Tu vi tron doi Ky Hoi – Nu mang

Tử vi trọn đời Kỷ Hợi – Nữ mạng

TUOIHOI-CONLON

Nữ Mạng – Kỷ Hợi

Sinh năm: 1959, 2019 và 2079
Cung CẤN
Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đất bằng)
Xương CON HEO
Tướng tinh CON GẤU

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Hợi cung Cấn số này,
Mạng Mộc, bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân sinh đặng thời sang,
Hai mùa thuận số có căn thanh nhàn.
Hạ Thu sinh gái là nàng,
Ấy là lỗi số thiếp đành cực thân.
Thuận sinh gái sướng hơn trai,
Giàu cũng thong thả guốc giày nhổn nhang.
Gái thì có tánh hiền lương,
Thấy ai nghèo khó thì thương giúp liền.
Số phải niệm Phật ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.
Số người ăn trước ngồi trên,
Chức cao tước trọng kẻ trêb giúp mình.

CUỘC SỐNG
Tuổi Kỷ Hợi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận lao đao, trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, hậu vận mới được an nhàn. Tuy nhiên dù tiền vận trung vận hay hậu vận có điều không được an nhàn bi não. Cuộc đời có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn.

Tuổi Kỵ Hợi số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu có ăn ở hiền lành thì cón được ngày càng tăng niên kỷ hơn nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Hợi có ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc sống phải có ba lần đổi khác về tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy cuộc sống bạn sẽ có hai lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ hưởng được trọn vẹn niềm hạnh phúc, không có đổi khác về yếu tố tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo tuổi nhỏ có nhiều tốt đẹp, trung vận thì có nhiều bê bối xích mích. Công danh có lên cao vào trung vận, hậu vận bình thường.

Sự nghiệp có phần tốt đẹp và vững chãi. Tiền bạc được thuận tiện và có nhiều tác dụng khả quan về yếu tố lộc cũng như về đời sống .

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN
Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay giao dịch về tiền bạc với những tuổi sau đây, sẽ thâu được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời, đó là hợp tác hay giao dịch tiền bạc với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh TýNhâm Dần.

Những tuổi kể trên rất hợp cho sự làm ăn của bạn .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi sau đây, thì sẽ được tốt đẹp về đường tài lộc, có quyền tước hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ.

Những tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên sẽ tạo được một đời sống giàu sang, giàu sang cho cuộc sống .

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu TuấtBính Thìn.

Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì cuộc đời bạn có thể trở nên nghèo khổ suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân MùiẤt Mùi.

Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lẫn cả về tài lộc, nên nếu kết hợp chỉ tạo nên một cuộc sống bần hàn, nghèo nàn.

Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 25, 31, 39 và 43 tuổi .
sinh vào những tháng nầy số bạn có nhiều chồng hay có số đa phu, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 4, 5, 7 và 8 Âm lịch .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi sau đây, vì chẳng những gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời mà còn sinh nhiều rối rắm, đó là các tuổi: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính ThânTân Mão.

Những tuổi trên đây rất kiêng cự không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn có hại .
Gặp tuổi kiêng cự trong việc làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch nhiều về tiền tài. Trong việc hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc thì không nên làm lễ thành hôn hay ra đời bà con thân tộc linh đình. Trong mái ấm gia đình thì phải cúng sao hóa giải cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được hóa giải và mới hoàn toàn có thể sống gần nhau được .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Kỷ Hợi có những năm khó khăn nhứt, là những năm ở vào số tuổi: 24, 27, 30 và 35 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng hao tài, có bệnh hoạn hay làm ăn thất bại. Hãy cẩn thận về tất cả mọi phương diện trong những năm nầy.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT
Tuổi Kỷ Hợi xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì sẽ thâu hoạch được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống, chẵng những luôn luôn thắng lợi về tài lộc mà còn nhiều kết quả về vấn đề tình cảm.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi : Năm 18 tuổi sẽ gặp được một sự tốt đẹp về yếu tố công danh sự nghiệp. Bạn có số lập mái ấm gia đình sớm, hoàn toàn có thể năm 19 tuổi bạn sẽ lập mái ấm gia đình, nhưng nếu lập mái ấm gia đình trong năm nầy thì niềm hạnh phúc chỉ ở mức trung bình vì không mấy được tốt. Tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể được sống trong niềm hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có hoạnh tài lớn và giật mình. Năm 21 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh xoàng vào khoảng chừng giữa năm, kỵ mùa hè, nhưng nếu bạn để đến năm nầy mà lập mái ấm gia đình thì tốt nhứt, sẽ có niềm hạnh phúc tuyệt vời và con cháu cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, hợp ba tháng đầu năm và kỵ tháng 5 Âm lịch. Cuối năm sẽ có một tin vui giật mình làm cho bạn càng có thêm nhiều niềm hạnh phúc .
Từ 23 đến 25 tuổi : Nếu bạn đã có mái ấm gia đình, chắc như đinh năm 23 tuổi bạn sẽ sinh một cậu quý tử. Năm 24 tuổi bạn được mời giữ một chức vụ khá quan trọng giới phụ nữ. Năm 25 tuổi, năm đẹp nhứt của cuộc sống bạn, năm nầy hoặc bạn sẽ được mọi người chú ý quan tâm, như được nổi danh, hoặc bạn sẽ được tài lộc vào như nước, hoặc bạn sẽ có niềm hạnh phúc tuyệt đỉnh công phu đến nổi bạn không hề nào ngờ được tại sao đời bạn lại được sung sướng đến như vậy ?
Từ 26 đến 30 tuổi : Thời gian nầy, có nhiều tốt đẹp về tình cảm, cũng như có nhiều kỳ vọng tốt đẹp về tài lộc, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, có kỳ vọng thành công xuất sắc trong đời sống .
Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi có nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, đời sống có lên cao vào năm nầy, cẩn trọng về tiền tài cũng như về đời sống. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm nầy nên đề phòng tai nạn thương tâm hay bệnh tật, hai năm làm ăn không được tốt đẹp, gặp nhiều rủi ro xấu vào hai năm nầy. Năm 34 và 35, hai năm nầy làm ăn được tốt đẹp, việc tài lộc có nhiều thời cơ tăng trưởng .
Từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi, năm nầy được tốt. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn trung bình, không lên cao và cũng không xuống quá thấp kém. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy làm ăn có phần phát đạt can đảm và mạnh mẽ, không nên đi xa trong hai năm nầy .

Từ 41 đến 45 tuổi:Thời gian nầy việc giao dịch tiền bạc, hay làm ăn có phần xút kém, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, cẩn thận việc đi xa hay không nên làm ăn với những tuổi kỵ.

Từ 46 đến 50 tuổi : Thời gian nầy nên cẩn trọng về việc tài lộc. Số gặp nhiều hiệu quả về tài lộc, và tình cảm. Cuộc sống có nhiều tốt đẹp. Nên đề phòng có đau bệnh hay mất cắp trong thời hạn nầy .
Từ 51 đến 55 tuổi : Thời gian nầy bạn không nên thanh toán giao dịch hay giao thương mua bán gì cả. Có thể lo cho việc mái ấm gia đình thì tốt hơn. Bổn mạng có phần suy yếu nên cẩn trọng lo việc tiền tài và sự sống của mái ấm gia đình, phần con cháu được yên vui .
Từ 56 đến 60 tuổi : Thời gian nầy không có gì sôi động cho lắm, trong đời sống, nên lo thủ phận là hơn. Năm 57 và 58 tuổi, kỵ mùa đông, có hao tài trong thời hạn nầy

Từ khóa: Tử vi trọn đời Kỷ Hợi – Nữ mạng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *