1664482364 Chon Vong Da Phong Thuy Ky Hoi the nao cho

Chọn Vòng Đá Phong Thủy Kỷ Hợi thế nào cho hợp? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Nên chọn Vòng Đá Phong Thủy Kỷ Hợi thế nào cho phù hợp là một câu hỏi mà nhiều người còn thắc mắc. Tại bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn quý khách hàng những điều cần lưu ý về phong thủy và cách lựa chọn vòng đá sao cho đẹp nhất, sang trọng nhất và vẫn nhiều may mắn.

Nên chọn Vòng Đá Phong Thủy Kỷ Hợi thế nào cho phù hợp?

Với những người Kỷ Hợi 1959 là mệnh Mộc cho nên chọn những màu sắc thuộc mệnh Thủy là màu tương sinh để gặp điều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi và thăng tiến.

Đối với nữ, thuộc hành Thủy, quý khách nên chọn những màu Trắng, Xám, Ghi là sắc tố tương sinh như Sapphire Trắng, Thạch anh Trắng, Đá mặt trăng. Với những màu tương hợp mệnh Mộc, nên chọn vòng đá màu Đen, Xanh nước biển như Sapphire đen .

Xem các mẫu Vòng Đá Phong Thủy: http://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Chon Vong Da Phong Thuy Ky Hoi the nao cho

Vòng đá Thạch anh trắng tương thích cho nữ tuổi Kỷ Hợi
Nên tránh những màu tương khắc và chế ngự như Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu, xanh lá cây. Bởi đây là những màu không tốt, nên tránh để không gặp phải điều rủi trong đời sống .
Đối với phái mạnh tuổi Kỷ Hợi, thuộc mệnh Thổ nên màu những sắc tố tương sinh sẽ thuộc mệnh Hỏa. Vì thế nên chọn những sắc tố Đỏ, Hồng, Tím với những loại đá như Thạch anh hồng, Mã não đỏ, Thạch anh Tím. Những sắc tố thuộc mệnh Thổ – màu tương hợp gồm có Vàng, Nâu như Sapphire vàng, Thạch anh mắt hổ .

Chon Vong Da Phong Thuy Ky Hoi the nao cho

Thạch anh tím là sự lựa chọn tuyệt vời cho nam giới tuổi Kỷ Hợi

Tuyệt đối tránh xa những sắc tố như Đen, Xanh nước biển, Xanh lá, Xám, Trắng, Ghi vì đây là những màu tương khắc và chế ngự, đeo lên người chỉ có hại chứ không có lợi. Những loại này hoàn toàn có thể làm tiêu tán tiền của, hao mòn sinh khí và tài lộc, gây tác động ảnh hưởng xấu đến cả sức khỏe thể chất và sự nghiệp lâu bền hơn. Do đó, quý khách cần quan tâm để những chiếc Vòng Đá Phong Thủy hoàn toàn có thể mang lại sự như mong muốn, tài lộc và sự nghiệp tương thích .

Công dụng của Vòng Đá Phong Thủy Kỷ Hợi

Sở hữu một chiếc vòng đá hợp tử vi & phong thủy mang lại rất nhiều như mong muốn nhưng đặc biệt quan trọng hơn tuổi Kỷ Hợi 1959 đã lớn do đó vòng đá được hấp thụ nguồn năng lượng tích cực từ vạn vật thiên nhiên ngàn năm vô cùng tuyệt vời. Những tác dụng hoàn toàn có thể thấy được đó là giúp niềm tin luôn vui tươi, sáng sủa và sảng khoái. Mọi lo âu, stress, căng thẳng mệt mỏi đều hoàn toàn có thể được giảm bớt nếu chiếm hữu một Vòng Đá Phong Thủy .
Ngoài ra, những quyền lợi đổi khác tích cực từ từ đó là cải tổ sinh khí, mang lại sự suôn sẻ cho tuổi Kỷ Hợi, giúp đầu óc luôn tỉnh táo và minh mẫn. Đối với làm đẹp, vòng đá giúp giảm stress, cải tổ thực trạng mất ngủ, chống lão hoá da và ngăn rụng tóc hiệu suất cao .

1664482355 390 Chon Vong Da Phong Thuy Ky Hoi the nao cho

Mẫu Vòng Đá Phong Thủy Kỷ Hợi phù hợp

Sử dụng những loại Đá Phong Thủy cho tuổi Kỷ Hợi, nên chọn những mẫu vòng như mã não vân đỏ, vòng đá tử vi & phong thủy diopside, Thạch anh tím, Thạch anh đỏ, vòng tử vi & phong thủy ngọc bích … Lựa chọn tên thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp, bất kể mẫu vòng đá tử vi & phong thủy nào cũng hoàn toàn có thể được tìm thấy .
Ngoài ra, khi lựa chọn đá quý Kim Tự Tháp, người sử dụng còn được tư vấn những mẫu vòng tương thích tử vi & phong thủy, mẫu mã sang chảnh bắt mắt. Suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực giữ chân người mua bằng chất lượng loại sản phẩm và sự uy tín lâu năm. Vì thế cho nên vì thế dừng ngần ngại mà không đến với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất cùng sự khuyễn mãi thêm ngập tràn .

Bình luận

comments

Từ khóa: Chọn Vòng Đá Phong Thủy Kỷ Hợi thế nào cho hợp? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *