1664501488 So nha dep va y nghia cac con so theo

Số nhà đẹp và ý nghĩa các con số theo chuẩn phong thủy

Những con số được cho là mang ý nghĩa tốt, khiến nhiều người kỳ vọng may mắn, tài lộc sẽ gõ cửa khi nhìn vào số nhà đẹp của mình.

Số nhà đẹp và số nhà xấu

Theo quan điểm của người Trung Quốc, những số nào có số kết thúc là số 4 đều được coi là không suôn sẻ vì số 4 phát âm gần giống chữ “ Tử ” đồng nghĩa tương quan với chết .
Số 78 cũng được cho là mang nhiều vận xui vì theo vần hoàn toàn có thể đọc là “ thất bát ” .

Theo đó, các số như 49, 53 cũng được xem là xui vì gắn với các vận hạn trong đời người.

Bên cạnh đó, số 68 hay 86 được nhiều người cho rằng là số nhà đẹp vì mang lại suôn sẻ, tiền, lộc do phát âm Hàn Việt giống “ lộc phát ” .

so nha dep

Mặc dù vậy, ý niệm về số nhà đẹp, số nhà xấu này cũng không trọn vẹn đúng chuẩn. Không có số nào là xấu hay đẹp tuyệt đối .
Số điện thoại cảm ứng, số xe, số nhà muốn biết có hợp hay không cần kiểm tra dưới nhiều góc nhìn cả về giờ ngày tháng năm sinh của mỗi người để biết tổng quan Ngũ hành của người đó .

Khi lựa chọn mua nhà, cần đặt các yếu tố phong thủy như hướng nhà, hướng bếp,… lên hàng đầu. Những yếu tố như số tầng, số nhà đẹp không mang tính quyết định mà chỉ có ý nghĩa bổ trợ.

Do đó, khi gặp số nhà 40, 13, 78, 49 hay 53 … cũng đừng quá ngần ngại mà bỏ lỡ thời cơ chiếm hữu căn nhà vừa lòng .

Ý nghĩa các con số

Hiểu về ý nghĩa những số lượng trong tử vi & phong thủy, sẽ giúp lựa chọn cho bản thân một số lượng như mong muốn tương thích, từ đó hóa giải số nhà xấu trong tử vi & phong thủy .
Mỗi số lượng từ 1 đến 9 đều có ý nghĩa riêng :
1 = sự khởi đầu ;
2 = sự chia tay ;
3 = sự liên lạc ;
4 = sự chết ;
5 = sự đổi khác ;
6 = sự cứu rỗi tâm hồn ;

7 = những bài học tinh thần thử thách;

8 = sự thịnh vượng ;
9 = sự hoàn tất ;

so nha dep

Do ai cũng đều mong ước “ rước lộc vào nhà ” nên theo tử vi & phong thủy, bạn cần chọn số 8 cho căn nhà của mình .
Ví dụ : số nhà 812 sẽ tương tự với số 2 ( với cách tính : 8 + 1 + 2 = 11 rồi lấy 1 + 1 = 2 ). Để có số nhà tương tự số 8, gia chủ hoàn toàn có thể thêm số 6 vào sau số 2 ( bằng cách lấy sơn móng tay trong ( không màu ) viết thêm số 6 ở cuối số nhà ) .
Trong tử vi & phong thủy, đây là một trong những cách hóa giải đơn thuần nhất và có ảnh hưởng tác động khá hiệu suất cao .
Bằng giải pháp tương tự như, với biển số xe là 1461 ( tổng là 3 ) tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể dùng sơn không màu viết thêm số 5 vào sau .
Trong tử vi & phong thủy, số 9 rất được coi trọng vì số này tượng trưng cho sự toàn vẹn. Bên cạnh đó, số 6 và 8 cũng luôn được xem là sự phối hợp tuyệt vời nhất và bộc lộ cho nhiều như mong muốn .
Số 2, 5, 6, 8, 9, 10, 13, 88, 99 là những số tốt. Số 4 là số mang điềm xấu còn số 1 và 3 là số trung tính .

so nha xau

Người phương Tây thường rất kỵ số lượng 13 nhưng với những người theo đạo Phật, 13 lại là số lượng có ý nghĩa quan trọng và nó còn là số lượng của những tháng Âm Lịch trong năm .
Số 88 cực kỳ được những đôi vợ chồng trẻ yêu thích vì trông tựa như như một ký tự Nước Trung Hoa, tượng trưng cho “ niềm hạnh phúc nhân đôi ”. Thêm nữa, số 8 còn là số của sự bất tử và suôn sẻ so với người Trung Quốc .
Người Trung Quốc cho rằng, sự Open của những số lượng sẽ càng như mong muốn hơn khi được viết theo kiểu chữ phương Tây .

Bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin tư vấn phong thủy mới nhất ngay tại BĐS Homedy.com. Homedy ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực bất động sản giúp quá trình mua bán nhà đất trở nên chuyên nghiệp hơn với việc cập nhật các tin đăng, tính năng đơn giản, nhanh chóng.

Có thể bạn muốn biết: Hướng dẫn chọn số tầng chung cư hợp mệnh và tuổi cho 12 con giáp

Phương

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

Từ khóa: Số nhà đẹp và ý nghĩa các con số theo chuẩn phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *