1664482988 Mach ban Tuoi Ky Hoi hop so nao dem lai

[Mách bạn]- Tuổi Kỷ Hợi hợp số nào đem lại may mắn, tài lộc – Bói Cung Mệnh

Bé sinh năm Kỷ Hợi hợp số nào là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh đang loay hoay tìm cho con mình con số hợp tuổi. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của Boicungmenh.com nhé!

1. Tại sao phải xem số hợp tuổi?

Người sinh năm Kỷ Hợi 2019 thường tinh tế, hóm hỉnh, năng lực và quyết đoán trong đời sống. Kỷ Hợi 2019 thích thám hiểm và thử thách bản thân mình. Tuy nhiên, họ có tính nóng nảy và dễ rơi vào cảnh túng thiếu vì không có thói quen tính lũy tiền tài ..
Xem tuổi Kỷ Hợi hợp số lượng và sử dụng những số lượng hợp tuổi chính là tử vi & phong thủy giúp bạn cải vận và kích tử vi & phong thủy của mình. Đồng thời, những số lượng như mong muốn này sẽ giúp bạn bổ khuyết mệnh và giúp bạn gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc, đời sống được niềm hạnh phúc .
Kỷ Hợi 2019 hợp số nào?

2. Số hợp tuổi mang lại điều gì?

Số hợp tuổi mang lại điều gì cho người sở hữu nó? Số hợp tuổi là số được nghiên cứu và tính toán chính xác bởi những người có kiến thức chuyên sâu trong  ngũ hành, âm dương. Những con số ấy mang lại cho người hợp với nó vận may và tài lộc trong đời sống cùng với đó nó cùng bảo vệ chủ của mình tránh những tai kiếp xấu.

Số hợp tuổi này sẽ mang lại cho người tuổi Kỷ Hợi suôn sẻ, nắm trọn tài lộc và đỗ đạt trong học tập. Vậy người sinh năm Kỷ Hợi hợp số nào hãy cùng khám phá ngay sau đây .

3. Kỷ Hợi hợp số nào?

Để tìm được số lượng hợp tuổi Kỷ Hợi thì tất cả chúng ta cần luận giải theo yếu tố ngũ hành. Theo đó, số lượng hợp tuổi 2019 phải thuộc hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của bạn .
Theo ngũ hành, Kỷ Hợi mang mệnh Mộc thế nên số lượng hợp tuổi phải thuộc hành Thủy. Bởi trong ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc .

Vậy nên ta sẽ lấy con số hợp tuổi 2019 là con số thuộc hành Thủy – tức con số 0, 1.

Tuy nhiên, ta cần phải xét thêm yếu tố âm khí và dương khí. Kỷ Hợi 2019 mang Âm mệnh nên ta sẽ lấy những số lượng mang mệnh Dương để cân đối âm khí và dương khí. Con số mang mệnh Dương là con số lẻ – tức số lượng 1 .

Vậy Kỷ Hợi hợp số nào? – Đó chính là con số 1.

4. Kỷ Hợi 2019 kỵ con số nào?

Bên cạnh việc xem số hợp tuổi Kỷ Hợi thì bạn cũng cần xác lập số lượng kỵ với mình để hạn chế sử dụng chúng. Vì những số lượng này sẽ gây cản trở và hạn chế những điều suôn sẻ đến với Kỷ Hợi .

Theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc do đó ta sẽ hạn chế sử dụng các con số thuộc hành Kim – tức con số 6, 7.

Để tránh những điều không tốt, rước họa vào thân thì tốt nhất nên tránh những số lượng kỵ .
Sử dụng con số may mắn Kỷ Hợi 2019 mang lại điều gì?

5. Sử dụng con số may mắn theo tuổi mang lại điều gì?

Theo những chuyên gia phong thủy thì số lượng như mong muốn theo tuổi chính là số lượng hợp tuổi khi xét theo tử vi & phong thủy. Con số suôn sẻ theo tuổi là số lượng quy tụ vừa đủ những yếu tố tử vi & phong thủy thiết yếu để đem lại suôn sẻ, thuận tiện cho người dùng .
Mỗi người mỗi tuổi sẽ chiếm hữu cho mình một số lượng như mong muốn riêng cho mình. Bởi một số lượng hoàn toàn có thể hợp tuổi với người này nhưng chưa chắc hợp với người khác. Do vậy việc lựa chọn đúng số lượng như mong muốn theo tuổi để sử dụng là rất quan trọng. Chọn đúng và sử dụng đúng số lượng như mong muốn mới giữ nguyên được giá trị của như mong muốn với người dùng .

6. Ý nghĩa con số 1

Số 1 là con số tượng trưng cho sự đứng đầu và sự khởi đầu. Theo phong thủy thì số 1 luôn mang tới sự mới mẻ tốt đẹp.

Số 1 đại diện thay mặt cho vị trí cao nhất là đỉnh tối cao, là sự độc nhất mà không ai hoàn toàn có thể vượt qua nên nó là số lượng của thần thánh bởi con người không ai hoàn toàn có thể nắm giữ vị trí này mãi mãi. Do vậy, đây là số lượng biểu trưng cho trí tuệ và sức mạnh đặc biệt quan trọng của con người .

Qua bài viết của Boicungmenh.com chắc hẳn các bậc cha mẹ đã biết được bé tuổi Kỷ Hợi hợp số nào. Hy vọng, cha mẹ bé giúp bé sử dụng đúng những con số hợp tuổi để bé luôn luôn được bình an và hạnh phúc. Chúc quý gia đình luôn luôn may mắn!

Từ khóa: [Mách bạn]- Tuổi Kỷ Hợi hợp số nào đem lại may mắn, tài lộc – Bói Cung Mệnh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *