1664477709 Tu vi tuoi Ky Hoi nam 2022 nam mang 1959

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng 1959: Đủ ăn đủ tiêu

( Lichngaytot. com )Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng không gặp hạn nào quá lớn. Cuộc sống bình ổn về mọi mặt, tiền của vẫn có, tuy không quá dồi dào nhưng vẫn đủ ăn đủ tiêu.

I. Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Hợi năm 2022

 

Những thông tin cơ bản về nam mạng Kỷ Hợi sinh năm 1959 trong năm 2022 như tuổi âm, sao chiếu mạng, vận niên … sẽ giúp bản mệnh thuận tiện hơn trong việc tra cứu hung – cát của mình khi bước sang năm Nhâm Dần .

 • Năm sinh: 1959
 • Tuổi lịch âm năm 2022: 64 tuổi
 • Cầm tinh: Đạo viện chi Trư (Lợn trong tu viện)
 • Mệnh ngũ hành: Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)
 • Vận niên: Khuyển cuồng phong (tức Chó bị gió dữ)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Tam Kheo

Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nam mạng : cuộc sống của phái mạnh tuổi Kỷ Hợi được sung sướng, gặp nhiều như mong muốn thời trung vận nhưng lại khổ tâm về con cháu, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng .

Tu vi tuoi Ky Hoi nam 2022 nam mang 1959
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng

1. Xem tử vi 2022 Kỷ Hợi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Nhâm bình thường, cuộc sống ít biến động, làm ăn bình ổn, tiền bạc đủ tiêu xài chứ không tới mức dư giả. 
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Dần vừa tốt lại vừa xấu. Điều này ám chỉ công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng khá vất vả, hao tổn nhiều công sức.
 • Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc chế, cuộc sống khó tránh khỏi điều không như ý muốn như sự cạnh tranh, khó khăn khách quan…

=> Tiểu kết: Nhìn chung vận khí của đương số trong năm 2022 khá bình ổn, cuộc sống ít có biến động hay phiền não nào phải lo nghĩ. Công việc không nhiều đột phá, tiền tài đủ ăn đủ tiêu, làm nhiều hưởng nhiều. Nếu muốn mở rộng quy mô làm ăn sẽ phải vất vả hơn, hao tổn công sức nhưng thành quả thu về cũng lớn hơn. Đôi khi có thể gặp phải cạnh tranh hay tác động bất lợi từ khách quan nhưng cứ cố gắng và bền chí thì khó khăn nào cũng qua. 

2. Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao La HầuLa Hầu nghe tưởng ví vangTháng Giêng tai ách giữa đàng phải mangTháng Bảy bệnh tật lan trànCầu trời khấn phật rõ ràng mới yênLa Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng. Sao La Hầu thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp lý, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn thương tâm, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch .

– Theo niên hạn: Tam Kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không saoĐầu năm quan tâm chân tay phải phòngKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Hạn Tam Kheo chủ thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn trọng, chú ý quan tâm chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng giảm thị lực .

=> Tiểu kết: Gặp hạn hung tinh trong năm 2022, con giáp này dễ vướng tai bay vạ gió. Không phải chuyện thị phi nhiễu nhương thì cũng có thể là ốm đau bệnh tật gây hao tài tốn của. Đương số là người có tuổi nên cần chú ý vấn đề đi lại, xương khớp hay thị lực suy giảm cõ thể ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày.

3. Xem tử vi 2022 tuổi Kỷ Hợi nam mạng theo vận niên

Theo tử vi tuổi Hợi 2022, quý ông Kỷ Hợi gặp vận niên “ Khuyển cuồng phong ” ( tức chó bị gió dữ ) .

 

Đây là vận niên xấu, mang ý năm ngoái đã lận đận, năm nay vẫn còn một chút ít lo âu. Có thể sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, thử thách, nhưng kiên trì xử lý từng việc một thì cũng sẽ vượt qua tổng thể .

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Kỷ Hợi 1959 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Kỷ Hợi gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Kỷ Hợi có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim Lâu Thân – Hại bản thân)
 • Tuổi Kỷ Hợi gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – KHÔNG 

=> Tiểu kết: Ở tuổi 64 âm, nam mệnh Kỷ Hợi phạm Kim Lâu, hầu như không tác động gì nhiều đến cuộc sống. Hạn chỉ chỉ xem xét khi đương số muốn xây dựng nhà cửa mà thôi. Nếu trong năm không đứng ra tiến hành thì có thể yên tâm kê cao gối mà ngủ. 

III. Đánh giá chung tử vi Kỷ Hợi 2022 nam mạng

Đánh giá chung :Đương số không gặp hạn nào quá lớn trong năm 2022. Cuộc sống bình ổn về mọi mặt, tiền của vẫn có, tuy không quá dồi dào nhưng vẫn đủ ăn đủ tiêu. Tuy nhiên cần quan tâm họa thị phi, gặp chuyện tốt nhất không nên đôi co lời qua tiếng lại mà thiệt thân. Tuổi tác càng cao càng cần có ý thức bảo vệ sức khỏe thể chất và giữ bảo đảm an toàn cho chính mình .

1. Phương diện cuộc sống năm 2022

Tử vi 2022 cho thấy, đương số ở tuổi này nếu đã về hưu sẽ có cuộc sống an nhàn, không còn phải vướng bận lo lắng về sự nghiệp. Cuộc sống về cơ bản thuận lợi, ít sóng gió.Với người vẫn đang trong thời hạn tại chức, bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm liên tục góp sức. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trong quy trình tiếp xúc để không tạo ra hiểu nhầm đáng tiếc dẫn đến những tai ương không đâu .Việc làm ăn nếu muốn lan rộng ra trong năm cũng hoàn toàn có thể thực thi nhưng sẽ phải khó khăn vất vả hơn, hao tổn nhiều công sức của con người .

2. Phương diện tài lộc năm 2022

Tài chính tài lộc trong năm không nhiều dư dả, chỉ duy trì ở mức đủ ăn đủ tiêu, bảo vệ đời sống cơ bản cho bản thân và mái ấm gia đình .Làm ăn hoàn toàn có thể Open cạnh tranh đối đầu hoặc ảnh hưởng tác động bất lợi từ khách quan, cần tỉnh táo và giám sát thận trọng, tránh sơ suất nhất thời mà mất tiền mất của .Ngoài ra không nên quá tham kiếm tiền, làm giàu nhanh. Mọi thứ đều cần nỗ lực mới có thành công xuất sắc .

3. Phương diện gia đạo năm 2022

Phương diện nhà đạo thông thường, vợ chồng không có xích míc lớn, con cháu ngoan ngoãn nghe lời. Nếu muốn mái ấm gia đình có mỗi quan hệ tốt đẹp và hòa thuận thì bản mệnh nên tỉnh bơ trong hành xử hàng ngày, chăm sóc hỏi han nhiều hơn tới những thành viên .

4. Phương diện sức khỏe năm 2022

 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng tuổi đã cao nên sức đề kháng có phần giảm sút, cần quan tâm chăm nom và điều dưỡng nhiều hơn, cần mẫn rèn luyện thể thao, tránh xa bia rượu .Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm sức khỏe thể chất của người thân trong gia đình. Nếu có yếu tố không bình thường nên thăm khám kịp thời để có hướng điều trị .

Từ khóa: Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng 1959: Đủ ăn đủ tiêu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *