1665009686 Tuoi Quy Hoi Dat Bep Huong Nao Tot Nhat

Tuổi Quý Hợi Đặt Bếp Hướng Nào Tốt Nhất? [ Giải Đáp A-Z]

Một mỗi độ tuổi đều có những khối tính cách và yếu tố phong thủy phù hợp khác nhau, tuổi Qúy hợi cũng không phải là điều ngoại lệ. Vậy tuổi Quý Hợi đặt bếp hướng nào tốt nhất? Tham khảo bài biết dưới đây để có tư vấn về hướng bếp tuổi Quý Hợi nữ 1983  và hướng bếp cho tuổi Quý Hợi nam 1983.

1. Sơ lược tính cách của người tuổi Qúy hợi

Quý Hợi 1983 là người mang mệnh Thủy, tính cách chung của người Qúy Hợi rất rộng lượng, bao dung, không để bụng nên dễ bị người khác lợi dụng lòng tin. Hơn thế, họ lại là những con người vô tư, dễ tha thứ và luôn nhẫn nại trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, họ cũng được rất nhiều người yêu mến và có được những mối quan hệ tốt đẹp. Trong công việc, người Quý Hợi cũng mang bản chất lương thiện của mình để tìm kiếm những công việc phù hợp. Vì vậy, họ thường hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, y tế, pháp lý,.. là những ngành nghề luôn mong muốn cống hiến cho xã hội. Họ thường được quý nhân phù trợ nên được tương trợ rất tốt trong công việc. Tuy nhiên, cũng vì thế mà bị kẻ xấu ghen ghét, hãm hại. Vì vậy, họ cần là những người ứng xử khéo léo để giải quyết tình huống tốt nhất.

Để hoàn toàn có thể hóa giải những điềm gở trong đời sống, bạn nên xem tử vi & phong thủy hướng bếp tuổi quý hợi để có những sắp xếp nội thất bên trong phòng bếp tương thích, giúp thuận buồm xuôi gió trong đời sống .

Xem  thêm: thiết kế nội thất tủ bếp đẹp 2021

2. Cách đặt hướng bếp theo tuổi Quý Hợi

2.1 Các hướng nên đặt

Cách đặt hướng bếp theo tuổi Quý Hợi

Có 4 hướng bếp cho tuổi Qúy Hợi bạn có thể thử trong quá trình thiết kế nội thất nhà bếp đẹp và thi công nội thất phòng bếp là:

 • Hướng Tây Bắc – Hướng bếp tuổi Quý Hợi : Tốt về Thiên y ý chỉ rất thích hợp đem lại suôn sẻ về sức khỏe thể chất, tiền tài, ấm no cho gia chủ. Hướng Tây Bắc đặc biệt quan trọng thích hợp cho phái đẹp tuổi Qúy Hợi. Ngoài ra, hướng này cũng giúp tuổi này hóa giải những điều không may, biến những điều tối tăm trở nên tốt đẹp hơn .
 • Hướng Tây – Hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 : Tốt về Diên niên thích hợp về sự thuận hòa, niềm hạnh phúc trong mái ấm gia đình, giúp hóa giải những cãi cự, bất hòa trong mái ấm gia đình .
 • Hướng Tây Nam – Hướng bếp tuổi 1983 : Tốt về Sinh khí tốt cho cả sức khỏe thể chất, sự nghiệp, con cháu cho con người. Hướng bếp ở hướng này sẽ giảm bớt những điều không may cho gia chủ .
 • Hướng Đông Bắc – Hướng bếp hợp tuổi Quý Hợi : Tốt về Phục vị mang lại bình yên cho gia chủ

2.2 Các hướng nên tránh

phong thủy hướng bếp tuổi Quý Hợi

Khi xem tử vi & phong thủy hướng bếp tuổi Quý Hợi thì nên tuyệt đối tránh đặt bếp ở những hướng sau :

 • Hướng Nam : Không nên chọn hướng bếp theo tuổi quý hợi theo hướng này vì theo tử vi & phong thủy chúng sẽ mang đến nhiều tai ương cho mái ấm gia đình bạn .
 • Hướng Đông Nam : Khi xem tử vi & phong thủy hướng bếp tuổi Quý Hợi thì nên tránh hướng này vì chúng mang đến sự chết chóc, tang thương cho mái ấm gia đình bạn .
 • Hướng Đông : Theo ý niệm khi xem hướng bếp tuổi quý hợi 1983, hướng này sẽ mang đến nhiều chuyện phiền tóa, dính mang đến rất nhiều phiền tóa và lao vào vòng lao lý .
 • Hướng Bắc : Hướng bếp tuổi 1983 này mang đến nhiều điềm xấu trong sự nghiệp của gia chủ .

3. Một vài lưu ý khi thiết kế phòng bếp hợp phong thủy

Ngoài yếu tố về hướng bếp tuổi 1983 với những hướng phù hợp và không phù hợp thì chúng tôi khuyên quý khách hàng trong quá trình chọn hướng bếp theo tuổi Qúy Hợi cần đặc biệt chú ý những vấn đề sau:

 • Luôn bảo vệ đủ ánh sáng cho phòng bếp để hạn chế những điều tối tăm, sầm uất bay vào khu vực bếp. Hãy để khu bếp có đủ ánh sáng để khoảng trống luôn tràn ngập cảm xúc tươi mới, đầy sức sống .
 • Xem tử vi & phong thủy hướng bếp tuổi Quý Hợi thì nên chọn những sắc tố tương thích với mệnh Thủy của gia chủ Quý Hợi như những sắc tố tương sinh và có sự phối hợp hòa giải, thích mắt so với những sắc tố này nhằm mục đích phân phối yếu tố tử vi & phong thủy và yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ .
 • Hướng bếp tử vi & phong thủy tuổi Quý Hợi cũng cần tránh sắp xếp cửa bếp đối lập với phòng ngủ hoặc Tolet. Đối với phòng ngủ, việc để cửa đối lập sẽ khiến mùi thức ăn bay vào ảnh hướng đến giấc ngủ của những thành viên. Đối với phòng vệ sinh, việc để cửa đối lập sẽ khiến những mùi hôi thối và khí ẩm bay vào khoảng trống ẩm thực ăn uống của bạn .
 • Luôn sắp xếp những đồ vật căn phòng nhà bếp trong thực trạng ngăn nắp, ngăn nắp giúp những khí xấu không có thời cơ đeo bám, ở lại khoảng trống căn phòng nhà bếp của bạn .
 • Nhà bếp là nơi nuôi dưỡng sức khỏe thể chất của con người, theo ý niệm dân gian, không nên để những vật sắc nhọn chĩa thẳng vào khoảng trống bếp sẽ gây nguy khốn cho con người .
 • Không nên lựa chọn phòng bếp ở gian phòng giữa nhà, vì theo tử vi & phong thủy, phòng bếp nên được đặt ở sau cuối để luôn có điểm tựa, bảo vệ sức khỏe thể chất, sự nghiệp, sự nghiệp cho toàn bộ những thành viên trong mái ấm gia đình .

Với những san sẻ trên đây về tuổi Quý Hợi đặt bếp hướng nào tốt nhất, kỳ vọng sẽ giúp bạn vấn đáp được câu hỏi tuổi Quý Hợi 1983 bếp quay hướng nào ? Chúc những bạn có được những thông tin quý giá giúp ích trong việc phong cách thiết kế và kiến thiết phòng bếp mái ấm gia đình !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Từ khóa: Tuổi Quý Hợi Đặt Bếp Hướng Nào Tốt Nhất? [ Giải Đáp A-Z]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *