1664485638 Tu Vi Tuoi Canh Tuat 1970 Nam Mang Nam 2016

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nam Mạng Năm 2016 – Tử Vi 2016 Canh Tuất 1970 Nam Mạng – iSeo1

Xem tử vi cho người sinh năm 1970 Canh Tuất, tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng đơn cử rất khá đầy đủ nhất về những phương diện tài lộc, công danh sự nghiệp sự nghiệp sự nghiệp, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cũng như sao chiếu mạng, tuổi xung khắc 1970 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là nữ sinh 1970 vui mắt xem bài viết ” Tử Vi Canh Tuất Nữ Mạng Năm 2016 ” .
Tu vi Canh Tuat 1970 nam mang 2016
Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng trong năm 2016 Bính Thân
Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng trong năm 2016 Bính Thân

Tử vi chuẩn xác tuổi 1970 Canh Tuất nam mạng sinh từ từ

06-2-1970 đến 26-1-1971

Bạn đang đọc : Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nam Mạng Năm 2016 – Tử Vi 2016 Canh Tuất 1970 Nam Mạng

. tuổi quý anh có những thông tin tổng quan sau :

MẠNG : Xuyến xoa Kim ( Vàng trang sức đẹp đẹp )

Tướng tinh : Con Cáo Con dòng : Bạch Đế, Phú Quý
SAO : Thổ Tú : Rối rắm, ốm đau
HẠN : Ngũ Mộ : Hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa ( Heo gặp lửa ), Xấu
MÀU SẮC : Hạp màu : Vàng, Trắng ; Kỵ màu : Đen, Đỏ

Tuổi xung khắc và sao chiếu xem tại phần cuối bài viết

1. Xem Tử Vi 2016 cho người tuổi Canh Tuất 1970 Nam Mạng về đường sự nghiệp tài lộc :

Năm nay Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, việc làm làm ăn có nhiều trắc trở, nhà đạo không yên tâm, sinh nhiều rối rắm. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, Đối với mạng Đại trạch Thổ Quý Ông thêm phần phát đạt về tiền tài và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Với hạn Ngũ Mộ, cần phòng kẻ xấu lừa gạt, mất ngủ, mất tiền .
Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường tự nhiên tự nhiên sống có nhiều bất lợi, gặp nhiều chống trái. Càng vọng động, xông xáo càng nhiều thêm thua thiệt .
Về Tứ Trụ với Thiên hư, Địa xung, việc làm làm ăn cũng như mưu sự bị chống phá, trở ngại, thua thiệt nhiều. Gia đình tình cảm có nhiều việc chẳng lành, tâm ý vướng nhiều lo âu. Với Vận thế yếu kém, nếu Quý Ông vọng động, xông xáo sẽ không thành còn bị thất thu, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cung dễ lâm bệnh .
Phối hợp vói những yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, so với Mạng Quý Ông gặp Niên vận Hỏa, gặp nhiều bất lợi trong việc làm, cũng như sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và đó là một khuyết điểm lớn trong năm nay. Đối với tuổi Quý Ông là Vượng Địa, sự nghiệp tăng chậm, tài lộc cũng thế, Vào khoảng chừng chừng giữa năm gặp khí Hỏa vượng có năng lượng hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên .
Cung Tiểu Vận có Long trì tọa thủ, Quan phủ, Đại hao đồng cung, Quý Ông là người ôn hòa, có tài ngoại giao ăn nói, rất có lợi cho đường sự nghiệp sự nghiệp. Nhưng Hjan có Quan phủ, Đại hao cùng tọa, dễ gặp rắc rối kiện thưa hay bị thị phi tăm tiếng, tiền tài tốn hao không nhỏ .
Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách ngộ Triệt, là người năng lực, mưu trí quyền biến nhưng ngộ Triệt cũng phải bó tay trước nghịch cảnh .
Tử Vi có Phá, Tham, Lộc, Mã báo hiệu tình hình thua lỗ rối rắm là do Quý Ông khởi nhiều tham vọng, muốn làm chuyện lớn. Ngoài ra, còn có Phù, Phá ngộ Kình, cần phải tránh né mọi xung đột, đối kháng mới trọn vẹn hoàn toàn có thể thoát khỏi phải liên lụy đến pháp lý, công quyền. Với Hạn vào Vượng Địa Quý Ông cũng có nhiều người giúp sức, dù có thắng cũng tiêu tốn phần nào .
Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên Cẩu, dễ lâm vào tình hình túng thiếu, Dù Quý Ông có Thiên trù, đồng nghĩa tương quan đối sánh tương quan có của dư của để, nhưng làm ăn lớn phải xoay xở, hoạt động giải trí vốn liếng. Nếu thua lỗ thì phải nợ nần. Lại nữa, Mệnh gặp Điếu khách, chỉ nên thao tác cũ, đi con đường cũ mới tránh được tốn hao. Ngoài ra, còn trọn vẹn hoàn toàn có thể bị tăm tiếng, trong lòng càng thêm phiền muộn .
Nhìn chung những mặt, tuy Tiểu Hạn Vượng Địa nhưng hội nhập có nhiều sao xấu, Phá bại tinh thì nhiều mà Phúc Quý tinh thì ít, làm cho đời sống không yên tâm, việc làm tiến triển chậm lại vào khoảng chừng chừng giữa năm. Vì vậy năm nay, tốt, xấu xen kẽ nên nỗ lực nỗ lực chịu đựng để bảo toàn sự nghiệp vẫn hơn là khởi tham vọng, làm chuyện lớn dẫn đến thiệt hại nhiều hơn. Lại nữa năm nay gặp Tam Tai, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, mọi việc nên thận trọng .

2. Xem tử vi người sinh 1970 về sức khỏe thể chất trong năm 2016 :

Năm nay Can Chi khá tốt, không bị đau ốm lặt vặt, nhưng Bạch hổ nhập Mệnh, thận trọng phòng tai nạn đáng tiếc thương tâm gây thương tích. Có bệnh nhức đầu đau mắt nhưng không quan trọng .

Năm nay, công danh tài lộc tạm ổn, đời sống cũng nhiều rối rắm, do đó tình cảm cũng khó được ấm êm. Quý Ông là người nhiều tình cảm, biết lo cho mái ấm mái ấm gia đình vợ con, nhưng với những khó khắn trong việc làm trọn vẹn hoàn toàn có thể dẫn đến tình hình cau có, lời nói gây buồn lòng, vợ chồng trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra : cơm không lành, canh không ngọt ”. Cẩn thận lời nói, đừng để phát sinh xung đột, bất hòa .
Tử Vi có Tang, Phi Liêm, tin buồn đến giật mình, mái ấm mái ấm gia đình có hao tốn. Quan hệ bè bạn nên giảm bớt, trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra tranh chấp. Hạn có Khôi, Việt và Bạch hổ ngộ Tấu thư, những con có người đỗ đạt, có bằng cấp cao là nguồn an ủi so với vợ chồng .
Quý Ông hạp với người tuổi Tân Hợi ( 46 tuổi ), Giáp Dần ( 43 tuổi ), Đinh Tỵ ( 40 tuổi ) ; khắc kỵ với tuổi Quý Sửu ( 44 tuổi ), Kỷ Mùi ( 38 tuổi ), Mậu Ngọ ( 39 tuổi ) .
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận tiện hơn .

3. Xem bói tử vi đường tình duyên tuổi Canh Tuất 1970 Nam :

Năm nay, công danh tài lộc tạm ổn, đời sống cũng nhiều rối rắm, thế do đó tình cảm cũng khó được ấm êm. Quý Ông là người nhiều tình cảm, biết lo cho mái ấm mái ấm gia đình vợ con, nhưng với những khó khắn trong việc làm trọn vẹn hoàn toàn có thể dẫn đến tình hình cau có, lời nói gây buồn lòng, vợ chồng trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra : cơm không lành, canh không ngọt ”. Cẩn thận lời nói, đừng để phát sinh xung đột, bất hòa .
Tử Vi có Tang, Phi Liêm, tin buồn đến giật mình, mái ấm mái ấm gia đình có hao tốn. Quan hệ bạn hữu nên giảm bớt, trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra tranh chấp. Hạn có Khôi, Việt và Bạch hổ ngộ Tấu thư, những con có người đỗ đạt, có bằng cấp cao là nguồn an ủi so với vợ chồng .

4. Chi tiết Tử Vi 2016 tuổi Canh Tuất Nam Mạng :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc bất ngờ. Trong phúc có họa. Tốn hao nhiều. Tháng 3: mọi việc thông thuận.

Mùa Hạ: Tháng 4 &5: Gia đình rối rắm. Công việc thất thường. Có người giúp đỡ. Gặp cơ hội tốt, tài lộc tăng. Tháng 6: Đầu tư bị thua lỗ. Không nên nghe lời bạn bè, sẽ sinh thiệt hại.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc thất thường. Tài lộc kém. Phòng ốm đau. Gia đạo bất an. Tháng 9: Lo lắng nhiều. Công việc trì trệ.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Vượt qua khó khăn. Làm nhiều hưởng ít. Tránh mọi xung động, tranh chấp sẽ ít thiệt hại hơn. Tháng 12: Tài lộc tăng. Gia đình vui vẻ. Đi xa cẩn thận, mất tiền, mất của.

5. Tử Vi trọn đời tuổi Canh Tuất tổng quan :

Quý Ông tuổi Canh Tuất là người mưu trí khôn ngoan hơn trẻ cùng lứa. Có nhiều tự tin, thực ra năng động và cũng nhiều tham vọng nên công danh tài lộc gặp nhiều sóng gió. Quý Ông có nhiều đam mê, nhưng cũng mau chóng làm cho đời sống lắm lần biến hóa, đường tình duyên cũng khó ấm cúng .
Với thực ra hiền lương, thoáng đãng, tiền tài cũng có lúc vào nhiều nhưng không nắm giữ được. Một phần bị bạn xấu tận dụng, một phần trợ giúp cho người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, người khó, ít tâm ý đến tích góp cho riêng mình. Vì vậy đã tạo nhiều phước đức, trong khó khăn vất vả khó khăn vất vả thì gặp quý nhân giúp sức, tài lộc không khi nào túng thiếu, chỉ khổ về niềm tin. Bây giờ đang ở thời kỳ Trung vận là thời hạn có nhiều thành công xuất sắc xuất sắc, từ sự nghiệp cho đến mái ấm mái ấm gia đình. Mặc dù vẫn còn chao đảo nhưng tài lộc tăng dần. Càng lớn tuổi Phúc lộc càng nhiều nhưng mặt tinh thân vẫn còn những vướng mắc, khó yên .

6. Sao chiếu hạn và tuổi xung tuổi hợp với tuổi Canh Tuất năm 2016 :

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động của một số ít ít sao sau đây : Tọa cung Tieur vận có : Long trì, Quan Phù, Đại hao … Chiếu có : Thiên mã, Văn tinh, Thiên khốc, Tiểu hao, Điếu khách, Hóa quyền, Bạch hổ, Lực sĩ, Kình dương, Cô thần, Kiếp sát, Địa võng … Lưu có : Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Tiểu hao … Lưu chiếu có : Thiên hủ, Thiên không, Triệt, Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Đà la, Thiên la …

Nhìn chung những mặt, tuy Tiểu Hạn Vượng Địa nhưng hội nhập có nhiều sao xấu, Phá bại tinh thì nhiều mà Phúc Quý tinh thì ít, làm cho đời sống không yên tâm, việc làm tiến triển chậm lại vào khoảng chừng chừng giữa năm. Vì vậy năm nay, tốt, xấu xen kẽ nên cố gắng nỗ lực nỗ lực chịu đựng để bảo toàn sự nghiệp vẫn hơn là khởi tham vọng, làm chuyện lớn dẫn đến thiệt hại nhiều hơn. Lại nữa năm nay gặp Tam Tai, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, mọi việc nên thận trọng .

CÚNG SAO HẠN:Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái .

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sang ( giờ địa phương ). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần .

Quý Ông hạp với người tuổi Tân Hợi ( 46 tuổi ), Giáp Dần ( 43 tuổi ), Đinh Tỵ ( 40 tuổi ) ; khắc kỵ với tuổi Quý Sửu ( 44 tuổi ), Kỷ Mùi ( 38 tuổi ), Mậu Ngọ ( 39 tuổi ) .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận tiện hơn .

Từ khóa: Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nam Mạng Năm 2016 – Tử Vi 2016 Canh Tuất 1970 Nam Mạng – iSeo1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *