được bảo vệ, nhưng họ lại thường chỉ có một mình .Xem thêm : Nữ 1989 Nên Lấy Chồng Năm Nào, Tuổi Nào Hợp ? Xem Tuổi 1989 Kỷ Tỵ Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Nhất *

Sinh năm 1983 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1983

Nam mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc cung Cấn, hành Thổ.

*Màu tương sinh nam 1983Nam sinh năm Quý Hợi 1983 dùng những màu : đỏ, hồng, tím để được tương sinh ( Hoả sinh Thổ ) Các loại đá tương sinh : Ruby, tourmaline, garnet, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam, … ***Màu tương hợp nam 1983Nam sinh năm 1983 đeo đá màu : vàng, nâu để được tương hợp Sử dụng những loại đá sau được tương hợp : Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine, thạch anh tóc vàng, … ***Màu chế khắc nam 1983Các sắc tố chế khắc nam 1983 : màu đen, xanh nước biển ( Thổ tương khắc và chế ngự được Thuỷ ) Có thể sử dụng đá : Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian, … **

*Màu hạn chế sử dụng nam 1983Nam 1983 không nên dùng màu : trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm nguồn năng lượng đi ( Thổ sinh Kim ) Không nên dùng những loại đá : ưu linh trắng, Sapphire ghi, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mặt trăng, … Màu kiêng kỵ nam 1983 Màu kiêng kỵ nam 1983Nam sinh năm 1983 kỵ màu xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc ( Mộc khắc Thổ ) Tuyệt đối kiêng kỵ đá : diopside, thạch anh xanh, …

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1983

Nữ mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc cung Đoài, hành Kim.

*

Màu tương sinh nữ 1983 Màu tương sinh nữ 1983Màu sắc tương sinh nữ Quý Hợi 1983 : vàng sậm, nâu đất. Bạn nữ sinh năm 1983 nên chọn đeo những loại đá như : đá thạch anh tóc vàng, ngọc hoàng long, citrine, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, hổ phách, canxit vàng, … ***Màu tương hợp nữ 1983Màu sắc tương hợp nữ Quý Hợi 1983 : trắng, xám, ghi. Bạn nữ sinh năm 1983 nên chọn đeo những loại đá như : đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, canxit trắng, moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch, … ***Màu chế khắc nữ 1983Màu chế khắc nữ 1983, Kim hoàn toàn có thể khắc chế được Mộc, vậy nên nữ mệnh Kim sinh năm 1983 hoàn toàn có thể sử dụng những sắc tố của hành mộc như : xanh lục, xanh lá. Nữ sinh năm 1983 hoàn toàn có thể sử dụng những loại đá như : đá thạch anh tóc xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh dâu tây xanh, diop side, fluorit, … ** Màu hạn chế sử dụng nữ 1983 Màu hạn chế sử dụng nữ 1983Bạn nữ sinh năm 1983 Quý Hợi nên hạn chế dùng sắc tố như : đen, xanh nước biển vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm đi tính kim. Hạn chế sử dụng những loại đá như : obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh, thiên hà, … Màu kiêng kỵ nữ 1983 Màu kiêng kỵ nữ 1983Nữ sinh năm 1983 nên tránh dùng những màu : đỏ, hồng, tím, cam, ( Hỏa khắc Kim ) vì mệnh cung bị hành Hỏa khắc làm cho Kim suy yếu. Tránh dùng những loại đá như : thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, mã não đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, sun stone, ruby, …

Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Quý Hợi 1983

Hướng tốt : Tây – Diên niên ; Tây bắc – Thiên y ; Tây nam – Sinh khí ; Đông bắc – Phục vị. Hướng xấu : Đông – Lục sát ; Đông Nam – Tuyệt mệnh ; Nam – Hại Họa ; Bắc – Ngũ quỷ. *

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Quý Hợi 1983

Hướng tốt : Tây – Phục vị ; Tây nam – Thiên y ; Tây bắc – Sinh khí ; Đông bắc – Diên niên. Hướng xấu : Đông – Tuyệt mệnh ; Đông nam – Lục sát ; Bắc – Hoạ hại ; Nam – Ngũ quỷ.

Phật bản mệnh tuổi Quý Hợi 1983

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Quý Hợi 1983 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý và đá bán quý. Những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh A di đà.

Phật bản mệnh cho nam tuổiQuý Hợi 1983

Đối với Nam tuổi Quý Hợi 1983 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh A di đà màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng sậm, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh A di đà chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, thạch anh hồng, thạch anh tím,…

**

Phật bản mệnh cho nữ tuổiQuý Hợi 1983

Đối với Nữ tuổi Quý Hợi 1983 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh A di đà màu: vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Sử dụng Phật bản mệnh A di đà chế tác từ các loại đá như: mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, thạch anh trắng, mã não trắng,…

**

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Quý Hợi 1983 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Từ khóa: Người Sinh Năm 1983 Đeo Đá Màu Gì, Đeo Đá Màu Gì

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *