1664507465 Xem duong tinh duyen cho nhung nguoi tuoi Hoi

Xem đường tình duyên cho những người tuổi Hợi

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Nói chung, người tuổi Hợi phù hợp với tuổi Mùi, tính cách của Dê, Mèo, Lợn, khá ôn hòa, nhân hậu, tương đồng nhau, có thể gọi là đại cát đại lợi. Còn nếu phối hợp với người tuổi Dần thì hung cát đan xen, tuy nhiên về già sẽ được hạnh phúc. Người tuổi Hợi thường không hợp lắm với tuổi Tỵ và tuổi Thân.
nguoi tuoi hoi (23)

Người tuổi Hợi đa phần phẩm hạnh đoan chính, tâm hồn thuần khiết, thành khẩn, thẳng thắn, lòng dạ hiền lành, lương thiện, vì thế mọi người đều vui thích khi ở bên bạn. Người sinh năm Hợi thường chân thật trong chuyện tình cảm, ít có ý nghĩ hãm hại người khác. Nếu bạn yêu một người tuổi Hợi, anh ta sẽ không bao giờ lừa dối hay đùa giỡn với bạn. Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Hợi tạo cho người khác cảm giác sai lầm rằng anh ta ngổc nghếch, ngớ ngẩn, nên thường bị lừa gạt và đùa bỡn, trêu cợt. Bởi vậy, khi bạn yêu, hãy nhớ phải thận trọng. Người tuổi Hợi rất lạc quan, yêu đời, tuyệt đối sẽ không làm điều gì dại dột vì tình.

Sự đắm tình và nét đáng yêu của người tuổi Hợi sẽ giúp bạn có được những bước tiến dài trên con đường tình duyên, bạn sẽ cảm nhận được tình cảm suôn sẻ, ngọt ngào. Người một nửa yêu thương của bạn có vẻ như càng lúc càng đồng cảm con người bạn, bạn sẽ cảm thấy nỗi vui sướng bội phần trong tình yêu. Hơn nữa, cô ấy sẽ không vì chuyện nhỏ mà nổ ra đấu khẩu, điều này sẽ mang đến thật nhiều niềm vui, tình cảm khó mà rạn nứt hay phai nhạt được .
Người tuổi Hợi thuộc mẫu người thiên về vật chất, họ rất biết cách tận hưởng đời sống. Đôi khi lại là kẻ ham mê, đắm chìm trong thanh sắc. Nói chung, người tuổi Hợi ít khi dữ thế chủ động bắt quen với người khác, nếu anh ta hồ hởi trò chuyện với ai, hẳn anh ta đã có tình cảm với người đó rồi .
Nữ giới tuổi Hợi tính tình ôn nhu, lương thiện, giàu tình cảm, trong mắt người khác phái, bạn là một người tình đáng yêu hoặc một cô vợ nhỏ xíu êm ả dịu dàng, khiến phái mạnh rất muốn che chở, bảo phủ, vì thế bạn được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng mặt khác, bạn cũng có một đậm cá tính khá ngang bướng, chẳng qua bạn không bộc lộ ra mà thôi. Nhu nhược và mềm yếu chính là khuyết điểm của bạn. Tình yêu giúp bạn sau khi lập mái ấm gia đình hoàn toàn có thể trở thành một bà mẹ tốt. Bạn không thích dữ thế chủ động mà thích được người khác chăm sóc, và là người ủng hộ hôn nhân gia đình kiểu cũ. Khi bạn đã kết hôn, chồng bạn rất yên tâm về mái ấm gia đình, vì bạn rất đảm đang, quả đúng là một người vợ hiền .
Tính cách phái mạnh tuổi Hợi gần giống phái đẹp tuổi này, cũng là một người ôn hòa, lương thiện, nhưng có một ưu điểm trội hơn họ, đó là đầu óc tỉnh táo và kiên nghị. Quan điểm về tình yêu của bạn thiếu hẳn sự dữ thế chủ động, tuy nhiên đầy ắp mộng ước. Bạn thường mong có được một mối tình nồng nàn, cháy bỏng, nhưng trên con đường kiếm tiền, bạn thường cảm thấy cô độc, lạnh lẽo. Điểm thiếu sót của bạn chính ở chỗ, bạn luôn có thái độ yên cầu sự khẳng định chắc chắn, chắc như đinh trong tình yêu. Bạn ý niệm về mái ấm gia đình khá cứng ngắc, yên cầu vợ con phải có thái độ chung thủy, tuyệt đối không được “ bắt cá hai tay ”, điều đáng tiếc là, những khi ấy bạn thường không biết miêu tả, khuôn mặt lạnh nhạt, vô cảm, hoàn toàn có thể khiến vợ con hiểu nhầm .
Nói chung, người tuổi Hợi tương thích với tuổi Mùi, tính cách của Dê, Mèo, Lợn, khá ôn hòa, nhân hậu, tương đương nhau, hoàn toàn có thể gọi là đại cát đại lợi. Còn nếu phối hợp với người tuổi Dần thì hung cát xen kẽ, tuy nhiên về già sẽ được niềm hạnh phúc. Người tuổi Hợi thường không hợp lắm với tuổi Tỵ và tuổi Thân .

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc NgọcTỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ ThúyTỳ Hưu Trang Sức TH Trang SứcTỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài LộcTỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương

Cóc Tân Cương

Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây TạngThiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài LộcQuả Cầu Đá Quý Cầu Đá QuýCây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

Từ khóa: Xem đường tình duyên cho những người tuổi Hợi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *