Phong thuy tuoi Hoi nam nay co gi dac biet

Phong thủy tuổi Hợi năm nay có gì đặc biệt

(khoahocdoisong.vn) – Nhắc đến những người cầm tinh con heo, ai cũng nghĩ họ có cuộc sống an nhàn, vô lo nhưng thực ra, cuộc sống nội tâm của họ không đơn giản như vẻ ngoài.

Trong vòng tròn 12 con giáp, Hợi thuộc hướng Tây Bắc ( từ 322,5 – 337,5 độ ) ở vị trí thứ 12 – cũng là con giáp sau cuối trong hệ tử vi phương Đông. Khi nhắc đến những người cầm tinh con Heo, ai cũng nghĩ họ có đời sống an nhàn, vô lo vô nghĩ nhưng thực ra, đời sống nội tâm của họ không đơn thuần như vẻ bên ngoài họ biểu lộ cho mọi người thấy .
Những người cầm tinh con Heo : Đinh Hợi ( 2007 ) ; Ất Hợi ( 1995 ) ; Quý Hợi ( 1983 ) ; Tân Hợi ( 1971 ) ; Kỷ Hợi ( 1959 ) .
Người cầm tinh con Heo thường rất lành tính, chất phác, không thích đời sống màu mè. Nhưng họ lại ưa tận hưởng, thích ăn ngon, mặc đẹp. Hầu hết đều mơ đến một đời sống an nhàn, sung túc, tuy nhiên không phải tổng thể những người tuổi Hợi đều có số hưởng như vậy .

Họ cũng là người tốt bụng, thân thiện và cực kỳ quý trọng các mối quan hệ, kể cả gia đình lẫn bạn bè. Họ khoan dung, độ lượng với lỗi lầm của người khác nên dễ bề giữ được các mối quan hệ tốt đẹp. Họ cũng là người hết lòng vì bạn bè, gia đình, không mấy khi tính toán thiệt hơn mà luôn chủ động, tự nguyện giúp đỡ khi người thân gặp khó khăn.

Trong tình yêu, người tuổi Hợi rất chung thủy. Họ không dễ yêu, nhưng một khi đã yêu ai họ sẽ dành toàn vẹn tình yêu cho người ấy. Họ rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Khi bị tổn thương, họ sẽ nhớ rất lâu. Họ chỉ cất giấu trong lòng rồi thi thoảng gặm nhấm nỗi buồn một mình .
Có người cho rằng tuổi Hợi thật hợm hĩnh, tuy nhiên không phải vậy. Họ chỉ là yêu cái đẹp mà thôi. Cách cư xử, phép nhã nhặn và thị hiếu tinh xảo đóng vai trò cực quan trọng với họ. Nhìn chung, tuổi Hợi bẩm sinh đã sở hữu khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt vời .
Không chỉ thế, con giáp này cũng rất yêu, thậm chí còn tôn thờ đồ ăn. Họ thường ẩm thực ăn uống quá đà, nhưng nhất thiết phải là đồ ngon .

con giap ky hoi
Trong tình yêu, người tuổi Hợi rất chung thủy. Họ không dễ yêu, nhưng một khi đã yêu ai họ sẽ dành toàn vẹn tình yêu cho người ấy .

Tình cảm trong năm 2019

Người tuổi Hợi đang độc thân và muốn tìm kiếm tình yêu thì cần nỗ lực hơn nữa để lan rộng ra những mối quan hệ của mình. Các buổi tiệc tối hay những chuyến đi chơi đêm là thời gian lý tưởng để tìm ” đối tượng người tiêu dùng ” .
Nếu đang yêu, bạn cần đương đầu với khá nhiều thử thách trong năm nay, hãy xử lý yếu tố bằng thái độ chân thành để duy trì mối quan hệ .
Nếu đã lập mái ấm gia đình, bạn nên chăm sóc nhiều hơn đến bạn đời tri kỷ của mình, dành cho nhau nhiều thời hạn hơn và cùng san sẻ việc nhà để tình cảm thêm gắn bó .
Tuổi Hợi là hình mẫu cho sự chân thành, thuần khiết, khoan dung và đức hạnh. Lần đầu gặp họ, bạn sẽ có tâm lý người này sao quá tốt … Họ cẩn trọng, chu đáo, sốt sắng và hào hiệp. Hãy đặt lòng tin nơi họ, họ sẽ không làm bạn tuyệt vọng đâu .

tong quan 12 con giap nam ky hoi 1
Tuổi Hợi là hình mẫu cho sự chân thành, thuần khiết, khoan dung và đức hạnh .

Tương hợp tình duyên của tuổi Hợi và 12 con giáp

Được nhìn nhận trên thang điểm từ 1 – 100, 1 là năng lực tương hợp kém nhất, 100 là cực kỳ hòa hợp .
Hợi-Tý : 88 điểm – cặp đôi hợp tác ăn ý .
Hợi-Sửu : 69 điểm – cũng đáng thử lắm đấy .
Hợi-Dần : 77 điểm – dù sống sót nhiều độc lạ, hai người vẫn hoàn toàn có thể thành đôi .
Hợi-Mão : 91 điểm – mọi thứ đều thuận tiện .
Hợi-Thìn : 94 điểm – khá hợp nhau .
Hợi-Tỵ : 45 điểm – khó hài lòng nhau .
Hợi-Ngọ : 75 điểm – hãy cho tình yêu này một thời cơ .
Hợi-Mùi : 98 điểm – một trong những phối hợp niềm hạnh phúc nhất .
Hợi-Thân : 81 – được đấy, hai bên ngưỡng mộ lẫn nhau .
Hợi-Dậu : 72 điểm – cặp này hoàn toàn có thể thành nếu người tuổi Hợi kiên trì .
Hợi-Tuất : 84 điểm – giữa hai bên có sự tương đương về tâm lý và cảm hứng .
Hợi-Hợi : 92 điểm – một cặp tuyệt vời .

Vận hạn các tuổi Hợi năm 2019

* Nam 1959 Kỷ Hợi: Theo dân gian năm nay (61 âm) sao Kế đô chiếu nên Chu kỳ sức khoẻ giảm sút, gặp nhiều chuyện buồn trong họ hàng bạn bè, bình tĩnh giải quyết từng việc một.

* Nữ 1959 Kỷ Hợi : Theo dân gian năm nay ( 61 âm ) sao Thái Dương chiếu nên việc sách vở thuận tiện, chú ý quan tâm bệnh về mắt hay thần kinh .
Tuổi Kỷ Hợi ( Mệnh Mộc ) hoàn toàn có thể dùng sắc tố để làm giảm điều xấu tăng điều tốt :
– Màu tương sinh : Những bộ phục trang hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy tự do, vui tươi hơn. Ngoài ra, người tuổi Kỷ Hợi cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Kỷ Hợi .
– Màu tương khắc và chế ngự : Nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu quý màu trắng, hãy phối thêm với những phụ kiện có sắc tố khác để giảm bớt sự tương khắc và chế ngự của Kim .
* Nam 1971 Tân Hợi : Theo dân gian năm nay ( 49 âm ) sao Thái Bạch chiếu nên sức khoẻ giảm rõ ràng, chú ý quan tâm mất tiền tài, nhiều chuyện buồn trong mái ấm gia đình, hạn chế đi đám ma .
* Nữ 1971 Tân Hợi : Theo dân gian năm nay ( 49 âm ) sao Thái Âm chiếu nên bình tĩnh giải quyết và xử lý từng việc một, dễ gặp chuyện buồn trong mái ấm gia đình, họ hàng .
Tuổi Tân Hợi ( Mệnh Kim ) hoàn toàn có thể dùng sắc tố để làm giảm điều xấu tăng điều tốt :
– Màu tương sinh : Hãy chọn màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng ( Thổ ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Tân Hợi. Còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Tân Hợi .
– Màu kìm hãm : Tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Tân Hợi .
* Nam 1983 Quý Hợi : Theo dân gian năm nay ( 37 âm ) sao La Hầu chiếu nên cần thận trọng trong mọi việc đại sự, quan tâm đi xa đề phòng mất cắp, hỏa hoạn .
* Nữ 1983 Quý Hợi : Theo dân gian năm nay ( 37 âm ) sao Kế Đô chiếu nên cần chú ý quan tâm về sức khoẻ, đi xa đề phòng mất cắp, tai nạn đáng tiếc .
Tuổi Quý Hợi ( Mệnh Thủy ) hoàn toàn có thể dùng sắc tố để làm giảm điều xấu tăng điều tốt :
– Màu tương sinh : Người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ phục trang, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Quý Hợi vì Kim sẽ sinh Thủy .
– Màu khắc chế : Bạn hãy tránh dùng những vật phẩm, phục trang hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Quý Hợi .
* Nam 1995 Ất Hợi : Theo dân gian năm nay ( 25 âm ) sao Kế đô chiếu nên việc làm và học tập gặp khó khăn vất vả, vật dụng hỏng hóc cần thay thế sửa chữa .
* Nữ 1995 Ất Hợi : Theo dân gian năm nay ( 25 âm ) sao Thái Dương chiếu nên việc làm và học tập gặp thuận tiện, tình duyên hay hôn nhân gia đình tốt .
Tuổi Ất Hợi ( Mệnh Hỏa ) hoàn toàn có thể dùng sắc tố để làm giảm điều xấu tăng điều tốt :
– Màu tương sinh : Bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục ( vì Mộc sinh Hỏa ). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn hoàn toàn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím ( vì nó là màu bản mệnh của Hỏa ) để luôn điển hình nổi bật giữa những chốn đông người .
– Màu tương khắc và chế ngự : Nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Ất Hợi .
* Nam 2007 Đinh Hợi : Theo dân gian năm nay ( 13 âm ) sao Thái Bạch cần chú ý quan tâm về sức khoẻ trong việc đi sông nước, leo trèo, hay bị mất trộm .
* Nữ 2007 Đinh Hợi : Theo dân gian năm nay ( 13 âm ) sao Thái Âm cần chú ý quan tâm về sức khoẻ và học tập .
Tuổi Đinh Hợi ( Mệnh Thổ ) hoàn toàn có thể dùng sắc tố để làm giảm điều xấu tăng điều tốt :
– Màu tương sinh : Rất hợp với màu đỏ, màu hồng ( Hỏa sinh Thổ ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn .
– Màu tương khắc và chế ngự : Nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong phục trang, đồ vật vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Đinh Hợi .

 

chuyen gia phong thuy huy nguyen
Chuyên gia phong thủy Huy Nguyễn ( TP.HN )

Sự thành đạt của mỗi người luôn cần sự hội tụ của “thiên thời, địa lợi nhân hòa”. Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân để nắm bắt thời cơ thì việc hiểu biết về phong thủy giúp chúng ta có được sự chủ động để tạo ra môi trường sống cát lành nhất làm điểm tựa để vươn tới thành công.

Từ khóa: Phong thủy tuổi Hợi năm nay có gì đặc biệt

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *