1664479053 Tuoi Ky Hoi sinh nam 1959 hop huong nao Nam

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 hợp hướng nào? [Nam và nữ] – Ngày Âm Lịch

Trước khi xây nhà hay đặt vị trí các phòng chúng ta nên quan tâm đến vị trí và hướng. Điều này quan trọng bởi hướng sẽ có tác động xấu hoặc tốt đến tất cả các thành viên trong ngôi nhà. Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 hợp hướng nào?  Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này thì bài viết sau đây sẽ thực sự phù hợp với bạn. Cùng chúng tôi theo dõi.

tin tức về Kỷ Hợi sinh năm 1959

  • Người sinh năm 1959
  • Mệnh: Mộc. Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng.
  • Cầm tinh tuổi con Lợn.
  • Năm sinh dương lịch: Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960.
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi.
  • Thiên can: Kỷ
  • Địa chi: Hợi
  • Màu sắc phù hợp với mệnh Mộc: Xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Tìm hiểu về tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Kỷ Hợi sinh năm 1959 là con người có lòng thương người. Bản thân bạn luôn muốn chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh bị yếu thế, do dó ai cũng yêu mến bạn.

Bản tính của bạn là yêu sự tự do, tự do không thích bị ràng buộc nên khá tự do, có nhiều bè bạn xung quanh. Do đó người tuổi này thường có mái ấm gia đình muộn. Vì vậy bạn khó sống chung hoặc thao tác với những người có quy tắc hay cứng ngắc khi giải quyết và xử lý yếu tố .

Tuoi Ky Hoi sinh nam 1959 hop huong nao NamCông danh sự nghiệp của nam thường tốt hơn nữ. Đến độ tuổi khoảng chừng thời kỳ 31 tuổi, phái mạnh sẽ có sự nghiệp không thay đổi hơn trước kia. Rơi vào thời kỳ trung và hậu vận thì có của ăn của để, tiền tài không còn lo quá nhiều .

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 hợp hướng nào ?

Đối với nam

Hướng hợp gồm những hướng :Đông Bắc ( Sinh Khí ) : tiền tài phú quý, nếu trong mái ấm gia đình kinh doanh thương mại kinh doanh thì sẽ nhận thêm thuận tiện trong kinh doanh thương mại .Tây Bắc ( Phúc Đức ) : Công việc bình ổn, thuận tiện cho sự tăng trưởng. Trong đời sống đều thông thường, không tăng không giảm, hướng đến sự không thay đổi .Tây ( Thiên Y ) : có trời che chở nên bản thân có sức khỏe thể chất tốt, những thành viên trong nhà đều khỏe mạnhTây Nam ( Phục Vị ). quý nhân trợ giúp người trong nhà nên mọi sự bình ổn, gặp dữ hóa lành .

Đối với nữ

Hướng hợp gồm có :Đông Nam ( Sinh Khí ) : mái ấm gia đình có thêm tiền tài phú quý, mái ấm gia đình kinh doanh thương mại kinh doanh thì sẽ nhận thêm thuận tiện trong kinh doanh thương mại .Nam ( Phúc Đức ) có việc làm bình ổn, thuận tiện cho sự tăng trưởng. Mọi sự đều bình ổn, không tăng không giảm, hướng đến sự không thay đổi .Đông ( Thiên Y ) : lộc trời nên bản thân trở nên giàu sang. Các thành viên trong nhà đều khỏe mạnh .Bắc ( Phục Vị ) : yên ổn trong việc làm. Quý bạn chọn hướng này sẽ nhận thêm sự tương hỗ .

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 kỵ hướng nào ?

Đối với nam

Hướng không hợp là những hướng :Bắc ( Tuyệt Mệnh ) : ảnh hưởng tác động tính mạng con người, chết chócĐông Nam ( Ngũ Quỷ ) : tai ương bệnh tật, thất nghiệp, gia tài tiêu tốn. Trong kinh doanh thương mại thì dễ thua lỗ hoặc nặng thì phá sản .Đông ( Họa Hại ) : bất hòa với những mối quan hệ, thị phi, kiện tụng, xô xát với người bên ngoài khiến bản thân thiệt thòi .

Nam (Lục Sát): khó chăn nuôi, thị phi, bị vu oan mâu thuẫn trong gia đình.

Đối với nữ

Hướng không hợp là những hướng :Bắc ( Tuyệt Mệnh ) : bệnh có rủi ro tiềm ẩn ảnh hưởng tác động tính mạng con người gia chủ .Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) : tai ương bệnh tật, thất nghiệp, gia tài tiêu tốn trong thời hạn ngắn .Đông ( Họa Hại ) : xảy ra bất đồng ý kiến với những mối quan hệ, thị phi, kiện tụng thậm chí còn rủi ro tiềm ẩn tù tộiNam ( Lục Sát ) : thị phi, bị vu oan xích míc trong mái ấm gia đình, kiện tụng .1664479040 338 Tuoi Ky Hoi sinh nam 1959 hop huong nao Nam

Hướng phòng ngủ tốt

Đối với người Kỷ Hợi 1959, những hướng tốt đẹp và mang lại nhiều như mong muốn đó là những hướng như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị .Hướng giường nên quay về hướng Thủy ( hướng Bắc ). Với những thành viên khác chọn phòng ngủ nên tính theo tuổi của từng người .

Hướng nhà bếp hợp với tuổi 1959 Kỷ Hợi

Đối với người sinh năm 1959, hướng nhà bếp tọa những hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ), hướng Đông ( Hoạ Hại ), hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ), hướng Nam ( Lục Sát ). Nên quay về những hướng tốt như Tây Bắc ( Diên Niên ), hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ), hướng Tây Nam ( Phục Vị ), hướng Tây ( Thiên Y ) .Khi đặt cửa nhà bếp tránh không nhìn thẳng với cửa chính hoặc cửa phòng ngủ. Ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bản thân .Chậu rửa nên đặt quay về những hướng xấu như là hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ), hướng Đông ( Hoạ Hại ), hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ), hướng Nam ( Lục Sát ) .

Sinh năm 1959 hợp với tuổi nào ?

Đối với nam

Nếu kinh doanh kinh doanh thương mại nên tích hợp những tuổi : Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần .Nếu kết hôn trở thành vợ chồng : Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ .Ngoài ra nên tránh làm ăn, kết hôn với những tuổi đó là Mậu Thân, Quý Mão, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão .

Đối với nữ

Nếu buôn bán kinh doanh nên kết hợp các tuổi:  Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Nếu kết hôn trở thành vợ chồng : Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ .Ngoài ra nên tránh làm ăn, kết hôn với những tuổi đó là Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Mậu Thân, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão .

Chúng ta vừa xem thông tin tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 hợp hướng nào nhất? Các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo nhưng sẽ giúp bạn chọn hướng tốt nhất cho gia chủ, các thành viên trong gia đình khỏe mạnh, làm ăn phát tài.

Từ khóa: Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 hợp hướng nào? [Nam và nữ] – Ngày Âm Lịch

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *